Weihnachtsmalbuch für Kinder ab 3: Weihnachtsmalbuch ab 3 Jahren Zahlreiche bezaubernde Malvorlagen mit weihnachtlichen Motiven – dieses Wintermalbuch ... | Perfektes Geschenk für (German Edition)

Thương hiệu: Pabllo Pabllo
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
(chưa có đánh giá)
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
540,278 đ
Thông số sản phẩm
ASIN
B09L9Y7XZ7
Publisher
Independently published (November 8, 2021)
Language
German
Paperback
60 pages
ISBN-13
979-8762380577
Item Weight
7.4 ounces
Dimensions
8.5 x 0.14 x 11 inches
Thông tin sản phẩm Weihnachtsmalbuch für Kinder ab 3: Weihnachtsmalbuch ab 3 Jahren Zahlreiche bezaubernde Malvorlagen mit weihnachtlichen Motiven – dieses Wintermalbuch ... | Perfektes Geschenk für (German Edition)
Thương hiệu Pabllo Pabllo là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Weihnachtsmalbuch für Kinder ab 3: Weihnachtsmalbuch ab 3 Jahren Zahlreiche bezaubernde Malvorlagen mit weihnachtlichen Motiven – dieses Wintermalbuch ... | Perfektes Geschenk für (German Edition) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Arts, Music & Photography cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Weihnachtsmalbuch für Kinder ab 3: Weihnachtsmalbuch ab 3 Jahren Zahlreiche bezaubernde Malvorlagen mit weihnachtlichen Motiven – dieses Wintermalbuch ... | Perfektes Geschenk für (German Edition) đang được bán với giá ưu đãi là $14.82 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $8.1 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $0.73.
Với khối lượng khoảng 0.55 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 01-01-1970 đến 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Mô tả sản phẩm

Zauberhafte Ausmalbilder zur Weihnachtszeit für Jungen und Mädchen

Der Weihnachtsmann braucht Hilfe! Er hat seine Farbe am Nordpol vergessen.
Hilfst du ihm die Bilder auszumalen?


Der Christbaum muss noch farbig geschmückt werden. Die Wichtel freuen sich über neue bunte Kleidung. Die Geschenke müssen noch farbenprächtig verpackt werden!

Mit den Kinder Malbüchern kannst du deinen Kleinen jederzeit beschäftigen.
Dein Kind lernt nicht nur die ersten wichtigen motorische Fähigkeiten beim Kritzeln und Malen, sondern auch gleichzeitig die ersten Wörter.

 

0
So sánh