Kiehl’s của nước nào? 5 cách mua mỹ phẩm Kiehl’s chính hãng

Những tín đồ làm đẹp chắc chắn đã từng nghe tới thương hiệu Kiehl’s. Nổi danh là đắt xắt ra miếng, sản phẩm từ Kiehl’s chinh phục người dùng vì chất lượng và cả những giá trị hướng đến cho người tiêu dùng. Yêu thích sản phẩm từ thương hiệu này nhưng chưa biết mua Kiehl’s chính hãng ở đâu, Kiehl’s của nước nào? Hãy cùng tìm hiểu cách mua mỹ phẩm Kiehl’s chính hãng ngay trong bài viết dưới đây!

Kiehl's cua nuoc nao
Kiehl’s của nước nào? 5 cách mua mỹ phẩm Kiehl’s chính hãng

Kiehl’s của nước nào?

Kiehl’s được thành lập như một tiệm thuốc chữa bệnh lâu đời ở khu East Village của New York, nước Mỹ hơn 165 năm trước. Với xuất phát từ những chuyên gia với kiến thức sâu rộng, pha trộn giữa kiến ​​thức mỹ phẩm, dược phẩm, thảo dược và y học được phát triển và nâng cao qua nhiều thế hệ, Kiehl’s ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Kiehl's
Mua sản phẩm Kiehl’s chính hãng

Một trong những lý do mà càng ngày càng có nhiều người yêu thích sử dụng sản phẩm của Kiehl’s là sự phát triển bền vững của thương hiệu. Kể từ năm 2009, Kiehl’s đã tái chế hơn 11,2 triệu sản phẩm trên toàn cầu. Đúng với sứ mệnh của mình, họ ưu tiên hỗ trợ các hoạt động cộng đồng và quyên góp cho các tổ chức trên toàn thế giới.

Vào năm 2020, 98% công thức chăm sóc da của Kiehl’s sẽ chứa ít nhất ba nguyên liệu thô tái tạo và họ sẽ bắt đầu sử dụng các nguyên liệu bền vững hơn và năng lượng tái tạo trong tất cả các cửa hàng của mình.

Kiehl’s  cũng không ngừng phát triển và cải tiến với các sản phẩm chất lượng hơn cho người tiêu dùng.

lien he dat hang giaonhan247

5 cách mua mỹ phẩm Kiehl’s chính hãng

Yêu thích các dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả từ Kiehl’s, đừng quên tham khảo ngay 5 cách đặt hàng dưới đây!

Mua Kiehl’s chính hãng trực tiếp tại Việt Nam

Mua Kiehl’s chính hãng ở đâu? Hiện tại, Kiehl’s bán các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và chăm sóc trẻ em với mức giá từ 200.000 VNĐ đến ~1.000.0000 VNĐ.  Tập đoàn L’Oreal đã mua lại Kiehl’s vào năm 2000, với sức bao phủ rộng lớn của tập đoàn này, các sản phẩm của Kiehl’s được bày bán tại nhiều cửa hàng bán lẻ tại khoảng 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Mua Kiehl's tai viet nam
Mua Kiehl’s chính hãng trực tiếp tại Việt Nam

Hiện nay, bạn có thể mua mỹ phẩm kiehl’s chính hãng trên các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh trang web của Kiehl’s Kiehl’s Việt Nam, bạn có thể đặt hàng tại Lazada.

Chú ý, chỉ nên mua hàng tại các trang web chính thức và được xác thực thông tin để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Việc mua sản phẩm Kiehl’s trên các nền tảng Việt Nam có ưu điểm lớn là nhanh chóng, bạn có thể nhận hàng chỉ trong 1-3 ngày. Tuy nhiên cách mua hàng này có nhược điểm là khó mua được các sản phẩm mới ra mắt vì hàng phải mất thời gian vận chuyển và làm các thủ tục để nhập về Việt Nam.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Ngoài ra việc mua sản phẩm tại Việt Nam cũng khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn do chi phí mua sản phẩm phải bao gồm thêm nhiều loại thuế khi nhập hàng về Việt nam. Đó là lý do mà nhiều khi bạn thấy hàng xách tay có giá tốt hơn nhiều khi đặt mua hàng trong nước.

