Walmart là tên tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới tính đến thời điểm hiện nay tính về doanh số. Cùng với Amazon, Carrefour của Pháp, Alibaba,… Walmart hiện nay là ông chủ thống trị của hơn 12.000 cửa hàng trên 28 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, hàng hóa ở Walmart cũng rất đa dạng, có nhiều mặt hàng mà ở Việt Nam không có.

Nhằm giúp quý khách vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, thanh toán,… khi tự mua hàng cũng như giảm mức chi phí tối đa, Giaonhan247 đã mở ra dịch vụ nhận order đặt mua hàng hóa Walmart từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, gửi link sản phẩm Walmart muốn mua cho chúng tôi và chờ 7-10 ngày hàng về tay.

BẠN CÓ MÓN HÀNG TỪ WEB WALMART.COM CẦN MUA HỘ?

bao-gia-mua-ho-hang-nuoc-ngoai-white
line-ship-ho

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG WALMART VỀ VIỆT NAM

icon-buoc1

GỬI YÊU CẦU & NHẬN BÁO GIÁ TRONG 9 PHÚT

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ từ web Walmart.com kèm theo số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) gửi đến Giaonhan247 và nhận báo giá về email sau 5-9 phút.
Xem thêm

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, Giaonhan247 hiện nay cung cấp rất nhiều cách đặt hàng cho khách lẻ mua về sử dụng hay khách sỉ muốn kinh doanh trên cả Website lẫn Fanpage https://www.facebook.com/Giaonhan247. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn lựa hình thức liên hệ phù hợp. Với cách thức nào, thì Giaonhan247 cũng sẽ trả lời nhanh chóng, tư vấn tận tình cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng.

CÁCH 1: DÙNG CÔNG CỤ LẤY BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

♦ Bạn tìm sản phẩm muốn mua từ web Walmart.com hay các trang web mua hàng quốc tế khác. Xem danh sách website mua hàng quốc tế uy tín TẠI ĐÂY.

♦ Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành dán link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu TẠI ĐÂY.

CÁCH 2: GỬI YÊU CẦU MUA HỘ QUA FANPAGE/EMAIL

Bạn chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có):

♦ Gửi đến Fanpage Giaonhan247m.me/Giaonhan247

♦ Hoặc đến Email mua hộ của chúng tôi: order@giaonhan247.com

CÁCH 3: DÙNG TIỆN ÍCH MUA HÀNG AMAZON CÁC NƯỚC

♦ Giaonhan247 có một tiện ích chuyên mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Úc nhanh chóng, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

♦ Bạn chỉ cần nhập sản phẩm/thương hiệu nổi tiếng muốn mua trong khung tìm kiếm là dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý, vì kết quả là hàng nghìn đến triệu sản phẩm chất lượng từ kho hàng hóa khổng lồ Amazon.

⚠ LƯU Ý VỚI CÁCH 1 & CÁCH 3:

♦ Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

♦ Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá trọn đến bạn tích tắc trong 9 phút.

Theo đó, công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN & MUA HÀNG

Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.
Xem thêm

♦ Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng từ web Walmart.com của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

♦ Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Đặc biệt, với hình thức thanh toán GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt:

 • Được miễn thuế mua hàng tại Mỹ.
 • Được giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 584 để được giải đáp nhanh chóng.

HÀNG VỀ KHO TẠI TRỤ SỞ MỸ CỦA GIAONHAN247

Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.
Xem thêm

♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán thông tin cho Giaonhan247 đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cung cấp số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho quý khách.

♦ Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định Tracking là số 1.

♦ Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

♦ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

HÀNG VỀ VIỆT NAM & GIAO ĐẾN QUÝ KHÁCH

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.
Xem thêm

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

♦ Thông tin về kiện hàng đã về.

♦ Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

♦ Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho Giaonhan247 để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng,..

line-ship-ho

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG WALMART QUA DỊCH VỤ MUA HỘ GIAONHAN247

MUA SẮM HÀNG WALMART KHÔNG GIỚI HẠN

Nhận mua hộ tất cả các sản phẩm từ Walmart ở nhiều lĩnh vực: thời trang, công nghệ, sức khỏe, gia dụng,… với cước phí siêu cạnh tranh.

MUA ĐÚNG SẢN PHẨM YÊU CẦU

Cam kết mua đúng số lượng, màu sắc,… sản phẩm từ địa chỉ web bạn yêu cầu. Nếu không đúng yêu cầu, đơn vị cam kết sẽ hoàn tiền.

MUA HÀNG TRÊN WALMART NHANH CHÓNG

Thủ tục mua hàng Walmart nhanh chóng dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên CSKH. Hàng hóa từ tất cả các bang của Mỹ về Việt Nam chỉ từ 6 – 8 ngày.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Báo giá tự động công khai, minh bạch, chi phí mua hộ cạnh tranh. Khi mua hàng Walmart, quý khách được giảm thuế quan & nhiều ưu đãi từ Giaonhan247.

ĐẢM BẢO GIAO DỊCH, BẢO HIỂM 100%

Giaonhan247 bảo hiểm 100% số tiền đặt mua, đảm bảo giao dịch, bảo vệ quyền lợi khách hàng, hỗ trợ xử lý các rủi ro hay khiếu kiện với người bán.

LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRACKING HÀNG

Sau khi thanh toán 24 – 48h, Giaonhan247 sẽ cập nhật ngày nhận hàng dự kiến. Quý khách được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục qua Email.

line-ship-ho

WALMART ĐANG CÓ ƯU ĐÃI GÌ?

mua-gi-tren-web-walmart
mua-gi-tren-walmart

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Mỹ quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI ORDER HÀNG HÓA TRÊN WALMART

Đôi nét về Walmart

Walmart là gì? Nổi tiếng là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, Walmart trình làng thế giới vào 1962 bởi Sam Walton – một nhân viên của chủ cửa hiệu giặt ở Rogers bang Arkansas, Hoa Kỳ. Sau 6 năm chinh phục thị trường bằng những ý tưởng bán lẻ táo bạo và sự cách tân trong cách tiếp cận dịch vụ, Walmart đã chính thức cập bến sở giao dịch New York vào năm 1972. Sau 17 thành lập năm thành lập, 1979, đứa con đẻ tinh thần của Sam Walton thực sự làm cả thế giới phải “ngã mũ thán phục” khi lần đầu tiên đạt trên 1 tỷ USD/năm và chính thức trở thành đế chế bán lẻ tạp hóa lớn nhất tại Mỹ với khoảng 20% doanh thu xuất phát từ hàng tiêu dùng và tạp phẩm.

Walmart được biết đến là một trong những những công ty bán lẻ quốc tế hoạt động nhờ hình thức mua bán trực tuyến song với việc bán lẻ tại chuỗi các siêu thị, các cửa hàng tạp hóa giảm giá. Không chỉ đứng số 1 trên 500 thương hiệu lớn nhất của Mỹ, Walmart còn thống trị các thương hiệu nội địa tại Nhật Bản, Mexico, Nam Mỹ, Anh, Đức,…Năm 2012, trải qua nhiều năm tháng thăng trầm cùng lịch sử, Walmart mừng sinh nhật tuổi 50 với hơn 10.000 cửa hàng bán lẻ phân phối đều trên 27 quốc gia với doanh số thu về trên 500 triệu USD/năm.

Kết hợp cùng các siêu thị, Walmart còn có bán online trên mọi nền tảng và ứng dụng điện thoại tạo sự thuận lợi trong quá trình mua sắm sản phẩm. Từ đầu tháng 2/2019, khách hàng của Walmart hoàn toàn có thể trải nghiệm ứng dụng đặt hàng bằng Walmart Voice Order – app thông minh cho phép người dùng có thể đặt hàng bằng giọng nói. Sự phát triển mới mẻ này hoạt động tương tự Siri trên Iphone hay Google Assistant với mục đích tối ưu hóa tính trải nghiệm của khách hàng, giúp cho người Việt cũng có thể đặt hàng Walmart.

Vì sao người Mỹ thích mua hàng Walmart?

Sau Amazon và eBay, trang web mua sắm được nhiều người Mỹ truy cập nhất chính là Walmart. Vì sao lại có sự ưu ái này dành cho trang bán lẻ của hệ thống siêu thị lớn nhất nước Mỹ? Hãy cùng điểm qua vài dòng dưới đây để biết được sức hút của Walmart đến từ đâu nhé!

Chất lượng sản phẩm

Nếu mua hàng trên Amazon hay eBay, bạn có thể phải phân vân về chất lượng sản phẩm vì nơi đây có quá nhiều người bán tạp nham khác nhau. Nhưng nếu bạn mua hàng trên Walmart, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều vì Walmart kiểm duyệt rất khắt khe mới có thể trở thành đối tác, người bán trên trang web này. Hàng hóa trên Walmart từ lâu nổi tiếng là luôn bán hàng chính hãng, chất lượng và luôn tuân thủ những quy tắc vệ sinh, an toàn và quy chuẩn đạo đức kinh doanh. Chính vì vậy, nếu muốn yên tâm hơn khi mua hàng, hãy chọn Walmart!

Giá cả phải chăng

Là hệ thống siêu thị lớn nhất thế giới, Walmart nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm với giá cả phải chăng, đặc biệt là đối với các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng. Ngoài ra, Walmart cũng thường xuyên có những chương trình giảm giá sâu mỗi mùa Black Friday hay Cyber Monday.

Đa dạng sản phẩm

Vì là hệ thống siêu thị cực lớn, nên Walmart có thể cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thực phẩm đến quần áo, đồ điện tử – điện lạnh, đồ công nghệ, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ thể thao, đồ gia dụng, đồ chơi cho trẻ em,…

Sự tiện lợi

Walmart có nhiều cửa hàng trên toàn nước Mỹ và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng gần nhà. Chính điều này cũng giúp việc giao hàng qua internet của họ cũng đảm bảo thời gian cực kì nhanh chóng.

Giao diện trang web dễ dùng

Giao diện trang web Walmart nhìn rất thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng truy cập. Từng sản phẩm được phân loại rõ ràng, với tông nền xanh và trắng tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Từng thao tác tìm kiếm sản phẩm, cho vào giỏ hàng rồi thanh toán cực kì dễ dàng và nhanh chóng, giúp người dùng cảm thấy thực sự trải nghiệm được niềm vui mua sắm.

Chính sách trả lại sản phẩm linh hoạt

Walmart có chính sách trả lại sản phẩm linh hoạt, cho phép khách hàng trả lại sản phẩm nếu không hài lòng hoặc có vấn đề về chất lượng.

Chính vì những ưu điểm trên, không chỉ người dân tại Mỹ mà rất nhiều người trên thế giới yêu thích việc mua sắm trên Walmart. Hiện nay, nhiều người Việt cũng muốn mua những sản phẩm chất lượng, made in USA nên đã lựa chọn Walmart làm điểm mua sắm hàng đầu.

Tự order đặt hàng trên Walmart về Việt Nam dễ không?

Vì độ uy tín, bán đa dạng các mặt hàng mà giá lại vô cùng hấp dẫn trong các dịp sale, lẽ dĩ nhiên Walmart đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt. Thế nhưng cách tự mua hàng Mỹ trên web Walmart về Việt Nam có khó không? Giaonhan247 cũng sẽ giải đáp cho bạn cách tự mua hàng trực tiếp từ nước ngoài trên web Walmart ngay dưới đây!

