Bạn muốn đặt mua hàng trên các trang TMĐT nổi tiếng Trung Quốc về Việt Nam nhưng gặp khó khăn với những trở ngại:

 • Không biết giao dịch với người Trung Quốc ra sao?
 • Lo lắng hàng hóa đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được không?
 • Khá nhiều công ty dịch vụ ra đời nhưng họ chỉ nhận những đơn hàng lớn mà bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ.
 • Nhiều công ty dịch vụ nhỏ, họ không cung cấp thời gian vận chuyển chính xác cũng như là lộ trình minh bạch khiến bạn lo lắng khi sử dụng dịch vụ.
 • Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc sỉ kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu…

Hiểu được những điều bạn đang lo lắng, Giaonhan247 đã ra đời dịch vụ nhận order, nhập hàng Trung Quốc ship về Việt Nam, với mong muốn giúp bạn sở hữu những món hàng Trung chất lượng một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

line-ship-ho

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

icon-buoc1

GỬI YÊU CẦU & NHẬN BÁO GIÁ TRONG 9 PHÚT

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ từ Trung Quốc kèm theo số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) gửi đến Giaonhan247 và nhận báo giá về email sau 5-9 phút. Quý khách tham khảo các trang web mua hàng Trung Quốc uy tín TẠI ĐÂY.
Xem thêm

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, Giaonhan247 hiện nay cung cấp rất nhiều cách đặt hàng cho khách lẻ mua về sử dụng hay khách sỉ muốn kinh doanh trên cả Website lẫn Fanpage https://www.facebook.com/Giaonhan247. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn lựa hình thức liên hệ phù hợp. Với cách thức nào, thì Giaonhan247 cũng sẽ trả lời nhanh chóng, tư vấn tận tình cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng.

CÁCH 1: DÙNG CÔNG CỤ LẤY BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

♦ Bạn có thể tìm sản phẩm muốn mua từ Trung Quốc tại các sàn thương mại điện tử hàng đầu quốc gia này. Xem danh sách website mua hàng uy tín ở Trung Quốc TẠI ĐÂY.

♦ Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành dán link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu TẠI ĐÂY.

CÁCH 2: GỬI YÊU CẦU MUA HỘ QUA FANPAGE/EMAIL

Bạn chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có):

♦ Gửi đến Fanpage Giaonhan247m.me/Giaonhan247

♦ Hoặc đến Email mua hộ của chúng tôi: order@giaonhan247.com

CÁCH 3: DÙNG TIỆN ÍCH MUA HÀNG AMAZON CÁC NƯỚC

♦ Giaonhan247 có một tiện ích chuyên mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Úc nhanh chóng, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

♦ Bạn chỉ cần nhập sản phẩm/thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc muốn mua trong khung tìm kiếm là dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý, vì kết quả là hàng nghìn đến triệu sản phẩm chất lượng từ kho hàng hóa khổng lồ Amazon.

⚠ LƯU Ý VỚI CÁCH 1 & CÁCH 3:

♦ Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

♦ Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá trọn đến bạn tích tắc trong 9 phút.

Theo đó, công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN & MUA HÀNG

Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.
Xem thêm

♦ Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng từ Trung Quốc của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

♦ Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Đặc biệt, với hình thức thanh toán GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt:

 • Được miễn thuế mua hàng tại Mỹ.
 • Được giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 584 để được giải đáp nhanh chóng.

HÀNG VỀ KHO TRUNG QUỐC CỦA GIAONHAN247

Khi hàng đến trụ sở tại Trung Quốc của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.
Xem thêm

♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán thông tin cho Giaonhan247 đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cung cấp số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho quý khách.

♦ Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định Tracking là số 1.

♦ Khi hàng đến trụ sở tại Trung Quốc của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

♦ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

HÀNG VỀ VIỆT NAM & GIAO ĐẾN QUÝ KHÁCH

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.
Xem thêm

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

♦ Thông tin về kiện hàng đã về.

♦ Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

♦ Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho Giaonhan247 để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng,..

line-ship-ho

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TRUNG QUỐC QUA DỊCH VỤ MUA HỘ GIAONHAN247

MUA SẮM HÀNG TRUNG KHÔNG GIỚI HẠN

Order sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam (không nằm trong danh sách cấm), dù là 1 món hàng nhỏ.

MUA HÀNG TRÊN WEBSITE UY TÍN

Nhận order hàng từ các website TMĐT uy tín như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com,… Từ chối mua hàng nếu website không uy tín.

MUA ĐÚNG SẢN PHẨM YÊU CẦU

Cam kết mua đúng số lượng, màu sắc,… sản phẩm từ link web yêu cầu. Nếu không đúng yêu cầu, đơn vị cam kết hoàn tiền.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Báo giá tự động công khai, minh bạch, phí mua hộ cạnh tranh. Không thu bất kỳ chi phí phát sinh sau khi đã thỏa thuận mua hàng.

MUA HÀNG NHANH CHÓNG 3 – 5 NGÀY

Thủ tục mua hàng nhanh chóng dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên CSKH. Hàng hóa order từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3 – 5 ngày.

LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRACKING HÀNG

Sau khi thanh toán 24 – 48h, Giaonhan247 sẽ cập nhật ngày nhận hàng dự kiến. Quý khách được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục qua Email.

line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI TRUNG QUỐC

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Trung Quốc quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI TRUNG QUỐC

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Trung Quốc quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI ORDER, NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Lời khuyên khi lần đầu order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tìm hiểu kỹ trước khi dùng dịch vụ mua hộ

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt

Về chất lượng sản phẩm

Bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. Giaonhan247 sẽ giúp quý khách hàng tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Xác định chi phí

Khi nhập hàng từ Trung Quốc, chi phí là một trong những yếu tố quan trọng cần được quản lý. Bạn cần tính toán chi phí bao gồm: giá sản phẩm, chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, chi phí bảo hiểm và phí dịch vụ của đại lý. Nếu không tính toán chi phí đầy đủ, bạn có thể gặp rắc rối về tài chính hoặc giá sản phẩm của bạn sẽ cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài chi phí nhập hàng, bạn cần kiểm tra các quy định hải quan và thuế nhập khẩu để xác định các loại phí và thuế có thể áp dụng cho hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc. Các phí này có thể bao gồm phí xử lý hải quan, thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng (VAT) và các loại phụ thu khác. Ngoài ra, bạn cũng nên định liệu được việc mua bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ khỏi các rủi ro trong quá trình vận chuyển để tính toán phí bảo hiểm dựa trên giá trị hàng hóa và mức độ rủi ro. Bên cạnh các yếu tố trên, còn có thể có các phí khác như phí xử lý tài liệu, phí kiểm tra chất lượng, phí lưu kho và các chi phí khác liên quan đến quá trình nhập hàng.

Mua test trước khi mua nhiều

Mua mẫu thử trước cho phép bạn kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi cam kết mua số lượng lớn. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng của bạn. Ngoài ra, việc mua mẫu trước giúp bạn kiểm tra tính phù hợp của sản phẩm với thị trường của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm có đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng không, và có phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn không.

Về thời gian vận chuyển

Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển đó có trả phí hàng không cao hơn hay không hay nhân viên có kinh nghiệm hay không mà thôi. Vì hiểu vấn đề này, Giaonhan247 đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ mua hộ, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hàng order là hàng gì?

Hàng order là những hàng hóa không được mua trực tiếp tại cửa hàng, thông thường loại hàng này được đặt mua qua các cửa hàng online hoặc các website thương mại điện tử.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt có xu hướng chọn mua đồ ngoại, vì vậy mà nhu cầu order hàng quốc tế đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các bước giao dịch đa quốc gia thường phức tạp, không kể đến quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam và các thủ tục hải quan, thuế phí phức tạp,… Lời khuyên là nếu bạn chưa có kinh nghiệm tự order hàng nước ngoài thì nên tìm sự hỗ trợ từ những dịch vụ đặt mua hộ và vận chuyển hàng hóa trung gian để thực hiện các giao dịch chính xác và nhanh nhất. Điển hình là Giaonhan247 chúng tôi!

Đặt hàng từ các website Trung Quốc như thế nào?

Các website TMĐT hàng đầu Trung Quốc bạn có thể yên tâm order như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, Aliexpress.com,… Bạn chọn nhà cung cấp uy tín, chọn sản phẩm cần mua. Sau đó copy đường link sản phẩm và dán vào form LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG. Nhân viên Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm bạn yêu cầu mua (từ chối mua hàng nếu link sản phẩm từ nhà cung cấp không đảm bảo uy tín) và gửi báo giá đến bạn tham khảo.

