Cách mua hàng đấu giá Yahoo Auction Japan Nhật thắng 99%

Yahoo Auction Japan được xem là trang mua bán đấu giá lớn nhất Nhật Bản với lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để tham gia đấu giá hàng hóa trên trang TMĐT này vẫn là điều khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp hướng dẫn cách đấu giá trên Yahoo Auction Japan của Nhật một cách đơn giản và cụ thể nhất dành cho bạn.

Tìm hiểu về Yahoo Auction Japan

Yahoo Auction Japan (website: https://auctions.yahoo.co.jp) là trang web đấu giá hàng hóa khá uy tín và chất lượng tại Nhật Bản. Yahoo Auction Japan được thành lập và quản lý bởi tập đoàn Yahoo nổi tiếng. Yahoo Auction Japan được xem như một khu chợ khá đa dạng với đủ mọi chủng loại hàng hóa từ cũ đến mới cho bạn tha hồ chọn lựa. Với cách sắp xếp hàng hóa khoa học chia theo chủng lọai từ lớn đến nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món hàng mình đang tìm kiếm.

  BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

  Mời anh chị để lại thông tin, Giaonhan247 báo giá sau 3 phút!

  Bạn muốn mua hộ trọn gói hay vận chuyển hàng hộ?*

  Nhật Bản là một trong những quốc gia rất ưa chuộng hình thức đấu giá. Từ rất lâu ở những khu chợ cá, người dân Nhật đã đấu giá những con cá ngừ lớn có mức giá lên đến triệu đô. Để tiếp nối nét văn hóa này trên nền tảng mua sắm trực tuyến, Yahoo Auction Japan đã chính thức mở ra những phiên đấu giá đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1999 và nó đã đạt được thành công vang dội. Rất nhiều người bán thu lại được số tiền khủng cho mỗi cuộc đấu giá sản phẩm. Nhìn thấy cơ hội đó, năm 2001 eBay cũng đã lấn sân sang Nhật Bản. Tuy eBay là một trang web đấu giá thành công tại thị trường quốc tế nhưng vì chậm chân vài năm mà không chiếm được chỗ đứng và phải đóng cửa vào năm 2002. Ông lớn Rakuten cũng mở những phiên đấu giá nhưng cũng phải đóng cửa dịch vụ này vào năm 2016. Vậy là không một ai có thể vượt qua được con rồng Yahoo! trong lĩnh vực đấu giá trực tuyến tại Nhật Bản tính đến hiện nay.

  Trước đây, khách hàng tham gia các dịch vụ của Yahoo Auction Japan sẽ không phải chịu bất kì mức phí nào. Tuy nhiên, trong khoảng 4-5 năm trở lại đây, để sử dụng được dịch vụ này bạn phải qua một quá trình đăng ký tương đối khắt khe và phải mất một mức phí cố định.

  yahoo-auction-japan-nhat-la-gi
  Yahoo Auction Japan là trang web đấu giá hàng hóa khá uy tín và chất lượng tại Nhật Bản.

  Để sử dụng được dịch vụ này bạn phải đảm bảo các điều kiện nào?

  Rất nổi tiếng ở Nhật, chứng tỏ đấu giá trên Yahoo! rất dễ có cơ hội sở hữu những mòn đồ giá trị với mức giá siêu rẻ. Chính vì vậy, mà rất nhiều người Việt yêu thích và muốn tham gia những chương trình đấu giá này. Tuy nhiên, để tham gia, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  Có tài khoản ở Yahoo Nhật

  Tài khoản này được áp dụng chung cho tất cả các dịch vụ của Yahoo.

  Đăng ký ví tiền Yahoo

  Nghĩa là bạn phải thông báo cho Yahoo biết tài khoản ngân hàng online hay số Credit Card của bạn để Yahoo trừ tiền phí sử dụng hàng tháng.

  Xác nhận đia chỉ

  Bạn sẽ phải yêu cầu Yahoo xác nhận địa chỉ mà bạn đã đăng ký thông qua internet. Khi nhận được yêu cầu này Yahoo sẽ gửi cho bạn 1 bưu thiếp đến địa chỉ mà bạn đã khai báo kèm theo trong bưu thiếp này là mã số và đia chỉ web để bạn nhập nó và xác nhận địa chỉ của bạn là thật.

  Chi phí

  Mỗi tháng bạn phải đóng 294 Yên. Khi rao bán hàng bạn phải mất khoảng 10 yên cho 1 mẫu rao. Khi món hàng được bán đi thì bạn phải đóng phí trị giá 3% giá trị món hàng.

  ship-hang-tu-my-ve-vn-post

  Lưu ý: Tuy nhiên, để thắng được những cuộc đấu giá, bạn nên tránh đặt những mức giá lẻ gần với số chẵn lớn (ví dụ: 1.999 JPY, rất dễ thua vì dễ có ai đó đặt 2000 JPY).

  Hướng dẫn cách đấu giá trên Yahoo Auction Japan của Nhật

  cach-dau-gia-tren-yahoo-auction-japan-nhat

  Về cách thức đăng ký

  Bạn truy cập vào Auctions.yahoo.co.jp và tự tạo một tài khoản cho mình bằng cách điền đầy đủ thông tin và chấp nhận các điều khoản dịch vụ.

  Về danh mục sản phẩm

  Nằm ở bên trái màn hình với rất nhiều chủng loại hàng hóa. Nếu không rành tiếng Nhật, bạn có thể tìm kiếm chủng loại hàng hóa mình đang cần bằng cách sử dụng Google dịch.

  dat-hang-yahoo-auction

  Về cách thức mua

  a, Tìm sản phẩm qua thanh công cụ tìm kiếm:

  b, Nhấp vào 入札はこちら để nhập giá tiền bạn muốn mua (>=giá hiện tại).

  c, Chờ đến ngày kết thúc phiên đấu giá, nếu bạn là người trả gái cao nhất, sẽ mua được hàng.

  d, Bên bán sẽ liên lạc với bạn qua mail và từ đó tiến hành giao dịch.

  6 điều cần chuẩn bị trước khi tham gia đấu giá trên Yahoo Auction Japan

  Khi tham gia đấu giá trên Yahoo Auction Japan, dưới đây là một số điều cần lưu ý:

  Ngôn ngữ

  Yahoo Auction Japan là một trang web dành riêng cho thị trường Nhật Bản, nên ngôn ngữ chính trên trang web là tiếng Nhật. Việc hiểu được tiếng Nhật hoặc sử dụng các công cụ dịch thuật có thể giúp bạn tìm hiểu và tham gia đấu giá một cách hiệu quả.

  Đăng ký tài khoản

  Để tham gia đấu giá trên Yahoo Auction Japan, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang web. Quá trình đăng ký có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và thông tin thanh toán.

  Đánh giá người bán

  Trước khi tham gia đấu giá, hãy xem xét đánh giá và đánh giá của người bán. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được độ uy tín và đáng tin cậy của người bán trên Yahoo Auction Japan.

  Mô tả sản phẩm

  Đọc kỹ mô tả sản phẩm và xem các hình ảnh đi kèm. Bạn cần hiểu rõ thông tin về sản phẩm, tình trạng và bất kỳ điều kiện đặc biệt nào trước khi đặt giá.

  Giá và phí

  Đấu giá trên Yahoo Auction Japan thường theo hình thức giá tăng dần. Bạn cần quan sát và đặt giá một cách cẩn thận để không trả nhiều hơn giá trị thực của sản phẩm. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng có thể có các khoản phí bổ sung như phí dịch vụ và phí vận chuyển khi mua hàng từ Nhật Bản.

  Hạn chế truy cập quốc tế

  Yahoo Auction Japan có một số hạn chế đối với người dùng quốc tế. Một số người bán có thể không chấp nhận giao dịch với người nước ngoài hoặc yêu cầu dịch vụ trung gian để giao dịch. Hãy kiểm tra kỹ các yêu cầu và hạn chế này trước khi tham gia đấu giá.

  Lưu ý rằng việc tham gia đấu giá trên Yahoo Auction Japan có thể gặp một số khó khăn và rủi ro, đặc biệt là đối với người không quen với ngôn ngữ và quy trình của trang web. Bạn hãy cẩn thận và nắm vững thông tin trước khi tham gia là rất quan trọng để đảm bảo trải nghiệm mua hàng thành công.

  6 điều cần lưu ý trong khi tham gia đấu giá trên Yahoo Auction Japan

  – Bạn nên xem kỹ phần giải thích và hình ảnh về hàng hóa, cũng không nên bỏ qua những nhận xét của người mua về món hàng để biết được chất lượng thật của sản phẩm và biết được mức giá nên trả cho sản phẩm.

  – Cần tìm hiểu kĩ số điện thoại, địa chỉ giao dịch của người bán. Không nên đấu giá hàng của những người bán bị đánh giá không tốt.

  – Phí vận chuyển và phí giao dịch trên Yahoo Auction Japan khá cao, do đó, người mua nên xem xét kỹ giá sản phẩm trước khi mua, tránh trường hợp sản phẩm rẻ nhưng phí vận chuyển quá cao.

  –  Nhiều sản phẩm (đặc biệt là các sản phẩm có giá trị cao) được thiết lập chức năng nhập giá tự động (giá sẽ tự nhảy lên một mức cao hơn mức giá bạn vừa nhập khoảng 100~500 yen). Do đó, kinh nghiệm của những người đã mua trước đó là bạn hãy nhập dư giá tiền ra khoảng 1000~2000 yên.

  – Nếu bạn sử dụng thẻ T point của Family Mart, nên kết hợp nó với tài khoản Yahoo vì khi đó mua hàng Nhật trên Yahoo Auction sẽ được cộng tương đối nhiều điểm.

  – Nếu bạn là người bán hàng trên Yahoo Auction Japan: bạn phải chụp hình rõ và đúng với vật mình muốn bán đồng thời phải có lời giới thiệu ngắn gọn, chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng phải đăng ký Premium account và phải mất phí duy trì.

  Giaonhan247 nhận đấu giá trên Yahoo Auction Japan thành công 99% với giá siêu hời!

