Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp

 

 

Tại sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp lại phát triển mạnh đến như vậy?

 

Những năm trở lại đây, người tiêu dùng Pháp không chỉ chú tâm đến những sản phẩm trong nước mà họ đã chú ý hơn đến những sản phẩm tại nước Việt Nam được xuất khẩu được xuất khẩu.

Xem thêm: Nhập hàng từ Pháp - Order hàng Pháp

Đặc biệt là những mặt may mặc, nội thất, thực phẩm... đang được sự quan tâm đông đảo người dân tạp Pháp không chỉ bởi giá thành phải chăng mà còn về chất lượng tuyệt hảo của hàng Việt Nam xuất khẩu đi Pháp.

 

 

Ngoài ra, còn một số bộ phận nhỏ người Việt Nam muốn gởi hàng cho người thân đang sinh số và học tập tại Pháp những món đồ của quê nhà như một món quà làm ấm lòng những người con xa quê hương.

Vì thế việc dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp được các doanh nghiệp và đồng bào Việt Nam quan tâm.  Nhưng họ vẫn băn khoăn và lo lắng không biết chọn nơi nào vận chuyển hàng đi Pháp ở đâu cho chất lượng? Hay dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Pháp làm sao có thể nguyên vẹn không bị sứt mẻ hoặc có bị tráo hàng hóa hay không?…

 

 

Vậy ở đâu cung cấp vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp uy tín – chất lượng – giá rẻ?

 

Hiểu được điều đó, vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách. Bạn muốn gửi bất kỳ sản phẩm của Việt Nam xuất khẩu đi Pháp hay các nước như Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, SÉC… đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Giaonhan247. Bạn chỉ cần liên hệ với Giaonhan247, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng các đơn hàng vận chuyển từ Việt Nam sang Pháp.

 

 

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp tốt nhất tphcm cho quý khách, công ty Microlink phấn đấu đem đến cho dịch vụ chuyển hàng đi Pháp có chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

 

Tại sao phải quý khách hàng nên chọn vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp?

 

 • Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Thủ tục đơn giản.
 • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.
 • Giaonhan247.com sẽ giúp quý khách order đặt hàng và vận chuyển hàng từ Pháp về đến Việt Nam một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực vận chuyển hóa hàng từ Việt Nam sang Pháp.
 • Luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của các khách hàng dù là khó tính nhất.
 • Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

 

 

Vậy tôi muốn liên hệ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp thì liên hệ tại đâu?

 

Liên hệ vận chuyển đương không, thanh toán đơn hàng mua hộ

 

 • Kho hàng: 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).
 • Chi nhánh Hà Nội: 25/25 ngõ 61 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Tư vấn: 1900 545 584 – Fax:08 222 0220

Liên hệ vận chuyển hàng contaniner bằng đường biển

 

 • Tầng 6, tòa nhà Indochina, 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1,TP.HCM.
 • Trụ sở tại Mỹ: 7802 WESTMINSTER BLVD, WESTMINSTER, CA 92683
 • 10613 Bellaire Blvd, STE A103, Houston, TX 77072

 

 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng Pháp khi chọn vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp của Giaonhan247.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Giaonhan247 hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Pháp mau chóng và an toàn nhất.

Có thể nói Giaonhan247 là website đầu tiên tại Việt Nam giúp vận chuyển, gửi, chuyển, gửi, ship…hàng hóa nước ngoài, nơi khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.