uu-dai-tet-thieu-nhi-desk-ld
uu-dai-tet-thieu-nhi-mobi

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, GiaoNhan247 xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Vui Tết Thiếu nhi 1/6 – Bão ưu đãi, sắm thoải mái” với mong muốn sẽ được đồng hành cùng Quý khách chọn những món quà ý nghĩa cho bé yêu với chi phí tiết kiệm nhất.

Đây cũng là cơ hội để bạn thỏa sức lựa chọn, mua sắm xuyên biên giới làm quà tặng người thân, sắm sửa cho gia đình hay tự thưởng cho chính mình món đồ đã ấp ủ từ lâu. Vậy còn đợi gì mà không áp mã coupon sau để shopping và nhận ưu đãi khủng lên đến 400K mỗi đơn hàng mua hộ từ GiaoNhan247:

Tin vui nữa là ngay lúc này, hàng nghìn deal quốc tế từ khắp các sàn TMĐT hàng đầu thế giới với ưu đãi lên đến 90%, đa dạng các sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng điện tử,… cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Giaonhan247 đã cập nhật cho bạn những trang web quốc tế sale khủng nhất ngay lúc này. Nhanh chóng truy cập các trang web dưới đây, chọn và gửi link sản phẩm muốn mua cho GiaoNhan247 và chờ tầm 7-10 ngày về tay. Mọi thắc mắc, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất!