ld-desk-xmas-new-year-2024
mobi-xmas-new-year-2024

Không khí Giáng sinh đang tràn về, Tết 2024 cũng sắp chạm ngõ. Đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn bắt tay vào việc sắm sửa, “nâng cấp” bản thân một cách hoàn hảo hơn để đón năm mới sang.

Tiếp thêm lửa mua sắm cho Quý khách dịp cuối năm, GiaoNhan247 triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với ưu đãi khủng giảm đến 400.000đ cho mỗi đơn hàng mua hộ. Đây cũng là lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm, đồng hành cùng GiaoNhan247 trong suốt thời gian vừa qua. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

code-xmas-newyears-2024

Để đặt hàng nhanh chóng, Quý khách chỉ cần chọn link sản phẩm muốn mua (kèm số lượng, màu sắc, size,… nếu có), gửi GiaoNhan247 nhanh qua form liên hệ đặt hàng trên và chờ sau 6-8 ngày hàng về tay. Nếu chưa biết săn deal ở đâu uy tín, giá rẻ, tham khảo ngay các trang web mà GiaoNhan247 gợi ý dưới đây. Và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ trực tiếp GiaoNhan247 theo thông tin sau để được hỗ trợ săn deal hời giá tốt và mua hàng nhanh nhất nhé!

Kính chúc cho Quý khách và gia đình đón một mùa Noel thật an lành, hạnh phúc cùng một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024