• Ngô Văn Dậu

  Đã nhận hàng, dịch vụ khá nhanh và chu đáo

  • Gửi anh Ngô Văn Dậu,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Nguyễn Thị Minh Thư

  Phản hồi thắc mắc của khách hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn, thái độ của nhân viên giao hàng rất tốt.

  • Gửi chị Thư,Giaonhan247 cảm ơn chị đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì chị hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ chị ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn chị. 

 • Phạm Nguyên Thảo

  Cảm ơn giaonhan247 đã cung cấp dịch vụ tốt trong thời gian qua.

  • Gửi chị Thảo,Giaonhan247 cảm ơn chị đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì chị hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ chị ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn chị. 

 • Nguyễn Bá Huy

  Xin chào, Đối với riêng tôi, là đối tác nhỏ với 247 đã hơn 4 năm nay. ***GN247*** là rất Tốt. Mong 247 trong tương lai, mà giảm được giá vận chuyển 1 phần nào nữa thì sẽ vui sướng hơn nữa, và 247 sẽ có nhiều KH hơn nữa… chắc chắn là như vậy. Chúc 247 và mọi người luôn được như ýTrân trọng

  • Gửi anh Huy,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Mr. Long

  Trước đây tôi không bao giờ tin tưởng và nghĩ mình sẽ mua hàng trên các web và nhất là không bao giờ nghĩ sẽ mua hàng ở những trang web nước ngoài (amazon, ebay…). Nhưng giaonhan247 đã làm tôi thay đổi cách nghĩ trên, tôi đã có 3 đơn hàng thành công với giaonhan247 với phong cách “chuyên nghiệp, rõ ràng, nhiệt tình, nhanh chóng, và đặc biệt là chất lượng”. Hy vọng những bạn còn băn khoăn hãy thử một lần với Giaonhan247.

  • Gửi anh Long,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Nguyễn Phú Quý

  Dịch vụ tốt nhưng còn hơi chậm khó săn đc deal theo giờ ở. Hỗ trợ khách hàng qua mail tốt + nhiệt tình

  • Gửi anh Quý,Cảm ơn anh đã góp ý về dịch vụ Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ. Về việc săn deal khi mua hàng, Giaonhan247 sẽ tiếp thu và cố gắng sửa đổi cải thiện hơn ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Cảm ơn anh. 

 • Ngô Thị Thanh Hương

  Dịch vụ rất tốt, uy tín với tôi. Tuy nhiên giá khá cao, nên giảm nữa.

  • Gửi chị Hương, Cảm ơn chị đã gửi phản hồi vê dịch vụ của Giaonhan247  Giaonhan247 rất vui vì chị hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Về các phí của Giaonhan247, hiện đã được cân đối với phía hải quan và hãng vận chuyển rồi ạ. Tuy nhiên, khi chị sử dụng dịch vụ lâu dài và tích luỹ đủ đến 1 mức cố định, chị sẽ được nâng cấp thành viên và được chiết khấu cho đơn hàng mua hộ ạ.Nhân dịp chào mừng đại lễ 02/09, khi nhập mã "QUOCKHANHVIETNAM" và xác nhận thanh toán trong khoảng thời gian 15/08 đến hết 05/09, chị sẽ được giảm ngay 2% phí của Giaonhan247 (đối với đơn hàng có phí dịch vụ từ dưới 550.000đ) hoặc giảm ngay 9% phí của Giaonhan247 (đối với đơn hàng có phí dịch vụ trên 550.000đ) ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ chị ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn chị.

 • Kiều Phước Lộc

  Nếu bạn là người đang tìm kiếm 1 dịch vụ vận chuyển tin cậy thì tôi khuyên bạn hãy chọn ngay giaonhan247

  • Gửi anh Lộc,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Phạm Nguyên Phúc

  Dịch vụ tốt, khá chuyên nghiệp. Tuy có trục trặc ở khâu vận chuyển làm thời gian giao hàng kéo dài 6 tuần nhưng bù lại công ty đã hỗ trợ cho khách hàng chi phí giao nhận trong nước.

  • Gửi anh Nguyên,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Phạm Hoàng Long

  Tôi vừa nhận đơn hàng ₫ầu tiên và rất ưng ý. Tôi đã từng đặt hàng ở trang nổi tiếng của Việt nam nhưng lại không hài lòng về cách làm việc. Tôi sẽ hợp tác lâu dài với 247.

  • Gửi anh Long,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh và chúc anh một ngày tốt lành.

 • 1 2 3 ... 56
  Giaonhan247
  Chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến phản hồi của quý khách hàng khi đến với giaonhan247. Để giaonhan247 có thể vững tin thực hiện sứ mệnh của mình - mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng đến cho quý khách hàng
  Sending
  Bạn nghĩ gì về Giaonhan247?