Thuận tiện về mặt địa lý, Úc là một trong những quốc gia có lượng hàng tiêu dùng nhập khẩu vào Việt Nam khá lớn. Người Việt rất ưa chuộng các loại sữa, thực phẩm chức năng, đồ hộp, mỹ phẩm, thuốc,… nhập khẩu từ Úc vì hầu hết đều có chất lượng tốt và được kiểm định bảo đảm độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhu cầu đó đã tạo điều kiện cho các dịch vụ mua hộ hàng Úc trong nước phát triển và mở rộng quy mô. Trong đó, cách thức nhờ một đơn vị trung gian như Giaonhan247 mua hộ hàng hóa Úc ship về Việt Nam là cách phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất.

Thế nhưng, liệu mua hàng Úc thông qua Giaonhan247 có phức tạp không? Không hề nhé! Vì chỉ cần 1 đường link từ trang TMĐT Úc bạn gửi, chúng tôi sẽ mua mọi hàng hóa từ “bên kia bờ đại dương” về đến cửa nhà bạn.

line-ship-ho

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG ÚC VỀ VIỆT NAM

icon-buoc1

GỬI YÊU CẦU & NHẬN BÁO GIÁ TRONG 9 PHÚT

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ từ Úc kèm theo số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) gửi đến Giaonhan247 và nhận báo giá về email sau 5-9 phút. Quý khách tham khảo các trang web mua hàng Úc uy tín TẠI ĐÂY.

Xem thêm

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, Giaonhan247 hiện nay cung cấp rất nhiều cách đặt hàng cho khách lẻ mua về sử dụng hay khách sỉ muốn kinh doanh trên cả Website lẫn Fanpage https://www.facebook.com/Giaonhan247. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn lựa hình thức liên hệ phù hợp. Với cách thức nào, thì Giaonhan247 cũng sẽ trả lời nhanh chóng, tư vấn tận tình cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng.

CÁCH 1: DÙNG CÔNG CỤ LẤY BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

♦ Bạn có thể tìm sản phẩm muốn mua từ Úc tại các sàn thương mại điện tử hay trang web đặt hàng uy tín Úc.

♦ Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành dán link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu TẠI ĐÂY.

CÁCH 2: GỬI YÊU CẦU MUA HỘ QUA FANPAGE/EMAIL

Bạn chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có):

♦ Gửi đến Fanpage Giaonhan247m.me/Giaonhan247

♦ Hoặc đến Email mua hộ của chúng tôi: order@giaonhan247.com

CÁCH 3: DÙNG TIỆN ÍCH MUA HÀNG AMAZON CÁC NƯỚC

♦ Giaonhan247 có một tiện ích chuyên mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Úc nhanh chóng, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

♦ Bạn chỉ cần nhập sản phẩm/thương hiệu nổi tiếng Úc muốn mua trong khung tìm kiếm là dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý, vì kết quả là hàng nghìn đến triệu sản phẩm chất lượng từ kho hàng hóa khổng lồ Amazon.

⚠ LƯU Ý VỚI CÁCH 1 & CÁCH 3:

♦ Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

♦ Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá trọn đến bạn tích tắc trong 9 phút.

Theo đó, công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

icon-buoc2

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN & MUA HÀNG

Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Xem thêm

♦ Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng từ Úc của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

♦ Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Đặc biệt, với hình thức thanh toán GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt:

  • Được miễn thuế mua hàng tại Mỹ.
  • Được giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 584 để được giải đáp nhanh chóng.

icon-buoc3

HÀNG VỀ KHO TẠI TRỤ SỞ ÚC CỦA GIAONHAN247

Khi hàng đến trụ sở tại Úc của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

Xem thêm

♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán thông tin cho Giaonhan247 đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cung cấp số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho quý khách.

♦ Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định Tracking là số 1.

♦ Khi hàng đến trụ sở tại Úc của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

♦ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

icon-buoc4

HÀNG VỀ VIỆT NAM & GIAO ĐẾN QUÝ KHÁCH

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

♦ Thông tin về kiện hàng đã về.

♦ Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

♦ Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho Giaonhan247 để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng,..

line-ship-ho

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG ÚC QUA DỊCH VỤ MUA HỘ GIAONHAN247

MUA SẮM HÀNG ÚC KHÔNG GIỚI HẠN

Nhận mua hộ tất cả các sản phẩm từ Úc ở nhiều lĩnh vực: thời trang, công nghệ, sức khỏe, gia dụng,… với cước phí siêu cạnh tranh.

MUA ĐÚNG SẢN PHẨM YÊU CẦU

Cam kết mua đúng số lượng, màu sắc,… sản phẩm từ địa chỉ web bạn yêu cầu. Nếu không đúng yêu cầu, đơn vị cam kết sẽ hoàn tiền.

MUA HÀNG ÚC NHANH CHÓNG

Thủ tục mua hàng nhanh chóng dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên CSKH. Hàng hóa từ các tiểu bang & vùng lãnh thổ của Úc về Việt Nam chỉ từ 7 – 10 ngày.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Báo giá tự động công khai, minh bạch, chi phí mua hộ cạnh tranh. Khi mua hàng Úc, quý khách được giảm thuế quan & nhiều ưu đãi từ Giaonhan247.

 

ĐẢM BẢO GIAO DỊCH, BẢO HIỂM 100%

Giaonhan247 bảo hiểm 100% số tiền đặt mua, đảm bảo giao dịch, bảo vệ quyền lợi khách hàng, hỗ trợ xử lý các rủi ro hay khiếu kiện với người bán.

 

LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRACKING HÀNG

Sau khi thanh toán 24 – 48h, Giaonhan247 sẽ cập nhật ngày nhận hàng dự kiến. Quý khách được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục qua Email.

mua-ho-hang-uc-ship-ve-vietnam-desk
line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI ÚC

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Úc quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

mua-ho-hang-uc-ship-ve-vietnam-mobile-min
line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI ÚC

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Úc quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI ORDER HÀNG ÚC

ÚC – THỊ TRƯỜNG MÀU MỠ CHO LĨNH VỰC MUA HÀNG QUỐC TẾ

Nằm trong top quốc gia phát triển trên thế giới, Úc trở thành thị trường màu mỡ để phát triển hàng hóa xuất nhập khẩu. Tại sao thị trường Úc được đánh giá cao đến vậy? Là đất nước có thành phần dân tộc đa dạng cùng với nền công nghiệp phát triển lâu đời, điều này đã thu hút nhiều tập đoàn lớn tìm đến nơi đây đặt trụ sở và nhà máy sản xuất. Từ đó, Úc được ví như xứ sở cung cấp hàng hóa tiêu chuẩn và chất lượng thứ 3, không thua kém Châu Âu, Bắc Mỹ.

Không khó để nhận thấy độ Hot hàng hóa trên thị trường Úc như thế nào. Bởi nó được thể hiện rõ trong những năm trở lại đây. Nguồn hàng đến từ Úc đang dần khẳng định rõ vị thế của mình trên thị trường quốc tế khi nguồn hàng trở nên phong phú, đa dạng hơn lúc nào hết. Những sản phẩm tại đây còn được đánh giá cao bởi đáp ứng tiêu chí chất lượng, được bán ra với mức giá rẻ. Vì vậy hàng hóa Úc nhanh chóng chiếm được trái tim người tiêu dùng trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng.

Vì là một quốc gia phát triển nên Úc bày bán rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bánh kẹo,… hảo hạng mà ở Việt Nam chưa có. Đặc biệt khi cơ sở hạ tầng phát triển, thương mại hóa bùng nổ, kết hợp mối quan hệ Việt – Úc bền chặt khiến nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai nước tăng cao. Trào lưu mua hàng Úc từ đó phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là dịch vụ mua hộ hàng từ Úc ship về Việt Nam cũng được nhiều người tìm kiếm.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ÚC

Úc giữ vị trí là thị trường thương mại điện tử lớn thứ 10 trên thế giới tính theo doanh thu.

Điều này một phần nhờ vào việc Úc là nơi sinh sống của dân số giàu có, trong đó có tỷ lệ sử dụng internet đáng kể; 21 triệu trong số 25 triệu dân của đất nước truy cập internet. 73% trong số đó được cho là đã mua hàng trực tuyến trong năm 2018. Theo báo cáo của Australia Post, doanh số bán lẻ trực tuyến ở Australia đã tăng 57% trong năm 2020, khi các doanh nghiệp và người tiêu dùng phải thích nghi với sự thay đổi trong thói quen mua sắm do dịch COVID-19.

Những trang thương mại điện tử hiện đang “ăn nên làm ra” tại xứ sở chuột túi đó chính là eBay, Gumtree, Amazon, Woolworths, Kmart,… Ngoài ra, những trang web dành riêng cho từng ngành hàng hoặc những trang web mua sắm của riêng thương hiệu cũng được nhiều người yêu thích.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ ORDER HÀNG ÚC?

Sở hữu hàng Úc trở thành nhu cầu của nhiều người, đặc biệt đối với các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa,… Tuy nhiên, để sở hữu những sản phẩm đó khiến khách hàng gặp phải không ít khó khăn. Các mặt hàng Úc có mặt tại Việt Nam thường được bán với mức giá cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm trực tiếp mua trên thị trường Úc. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm thường không đảm bảo, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Thế nhưng, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện tự mình trực tiếp qua đất nước bạn chọn mua những mặt hàng mình thích. Bởi chi phí cho những chuyến đi đó khá đắt, thời gian, công sức bỏ ra nhiều. Vậy cách tự đặt hàng online từ Úc thì sao? Việc này không hề đơn giản, đòi hỏi người thực hiện cần đáp ứng được các tiêu chí như sau:

▪ Thành thạo ngôn ngữ Úc hoặc Anh.

▪ Biết cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, cũng như các bước mua hàng.

▪ Có thẻ thanh toán quốc tế đủ số tiền chi trả hàng hóa.

▪ Có địa chỉ nhận hàng tại Úc vì hiện nay rất khó tìm kiếm đơn vị cung cấp hàng hóa vận chuyển về Việt Nam cho quý khách.

▪ Biết thực hiện các thủ tục thông quan hay tìm được đơn vị vận chuyển hàng Úc về Việt Nam uy tín.

Chính những yếu tố bắt buộc trong việc tự mình đặt hàng Úc khiến khách hàng mệt mỏi. Nhiều khách hàng không thể tự mình thực hiện công việc mua hàng. Hiểu rõ điều đó không ít đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mua hàng Úc ra đời. Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng. Vì vậy, khi có nhu cầu sở hữu hàng Úc nhanh chóng, khách hàng nên tìm đến Giaonhan247.

MUA HÀNG ÚC CÙNG GIAONHAN247 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Điểm qua một vòng thị trường, khách hàng dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục đơn vị nhận mua hàng Úc tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn lựa đơn vị uy tín khách hàng rất dễ gặp phải dịch vụ kém chất lượng. Giaonhan247 hiểu rõ những băn khoăn đó nên đã đầu tư tìm hiểu, nghiên cứu cho ra đời dịch vụ nhận order mua hàng Úc ship về Việt Nam uy tín, an toàn và nhanh chóng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Thủ tục đơn giản

Giaonhan247 hỗ trợ bạn mua hộ hàng Úc mọi số lượng yêu cầu, dù chỉ là một món hàng nhỏ mua về sử dụng hay nhập số lượng lớn về kinh doanh với thủ tục đơn giản nhất. Bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm, các bước còn lại nhân viên sẽ thay thế bạn thực hiện.

Mua đúng link, đúng sản phẩm

Chúng tôi cam kết mua đúng số lượng và phân loại của sản phẩm. Nếu không đúng theo yêu cầu của quý khách đơn vị cam kết hoàn tiền theo chế độ bảo hiểm hàng hóa quy định.

Vận chuyển đến mọi nơi

Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Úc giao đến khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Thời gian nhanh chóng

Đơn vị không ngần ngại chi trả số tiền lớn nhằm mang về những phương tiện vận chuyển hiện đại. Từ đó chúng tôi đảm bảo an toàn cho hàng hóa mua hộ, vận chuyển. Đồng thời khách hàng không cần tốn nhiều thời gian, công sức làm thủ tục hải quan. Bởi mọi vấn đề đã có Giaonhan247 lo liệu.

Vận chuyển đến khắp nơi

Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Úc giao đến khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có lộ trình riêng để giao đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn nhân được hàng hóa nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Bảo hiểm hàng hóa

Đơn vị luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng chính sách mua hàng và quy định đổi trả hàng hóa chi tiết.

Cước phí rẻ, cạnh tranh

Mức cước phí mua hộ hàng Úc của chúng tôi không chỉ rẻ, cạnh tranh nhất thị trường mà còn hoàn toàn không có phí phát sinh về sau để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều hơn trong quá trình mua hàng.

Hậu mãi sau mua hàng

Khi mua hàng Úc cùng Giaonhan247 quý khách nhận được chế độ hậu mãi đặc biệt. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các phát sinh sau khi đặt hàng. Đặc biệt với những sản phẩm trong thời gian bảo hành, đơn vị hỗ trợ liên hệ người bán sử dụng chế độ bảo hành khi sản phẩm gặp phải hư hỏng hoặc có vấn đề kỹ thuật.

Giaonhan247 luôn hoan nghênh và giành những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng muốn mua hàng hóa từ Úc về Việt Nam. Với mong muốn giúp người Việt tiếp cận được với nhiều sản phẩm tốt nhất từ các nước trên thế giới, đặc biệt là hàng hóa chất lượng từ xứ sở Kangaroo, Giaonhan247 luôn đầu tư nâng cấp dịch vụ với cước phí siêu tiết kiệm để mang đến trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Zalo
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup