Buyee JP là web gì? 3 cách đấu giá mua hàng trên Buyee Nhật

Mặc dù hình thức đấu giá mua sắm hàng hóa không quá phổ biến tại Việt Nam, nhưng tại Nhật bạn có thể mua sắm mọi hàng hóa bằng phương pháp này. Các trang web đấu giá lớn tại Nhật như Japan Auction hay Buyee được xem là thiên đường dành cho những người yêu thích hàng hóa giá tốt. Vậy bạn đã biết gì về Buyee JP, Buyee JP là web gì? Cách mua hàng trên Buyee ra sao, hãy cùng Giaonhan247 tìm hiểu trang web đấu giá hàng đầu tại Nhật Bản Buyee này ngay sau đây nhé!

Buyee JP
Buyee JP là web gì? 3 cách đấu giá mua hàng trên Buyee Nhật

Buyee JP là web gì?

Hình thức mua sắm thông qua đấu giá được xem là một hình thức phổ biến mà người Nhật tin dùng. Trước đây người Nhật thường sử dụng Yahoo Auction, eBay Japan nhưng sau khi Buyee JP được ra mắt, trang web này nhanh chóng đặt chân vào top các trang web đấu giá phổ biến nhất Nhật Bản.

Buyee Japan được vận hành bởi Tenso, đây là trang web thương mại điện tử cho phép người bán và người mua bán và tìm thấy mọi sản phẩm mà bạn cần thông qua hình thức mua bán đấu giá. Buyee kết nối với các trang web đấu giá khác như Yahoo Auction, Mercari, Rakuten, eBay, Amazon,… cho phép bạn tìm kiếm hàng hóa từ mọi trang web này trên cùng một nền tảng.

Buyee JP
Buyee JP là web gì?

Do đó, các sản phẩm trên Buyee đa dạng từ xe đạp, đồ gia dụng, đồ điện tử đến quần áo, túi xách,… Bạn có thể tìm thấy cả những sản phẩm có giá trị cao, quý hiếm cho đến những item thời trang, hiện đại mới được ra mắt trên thị trường.

Hiện tại, cũng như eBay hay Yahoo Auction, Buyee JP chỉ cung cấp dịch vụ đấu giá cho người dân Nhật và vận chuyển hàng hóa tại nội địa Nhật. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo sản phẩm và đặt mua tại trang web này qua dịch vụ mua hàng ủy quyền Buyee cho phép bạn mua các mặt hàng từ các trang thương mại điện tử của Nhật Bản và Mỹ và vận chuyển các mặt hàng đó đến các điểm đến trên toàn thế giới. 

03 cách đấu giá mua hàng trên Buyee Nhật

Hiện tại, việc đấu giá để mua hàng trên Buyee Nhật tương đối đơn giản, ba hình thức đấu giá thường thấy nhất là tự đấu giá hàng hóa hoặc nhờ bạn bè, người thân có kinh nghiệm đấu giá hộ hoặc nhờ dịch vụ thứ 3 đấu giá hộ.

Buyee
03 cách đấu giá mua hàng trên Buyee Nhật

Tự đấu giá hàng hóa trên Buyee

HIện tại Buyee có hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh và tiếng Việt,  do đó nếu không biết tiếng Nhật thì bạn vẫn có thể dễ dàng đặt hàng và đấu thầu hàng hóa một cách bình thường. Vậy cách mua hàng trên Buyee ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua hướng dẫn mua hàng Buyee và hướng dẫn đấu giá trên Buyee ngay dưới đây để có thể tự đặt hàng mà mình mong muốn.

Bước 1: Tìm kiếm các mặt hàng cần mua

Bạn có thể xem trực tiếp các mặt hàng trên Yahoo Auction, Rakuten hay eBay, Amazon trên trang chủ của Buyee (https://buyee.jp/). Nếu cần tìm kiếm mặt hàng trên trang web nào, bạn chỉ cần ấn vào tên trang web, Buyee sẽ hiển danh mục sản phẩm để bạn bắt đầu tìm kiếm. Hãy nhập từ khóa hoặc sản phẩm mà mình cần tìm hoặc chọn sản phẩm theo danh mục.

Ví dụ với Yahoo, bạn có thể nhập tên của một mặt hàng, URL trên Yahoo! Auction hoặc ID đấu giá. Với eBay: Nhập tên của một mặt hàng, URL eBay hoặc ID đấu giá. Bạn cũng có thể tìm các mục theo danh mục.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết mặt hàng trước khi đấu giá

Đa phần các mặt hàng bán trên các trang đấu giá đều là hàng đã qua sử dụng, do đó bạn cần phải kiểm tra thật kỹ thông tin sản phẩm, hình ảnh và kiểm tra mức độ uy tín của sản phẩm. Nếu ở Nhật bạn có thể không cần kiểm tra quá chi tiết, nhưng để mua hàng về Việt Nam, bạn vẫn nên check thật kỹ để tránh tiền mất tật mang.

prime-day-2024

Nếu bạn đã kiểm tra kỹ và không phát hiện bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể chọn đấu thầu bằng cách nhấn vào “Place Bid”.

Bước 3: Đặt giá thầu

Khi chọn đặt thầu, bạn sẽ cần điền các trường thông tin được yêu cầu như:

[ Maximum Bid Value ][ Desired Quantity ][ Plan ][ Delivery ][ Coupon ][ Payment Method ].[Giá trị giá thầu tối đa] [Số lượng mong muốn] [Gói] [Giao hàng] [Phiếu giảm giá] [Phương thức thanh toán].

Nếu cảm thấy mức giá thầu đưa ra đã ổn, bạn có thể nhấn Place Bid để đặt thầu.

Nếu không có thời gian điều chỉnh giá thầu, bạn có thể sử dụng Automatic Bidding, đấu giá tự động.

Đặt giá thầu tự động là tính năng tự động đặt giá thầu giữa giá hiện tại và số tiền tối đa của ngân sách giới hạn trên của bạn (giá thầu tối đa).

Đầu tiên, hãy nhập giới hạn trên của ngân sách mà bạn có thể trả. Nếu người khác đang đặt giá thầu, tính năng đặt giá thầu tự động sẽ được kích hoạt và hệ thống sẽ tự động đặt giá thầu lại trong phạm vi giá cho đến khi đạt đến số tiền giá thầu tối đa của bạn.

Tính năng đặt giá thầu tự động sẽ tiếp tục hoạt động và được cập nhật cho đến khi giá thầu của bạn vượt qua giá thầu tối đa do các nhà thầu khác đặt hoặc giá thầu tối đa đã nhập của bạn đạt được.

Ngoài ra, nếu không có ai trả giá cao hơn lại bạn trước khi cuộc đấu giá kết thúc, bạn có thể giành được món hàng với giá khởi điểm thấp nhất khi giá thầu của bạn đã được đặt.

Bước 4: Hoàn thành quá trình đấu thầu

Sau khi giá thầu của bạn đã được đặt. Bạn có thể kiểm tra các mặt hàng mà bạn hiện đang đặt giá thầu từ Trang của tôi. Người mua sẽ tự động gửi email cho bạn nếu bạn thắng cuộc đấu giá.

Lưu ý: Khi đấu thầu hàng hóa trên Yahoo Auction hay eBay, bạn phải chủ động kiểm tra các khu vực mà Buyee JP có thể hỗ trợ vận chuyển vì có thể Buyee JP sẽ không hỗ trợ chuyển hàng đến các khu vực hoặc quốc gia đó.

Để mua hàng, đừng quên chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán quốc tế và chủ động tìm hiểu các loại thuế mà mình phải thanh toán khi hàng về Việt Nam nhé!

Thời gian gửi hàng quốc tế của Buyee phụ thuộc vào quốc gia mà bạn muốn chuyển hàng tới, phí vận chuyển cũng sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa và kích thước hàng, bạn có thể truy cập trang web https://buyee.jp/help/yahoo/guide để tìm công cụ ước tính phí vận chuyển.

Nhờ người thân tại Nhật đấu giá mua hàng 

Nếu bạn không biết cách mua hàng trên Buyee hoặc đơn giản là không quen đấu giá trên trang web này, bạn có thể nhờ người thân sống tại Nhật đấu giá hàng hộ. Quy trình đấu giá sẽ tương tự như các bước ở trên.

Điều tiện lợi với khách hàng mua sắm tại Nhật là thời gian nhận hàng nhanh chóng, có thể trả hàng sau khi kiểm tra, không gặp rắc rối về vấn đề địa chỉ hay số điện thoại nhận hàng. Nếu có người thân tại Nhật, bạn nên sử dụng phương pháp này để đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam sau đó.

Sử dụng dịch vụ đấu giá hộ của Giaonhan247

Trong trường hợp không biết cách chủ động đấu giá hoặc không có người thân tại Nhật để đấu giá, mua hàng trên Buyee, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng, đấu giá hộ của Giaonhan247. 

Bạn chỉ cần chọn mặt hàng đấu giá, gửi link và tiền cọc cho Giaonhan247, sau khi phiên đấu giá thành công, Giaonhan247 sẽ tiến hành gửi sản phẩm về Việt Nam. Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. 

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng đấu giá hàng hóa trên eBay, Yahoo và Buyee và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ Nhật về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. 

Để vận chuyển hàng, bạn chỉ truy cập trang web Giaonhan247 để gửi thông tin tại Việt Nam cho chúng tôi, sau đó Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, xác minh các thông tin và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn. Bạn chỉ phải thanh toán các chi phí gửi hàng, thuế, phí hải quan,… cho Giaonhan247 sau khi hàng đã về Việt Nam.

Mua hàng trên Buyee với dịch vụ của Giaonhan247 ngay hôm nay

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng sau khi đấu giá trên Buyee Japan như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Buyee từ Nhật về Việt Nam

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa/ Vận chuyển hàng quốc tế/ Đấu giá từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt hàng hóa từ Nhật, Mỹ, Anh, Úc,.. và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn qua Buyee Nhật và mua hàng tại Nhật Bản với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

prime-day-2024

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

mua-hang-Ssense
Top 25 website quốc tế order săn hàng hiệu sale uy tín nhất
da dang hang hoa
Lyst.com là web gì? 2 cách order đồ hiệu uy tín trên Lyst
mrporter
MrPorter là gì? 2 cách mua đồ hiệu từ MrPorter.com dễ nhất
shopbop
Shopbop là web gì? 2 cách mua đồ hiệu Shopbop đơn giản nhất

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

mua-hang-Ssense
Top 25 website quốc tế order săn hàng hiệu sale uy tín nhất
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
da dang hang hoa
Lyst.com là web gì? 2 cách order đồ hiệu uy tín trên Lyst
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
mrporter
MrPorter là gì? 2 cách mua đồ hiệu từ MrPorter.com dễ nhất
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
thue-suat-nhap-khau-mat-hang-go
Mặt hàng gỗ có được giảm thuế GTGT xuống còn mức 8% không?
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Số người tập Gym ở Việt Nam và xu hướng thị trường Gym Việt
Kiến thức kinh doanh
Nghiên cứu thị trường băng vệ sinh cao cấp cho doanh nghiệp
Kiến thức kinh doanh
Mua hộShip hộZaloMessenger
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai