DHgate là web gì? 3 cách mua hàng uy tín trên DHgate.com

Dù hiện nay việc mua bán hàng hóa từ nhiều quốc gia trên thế giới đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhưng các sản phẩm từ Trung Quốc vẫn cực kỳ được ưa chuộng tại Việt Nam. Bên cạnh một số trang thương mại điện tử lớn và đình đám như TMall, Alibaba, DHgate là một trong các chợ trực tuyến phổ biến tại Trung Quốc. Nếu chưa từng nghe tới Dhgate hay mua hàng trên DHgate, cùng tìm hiểu xem DHgate là gì, DHgate có uy tín không ngay sau đây nhé!

DHgate
DHgate là web gì? 3 cách mua hàng uy tín trên DHgate.com

DHgate là gì?

DHgate.com (https://www.dhgate.com/) của Trung Quốc là một thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán các sản phẩm được sản xuất từ ​​các nhà cung cấp cho các nhà bán lẻ vừa và nhỏ. 

Đây là một trong những nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới B2B lớn nhất của Trung Quốc. Có trụ sở tại Bắc Kinh, công ty có văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Mỹ và Anh. 

DHgate la gi
DHgate là gì?

Được thành lập vào năm 2004, DHgate ngay lập tức gây được tiếng vang trên thị trường toàn cầu cho tính năng cho phép bán buôn sản phẩm cho người mua ở nước ngoài, đặc biệt là những người mua nhỏ lẻ.

 DHgate đã phát triển thành một thị trường lớn trong thập kỷ đầu tiên của mình, với hơn 1,2 triệu người bán và hơn 30 triệu danh sách sản phẩm. DHgate.com có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và quốc gia với hàng loạt sản phẩm giá rẻ.

Vì sao sản phẩm trên DHgate lại có giá rẻ đến vậy?

Trung Quốc là một quốc gia đứng hàng đầu trên thế giới về năng lực sản xuất. Họ có thể sản xuất hầu như tất cả mọi thứ ngay trong nước mà không cần nhập khẩu sản phẩm. Đây là lý do mà sản phẩm đến từ Trung Quốc có giá thành rẻ.

Việc tham gia và sử dụng DHgate là miễn phí và họ tiết kiệm chi phí đơn vị đáng kể khi bạn mua số lượng lớn. Bạn có thể tìm thấy nhiều người bán sản phẩm chất lượng cao trên DHgate với mức giá rất hợp lý.

DHgate
Vì sao sản phẩm trên DHgate lại có giá rẻ đến vậy?

 DHgate cũng cung cấp nhiều phiếu giảm giá, đặc biệt cho các đơn đặt hàng lớn hơn. Nếu bạn mua với số lượng lớn, họ sẽ cung cấp mức giá thấp nhất. Có rất nhiều lựa chọn các mặt hàng hot trên thị trường khi bạn quyết định mua sắm trên trang web này. Người bán trên eBay và Amazon thậm chí còn nhập lại các mặt hàng từ DHgate và bán lại vì biên lợi nhuận cao.

Mua hàng trên DHgate có uy tín không?

DHgate là một thị trường độc lập dành cho những người bán buôn và người gửi hàng Trung Quốc. Họ tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch để mua hàng từ người bán bên thứ ba có hàng hóa được liệt kê trên trang web của họ.

 DHgate không bán hoặc vận chuyển bất kỳ hàng hóa nào, mà là những người bán cá nhân làm. DHgate không giao dịch với người tiêu dùng sau khi họ thanh toán trừ khi họ cần nộp đơn khiếu nại. 

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Vậy việc mua hàng DHgate có uy tín không? Câu trả lời là có. Cũng giống như việc mua sắm trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam, người mua có thể xem các giao dịch và đánh giá về các sản phẩm đã được mua, điểm phản hồi và đánh giá của khách hàng. Các chỉ số này giúp xác định người bán nào có khối lượng bán hàng đáng kể trên DHgate và giúp trang web an toàn hơn.

Tham khảo một số cách mua hàng uy tín trên DHgate

Bạn chưa mua hàng trên Dhgate bao giờ nhưng đang muốn thử kiểm chứng chất lượng của trang web này. Tham khảo ngay một số cách mua hàng uy tín ngay sau đây

 Nhờ bạn bè, người thân tại Trung mua hộ

Hiện tại thì DHgate có cung cấp dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới, nhưng nếu bạn có người thân sống tại Trung Quốc thì việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân đặt hàng trên Dhgate để kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng đơn hàng lớn.

Việc gửi hàng sau khi mua tại Trung Quốc cũng tương đối dễ dàng, bạn có thể nhờ các dịch vụ gửi hàng Trung về Việt Nam hoặc xách tay hàng qua cửa khẩu nếu đang sống gần các cửa khẩu của Việt Nam. 

Tự chủ động đặt mua hàng, tự lo khâu vận chuyển  trên DHgate về Việt Nam

Dhgate được tạo ra nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng toàn cầu mua sắm sản phẩm một cách dễ dàng. Do vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký và mua hàng trên Dhgate mà không gặp quá nhiều khó khăn. Để mua được hàng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, có thể thanh toán quốc tế, sau đó điền thông tin vận chuyển để Dhgate chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn.

Hiện nay, Dhgate chấp nhận các phương thức thanh toán qua:

 • Visa
 • Mastercard
 • American Express
 • Diners Club
 • Discover
 • Union Pay
 • Thẻ Maestro
 • Chuyển khoản ngân hàng

Nói chung, bạn nên thanh toán bằng thẻ tín dụng qua chuyển khoản ngân hàng để có thể tích lũy điểm cho thẻ của mình. Thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tranh chấp khoản thanh toán trong trường hợp quá trình hoàn phí bảo vệ người mua của DHGate mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên thì bạn vẫn phải chủ động xử lý các vấn đề về hải quan nếu có, và đương nhiên phí vận chuyển cho hàng hóa cũng cao hơn nếu bạn tự chủ động đặt lẻ.

Tự mua hàng hộ và nhờ dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ

Nếu bạn mua hàng buôn từ DHgate, có nhu cầu nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn, sau khi tự đặt hàng hoặc nhờ người thân đặt hàng tại Trung, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của Giaonhan247.

Bạn có thể truy cập Giaonhan247, đăng ký thông tin gửi hàng Trung về Việt Nam. Sau đó báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng theo thông tin, gửi hàng hóa tại trạm của Giaonhan247. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và thực hiện chuyển hàng về Việt Nam theo yêu cầu của bạn. 

Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói của Giaonhan247

Nếu băn khoăn về cách mua hàng trên Dhgate, không biết cách đặt hàng số lượng lớn từ trang web chính hãng này hoặc gặp khó khăn trong việc vận chuyển, lấy hàng, thanh toán hàng từ Trung về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung của Giaonhan247.

Giaonhan247 là cái tên uy tín trong lĩnh vực mua hộ hàng nước ngoài về Việt Nam. Với mức phí cạnh tranh, thời gian hàng về nhanh chóng cùng chất lượng dịch vụ dẫn đầu. Giaonhan247 sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn an tâm đặt hàng mọi sản phẩm khác trên trang web của Dhgate.

Sử dụng DHGate Buyer Protection để được hoàn hàng khi mua phải sản phẩm kém chất lượng

Ngay sau khi bạn nhận được đơn đặt hàng DHGate của mình, bạn phải kiểm tra chất lượng nó ngay lập tức . Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra hàng hóa của mình rất kỹ lưỡng và hành động ngay lập tức nếu bạn được mua phải hàng kém chất lượng hoặc sản phẩm mua không đúng theo mô tả.

Trong trường hợp bạn không hài lòng với đơn đặt hàng của mình, bạn phải thực hiện phản hồi trong khung thời gian nhất định để lấy lại tiền.

Theo trang web DHGate, thời hạn bảo vệ người mua là 90 ngày. Nhưng để lấy lại quyền lợi một cách an toàn, bạn nên liên hệ với người bán ngay lập tức nếu có bất kỳ vấn đề gì với đơn hàng của bạn.

Cách hủy đơn hàng DHGate

Nếu bạn hối hận sau khi đặt hàng và không muốn mua hàng nữa, bạn có thể hủy đơn đặt hàng của mình trên DHGate khá dễ dàng nhưng cần phải hủy đơn theo thời gian mà trang web yêu cầu.

Nếu đơn đặt hàng của bạn trong vòng 2 giờ kể từ khi “Mặt hàng đang được xử lý”, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút “Hủy đơn hàng” trên trang đặt hàng của mình. Đơn hàng sẽ bị hủy ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu đã trôi qua 2 giờ, bạn phải sử dụng nút “Yêu cầu hoàn lại tiền” . Sau đó, bạn phải đợi người bán trả lời. Nếu người bán không phản hồi trong vòng 7 ngày thì bạn hoàn toàn có thể được nhận lại hàng, nhưng nếu họ không đồng ý thì bạn phải chấp nhận mua hàng.

Do đó, nếu bạn muốn hủy đơn hàng của mình, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nó trong vòng 2 giờ!

Thời gian giao hàng của DHgate.com là bao lâu?

Vì các sản phẩm được vận chuyển từ Trung Quốc nên việc vận chuyển vẫn chậm hơn so với mua từ nhà cung cấp trong nước. Hàng từ Trung Quốc đi Mỹ , Úc, Canada, Châu Âu sẽ được nhận gói hàng trong vòng 1-3 tuần. Với Việt Nam, thời gian có thể từ 1-4 tuần tùy theo tình trạng cửa khẩu vào thời gian giao hàng.

Mua hàng buôn ngay hôm nay trên DHgate.com cùng sự hỗ trợ của Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ DHgate.com về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. 

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Trung,… và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt ngay các sản phẩm trên trang web của Wish cùng Giaonhan247 nhé!

Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt tìm mua ngay mọi sản phẩm mà mình mong muốn qua DHgate.com với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

future electronics
3 cách vào web Future Electronics đặt mua linh kiện điện tử
growgreenmi
Review GrowGreenMI.com cửa hàng thủy điện lớn nhất thế giới
Cong ty TTI cua nuoc nao
Công ty Techtronic Industries TTI của nước nào, sản xuất gì?
Thi truong xi ga viet nam
Thị trường xì gà mới nhất tại Việt Nam cho các doanh nghiệp

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

hang-si-nhat-la-gi
Hàng si Nhật là gì? Có nên mua trang sức, đồng hồ si Nhật?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Kinh nghiệm mua trang sức, Phân khúc đồng hồ giá rẻ
future electronics
3 cách vào web Future Electronics đặt mua linh kiện điện tử
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
growgreenmi
Review GrowGreenMI.com cửa hàng thủy điện lớn nhất thế giới
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Cong ty TTI cua nuoc nao
Công ty Techtronic Industries TTI của nước nào, sản xuất gì?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Cần câu Nhật bãi
4 kinh nghiệm chọn mua đấu giá cần câu Nhật bãi chất lượng
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh, Kinh nghiệm mua đồ chơi giải trí
Tìm hiểu 7 lý do tại sao không nên uống nước dừa ban đêm?
Chăm sóc sức khỏe, Kiến Thức Hay
Mua hộShip hộZaloMessenger