Nếu bạn có vốn tiếng Anh khá tốt để có thể đọc hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm thích hợp thì bạn có thể chọn cách tự mua hàng Walmart.com. Bạn chỉ cần vào đăng ký tài khoản trên Walmart.com. Click chọn những món hàng mà bạn muốn mua. Sau khi giỏ hàng đầy đủ rồi thì chuyển sang bước check out, chọn hình thức thanh toán, vận chuyển,… như khi mua hàng trên các sàn thương mại khác. Sau khi đặt hàng thì bạn vẫn có thể đổi ý thêm bớt món hàng hoặc huỷ luôn đơn hàng (tất nhiên phải trong thời gian Walmart chưa xử lý đơn hàng đó). Cuối cùng là đặt hàng và chờ giao hàng.

Tuy nhiên, ngoài tiền hàng, người mua sẽ phải đóng thêm thuế nhập khẩu và thuế VAT. Thủ tục để ship về Việt Nam cũng khá rắc rối và tốn rất nhiều thời gian. Vả lại, tự mình order hàng trên Walmart khách hàng sẽ gặp phải một số vấn đề nên không phải ai cũng dễ dàng đặt hàng được như:

 • Vốn ngoại ngữ tốt. Nếu không hiểu rõ mô tả sản phẩm bạn dễ mua lầm hàng hoặc không như ý muốn.
 • Có thẻ thanh toán quốc tế.
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.
 • Có người thân, bạn bè thực hiện nhận hàng và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Nếu bạn có thể tự mua hàng và không có người thân, bạn bè sống tại Mỹ để nhờ nhận hàng thì liên hệ ngay Giaonhan247 và sử dụng dịch vụ ship hộ hàng Mỹ về Việt Nam nhé. Chỉ từ 6-8 ngày, bạn sẽ nhận được món hàng mua từ Walmart và chỉ thanh toán phí ship sau khi nhận được hàng.

Nếu bạn không đủ điều kiện để tự order đặt mua trên Walmart nói riêng và các trang web mua sắm quốc tế nói chung, hãy tham khảo dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài trọn gói của Giaonhan247, cách này vừa đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều!

Lợi ích bạn nhận được khi chọn Giaonhan247 mua hộ hàng hóa Walmart

Đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng trên mọi miền đất nước, Giaonhan247 hiện nay đã cung cấp dịch vụ mua hộ mọi mặt hàng trên Walmart từ Mỹ ship về 63 tỉnh thành của Việt Nam. Nhanh chóng đặt hàng với chúng tôi vì những tiện ích sau:

 • Giaonhan247 là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm đặt mua hộ hàng từ Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới như Anh, Úc, Đức, Nhật, Hàn Quốc,…
 • Giaonhan247 hỗ trợ bạn mua hộ hàng hóa Walmart từ Mỹ và vận chuyển về Việt Nam với thủ tục đơn giản nhất. Bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm, các bước còn lại nhân viên sẽ thay thế bạn thực hiện.
 • Chúng tôi cam kết mua đúng số lượng và phân loại của sản phẩm. Nếu không đúng theo yêu cầu của quý khách đơn vị cam kết hoàn tiền theo chế độ bảo hiểm hàng hóa quy định.
 • Thực hiện các thủ tục hải quan và thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng giúp cho hàng hóa được tới tay người nhận nhanh nhất.
 • Chi phí dịch vụ mua hộ của chúng tôi được đánh giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, ngoài ra lại thường xuyên có ưu đãi giảm giá. Đặc biệt, khách sỉ mua số lượng lớn được hưởng mức chiết khấu lên đến 30%.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hoặc đường hàng không linh hoạt, với đội ngũ nhân viên kết hợp với quy trình khép kín chắc chắn sẽ vận chuyển đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.
 • Đơn vị luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng chính sách mua hàng và quy định đổi trả hàng hóa chi tiết.

Mua hàng Walmart không hề khó vì đã Giaonhan247 lo. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé! Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024