Quy định chi tiết của chương trình bảo hiểm mặc định khi gửi hàng Mỹ

A. Những yêu cầu bắt buộc

1. Giaonhan247 chỉ chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa hợp pháp chuyển đến GiaoNhan247. Các hàng hóa đó phải có sự xác nhận của GiaoNhan247 bằng hình ảnh hoặc email. Trạng thái kiện hàng khi tra tracking online của các hàng vận chuyển UPS, FEDEX, USPS chỉ để tham khảo, Không dùng để làm căn cứ xác nhận Giaonhan247 đã nhận hàng…Tránh trường hợp tracking báo delivery. Có chữ ký nhưng thực tế nhân viên vận chuyển không giao đến đúng địa chỉ của Giaonhan247. Vì khi GiaoNhan247 ký nhận hàng là ký nhận cho cả lô hàng (có nhiều kiện của nhiều khách) được giao bởi một hãng vận chuyển trong ngày hôm đó được xe tải chuyển đến địa chỉ của GiaoNhan247.

Thực tế xem hình: xe UPS đến giao hàng

2. Tham gia quỹ hỗ trợ rủi ro 0.9 %  giá trị hàng hóa ( Ví dụ: trí giá 1000$ thì góp phí dự phòng 9$)  phí này sẽ tính vào tổng giá cước, (Phí này nhằm tạo sự công bằng và chia sẻ rủi ro giữa khách hàng nhập hàng đắt tiền và những khách khác).

3. Tất cả hàng hóa khi mua gửi về GiaoNhan247 phải cập nhật vào tài khoản của quý khách trên website: www.Giaonhan247.com  . Khai đúng và đủ các thông tin của hàng hóa theo yêu cầu trước khi hàng đến trụ sở GiaoNhan247 tại Mỹ.

Giao diện cập nhật hàng hóa

B. Mức bồi thường

➩ Tổng mức hỗ trợ= (Điểm tín nhiệm của khách hàng (thang điểm 100/100)) x (giá trị hàng)

➩ Tối đa đến 500$

2. Trường hợp mất một hoặc vài món hàng trong kiện

a) Mua từ website bán hàng

➩ Đầu tiên GiaoNhan247 sẽ hướng dẫn quý khách liên lạc với website thông báo nhận thiếu hàng so với order. Nếu website xác nhận là đã gửi đủ và không  chịu gửi lại những món hàng bị thiếu thì GiaoNhan247 sẽ tiến hành chi trả hỗ trợ khách hàng  95% (5% là sự cố gắng cải thiện kỹ năng mua hàng. Biết chọn những website uy tín để không bị gửi thiếu hàng) giá trị.

➩ GiaoNhan247 hỗ trợ = 95% (giá trị hàng hóa) x (Điểm tín nhiệm của khách hàng (thang điểm 100/100)).  Tối đa lên đến 500$ 1 tracking

b) Hàng hóa từ người thân gửi đến trụ sở GiaoNhan247

➩ Yêu cầu cung cấp hóa đơn gửi hàng của UPS, FEDEX, USPS trong hóa đơn phải có mô tả nội dung kiện hàng gồm những món hàng gì. Đây là chứng từ khách quan để tiến hành chi trả hỗ trợ khách hàng 95% (5% khách hàng chịu vì rủi ro một phần  đến từ cách đóng gói hàng hóa).

➩ GiaoNhan247 hỗ trợ = 95% (giá trị hàng hóa) x (Điểm tín nhiệm của khách hàng (thang điểm 100/100)).  Tối đa lên đến 500$ 1 tracking.

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.com

– Hotline: 1900 54 55 84

– Email:

Xem thêmMua hàng Mỹ – Order hàng Mỹ – Hướng dẫn cách mua hàng trên amazon – Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Quy định chi tiết của chương trình bảo hiểm mặc định khi gửi hàng Mỹ
3.3 (66.67%) 9 votes
Trước:

Bạn đang xem Quy định chi tiết của chương trình bảo hiểm mặc định khi gửi hàng Mỹ