3 cách gửi hàng từ các bang của Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất

Bạn đang có người thân sống tại các bang của Mỹ và có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí rẻ. Tham khảo ngay cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất do Giaonhan247 cung cấp. Với dịch vụ của Giaonhan247, dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, đơn hàng của bạn cũng sẽ được chuyển về Việt Nam trong thời gian tối ưu nhất! Khám phá chi tiết trong bài viết sau!

gui hang my ve viet nam
4 cách gửi hàng từ các bang của Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất

Vì sao có dịch vụ ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam?

Là một cường quốc lớn nhất nhì trên thế giới với hệ thống các thương hiệu, cửa hàng đa dạng, giá thành phải chăng, Mỹ là điểm đến cho người mua sắm trên toàn cầu. Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây luôn là dịch vụ hot được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng.

Khi số người nhập cư, sang Mỹ sinh sống, học tập ngày càng tăng lên, nhu cầu trao đổi hàng hóa, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng trở nên cấp thiết hơn. Do khoảng cách địa lý xa, nên nhiều người khó có thể gửi hàng nếu không có sự hỗ trợ của các dịch vụ hậu cầu.

Đây là nguyên nhân chính mà dịch gửi gửi hàng từ các bang của Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247 được ưa chuộng ngay từ khi mới ra mắt.

Với kinh nghiệm gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trong nhiều năm,  cho dù bạn đang vận chuyển hàng hóa gia dụng hay hàng hóa thương mại đến Việt Nam, Giaonhan247 đều có dịch vụ phù hợp để bạn chuyển hàng trong thời gian tối ưu với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Bạn có thể gửi hàng từ các bang nào ở Mỹ về Việt Nam 

Hiện tại , Giaonhan247 nhận vận chuyển hàng hóa từ mọi bang của Mỹ về Việt Nam, trong đó hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam từ Oregon được miễn thuế tới 100%. Các bang có thể gửi hàng về Việt Nam bao gồm: California (Bolsa,…), Virginia, San Jose, Atlanta, Philadelphia, Texas (Houston, Bellaire,…), Philadelphia, Westminster, Atlanta,…

Dù ở bang nào, thì chỉ cần quý khách có nhu cầu gửi hàng về Việt Nam, Giaonhan247 sẵn sàng hỗ trợ để quý khách có thể gửi hàng và vận chuyển hàng về nước trong thời gian nhanh chóng và tối ưu nhất!

Địa chỉ kho hàng Oregon (Mỹ):

 • Người nhận: GNVAT (Mã khách hàng)
 • Địa chỉ: 11781 NE GLISAN ST, PORTLAND OREGON – 97220
 • Tel: 5033171985

Khám phá 3 cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường qua Giaonhan247

Hiện nay việc gửi hàng hóa từ Mỹ rất dễ dàng, người thân ở Việt Nam khi có nhu cầu đặt hàng từ đồ ăn, thức uống đến quần áo, trang sức,… có thể liên hệ với bạn bè người thân nhờ đặt hàng và gửi hàng về nước. Vậy sau khi đã đặt hàng tại Mỹ, làm cách nào để gửi hàng về Việt Nam nhanh chóng nhất! Tham khảo một số cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất ngay sau đây!

Đừng quên, nếu có nhu cầu gửi hàng từ các bang của Mỹ về Việt Nam, bạn cần đăng ký tài khoản khách hàng của Giaonhan247. Truy cập trang chủ của chúng tôi, thực hiện đăng nhập bằng Google hoặc Facebook hoặc điền các thông tin cụ thể để hoàn tất đăng ký trước khi thực hiện các bước tiếp theo để gửi hàng về Việt Nam. 

cach gui hang my ve viet nam
Khám phá 4 cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường

Tận dụng dịch vụ vận chuyển của các trang web

Trong trường hợp cá nhân chủ động đặt hàng tại các trang web hay cửa hàng tại các bang ở Mỹ, quý khách chú ý nhập thông tin mã khách hàng cũng như địa chỉ kho của Giaonhan247 tại Mỹ để hàng được gửi trực tiếp về trạm.

uu-dai-trung-thu

Bằng cách gửi hàng này, quý khách không cần lo lắng quá nhiều về chi phí và thời gian vận chuyển, do nhiều đơn vị vận chuyển tại nội địa Mỹ có thời gian vận chuyển và giá thành vận chuyển tương đối tối ưu. 

Quý khách có thể chủ động theo dõi tình trạng đơn hàng tại Mỹ thông qua mã tracking number được thông báo qua email của quý khách khi đặt hàng trên các nền tảng hoặc cửa hàng tại Mỹ. 

Nhờ người thân mang hàng tới trạm của Giaonhan247

Hiện nay có rất nhiều gia đình có người thân tại Mỹ có nhu cầu gửi sản phẩm về Việt Nam. Với dịch vụ gửi hàng của Giaonhan247, người dùng có thể dễ dàng đến tận nơi để gửi hàng nếu sống tại bang có trụ sở của Giaonhan247.

Trước khi đơn hàng được gửi đến, khách hàng nên kiểm tra hàng hóa một cách kỹ càng, thông báo cho đội ngũ của Giaonhan247 rằng có một đơn hàng đang được gửi đến thông qua mail. Các đơn hàng không được thông báo qua email và chưa được xác nhận sẽ không được đưa vào kho và xử lý để gửi hàng về Việt Nam.

Do đó, quý khách gửi hàng cần lưu ý thông báo về tình trạng đơn hàng trước khi gửi hàng về kho tại Mỹ của chúng tôi!

Gửi hàng sẵn tại Mỹ tới trạm của Giaonhan247 thông qua hệ thống bưu điện

Nếu bạn đã có sẵn hàng gửi về nước nhưng ở các bang xa bang đặt trụ sở của Giaonhan247, bạn có thể gửi hàng đã đóng gói kỹ càng thông qua bưu điện gần nơi mình sống. Hiện tại các bưu điện tại Mỹ có hỗ trợ gửi hàng xuyên các bang với thời gian tương đối tối ưu.

Người gửi chỉ cần để lại thông tin mã khách hàng và điền địa chỉ gửi hàng là địa chỉ trụ sở của Giaonhan247 tại Mỹ là được. Nếu đơn hàng không gấp, quý khách có thể lựa chọn gửi hàng tiết kiệm để tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa nội địa.

Vì sao cá nhân, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ ship hộ hàng từ các bang tại Mỹ về Việt Nam?

vi sao nen su dung dich vu ship hang my
Vì sao cá nhân, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ ship hộ hàng từ các bang tại Mỹ về Việt Nam?

Với cực nhiều đặc quyền được cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, dịch vụ gửi hàng từ các bang ở Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247 được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Dưới đây là một số lý do bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ của Giaonhan247 khi có nhu cầu gửi hàng về Việt Nam.

Chi phí cạnh tranh nhất thị trường

Hiện Giaonhan247 nhận gửi mọi mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá chỉ từ $9.2 trên một kilogram tùy vào từng sản phẩm. Trừ các sản phẩm nằm trong danh mục cấm. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển Mỹ- Việt hãy chủ động liên hệ ngay với Giaonhan247.

Dưới đây là chi phí để gửi hàng các bang tại Mỹ về Việt Nam, quý khách có thể tham khảo thêm:

 • Sữa, bánh kẹo từ $ 9.2 ~ $ 11.4/ kg
 • Xoong nồi, dụng cụ nhà bếp từ $ 9.2 ~ $ 11.4/kg
 • Hàng em bé : nôi, xe đẩy, đồ chơi không điện từ $ 9.2 ~ $ 11.4/kg
 • Quần áo từ $ 9.2 ~ $ 11.4/kg
 • Giày dép, túi xách, ví, thắt lưng từ $ 9.2 ~ $ 11.4/kg
 • Mỹ phẩm, sữa tắm, Lotion, kem dưỡng da, kem chống nắng từ $ 9.2 ~ $ 12.1/kg
 • Nước hoa từ $ 9.2 ~ $ 12.1/kg
 • Mắt kính từ $ 9.2 ~ $ 12.1/kg
 • Thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin…từ $ 9.2 ~ $ 12.1/kg
 • Linh kiện máy tính từ $ 9.2 ~ $ 12.1/kg
 • Điện thoại  từ 65-90$ / cái
 • Laptop từ 65-90$ / cái
 • Ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini từ $8-$15/cái
 • Và nhiều sản phẩm hơn nữa

Đặc biệt, với dịch vụ gửi hàng Mỹ Việt, các chi phí vận chuyển được Giaonhan247 công khai, minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu trước khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ. Thông qua công cụ báo giá hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ của Giaonhan247, quý khách có thể nắm được toàn bộ chi phí gửi hàng.

