Hướng dẫn 3 cách mua hàng trên Amazon.fr Pháp về Việt Nam

Mọi người đều yêu thích Amazon bởi đây được xem như một “cửa hàng bán tất cả mọi thứ”. Bạn có thể tìm thấy và đặt mua bất cứ thứ gì mà bạn cần trên Amazon. Tuy nhiên, các sản phẩm bạn có thể tìm thấy trên Amazon phụ thuộc vào quốc gia bạn sinh sống. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu Pháp bạn nên cân nhắc đặt mua hàng trên Amazon Pháp. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể mua hàng Amazon Pháp một cách nhanh chóng nhất!

Amazon phap
Hướng dẫn 3 cách mua hàng trên Amazon Pháp ship về Việt Nam

Amazon Pháp là gì?

Amazon đã bắt đầu có mặt tại thị trường Pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường này. Nhìn chung về chức năng và giao diện, trang web của Amazon Pháp rất giống với phiên bản US và UK. Một số điểm khác biệt khác mà bạn có thể thấy được ngay khi truy cập vào trang web của Amazon Pháp là giá được niêm yết bằng Euro (các loại tiền tệ khác có thể được sử dụng để thanh toán). Chi phí để sử dụng Amazon Prime tại Pháp sẽ bắt đầu từ 5,99 Eur mỗi tháng.

Nhìn chung, nếu bạn đã từng mua hàng trên Amazon Anh, Úc, Mỹ,.. bạn sẽ thấy giao diện và các phương thức mua hàng, đặt hàng trên Amazon Pháp cũng không có quá nhiều điểm khác biệt. Điểm khác lớn nhất có lẽ nằm ở ngôn ngữ và tiền tệ của trang web này. 

lien he dat hang giaonhan247

Một số điều cần lưu ý khi mua hàng trên Amazon Pháp

Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi mua hàng trên Amazon Pháp. Cùng tham khảo ngay nhé!

can chu y gi khi mua hang tren Amazon phap
Một số điều cần lưu ý khi mua hàng trên Amazon Pháp

Phương thức thanh toán trên Amazon Pháp

Bạn thanh toán đơn đặt hàng của mình trên https://www.amazon.fr/ bằng tài khoản PayPal hoặc bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của riêng bạn, giống hệt như cách bạn thực hiện trên bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào ở Pháp.

Trên PayPal, bạn sẽ có thể nhập địa chỉ ở Pháp mà bạn muốn nhận sản phẩm. Hiện tại Amazon Pháp chưa cho phép vận chuyển hàng xuyên biên giới, nếu cần chuyển hàng về Việt Nam, bạn có thể nhờ người thân nhận hàng, kiểm tra phí hải quan, thuế và thủ tục để gửi hàng về Việt Nam.

Phí vận chuyển từ Amazon Pháp rẻ hơn chi phí từ Amazon US

Bạn sẽ nhận thấy rằng mức phí vận chuyển hàng từ Amazon Pháp rẻ hơn một chút so với phí từ Amazon Mỹ về Việt Nam. Đây là chìa khóa cho phép bạn mua sắm và nhận tất cả các sản phẩm bạn đã mua trên Amazon.com Pháp về Việt Nam với chi phí rẻ hơn.Sau khi mua hàng tại Pháp bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ như dịch vụ của Giaonhan247 để tối ưu chi phí vận chuyển.

Amazon Pháp chưa có dịch vụ vận chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam

Hiện tại các trang Amazon của các quốc gia riêng biệt đều không có chính sách vận chuyển hàng xuyên biên giới. Điều này có nghĩa là bạn không thể vận chuyển hàng trực tiếp hàng về Việt Nam khi tự đặt sản phẩm trên Amazon Pháp.Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chúng tôi đã có giải pháp cho bạn. Tham khảo ngay tại mục bên dưới nhé!

lien he dat hang giaonhan247

3 cách đặt mua hàng Amazon Pháp nhanh chóng, hiệu quả

Để mua được hàng trên Amazon Pháp với giá rẻ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp sau 

dat mua hang tren amazon phap
3 cách đặt mua hàng Amazon Pháp nhanh chóng, hiệu quả

Nhờ bạn bè, người thân gửi hàng trực tiếp từ Pháp về Việt Nam

Nhờ người thân hay bạn bè nhập hàng và gửi về Việt Nam là cách truyền thống nhất để có thể mua được sản phẩm từ Amazon Pháp. 

Tuy nhiên điều này chỉ phù hợp với những ai có bạn bè và người thân đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Ngoài ra  những người mua hộ cần phải thông thạo cách vận chuyển đóng gói hàng hóa để chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nếu may mắn nhờ được người thân nhập hàng nhưng chưa biết cách xử lý hàng hóa và vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam như thế nào.  Bạn nên sử dụng dịch vụ vụ vận chuyển hộ của Giaonhan247 để chuyển hàng từ Pháp Về trong nước.Giaonhan247 sẽ hỗ chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!

Sử dụng dịch vụ ship hàng hộ

Để mua hàng tại Amazon Pháp điều kiện tiên quyết là bạn cần phải có địa chỉ tại Pháp và thẻ thanh toán quốc tế. HIện nay Amazon tại Pháp chỉ vận chuyển hàng nội địa và không nhận vận chuyển quốc tế. Sau khi mua được hàng tại Amazon Pháp, bạn cần phải sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Pháp  về Việt Nam.

Cách để đặt hàng như sau, bạn truy cập trang web Amazon Pháp tại địa chỉ https://www.amazon.fr/, tìm kiếm các sản phẩm trong thanh tìm kiếm, đặt mua sản phẩm hoặc đấu thầu để mua được hàng với giá rẻ. Bạn có thể nhờ người thân tại Pháp đặt hàng hộ sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giaonhan247 để chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam. 

Ngoài tiền hàng mà bạn phải chi trả cho sản phẩm, bạn sẽ cần trả thêm một số chi phí như thuế VAT, thuế nhập khẩu và chi phí nhờ mua hộ từ Giaonhan247. 

Giaonhan247 sẽ tính toán chi phí cũng như cước vận chuyển để người mua nắm được trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hàng châu Âu trọn gói từ A-Z

Nếu như không có người thân để nhờ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển trọn gói từ A-Z của Giaonhan247. Với phương pháp này, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua, đặt mua hàng và điền thông tin theo mã khách hàng khi đăng ký tại link  http://www.giaonhan247.com/register.html.

Giaonhan247 sẽ tiếp nhận và thực hiện xác minh thông tin để đảm bảo đúng hàng, đúng địa chỉ người mua. Sau khi chọn mua hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng các đơn hàng tại mục tracking number để biết hàng đang đi đến đâu và khi nào hàng sẽ về tới Việt Nam.

Sau khi bạn hoàn tất việc thanh toán của mình, người bán trên Amazon Pháp sẽ hoàn thành đơn đặt hàng của bạn và gửi chúng đến một trong nhiều kho hàng của Giaonhan247 tại Eu.

Hiện nay Giaonhan247 đã triển khai dịch vụ ship hàng từ Pháp về Việt Nam. Sau khi mua hàng tại Pháp bạn có thể gửi đúng địa chỉ trụ sở Pháp của Giaonhan247 như sau để chúng tôi tiến hàng gửi hàng về Việt Nam giúp bạn.

Địa chỉ kho hàng Pháp:

  • Người nhận: THUY NGUYEN TONY “Mã Khách Hàng”
  • Địa chỉ: 25 bis rue Aristide Briand, 91400 Orsay France
  • Tel: 0633562338
cach-dien-dia-chi-ship-hang-tu-phap
Trường hợp bạn tự mua hàng trên các website Pháp thì đến bước nhập thông tin nhận hàng, bạn nhập đúng mã khách hàng và địa chỉ mà Giaonhan247 cung cấp như mẫu trên

Sau khi hoàn thành thủ tục và nhận hàng từ Pháp, Giaonhan247 sẽ chuyển bưu kiện của bạn đến địa chỉ nhà của bạn ở Việt Nam. Người nhận sẽ thanh toán các chi phí còn lại của đơn hàng sau khi hàng đã về đến Việt Nam an toàn và không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Giaonhan247 sử dụng các dịch vụ vận chuyển tốt nhất để chuyển hàng của bạn về Việt Nam một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Phương pháp mua hộ trọn gói sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn mà không cần phải làm phiền người thân tại Pháp. Sau khi hàng về Việt Nam, khách hàng có thể đến trụ sở của Giaonhan247 để nhận hàng trAnh tiếp hoặc nhờ Giaonhan247 vận chuyển hàng nội địa tới tận nhà. 

lien he dat hang giaonhan247

Nhanh chóng đặt mua hàng Amazon Pháp với dịch vụ mua hộ hàng châu Âu của Giaonhan247 ngay hôm nay

Để mua được những sản phẩm giá tốt, chính hãng, giá sale tại Amazon Pháp với mức giá rẻ, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại Amazon Pháp như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Ebay Pháp hay Amazon Pháp.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Anh, Pháp và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn qua Amazon Pháp với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng, nhập về kinh doanh đảm bảo nhanh lời. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

review-nuoc-hoa-mcm-hinh-balo
Review 6 lọ nước hoa MCM cực hot của hãng Mode Creation Munick
review-dong-nuoc-hoa-chloe
Review chi tiết 3 dòng nước hoa Chloé – sức hấp dẫn khó cưỡng
web ban do tt
Website Golf Galaxy bán gì, mua đồ golf tại đây có đảm bảo?
giay clarks nam
Top 5 mẫu giày Clarks nam chính hãng quý ông cần có ngay

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

review-nuoc-hoa-mcm-hinh-balo
Review 6 lọ nước hoa MCM cực hot của hãng Mode Creation Munick
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
review-dong-nuoc-hoa-chloe
Review chi tiết 3 dòng nước hoa Chloé – sức hấp dẫn khó cưỡng
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
web ban do tt
Website Golf Galaxy bán gì, mua đồ golf tại đây có đảm bảo?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
bo-sung-NovaFerrum-Multivitamin-tot-cho-suc-khoe
Bổ sung dưỡng chất cho cả nhà với 4 lọ NovaFerrum Multivitamin
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thuốc & thực phẩm chức năng, Mua TPCN bổ sung Vitamin
nước có cặn trắng
2 lý do khiến nước đun sôi có cặn, váng trắng và cách xử lý
Chăm sóc sức khỏe, Kiến Thức Hay
giay clarks nam
Top 5 mẫu giày Clarks nam chính hãng quý ông cần có ngay
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu, Mua giày dép nam hàng hiệu, Mua hộ hàng Amazon
giun đất
Giun đất có tác dụng gì cho đất, ăn giun chữa được bệnh?
Kiến Thức Hay, Thế giới khoa học
nuoc gieng vang
7 cách xử lý nước giếng khoan bị vàng có mùi bùn, tanh hôi
Chăm sóc sức khỏe, Kiến Thức Hay
review-nuoc-hoa-Bvlgari-omnia
5 lọ nước hoa nữ Bvlgari Omnia thơm ngất ngây bán chạy nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp