uu-dai-prime-day-thang-10-ld-desk
uu-dai-prime-day-thang-10-mobi

Prime Day là ngày hội mua sắm thường niên mỗi năm một lần của Amazon dành riêng cho các thành viên Prime. Theo đó, các tín đồ mua sắm trên khắp thế giới sẽ có cơ hội sở hữu hàng tỷ sản phẩm với những deal giảm cực sốc lên đến 90%. Năm 2022 là năm đầu tiên sự kiện này được tổ chức 2 lần trong một năm.

Năm 2023, sự kiện Prime Day lần đầu đã diễn ra vào 11/7 & 12/7. Lần thứ 2, Amazon đã chính thức thông báo sự kiện này mang tên Prime Big Deal Days, sẽ diễn ra trong 2 ngày 10/10 & 11/10. Thành viên Prime ở 19 quốc gia khác nhau sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi đặc biệt và mua sắm với mức giá hấp dẫn, bao gồm Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Đừng lo, nếu bạn không phải là hội viên PRIME để tham gia săn deal khủng Prime Day, GiaoNhan247 sẽ giúp bạn. Chúng tôi mua hộ bằng tài khoản Prime, giúp bạn ôm deal mê say, đồng thời tặng bạn liền tay mã giảm phí mua hộ cực khủng:

code-primday-thang-10

Ngay bây giờ, hàng nghìn deal Prime khủng đã đổ bộ Amazon. Nhanh chóng truy cập trang web chính thức sự kiện Prime Big Deal Days của Amazon TẠI ĐÂY, chọn và gửi link sản phẩm muốn mua cho GiaoNhan247 và chờ tầm 7-10 ngày hàng về tay. Mọi thắc mắc, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất!

chuyen-hang-di-my-uc-va-canada