Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và chất lượng từ Pháp mà không biết làm thế nào để đặt hàng và gửi về Việt Nam? Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh những mặt hàng chất lượng ở Pháp? Với dịch vụ mua hộ hàng Pháp của Giaonhan247, bạn không cần phải lo lắng về điều gì nữa, vì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

line-ship-ho

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG PHÁP VỀ VIỆT NAM

icon-buoc1

GỬI YÊU CẦU & NHẬN BÁO GIÁ TRONG 9 PHÚT

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ từ Pháp kèm theo số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) gửi đến Giaonhan247 và nhận báo giá về email sau 5-9 phút. Quý khách tham khảo các trang web mua hàng Pháp uy tín TẠI ĐÂY.
Xem thêm

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, Giaonhan247 hiện nay cung cấp rất nhiều cách đặt hàng cho khách lẻ mua về sử dụng hay khách sỉ muốn kinh doanh trên cả Website lẫn Fanpage https://www.facebook.com/Giaonhan247. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn lựa hình thức liên hệ phù hợp. Với cách thức nào, thì Giaonhan247 cũng sẽ trả lời nhanh chóng, tư vấn tận tình cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng.

CÁCH 1: DÙNG CÔNG CỤ LẤY BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

♦ Bạn có thể tìm sản phẩm muốn mua từ Pháp tại các sàn thương mại điện tử hàng đầu quốc gia này. Xem danh sách website mua hàng uy tín ở Pháp TẠI ĐÂY.

♦ Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành dán link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu TẠI ĐÂY.

CÁCH 2: GỬI YÊU CẦU MUA HỘ QUA FANPAGE/EMAIL

Bạn chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có):

♦ Gửi đến Fanpage Giaonhan247m.me/Giaonhan247

♦ Hoặc đến Email mua hộ của chúng tôi: order@giaonhan247.com

CÁCH 3: DÙNG TIỆN ÍCH MUA HÀNG AMAZON CÁC NƯỚC

♦ Giaonhan247 có một tiện ích chuyên mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Úc nhanh chóng, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

♦ Bạn chỉ cần nhập sản phẩm/thương hiệu nổi tiếng Pháp muốn mua trong khung tìm kiếm là dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý, vì kết quả là hàng nghìn đến triệu sản phẩm chất lượng từ kho hàng hóa khổng lồ Amazon.

⚠ LƯU Ý VỚI CÁCH 1 & CÁCH 3:

♦ Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

♦ Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá trọn đến bạn tích tắc trong 9 phút.

Theo đó, công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN & MUA HÀNG

Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.
Xem thêm

♦ Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng từ Pháp của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

♦ Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Đặc biệt, với hình thức thanh toán GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt:

  • Được miễn thuế mua hàng tại Mỹ.
  • Được giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 584 để được giải đáp nhanh chóng.

HÀNG VỀ KHO TẠI TRỤ SỞ PHÁP CỦA GIAONHAN247

Khi hàng đến trụ sở tại Pháp của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.
Xem thêm

♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán thông tin cho Giaonhan247 đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cung cấp số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho quý khách.

♦ Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định Tracking là số 1.

♦ Khi hàng đến trụ sở tại Pháp của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

♦ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

HÀNG VỀ VIỆT NAM & GIAO ĐẾN QUÝ KHÁCH

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.
Xem thêm

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

♦ Thông tin về kiện hàng đã về.

♦ Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

♦ Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho Giaonhan247 để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng,..

line-ship-ho

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG PHÁP QUA DỊCH VỤ MUA HỘ GIAONHAN247

MUA SẮM HÀNG PHÁP KHÔNG GIỚI HẠN

Nhận mua hộ tất cả các sản phẩm từ Pháp ở nhiều lĩnh vực: thời trang, công nghệ, sức khỏe, gia dụng,… với cước phí siêu cạnh tranh.

MUA ĐÚNG SẢN PHẨM YÊU CẦU

Cam kết mua đúng số lượng, màu sắc,… sản phẩm từ địa chỉ web bạn yêu cầu. Nếu không đúng yêu cầu, đơn vị cam kết sẽ hoàn tiền.

MUA HÀNG PHÁP NHANH CHÓNG

Thủ tục mua hàng nhanh chóng dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên CSKH. Hàng hóa từ tất cả các bang của Pháp về Việt Nam chỉ từ 7 – 10 ngày.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Báo giá tự động công khai, minh bạch, chi phí mua hộ cạnh tranh. Khi mua hàng Pháp, quý khách được giảm thuế quan & nhiều ưu đãi từ Giaonhan247.

ĐẢM BẢO GIAO DỊCH, BẢO HIỂM 100%

Giaonhan247 bảo hiểm 100% số tiền đặt mua, đảm bảo giao dịch, bảo vệ quyền lợi khách hàng, hỗ trợ xử lý các rủi ro hay khiếu kiện với người bán.

LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRACKING HÀNG

Sau khi thanh toán 24 – 48h, Giaonhan247 sẽ cập nhật ngày nhận hàng dự kiến. Quý khách được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục qua Email.

mua-ho-hang-hoa-tu-phap-ve-viet nam
line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI PHÁP

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Pháp quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

mua-ho-hang-hoa-tu-phap-ve-viet nam
line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI PHÁP

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Pháp quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI ORDER HÀNG PHÁP

Thương mại điện tử của Pháp phát triển ra sao?

Thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng tại Pháp và là một phần quan trọng của nền kinh tế của đất nước này. Theo thống kê của Eurostat, vào năm 2020, hơn 70% người dân Pháp đã mua sắm trực tuyến ít nhất một lần trong năm, trong đó hơn 20% người dân mua sắm trực tuyến hàng tháng.

Mua sắm trực tuyến tại Pháp được hỗ trợ bởi một hệ thống giao hàng và thanh toán tiện lợi. Các trang web mua sắm trực tuyến tại Pháp thường có các hình thức thanh toán đa dạng bao gồm thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và cả thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Ngoài ra, các trang web mua sắm trực tuyến lớn tại Pháp như Amazon, Cdiscount và La Redoute cũng đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng vài giờ.

Tự order hàng Pháp về Việt Nam có khó không?

Tự order hàng Pháp về Việt Nam có thể gặp phải một số khó khăn nhất định mà bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định tự mình thực hiện quá trình này. Dưới đây là một số khó khăn thường gặp khi tự order hàng Pháp về Việt Nam:

Rào cản ngôn ngữ

Việc đặt mua và gửi hàng từ Pháp về Việt Nam yêu cầu hiểu biết sâu về tiếng Pháp, vì vậy nếu bạn không biết tiếng Pháp thì việc tìm kiếm và đặt hàng sẽ khó khăn hơn.

Nhiều trang web Pháp không có chế độ ship về Việt Nam hoặc phí ship rất đắt

Phí vận chuyển của các trang mua sắm Pháp đến Việt Nam có thể rất đắt, hoặc là nhiều trang chưa có chế độ ship về Việt Nam. Điều này gây bất tiện vì nếu hàng hóa thất lạc, bạn rất khó liên hệ với người bán để biết hàng hóa đang ở đâu.

Không có thẻ thanh toán quốc tế

Việc đặt hàng trên các trang web thường rất dễ dàng cho đến bước thanh toán. Thông thường, mọi trang web đều yêu cầu phải có thẻ thanh toán quốc tế mới có thể mua được hàng hóa.

order hang phap
Khó khăn khi tự order hàng Pháp về Việt Nam

Nhiều thuế và phí nhập khẩu

Ngoài phí vận chuyển, bạn cần phải tính đến phí nhập khẩu và các loại thuế khác khi gửi hàng từ Pháp về Việt Nam. Nếu không am hiểu hết các loại thuế phí, hàng hóa của bạn rất dễ bị giữ lại ở cửa khẩu.

Tự chịu rủi ro

Khi tự đặt mua và gửi hàng từ Pháp về Việt Nam, bạn sẽ phải chịu rủi ro về việc sản phẩm bị mất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn cũng phải chịu trách nhiệm khi có vấn đề về sản phẩm, ví dụ như hàng hóa không đúng như mô tả trên trang web hoặc hình ảnh.

Mất nhiều thời gian hơn

Việc tự đặt mua và gửi hàng từ Pháp về Việt Nam có thể mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247. Bạn cần phải tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, chờ đợi sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam và xử lý các thủ tục nhập khẩu.

Vì những lý do trên, việc tự order hàng Pháp về Việt Nam có thể khó khăn và tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Sử dụng dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247 là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian và tiền bạc để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đặt mua và gửi hàng một cách dễ dàng và đảm bảo.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ đặt mua, order hàng Pháp uy tín về Việt Nam

Khi lựa chọn dịch vụ đặt mua và order hàng hộ từ Pháp về Việt Nam, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình một cách an toàn và đúng thời gian. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên lưu ý:

Độ tin cậy

Dịch vụ vận chuyển bạn chọn nên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ bạn chọn cần phải cung cấp giá cả hợp lý và không phải trả thêm phí khi về tay để đảm bảo rằng bạn không phải trả quá nhiều tiền cho việc vận chuyển.

Đa dạng sản phẩm

Dịch vụ bạn chọn cần phải cho phép vận chuyển đa dạng sản phẩm mọi kích cỡ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn và vận chuyển phải đủ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể xử lý tốt các tình huống nếu xảy ra.

Hỗ trợ khách hàng chu đáo

Một đội ngũ chu đáo có thể nhiệt tình giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc đặt hàng.

An toàn và bảo vệ hàng hóa

Đơn vị bạn chọn cần phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói và bảo đảm một cách tốt nhất để hạn chế xảy ra rủi ro.

Bảo hiểm hàng hóa rõ ràng

Một đơn vị vận chuyển uy tín là đơn vị phải có bảo hiểm cho hàng hóa, đền bù thiệt hại khi hàng hóa hư hỏng, thất lạc.

Bằng cách đánh giá dịch vụ theo các tiêu chí này, hi vọng bạn sẽ có thể chọn được dịch vụ đặt mua và order hàng hộ từ Pháp về Việt Nam tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247

Giaonhan247 là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến từ các trang web Pháp và gửi hàng về Việt Nam. Bạn có thể đặt mua hàng từ các trang web hàng đầu của Pháp như Amazon Fr, eBay Fr, Fnac, Sephora, Zara, H&M và nhiều trang web khác một cách dễ dàng và tiện lợi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam mà bạn không cần lo lắng thêm về thuế, phí.

Khi đồng hành cùng Giaonhan247, bạn có thể yên tâm về độ an toàn và tin cậy của dịch vụ, vì chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến để giám sát tình trạng hàng hóa và đảm bảo việc giao nhận hàng hóa được diễn ra thuận lợi và chính xác. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong ngành vận chuyển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm, chúng tôi cam kết giúp bạn mua hộ hàng Pháp về Việt Nam nhanh chóng đến 63 tỉnh thành toàn quốc.

hang hoa phap
Đa dạng hàng hóa có thể mua hộ từ Pháp

Cụ thể, dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247 có nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng yên tâm và hài lòng:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Giaonhan247 có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cực kì chuyên nghiệp, đảm bảo việc đặt mua và gửi hàng của bạn sẽ được xử lý một cách thuận lợi nhất.

Đa dạng sản phẩm

Giaonhan247 nhận mua hộ đa dạng sản phẩm từ các trang web Pháp hàng đầu như Amazon, Sephora, Zara, H&M và nhiều trang web khác.

Giá cả hợp lý

Giaonhan247 nhận order hàng từ Pháp với giá cả hợp lý và thường xuyên có những chương trình ưu đãi cước phí, giúp bạn tiết kiệm được hầu bao tối đa.

Tốc độ vận chuyển

Giaonhan247 gửi hàng hóa bằng đường hàng không nên thời gian gửi hàng cực kì nhanh chóng, chỉ từ 7-10 ngày.

An toàn và bảo vệ hàng hóa

Giaonhan247 luôn miễn phí đóng gói và bảo vệ hàng hóa của quý khách một cách tốt nhất để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được giao đến trong tình trạng hoàn hảo.

Vận chuyển đi muôn nơi

Giaonhan247 mở ra dịch vụ mua hộ hàng Pháp về 63 tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Không những vậy, chúng tôi còn có tuyến đường riêng cho lộ trình mua hộ giao đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp quý khách nhanh chóng nhận được sản phẩm mình muốn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Luôn luôn lắng nghe và tận tâm xử lý những thắc mắc cũng như những khó khăn của khách hàng.

Công nghệ phân loại hàng tiên tiến: Giaonhan247 có hệ thống cực kì thông minh giúp việc phân loại hàng hóa nhanh chóng và ít xảy ra sai sót hơn.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247 là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn đặt mua và gửi hàng từ Pháp về Việt Nam một cách an toàn và đảm bảo.

Công thức tính hàng order Pháp của Giaonhan247 như thế nào?

Bạn đang tự hỏi cách tính tiền order hàng Pháp ra sao, liệu có quá đắt đỏ? Chỉ cần 9 phút kể từ khi bạn click vào nút nhận báo giá, hệ thống tự động của Giaonhan247 sẽ cho bạn biết toàn bộ mức phí phải chi trả cho sản phẩm về tận tay ở Việt Nam.

Ngoài ra, nếu chọn thanh toán qua GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán trước các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Mua hộShip hộZaloMessenger