Dịch vụ nhận order mua hộ hàng Pháp về Việt Nam 7-10 ngày

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và chất lượng từ Pháp mà không biết làm thế nào để đặt hàng và gửi về Việt Nam? Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh những mặt hàng chất lượng ở Pháp? Với dịch vụ mua hộ hàng Pháp của Giaonhan247, bạn không cần phải lo lắng về điều gì nữa, vì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

mua ho hang phap
Dịch vụ nhận order mua hộ hàng Pháp về Việt Nam

Dịch vụ order mua hộ hàng Pháp của Giaonhan247

Giaonhan247 là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến từ các trang web Pháp và gửi hàng về Việt Nam. Bạn có thể đặt mua hàng từ các trang web hàng đầu của Pháp như Amazon Fr, eBay Fr, Fnac, Sephora, Zara, H&M và nhiều trang web khác một cách dễ dàng và tiện lợi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam mà bạn không cần lo lắng thêm về thuế, phí.

lien he dat hang giaonhan247

Khi đồng hành cùng Giaonhan247, bạn có thể yên tâm về độ an toàn và tin cậy của dịch vụ, vì chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến để giám sát tình trạng hàng hóa và đảm bảo việc giao nhận hàng hóa được diễn ra thuận lợi và chính xác. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong ngành vận chuyển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm, chúng tôi cam kết giúp bạn mua hộ hàng Pháp về Việt Nam nhanh chóng đến 63 tỉnh thành toàn quốc.

hang hoa phap
Đa dạng hàng hóa có thể mua hộ từ Pháp

Khó khăn khi tự order hàng Pháp về Việt Nam

Tự order hàng Pháp về Việt Nam có thể gặp phải một số khó khăn nhất định mà bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định tự mình thực hiện quá trình này. Dưới đây là một số khó khăn thường gặp khi tự order hàng Pháp về Việt Nam:

Rào cản ngôn ngữ

Việc đặt mua và gửi hàng từ Pháp về Việt Nam yêu cầu hiểu biết sâu về tiếng Pháp, vì vậy nếu bạn không biết tiếng Pháp thì việc tìm kiếm và đặt hàng sẽ khó khăn hơn.

Nhiều trang web Pháp không có chế độ ship về Việt Nam hoặc phí ship rất đắt

Phí vận chuyển của các trang mua sắm Pháp đến Việt Nam có thể rất đắt, hoặc là nhiều trang chưa có chế độ ship về Việt Nam. Điều này gây bất tiện vì nếu hàng hóa thất lạc, bạn rất khó liên hệ với người bán để biết hàng hóa đang ở đâu.

Không có thẻ thanh toán quốc tế

Việc đặt hàng trên các trang web thường rất dễ dàng cho đến bước thanh toán. Thông thường, mọi trang web đều yêu cầu phải có thẻ thanh toán quốc tế mới có thể mua được hàng hóa.

order hang phap
Khó khăn khi tự order hàng Pháp về Việt Nam

Nhiều thuế và phí nhập khẩu

Ngoài phí vận chuyển, bạn cần phải tính đến phí nhập khẩu và các loại thuế khác khi gửi hàng từ Pháp về Việt Nam. Nếu không am hiểu hết các loại thuế phí, hàng hóa của bạn rất dễ bị giữ lại ở cửa khẩu.

Tự chịu rủi ro

Khi tự đặt mua và gửi hàng từ Pháp về Việt Nam, bạn sẽ phải chịu rủi ro về việc sản phẩm bị mất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn cũng phải chịu trách nhiệm khi có vấn đề về sản phẩm, ví dụ như hàng hóa không đúng như mô tả trên trang web hoặc hình ảnh.

Mất nhiều thời gian hơn

Việc tự đặt mua và gửi hàng từ Pháp về Việt Nam có thể mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247. Bạn cần phải tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, chờ đợi sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam và xử lý các thủ tục nhập khẩu.

Vì những lý do trên, việc tự order hàng Pháp về Việt Nam có thể khó khăn và tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Sử dụng dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247 là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian và tiền bạc để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đặt mua và gửi hàng một cách dễ dàng và đảm bảo.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ đặt mua, order hàng Pháp uy tín về Việt Nam

Khi lựa chọn dịch vụ đặt mua và order hàng hộ từ Pháp về Việt Nam, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình một cách an toàn và đúng thời gian. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên lưu ý:

Độ tin cậy

Dịch vụ vận chuyển bạn chọn nên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ bạn chọn cần phải cung cấp giá cả hợp lý và không phải trả thêm phí khi về tay để đảm bảo rằng bạn không phải trả quá nhiều tiền cho việc vận chuyển.

Đa dạng sản phẩm

Dịch vụ bạn chọn cần phải cho phép vận chuyển đa dạng sản phẩm mọi kích cỡ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn và vận chuyển phải đủ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể xử lý tốt các tình huống nếu xảy ra.

Hỗ trợ khách hàng chu đáo

Một đội ngũ chu đáo có thể nhiệt tình giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc đặt hàng.

An toàn và bảo vệ hàng hóa

Đơn vị bạn chọn cần phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói và bảo đảm một cách tốt nhất để hạn chế xảy ra rủi ro.

Bảo hiểm hàng hóa rõ ràng

Một đơn vị vận chuyển uy tín là đơn vị phải có bảo hiểm cho hàng hóa, đền bù thiệt hại khi hàng hóa hư hỏng, thất lạc.

Bằng cách đánh giá dịch vụ theo các tiêu chí này, hi vọng bạn sẽ có thể chọn được dịch vụ đặt mua và order hàng hộ từ Pháp về Việt Nam tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247

Dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247 có nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng yên tâm và hài lòng:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Giaonhan247 có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cực kì chuyên nghiệp, đảm bảo việc đặt mua và gửi hàng của bạn sẽ được xử lý một cách thuận lợi nhất.

Đa dạng sản phẩm

Giaonhan247 nhận mua hộ đa dạng sản phẩm từ các trang web Pháp hàng đầu như Amazon, Sephora, Zara, H&M và nhiều trang web khác.

Giá cả hợp lý

Giaonhan247 nhận order hàng từ Pháp với giá cả hợp lý và thường xuyên có những chương trình ưu đãi cước phí, giúp bạn tiết kiệm được hầu bao tối đa.

Tốc độ vận chuyển

Giaonhan247 gửi hàng hóa bằng đường hàng không nên thời gian gửi hàng cực kì nhanh chóng, chỉ từ 7-10 ngày.

An toàn và bảo vệ hàng hóa

Giaonhan247 luôn miễn phí đóng gói và bảo vệ hàng hóa của quý khách một cách tốt nhất để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được giao đến trong tình trạng hoàn hảo.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Luôn luôn lắng nghe và tận tâm xử lý những thắc mắc cũng như những khó khăn của khách hàng.

Công nghệ phân loại hàng tiên tiến: Giaonhan247 có hệ thống cực kì thông minh giúp việc phân loại hàng hóa nhanh chóng và ít xảy ra sai sót hơn.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ order hàng Pháp qua Giaonhan247 là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn đặt mua và gửi hàng từ Pháp về Việt Nam một cách an toàn và đảm bảo.

Công thức tính hàng order Pháp của Giaonhan247

Bạn đang tự hỏi cách tính tiền order hàng Pháp ra sao, liệu có quá đắt đỏ? Chỉ cần 9 phút kể từ khi bạn click vào nút nhận báo giá, hệ thống tự động của Giaonhan247 sẽ cho bạn biết toàn bộ mức phí phải chi trả cho sản phẩm về tận tay ở Việt Nam.

lien he dat hang giaonhan247

Ngoài ra, nếu chọn thanh toán qua GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán trước các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc quý khách chỉ cần liên hệ Hotline: 1900 545 584 để được giải đáp nhanh chóng.

Quy trình order hàng Pháp về Việt Nam qua Giaonhan247

Sau khi tìm hiểu qua những ưu điểm cũng như là thông tin giá cả và thời gian của dịch vụ mua hộ hàng Pháp qua Giaonhan247, quý khách còn có thể theo dõi quy trình order từng bước một của chúng tôi sau đây:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || [email protected]

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

SupperSale99_email
SUPER SALE 9/9 : Bùng nổ ưu đãi mùa tựu trường cùng Giaonhan247
poshmark la gi
Poshmark là gì, mua hàng trên web Poshmark như thế nào?
trang web iherb
Trang web iHerb là gì, cách nào mua hàng iHerb nhanh nhất?
nhap-khau-uy-thac-my-ve-vn-7-ngay-mobile
Nhập khẩu ủy thác, Ship hàng từ Mỹ về VN chỉ 7 ngày đi chính ngạch

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

hut xi ga dung
Tư vấn 5 kinh nghiệm hút và chọn mua cigar như chuyên gia
Chia Sẻ
SupperSale99_email
SUPER SALE 9/9 : Bùng nổ ưu đãi mùa tựu trường cùng Giaonhan247
Dịch Vụ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
san pham co chat luong cao
Cách mua quần jean ông địa (True Religion) chính hãng tại Việt Nam
Chia Sẻ, Mua quần áo hàng hiệu tổng hợp
mua-hang-lay-si-tren-gmarket-ve-viet-nam
Hướng dẫn 2 cách mua hàng, lấy sỉ trên Gmarket về Việt Nam
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh, Sỉ hàng Hàn Quốc
logo giay lacoste
Địa chỉ mua giày Lacoste chính hãng ở đâu uy tín?
Chia Sẻ, Pháp
Probiotic Power for Baby
Top 5 thực phẩm chức năng cho bé của Úc tốt nhất mẹ tin dùng
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thuốc & thực phẩm chức năng, Úc
poshmark la gi
Poshmark là gì, mua hàng trên web Poshmark như thế nào?
Chia Sẻ, Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua hộ trên các Web khác, Mỹ
thuc pham chuc nang tot cho xuong khop blackmores Glucosamine
Top 5 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp của Úc
Chia Sẻ, Quốc Gia, Úc
nhap khau xi ga
4 quy định thủ tục, giấy phép nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu
Chia Sẻ