Lựa chọn nhà cung cấp như thế nào để đảm bảo uy tín?

Nếu muốn chọn đúng nhà cung cấp tốt, bạn nên kiểm tra phản hồi của khách hàng và xem những bình luận sản phẩm bằng ảnh thật để đánh giá và lựa chọn. Vì thông thường, nhà cung cấp uy tín trên sàn TMĐT nói chung sẽ nhận được nhiều lượt mua hàng và phản hồi tích cực về sản phẩm hơn những shop còn lại.

Lựa chọn hàng như thế nào để tránh hàng giả, hàng nhái?

Tại các website TMĐT của Trung Quốc sẽ có những cách xem chi tiết hàng hóa khác nhau. Việc tìm kiếm nâng cao và tra cứu đánh giá sản phẩm là cách tốt nhất để bạn kiểm tra xem nguồn hàng có chất lượng hay không. Mọi thắc mắc, bạn liên hệ trực tiếp với Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Giaonhan247 có gì khác biệt so với các đơn vị khác?

 • Giaonhan247 nhận order sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam (không nằm trong danh sách cấm), dù là 1 món hàng nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 • Nhận order hàng từ các website TMĐT uy tín hàng đầu Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com,… Từ chối mua hàng nếu website không uy tín.
 • Cam kết mua đúng số lượng, màu sắc,… sản phẩm từ link web yêu cầu. Nếu không đúng yêu cầu, đơn vị cam kết hoàn tiền.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
 • Có nhân viên xác nhận & kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Từ đó hàng hóa của quý khách đảm bảo được đầy đủ và chất lượng.
 • Thủ tục mua hàng nhanh chóng dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên CSKH. Hàng hóa order từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Báo giá tự động công khai, minh bạch, phí mua hộ cạnh tranh. Không thu bất kỳ chi phí phát sinh sau khi đã thỏa thuận mua hàng.
 • Sau thanh toán 24h – 48h, Giaonhan247 sẽ cập nhật ngày nhận hàng dự kiến. Quý khách được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục qua Email.
 • Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua, đảm bảo giao dịch, bảo vệ quyền lợi khách hàng, hỗ trợ xử lý các rủi ro, khiếu kiện với người bán.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Giaonhan247 sẽ có dịp được phục vụ quý khách hàng trong dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tôi có thể đặt mua hàng gì với Giaonhan247?

Giaonhan247 nhận order sỉ lẻ không giới hạn số lượng, dù chỉ là 1 món hàng nhỏ. Đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu mua hàng của bạn, chúng tôi nhận order đa dạng sản phẩm từ thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm,… đến thiết bị dân dụng, đồ điện tử,… Giaonhan247 tuyệt đối không nhận order và vận chuyển các mặt hàng hóa thuộc danh sách hàng cấm theo quy định Pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.

Chờ hàng order về và thanh toán toàn bộ được không?

Để đặt hàng order từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm đó cho Giaonhan247. Sau khi nhận link, đội ngũ CSKH của Giaonhan247 sẽ kết nối 2 chiều cho quý khách và nhà cung cấp, kiểm tra nhà cung cấp, đảm bảo sản phẩm chất lượng, chốt đơn hàng, và chờ sản phẩm về tay chỉ sau vài ngày.

Vì Giaonhan247 là đơn vị mua hộ nên không có sẵn hàng hóa tại Việt Nam, nên quý khách vui lòng thanh toán trước tối thiểu 50% giá sản phẩm để Giaonhan247 tiến hành đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Phần phí còn lại, quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam.

Hàng nhận không đúng như mô tả trên web thì làm sao?

Quý khách chụp lại ảnh kiện hàng và sản phẩm thực tế nhận được, sau đó gửi qua Email order@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ kiểm tra thông tin quý khách cung cấp so với thông tin của website. Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận không đúng với mô tả của web thì Giaonhan247 sẽ liên hệ với người bán để hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền cho quý khách.

Khi nhận hàng có được kiểm tra sản phẩm không?

Quý khách hàng được phép kiểm tra khi nhận hàng, nếu hàng hóa không đúng với mô tả của website, khách hàng liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Zalo
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup