Cộng hoà Séc là một trong những quốc gia phát triển nhất khu vực Trung Âu. Tuy nhiên, việc mua sắm hàng hóa từ Cộng hoà Séc có thể trở nên khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt là khi bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng xuyên biên giới. Để giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề này, Giaonhan247 cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Séc về Việt Nam một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Bạn chỉ cần chọn và copy link sản phẩm yêu thích từ các trang web mua hàng tại CH Séc (kèm số lượng, màu sắc, size,…) gửi Giaonhan247 mua hộ và chờ 7-10 ngày về tay!

BẠN CÓ MÓN HÀNG TỪ CH SÉC CẦN MUA HỘ?

bao-gia-mua-ho-hang-nuoc-ngoai-white
line-ship-ho

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG CH SÉC VỀ VIỆT NAM

icon-buoc1

GỬI YÊU CẦU & NHẬN BÁO GIÁ TRONG 9 PHÚT

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ từ CH Séc kèm theo số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) gửi đến Giaonhan247 và nhận báo giá về email sau 5-9 phút. Quý khách tham khảo các trang web mua hàng CH Séc uy tín TẠI ĐÂY.
Xem thêm

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, Giaonhan247 hiện nay cung cấp rất nhiều cách đặt hàng cho khách lẻ mua về sử dụng hay khách sỉ muốn kinh doanh trên cả Website lẫn Fanpage https://www.facebook.com/Giaonhan247. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn lựa hình thức liên hệ phù hợp. Với cách thức nào, thì Giaonhan247 cũng sẽ trả lời nhanh chóng, tư vấn tận tình cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng.

CÁCH 1: DÙNG CÔNG CỤ LẤY BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

♦ Bạn có thể tìm sản phẩm muốn mua từ CH Séc tại các sàn thương mại điện tử hàng đầu quốc gia này. Xem danh sách website mua hàng uy tín ở CH Séc TẠI ĐÂY.

♦ Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành dán link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu TẠI ĐÂY.

CÁCH 2: GỬI YÊU CẦU MUA HỘ QUA FANPAGE/EMAIL

Bạn chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có):

♦ Gửi đến Fanpage Giaonhan247m.me/Giaonhan247

♦ Hoặc đến Email mua hộ của chúng tôi: order@giaonhan247.com

CÁCH 3: DÙNG TIỆN ÍCH MUA HÀNG AMAZON CÁC NƯỚC

♦ Giaonhan247 có một tiện ích chuyên mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Úc nhanh chóng, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

♦ Bạn chỉ cần nhập sản phẩm/thương hiệu nổi tiếng CH Séc muốn mua trong khung tìm kiếm là dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý, vì kết quả là hàng nghìn đến triệu sản phẩm chất lượng từ kho hàng hóa khổng lồ Amazon.

⚠ LƯU Ý VỚI CÁCH 1 & CÁCH 3:

♦ Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

♦ Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá trọn đến bạn tích tắc trong 9 phút.

Theo đó, công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN & MUA HÀNG

Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.
Xem thêm

♦ Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng từ CH Séc của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

♦ Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Đặc biệt, với hình thức thanh toán GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt:

  • Được miễn thuế mua hàng tại Mỹ.
  • Được giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 584 để được giải đáp nhanh chóng.

HÀNG VỀ KHO TẠI TRỤ SỞ CH SÉC CỦA GIAONHAN247

Khi hàng đến trụ sở tại CH Séc của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.
Xem thêm

♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán thông tin cho Giaonhan247 đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cung cấp số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho quý khách.

♦ Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định Tracking là số 1.

♦ Khi hàng đến trụ sở tại CH Séc của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

♦ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

HÀNG VỀ VIỆT NAM & GIAO ĐẾN QUÝ KHÁCH

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.
Xem thêm

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

♦ Thông tin về kiện hàng đã về.

♦ Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

♦ Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho Giaonhan247 để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng,..

line-ship-ho

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG CH SÉC QUA DỊCH VỤ MUA HỘ GIAONHAN247

MUA SẮM HÀNG CH SÉC KHÔNG GIỚI HẠN

Nhận mua hộ tất cả các sản phẩm từ CH Séc ở nhiều lĩnh vực: thời trang, công nghệ, sức khỏe, gia dụng,… với cước phí siêu cạnh tranh.

MUA ĐÚNG SẢN PHẨM YÊU CẦU

Cam kết mua đúng số lượng, màu sắc,… sản phẩm từ địa chỉ web bạn yêu cầu. Nếu không đúng yêu cầu, đơn vị cam kết sẽ hoàn tiền.

MUA HÀNG CH SÉC NHANH CHÓNG

Thủ tục mua hàng nhanh chóng dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên CSKH. Hàng hóa từ CH Séc về Việt Nam chỉ từ 7 – 10 ngày.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Báo giá tự động công khai, minh bạch, chi phí mua hộ cạnh tranh. Khi mua hàng CH Séc, quý khách được giảm thuế quan & nhiều ưu đãi từ Giaonhan247.

ĐẢM BẢO GIAO DỊCH, BẢO HIỂM 100%

Giaonhan247 bảo hiểm 100% số tiền đặt mua, đảm bảo giao dịch, bảo vệ quyền lợi khách hàng, hỗ trợ xử lý các rủi ro hay khiếu kiện với người bán.

LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRACKING HÀNG

Sau khi thanh toán 24 – 48h, Giaonhan247 sẽ cập nhật ngày nhận hàng dự kiến. Quý khách được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục qua Email.

line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI CH SÉC

ALZA.CZ

HEUREKA.CZ

BAZOS.CZ

ZBOZI.CZ

MALL.CZ

AUKRO.CZ

BONAMI.CZ

LIDL.CZ

ROZETKA.CZ

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, CH Séc quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI CH SÉC

ALZA.CZ

HEUREKA.CZ

BAZOS.CZ

ZBOZI.CZ

MALL.CZ

BONAMI.CZ

LIDL.CZ

ROZETKA.CZ

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, CH Séc quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI ORDER HÀNG CH SÉC

Tổng hợp những trang web mua hàng Séc uy tín nhất

Dưới đây là 5 trang web mua hàng từ Czech uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Alza.cz

Alza.cz được mệnh dành là Amazon tại Séc, được thành lập vào năm 1994 và có trụ sở chính tại Praha. Alza.cz là một trang web bán lẻ hàng đầu tại Cộng hòa Séc và cũng là một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất ở châu Âu. Trang web này cung cấp đa dạng các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm hàng điện tử, máy tính, linh kiện, thiết bị gia dụng, sản phẩm làm đẹp, đồ chơi và nhiều sản phẩm khác.

Heureka.cz

Sau Alza, Heureka.cz cũng là một trang web thương mại điện tử hàng đầu tại Cộng hoà Séc, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Trang web này cung cấp cho người dùng một nền tảng để so sánh giá cả và tính năng của các sản phẩm khác nhau, giúp họ có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh và tiết kiệm.

Bazos.cz

Cũng như eBay, Bazos.cz là một trang web đấu giá và mua bán hàng trực tuyến tại Cộng hòa Séc. Trang web này cung cấp một nền tảng để người dùng có thể đăng tin bán hàng và thỏa thích tìm kiếm sản phẩm mà họ muốn mua. Bazos.cz cung cấp một loạt các sản phẩm, từ đồ gia dụng, điện tử, công nghệ, thời trang,… đến cả xe hơi. Ngoài ra, Bazos.cz cũng cung cấp các dịch vụ khác như tuyển dụng, đăng tin rao vặt và nhiều hơn nữa. Bazos.cz đã trở thành một trong những trang web mua bán hàng trực tuyến phổ biến nhất tại Cộng hòa Séc và được nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

Zbozi.cz

Zbozi.cz là một trang web thương mại điện tử hàng đầu tại Cộng hòa Séc, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Zbozi.cz cung cấp một loạt các sản phẩm, từ điện tử đến thời trang, đồ gia dụng, quà tặng,… Giao diện của trang web cũng rất dễ sử dụng để tìm kiếm sản phẩm cũng như là so sánh giá cả.

Mall.cz

Trang web này cung cấp các sản phẩm điện tử, thời trang, đồ gia dụng, đồ chơi,… đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Được thành lập vào năm 2000, Mall.cz hợp tác với hàng trăm nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Trang web này còn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hàng tuần, tháng và đặc biệt vào các dịp lễ Tết hoặc Black Friday.

Những khó khăn khi tự order hàng Séc

Với những trang web trên hoặc là bất cứ trang nào ở Séc, bạn cũng có thể thỏa thích tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa. Tuy nhiên, để tự đặt được hàng từ các trang này về Viêt Nam, bạn sẽ vấp phải một số khó khăn như:

Rào cản ngôn ngữ

Ngôn ngữ của Cộng hòa Séc không phải là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, thậm chí còn khó học với nhiều người. Chính vì vậy, nếu không am hiểu sâu về ngôn ngữ quốc gia này, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua hàng trên các web của Séc.

Trang web không có chế độ giao hàng về Việt Nam

Đa phần các trang web của Séc chỉ cho phép giao hàng về địa chỉ trong nước hoặc các quốc gia lớn thuộc châu Âu hay Mỹ. Nếu có trang web có cho phép giao về Việt Nam đi chăng nữa thì thường phí ship cũng quá cao và không bảo đảm được hàng hóa có thể về tay bạn an toàn.

Bạn không có thẻ thanh toán quốc tế

Mọi trang web shopping tại Séc đều yêu cầu bạn phải có thẻ ngân hàng riêng của đất nước sở tại hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Nếu không có, bạn không thể đặt hàng được.

Phải tự chịu trách nhiệm khi hàng hóa thất lạc

Khi không thông qua bất cứ một đơn vị vận chuyển uy tín nào, hàng hóa của bạn nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc, bạn phải tự chịu trách nhiệm đó mà rất khó để khiếu nại người bán.

Không am hiểu các loại thuế phí

Vận chuyển từ cộng hòa Séc đến Việt Nam không phải là dễ dàng vì khoảng cách quá xa. Chính vì vậy, nếu không am hiểu các loại thuế phí khi nhập khẩu hàng hóa, bạn sẽ rất dễ phải chịu mức phí cực kì cao, đội giá sản phẩm lên rất nhiều.

Mất quá nhiều thời gian

Thông thường, việc tự order hàng hóa Séc sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, để đơn giản hóa mọi việc, bạn hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Séc của một công ty vận chuyển uy tín như Giaonhan247. Chỉ cần ngồi tại nhà và gửi link mua hàng cho Giaonhan247, bạn sẽ nhận được hàng từ Séc về 63 tỉnh thành Việt Nam.

Tìm hiểu về dịch vụ order hàng Séc của Giaonhan247

Cộng hòa Séc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển trong top đầu của châu Âu, được biết đến với nhiều sản phẩm chất lượng cao như thủy tinh, sứ, đồ gốm, đồ da, đồ thủ công mỹ nghệ, rượu vang, bia, thực phẩm,… Các sản phẩm từ Séc thường được sản xuất từ nguyên liệu tốt với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu mua hàng hóa từ Séc ngày càng tăng cao, và việc tìm ra một công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Séc không phải là một vấn đề nan giải.

Dịch vụ mua hộ hàng Cộng hoà Séc của Giaonhan247 là một giải pháp đáng tin cậy để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình mua sắm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Giaonhan247 có thể giúp bạn đặt mua và gửi hàng hóa từ Cộng hoà Séc về Việt Nam một cách thuận lợi và an toàn. Không chỉ vậy, dịch vụ này còn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và tốc độ vận chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó, Giaonhan247 luôn quan tâm hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và thân thiện để giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của dịch vụ order hàng Séc qua Giaonhan247

Dịch vụ order hàng Séc qua Giaonhan247 có nhiều ưu điểm hấp dẫn, bao gồm:

Tiết kiệm chi phí

Với mức giá hợp lý và nhiều chương trình giảm giá cước thường xuyên, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giaonhan247 là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho hàng hóa.

Không cần có thẻ thanh toán quốc tế

Khi mua hàng qua Giaonhan247, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản với nhiều phương thức tiện lợi.

Đa dạng sản phẩm

Giaonhan247 cung cấp dịch vụ order hàng Séc với nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, điện tử,… với kích cỡ và khối lượng tùy ý.

Giao hàng nhanh chóng

Giaonhan247 cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng qua đường hàng không, nên quý khách luôn được nhận hàng đúng hạn.

Hỗ trợ khách hàng tận tình

Giaonhan247 có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn chi tiết khách hàng trong quá trình đặt hàng và nhận hàng.

Bảo hiểm hàng hóa rõ ràng

Độ uy tín của một đơn vị vận chuyển được thể hiện qua việc xử lý những rủi ro. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 vì chúng tôi có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa vô cùng rõ ràng và chi tiết.

Tóm lại, dịch vụ order hàng Séc qua Giaonhan247 đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng với nhiều ưu điểm tiện lợi, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Công thức tính hàng order Séc của Giaonhan247 như thế nào?

Bạn đang lo lắng sợ rằng cước phí order hàng từ Séc quá cao? Giaonhan247 sẽ hóa giải nỗi lo lắng đó bằng cước phí cực rẻ. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm và bấm nút nhận báo giá, chỉ sau 9 phút bạn sẽ biết thông tin toàn bộ số tiền phải trả.

lien he dat hang giaonhan247

Ngoài ra, với hình thức thanh toán GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi giảm 1% giá trị toàn đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán trước các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024