  Đừng nản lòng nếu cảm thấy khó khăn khi tự đấu giá hay chưa có kinh nghiệm đấu giá trên Yahoo Auction Japan, vì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm Nhật chất lượng với mức giá siêu hời đấy. Vì tất cả khó khăn đã có Giaonhan247, chúng tôi nhận đấu giá trên trên Yahoo Auction Japan nói riêng và các trang web đấu giá của Nhật Bản nói chung. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng sau quý khách đã có thể sở hữu món hàng yêu thích trên các trang đấu giá nổi tiếng Nhật với mức giá hời không tưởng.

  Bước 1: Chọn mặt hàng Nhật chất lượng để đấu giá

  Việc xem thật kỹ món hàng Nhật muốn đấu giá là điều vô cùng quan trọng, các bạn nên đặc biệt lưu ý đến những yếu tố như: mô tả sản phẩm, giá sản phẩm tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu, độ uy tín của người bán,… Sở hữu món hàng Nhật chất lượng mà giá siêu hời thì còn gì bằng.

  Bước 2: Gửi link sản phẩm đấu giá cho Giaonhan247

  Muốn đấu giá hàng Nhật, quý khách gửi yêu cầu đấu giá sản phẩm (link sản phẩm, số tiền muốn đấu giá,…) đến Giaonhan247 nhanh nhất như sau:

  Ngay khi tiếp nhận yêu cầu báo giá sản phẩm đấu giá của khách hàng, nhân viên Giaonhan247 tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm (chất lượng hàng hóa, độ uy tín của người bán,…) và tiến hành gửi báo giá qua Email cho khách hàng.

  ⚠ Lưu ý: Trường hợp người bán có điểm đánh giá quá thấp, nhân viên Giaonhan247 sẽ báo cho khách hàng để có thể cân nhắc nên tiếp tục mua, đấu giá sản phẩm đó hay không hoặc nếu điểm uy tín quá thấp, thì đơn vị chúng tôi sẽ từ chối mua, đấu giá để tránh các trường hợp hàng hóa không mong muốn.

  Bước 3: Quý khách tiến hành đặt cọc/thanh toán

  Quý khách thanh toán trước 50% – 100% giá trị sản phẩm đấu giá.

  Bước 4: Giaonhan247 tiến hành đấu giá và nhận kết quả

  Giaonhan247 sẽ thay quý khách tham gia phiên đấu giá như thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá quý khách yêu cầu và theo dõi phiên đấu giá liên tục, cho đến khi phiên đấu giá kết thúc.

  ➩ NẾU ĐẤU GIÁ THẮNG

  Nếu thắng, Giaonhan247 cập nhật giá thắng, báo mua hàng trong vòng 24h và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Khi hàng về Việt Nam sẽ được kiểm tra và cân bằng đo lường thực tế, Giaonhan247 sẽ gửi Email thông báo chi tiết cho quý khách. Nếu có bất cứ sai lệch gì quý khách hãy liên hệ ngay với đơn vị Giaonhan247 để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.

  ➩ NẾU ĐẤU GIÁ THUA

  Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách hàng đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. Bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác.

  Hi vọng qua bài viết hướng dẫn cách đấu giá trên Yahoo Auction Japan của Nhật này, các bạn có thể lựa chọn được phương pháp đấu giá nhanh chóng, hiệu quả trên trang TMĐT này để sở hữu được nhiều món hàng Nhật tốt nhất với mức giá siêu hời cho bản thân và gia đình.

  BẠN CẦN TƯ VẤN?

  Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

  ❖ Hotline: 1900 545 584

  ❖ Email: order@giaonhan247.com

  ❖ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

  ❖ Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

  Tags

  Bài viết liên quan

  Phần mềm order hàng hóa tự động từ các website Mỹ
  nghien cuu thi truong do decor
  Nghiên cứu quy mô, xu hướng thị trường đồ decor ở Việt Nam
  nghien cuu thi truong do choi tre em
  Nghiên cứu thị trường đồ chơi trẻ em và 4 xu hướng mới nhất
  thi truong do gia dung o viet nam
  Báo cáo nghiên cứu thị trường đồ gia dụng ở Việt Nam 2024

  Bài viết mới

  tinh nang card asus
  Top 9 card đồ họa Asus bo lùn tốt nhất chiến game cực đỉnh
  Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
  3090TI
  So sánh card Nvidia RTX 3090 và 3090Ti, loại nào tốt hơn?
  Chia Sẻ
  Card-do-hoa-ASUS-Geforce-GTX-1050Ti
  Top 6 hãng VGA, card màn hình tốt giá rẻ chơi game cực đỉnh
  Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
  card màn hình Nvidia
  Top 8 card đồ họa Nvidia GeForce GTX dưới 10 triệu tốt nhất
  Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
  card-NVIDIA
  Nên mua card GTX 750 hay 750Ti cũ, 2GB hay 4GB để chơi game?
  Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
  16 Series
  So sánh GTX 1650, 1650Ti, 1650 Super (4GB) loại nào tốt hơn?
  Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
  Mua hộShip hộZaloMessenger