Thời gian vận chuyển tối ưu

Thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ có sự khác biệt với các đơn hàng dùng dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng thông thường. Thời gian vận chuyển hàng bằng đường biển thường sẽ rơi vào khoảng 4 tuần. 

Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn, hiện tại, Giaonhan247 đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ các bang từ Mỹ về Việt Nam với thời gian từ 4-7 ngày làm việc. Nếu chọn gửi hàng bằng phương thức chuyển phát nhanh, quý khách có thể nhận hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc

Quý khách lưu ý, thời gian vận chuyển chính xác từ Mỹ về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào thời gian thông quan tại Việt Nam. Các lô hàng đường hàng không thường sẽ được giao tại Việt Nam trong vòng 1 – 2 ngày sau khi hàng đến. Đối với các lô hàng đường biển đến Việt Nam, thông quan và giao hàng sẽ hoàn tất trong vòng một tuần.

Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đã từng chủ động đặt hàng và tự thực hiện vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, bạn sẽ biết các khâu để hoàn thành giấy tờ, thủ tục nhập khẩu khá phức tạp và tốn thời gian.

Với dịch vụ ship hộ của Giaonhan247, dù với lô hàng ít sản phẩm hay nhiều sản phẩm, Giaonhan247 cũng sẽ hỗ trợ từ A-Z cho doanh nghiệp. Tất cả những gì doanh nghiệp cần làm là lên kế hoạch đặt sản phẩm tại Mỹ và gửi hàng tới trạm của Giaonhan247 để đơn hàng được xử lý. Nếu có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm với số lượng lớn, Giaonhan247 vẫn sẵn sàng hỗ trợ. 

Ngoài ra, Giaonhan247 còn cung cấp cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất thông qua dịch vụ vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không,…. Tùy thuộc vào chi phí và thời gian nhận hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng, gửi hàng từ về Mỹ về Việt Nam ngay hôm nay

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn một số cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất. Nhanh chóng mang cả nước Mỹ về nhà với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247. Là đơn vị vận chuyển xuyên biên giới uy tín nhất thị trường với kinh nghiệm gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trong nhiều năm, Giaonhan247 sẽ giúp mọi cá nhân, doanh nghiệp sắm được các sản phẩm từ Mỹ với giá thành tốt nhất thị trường. Tham khảo dịch vụ của Giaonhan247 và nhanh tay sắm hàng tại Mỹ ngay hôm nay nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Tags

Bài viết mới

Displate
2 cách mua áp phích kim loại nghệ thuật trên Displate.com
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
mui-huong-nuoc-hoa-nishane
Rơi vào lưới tình cùng 4 hương nước hoa Nishane lôi cuốn
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
nuoc-hoa-unise-Montale-tropical
Dính bùa yêu với 5 chai nước hoa Montale Paris đầy cám dỗ
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
review-giay-hoka-chay-bo
6 mẫu giày Hoka xứng đáng được dân chạy bộ “cưng như trứng”
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu, Mua giày dép tổng hợp, Mua hộ hàng Amazon
Kyoka X8 Ultra
Review và cách sử dụng đồng hồ Kyoka X8 Ultra giá rẻ gây sốt
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
giay Salvatore Ferragamo nam
Toát ra đẳng cấp quý ông từ 5 đôi giày Salvatore Ferragamo nam
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu, Mua giày dép nam hàng hiệu, Mua hộ hàng Amazon

Bài viết liên quan

mui-huong-nuoc-hoa-nishane
Rơi vào lưới tình cùng 4 hương nước hoa Nishane lôi cuốn
nuoc-hoa-unise-Montale-tropical
Dính bùa yêu với 5 chai nước hoa Montale Paris đầy cám dỗ
review-giay-hoka-chay-bo
6 mẫu giày Hoka xứng đáng được dân chạy bộ “cưng như trứng”
Kyoka X8 Ultra
Review và cách sử dụng đồng hồ Kyoka X8 Ultra giá rẻ gây sốt

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
zalo
uu-dai-trung-thu