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Kiehl’s

Mặc dù đã được mua lại bởi tập đoàn L’Oreal nhưng Kiehl’s vẫn  là thương hiệu của Mỹ và là nơi có nhiều cửa hàng offline chính thức nhất trên toàn thế giới. Hầu như ở mọi bang của Mỹ, bạn đều có thể đến trực tiếp cửa hàng và mua mỹ phẩm Kiehl’s chính hãng.

Nếu có dịp đi du lịch  hoặc thăm gia đình, bạn bè, bạn có thể đến cửa hàng để chọn đồ. Việc mua sắm sản phẩm tại cửa hàng có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản so với việc mua hàng trong nước. Nếu tranh thủ mua hàng vào các dịp lễ lớn tại Mỹ như Giáng Sinh, Ngày của cha, mẹ,… bạn có thể tậu được các sản phẩm với giá combo cực kỳ hời.

Nếu không thể tự mình qua Mỹ, bạn có thể nhờ anh chị em, bạn bè đang sinh sống tại quốc gia này đặt hàng giúp mình. Truy cập trang web Kiehl’s để xem địa chỉ cụ thể và nhờ người thân qua mua là cách tiện lợi nhất. Sau khi đặt hàng, người thân của bạn có thể chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn bằng cách xách tay trong trường hợp họ về Việt Nam hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam như dịch vụ của Giaonhan247.

Đặt mua hàng tại trang web Kiehl’s Mỹ, Anh,…

Kiehl’s hiện có rất nhiều trang web được tùy chỉnh sao cho phù hợp với mỗi quốc gia. Hiện tại bạn có thể đặt hàng thông qua trang web chính hãng của Kiehl’s (https://www.kiehls.com/) tại các quốc gia để mua mỹ phẩm kiehl’s chính hãng, sau đó chủ động vận chuyển hàng về Việt Nam.

mua tren web Kiehl's
Đặt mua hàng tại trang web Kiehl’s Mỹ, Anh,…

Nhược điểm của việc mua hàng thông qua trang web chính hãng của Kiehl’s là bạn phải có địa chỉ tại các quốc gia nơi bạn mua hàng. Nếu không có địa chỉ mua hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của Giaonhan247. Truy cập trang web của chúng tôi để tham khảo thêm về dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa.

Cách đặt mua hàng nhìn chung cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang web mà mình cần mua hàng, chọn sản phẩm, sau đó gửi link lại cho chúng tôi. Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng Kiehl’s của bạn và tiến hành thông báo tới bạn tổng chi phí vận chuyển sản phẩm về Việt Nam.

Mua mua Kiehl’s chính hãng trên Sephora, Amazon, Ubuy, Ulta,..

mua tren Sephora, Amazon, Ubuy, Ulta,.
Mua mua kiehl’s chính hãng trên Sephora, Amazon, Ubuy, Ulta,..

Bên cạnh trang web chính hãng của Kiehl’s, bạn có thể đặt hàng sản phẩm chính hãng trên các trang web như Sephora, Dermstore, Ulta, Amazon, Ubuy,…

Với Sephora, bạn được miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng từ 50 đô la trở lên. Những người đăng ký chương trình Flash shipping($ 15 mỗi năm) sẽ được miễn phí vận chuyển trong hai ngày. Để mua sản phẩm của Kiehl’s, bạn có thể tải ứng dụng Sephora để truy cập các ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho ứng dụng, theo dõi điểm thưởng và trạng thái khách hàng thân thiết, các thông báo phát hành sản phẩm mới,…

Ulta cũng là một trong những cửa hàng cung cấp giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trên 50 đô la. Đối với các đơn đặt hàng khác, bạn sẽ phải trả 5,95 đô la cho phí vận chuyển tiêu chuẩn khi mua hàng tại Mỹ.

Amazon là nền tảng mua sắm hàng hóa quen thuộc của khách hàng ở mọi thị trường. Nền tảng này có mặt ở hầu hết các quốc gia. Bạn có thể đặt hàng mua sản phẩm từ thương hiệu Kiehl’s trên Amazon. Để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt, bạn có thể đặt mua vào các ngày lễ như Prime Day, Black Friday,..

Cũng như cách mua hàng chính hãng trên trang web Kiehl’s, việc mua hàng trên Amazon, Sephora hay Ulta,.. đều đòi hỏi người mua phải có địa chỉ tại các quốc gia cụ thể. Nếu chưa có địa chỉ hoặc không nhờ được ai mua hàng hộ, bạn cũng đừng lo, khám phá ngay cách đặt hàng dưới đây!

Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói từ A-Z để sắm hàng Kiehl’s

Nếu không thể nhờ được người thân vận chuyển hàng về Việt Nam qua dịch vụ ship hộ của Giaonhan247, bạn vẫn có thể mua hàng từ Kiehl’s bằng cách dùng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trọn gói.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đăng ký thông tin để lấy mã khách hàng tại địa chỉ: http://www.giaonhan247.com/register.html. Đây là các thông tin cơ bản để Giaonhan247 có thể tiếp nhận đơn hàng và đảm bảo hàng hóa có thể chuyển tới đúng tay khách hàng sau khi đặt.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu, bạn có thể truy cập các trang web trên để đặt mua hàng hóa mà mình mong muốn. Sau khi chọn mua được sản phẩm phù hợp và thực hiện checkout, bạn điền thông tin thanh toán theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp.

Sau đó bạn có thể theo dõi tracking đơn hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua tại mục tracking number tại website giaonhan247.vn.

lien he dat hang giaonhan247

Nhanh chóng đặt mua sản phẩm từ Kiehl’s với dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 ngay hôm nay

Để mua được sản phẩm từ Kiehl’s với mức giá rẻ, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại các trang web trên như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên các trang web trên.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ, Nhật, Hàn,…. và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay sản phẩm từ Kiehl’s với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Link chọn sản phẩm: https://www.kiehls.com/

Mua mỹ phẩm Kiehls trên Amazon: TẠI ĐÂY

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng, nhập về kinh doanh đảm bảo nhanh lời. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Phần mềm order hàng hóa tự động từ các website Mỹ
Hướng dẫn đăng ký thành viên Giaonhan247
nghien cuu thi truong do decor
Nghiên cứu quy mô, xu hướng thị trường đồ decor ở Việt Nam
nghien cuu thi truong do choi tre em
Nghiên cứu thị trường đồ chơi trẻ em và 4 xu hướng mới nhất

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Phần mềm order hàng hóa tự động từ các website Mỹ
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua hộ trên các Web khác, Mỹ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài, Quốc Gia
Hướng dẫn đăng ký thành viên Giaonhan247
Chia Sẻ
Rui ro khi kinh doanh do gia dung
Tiềm năng và 4 rủi ro khi kinh doanh đồ gia dụng cần nắm rõ
Kiến thức kinh doanh
nghien cuu thi truong do decor
Nghiên cứu quy mô, xu hướng thị trường đồ decor ở Việt Nam
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
nghien cuu thi truong do choi tre em
Nghiên cứu thị trường đồ chơi trẻ em và 4 xu hướng mới nhất
Kiến thức kinh doanh, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
thi truong do gia dung o viet nam
Báo cáo nghiên cứu thị trường đồ gia dụng ở Việt Nam 2024
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Mua hộShip hộZaloMessenger
khong-dien-security-code-ship-hang-amazon