• Nguyễn Anh Dũng

  Cảm ơn Giaonhan247 đã hỗ trợ giúp đỡ tôi mua hàng tại Mỹ. Dịch vụ thật tuyệt vời với mức giá rất hợp lý.

  • Gửi anh Dũng,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Nguyễn Hoàng Khanh

  Tôi đã sử dụng dịch vụ này trước đây 1 lần và tôi vô cùng hài lòng với phong cách làm việc nhanh và chuyên nghiệp của giaonhan247. Tuy nhiên, tôi có một góp ý nhỏ, giaonhan247 nên chụp hình ảnh thực tế của sản phẩm của khách hàng đặt mua khi hàng về kho tại Mỹ và cập nhật lên đơn đặt hàng của mình trên web, để khách hàng có thể kiểm tra và so sánh khi sản phẩm về tới tay khách hàng.

  • Gửi anh Khanh,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì đã làm anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ. Giaonhan247 cảm ơn góp ý của anh về việc nên chụp ảnh sản phẩm khi nhận được tại kho Mỹ và cập nhật lên đơn hàng, tuy nhiên hiện tại hàng hóa nhận được tại kho Mỹ Giaonhan247 sẽ giữ nguyên hiện trạng và chuyển về VN để đảm bảo chuyển đúng và nguyên vẹn sản phẩm nhận được từ website đến tay khách hàng. Ngoài ra, khối lượng hàng Giaonhan247 nhận vận chuyển theo chuyến rất lớn, vì vậy việc chụp hình từng kiện hàng một sẽ gây mất thời gian rất nhiều ở khâu kiểm kê, vận chuyển và thời gian hàng về VN sẽ lâu hơn nữa ạ. Thêm vào đó, việc thêm nhân sự để hỗ trợ khâu này sẽ làm tăng thêm chi phí dịch vụ của Giaonhan247 ạ. Giaonhan247 mong anh thông cảm ạ.Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Hy vọng được hỗ trợ anh các đơn hàng sắp tới.Cảm ơn anh và Giaonhan247 chúc anh một ngày làm việc vui và hiệu quả ạ.

 • Khổng Minh Huy

  Hi bạn, mình hay mua hộ hàng tại Giaonhan247 nhiều nên mình cũng khá quen quy trình và thủ tục. Nhìn chung là giaonhan247 làm tốt dịch cụ mua hộ hàng và ko để hàng hoá bị vỡ hay có tình trạng xấu nào xảy ra. Mình rất thích điều này ở Giaonhan247. Thái độ nhân viên hết lòng giúp đỡ khách hàng như mình rất là tốt. vì mình mua hàng ở đây khá nhiều, nên khi có hàng là mình tự đi lấy ở trụ sở giaonhan247 lun vì nhà gần. Mình hài lòng dịch vụ tại Giaonhan247.Thanks bạn.

  • Gửi anh Huy,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Mai Huu Tai

  Dich vu mua ho rat tot – nhung doi khi co tre han giao hang so voi thong bao

  • Gửi anh Tài,Cảm ơn anh đã phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hiện chính sách thông quan siết chặt dẫn đến việc thông quan hàng hoá chưa ổn định và hàng về chậm hơn thời gian dự kiến ạ. Giaonhan247 mong anh thông cảm ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Trần Nam

  Việc đặt hàng và thông tin về chủng loại nhanh chóng, chính xác. Khâu vận chuyển quốc tế đáp ứng. Tuy nhiên, thông tin hoá đơn đi kèm với mặt hàng của ncc ko có! Việc vận chuyển nội địa còn chậm, thông tin cũng như gói bọc ko có niêm phong tạo cảm giác mất an toàn cho khách hànng

  • Gửi anh Nam,Cảm ơn anh đã phản hồi về dịch vụ của GiaoNhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Giaonhan247 cũng mong anh thông cảm vì một số sơ sót không đáng có khiến anh chưa hài lòng về dịch vụ.Về thông tin hoá đơn từ người bán, GiaoNhan247 là đơn vị mua hộ, không có sẵn hàng tại VN nên thông tin hoá đơn giấy GiaoNhan247 không biết chính xác người bán có gửi kèm hay không ạ. Thông thường nếu người bán có gửi kèm, GiaoNhan247 đều giữ và gửi lại cho khách hàng. Nếu seller không gửi hoá đơn giấy hoặc có gửi nhưng có thể thất lạc trong quá trình kiểm tra và thông quan hàng hoá, anh có thể liên hệ để GiaoNhan247 cung cấp hoá đơn mua hàng online cho anh ạ.Về việc gói hàng không có niêm phong, nếu sản phẩm có seal, GiaoNhan247 sẽ giữ nguyên ạ. Tuy nhiên, cũng có một số ít trường hợp seal bị rách do quá trình thông quan hàng hoá từ hải quan, nhân viên hải quan kiểm tra nội dung bên trong kiện hàng ạ. Ngoài ra, khi kiểm tra hàng hoá, nhân viên kho hàng phải kiểm tra chính xác thông tin trên hộp sản phẩm xem GiaoNhan247 đã mua đúng hàng hoá cho anh chưa, vì vậy thùng đựng hàng sẽ bị rách niêm phong của người bán ạ. GiaoNhan247 cũng mong anh thông cảm về vấn đề này ạ.Các sơ sót khác của dịch vụ, Giaonhan247 sẽ tiếp thu và cố gắng sửa đổi cải thiện hơn ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh và chúc anh một ngày tốt lành.

 • Nguyễn Minh Hoàng

  Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình thân thiện, giao hàng hơi lâu vì phải đi qua trụ sở Mĩ còn lại đều ổn. Đấu giá ebay giá rẻ, thành công.

  • Gửi anh Hoàng,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Phạm Hồng Phúc

  Dich vụ tốt, nhân viên tốt, thông tin đơn hàng rõ ràng, minh bạc, chuyên nghiệp . Chỉ có 1 góp ý nhỏ thế này. Khi khách hàng có được những deal giảm giá từ những trang web như nike, adidas,. Muốn nhờ gn247 nhập mã giảm giá để khách hàng được giảm giá thêm vì những mã giảm giá này do đăng ký membership mới được giảm nên không có nhiều. Rồi, gn247 nên có tk ở những website mà khách hàng yêu cầu để có thể giảm được tiền ship. Khi mình mua 1 món hàng từ nước ngoài đã phải mất tiền hàng rồi cộng thêm các chi phí khác nữa. Cho nên gn247 giúp khách hàng của mình giảm được chi phí nào không đáng có càng nhiều càng tốt. Đó cũng là một cách giữ chân khách hàng ở lại với mình, vì khách biết gn247 quan tâm, lắng nghe ý kiến của mình. Từ đó hai bên có sự gắn kết và cần nhau hơn.

  • Gửi anh Phúc,Cảm ơn anh đã phản hồi về dịch vụ của GiaoNhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hiện tại GiaoNhan247 vẫn hỗ trợ mua hàng khi khách hàng cung cấp code khuyến mãi của các website tại các nước Mỹ, Anh, Đức, Nhật và Úc. Tuy nhiên, các trường hợp code khuyến mãi chỉ áp dụng cho thành viên mới hiện GiaoNhan247 không áp dụng được vì tài khoản của GiaoNhan247 đã được tạo từ rất lâu và có rất nhiều đơn hàng thành công nên web không cho áp dụng được ạ. GiaoNhan247 không thể tạo tài khoản mới cho từng khách hàng vì sẽ rất khó kiểm soát được các đơn hàng. Hơn nữa, code giảm giá cho tài khoản mới mà web cung cấp sẽ phụ thuộc vào mail được cung cấp, GiaoNhan247 không sử dụng tài khoản của khách hàng để mua hàng ạ. Ngoài ra, nếu tạo nhiều tài khoản nhưng chỉ ship về cùng 1 địa chỉ và chỉ thanh toán bằng cùng 1 thẻ thanh toán, thì có nhiều website sẽ nghi ngờ và dẫn đến khoá tài khoản của GiaoNhan247 ạ. GiaoNhan247 mong anh thông cảm cho sự bất tiện này ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh và chúc anh một ngày tốt lành.

 • Thy Nguyen

  Dịch vụ tốt tuy nhiên báo giá vận chuyển khá cao, mua nhiều loại sản phẩm cùng lúc cũng chưa thấy chính sách giảm giá cho tổng đơn hàng

  • Gửi chị Thy,Cảm ơn chị đã góp ý về chi phí dịch vụ Giaonhan247.Hiện tại việc thông quan vận chuyển hàng hóa đang bị siết chặt hơn trước đây rất nhiều, vì vậy Giaonhan247 đã phải điều chỉnh chi phí dịch vụ để phù hợp với tình hình khó khăn hiện nay ạ. Giaonhan247 rất mong chị thông cảm.Các chi phí dịch vụ của Giaonhan247 đã gồm tất cả chi phí để hàng đến tay khách hàng, kèm theo bảo hiểm trọn gói cho cả đơn hàng và dịch vụ hậu mãi cho khách hàng nếu hàng về có vấn đề phát sinh ạ. Sau này việc thông quan dễ dàng hơn, Giaonhan247 sẽ xem xét điều chỉnh chi phí hợp lý hơn ạ.Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành. 

 • Trần Đại Tuyển

  Dịch vụ tốt, hàng về bảo đảm chất lượng.

  • Gửi anh Tuyển,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Anh Khoa

  Dịch vụ tốt, nhanh. Tuy nhiên, cần quy định rõ thời gian đặt hàng sau khi khách chuyển tiền vì có trường hợp deal chỉ xuất hiện vài tiếng và giaonhan247 đến 3-4 tiếng sau mới đặt hàng làm lỡ mất deal của khách.

  • Gửi anh Khoa, Cảm ơn anh đã phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Trước hết Giaonhan247 rất lấy làm tiếc và xin được gửi lời xin lỗi đến anh vì có những đơn hàng Giaonhan247 đã không đặt mua kịp thời giúp anh được ạ. Một phần vì việc chậm nhận được thanh toán từ phía ngân hàng, một phần vì Giaonhan247 mua hàng theo thứ tự đơn hàng thanh toán trước sẽ đặt mua trước.. vì vậy dẫn đến một số trường hợp khi tiến hành đặt hàng thì sản phẩm đã hết hàng hoặc có sự thay đổi về giá. Giaonhan247 hiểu việc này làm ảnh hưởng nhiều đến công việc cá nhân của anh. Rất mong anh thông cảm ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng khắc phục, đẩy nhanh tiến độ đặt hàng để kịp thời hỗ trợ khách hàng tốt hơn ạ.Trong trường hợp deal chỉ còn thời gian ngắn, anh có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tổng đài 1900545584, cung cấp mã đơn hàng để nhân viên tư vấn cố gắng báo tiến hành đặt hàng sớm cho anh ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh và chúc anh một ngày tốt lành.

 • 1 2 3 4 ... 56
  Giaonhan247
  Chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến phản hồi của quý khách hàng khi đến với giaonhan247. Để giaonhan247 có thể vững tin thực hiện sứ mệnh của mình - mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng đến cho quý khách hàng
  Sending
  Bạn nghĩ gì về Giaonhan247?