9 cách quay lại với người yêu cũ nhanh và hiệu quả nhất

Bất cứ mối tình nào thì cũng có lúc thăng trầm, lúc giận hờn trách móc thậm chí chia tay rồi quay lại. Tuy nhiên, nếu chia tay đã lâu mà bạn vẫn không quên được người yêu cũ, vẫn nhớ đến những kỉ niệm đẹp và tiếc nuối rất nhiều thì tại sao không mạnh dạn tìm cách quay lại với người yêu cũ? Tuy nhiên, tùy thuộc vào tâm lý và đặc điểm của người yêu cũ mà bạn có những “nước đi” phù hợp để không chỉ có thể quay lại mà hai bạn còn có thể hạnh phúc bên nhau bền lâu.

cach quay lai voi nyc
Đâu là cách quay lại với người yêu cũ nhanh và hiệu quả nhất?

Cách khiến người yêu cũ quay lại nếu bạn là người mắc lỗi

Đâu là những cách nói quay lại với người yêu cũ (nyc) nếu bạn là người gây ra lỗi lầm, khiến mối quan hệ của cả hai đi đến hồi kết? Thực sự mà nói thì phải tùy thuộc vào lỗi lầm ấy có nghiêm trọng hay không, người yêu cũ của bạn có phải là một người phóng khoáng và vị tha hay không mới có thể “tùy cơ ứng biến”.

Xin lỗi chân thành

Việc cần làm đầu tiên phải là xin lỗi chân thành. Cách xin lỗi thế nào cho khéo và xoa dịu được sự tức giận của đối phương mà không “châm thêm dầu vào lửa” là điều mà bạn cần phải nắm bắt. Bạn cần phải hiểu rõ được hành động của mình làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai ra sao, nhận diện được “mức độ hủy hoại” mà nó gây ra cũng như phải đưa ra biện pháp khắc phục nó một cách tối ưu nhất. Tuyệt đối nên nhớ tránh biện hộ dông dài cho bản thân, càng làm cho người ấy thêm mệt mỏi và tức giận hơn.

Trong trường hợp lỗi lầm của bạn quá lớn, ví dụ như bạn đã từng lăng nhăng, để người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của cả hai thì khả năng người ấy chịu quay lại là rất khó. Nếu người ấy không thể “hồi tâm chuyển ý”, thì lời xin lỗi của bạn cũng giúp người ấy vơi đi phần nào sự thù ghét, căng thẳng khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên dịu lại, bạn cũng sẽ đỡ phần tiếc nuối sau này hơn.

Nhắn tin hỏi thăm và đề nghị tái hợp

Thay vì đau đầu và mệt mỏi tìm mọi cách khiến nyc quay lại, chi bằng bạn vào thẳng vấn đề, thể hiện nỗi mong nhớ và hi vọng được hàn gắn. Nếu bạn là nam giới, thì bạn nên nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày kèm những hành động quan tâm để bạn gái nhìn thấy được tấm chân tình của mình. Thường khi con gái nói chia tay, 80% là chỉ muốn bạn thay đổi, muốn bạn thể hiện tình cảm nhiều hơn. Chính vì thế, không chỉ thẳng thắn đề nghị quay lại mà bạn còn phải cho cô ấy thấy tình cảm của mình thì gương vỡ mới mau lành lại nhé!

Tuy nhiên, lúc nhắn tin quay lại với nyc, bạn cần lưu ý không thể hiện bản thân thảm hại khi thiếu vắng người ấy. Trong bất kì trường hợp nào, bạn vẫn cần giữ lại sự tự tôn cho chính mình. Nếu người ấy tỏ vẻ khước từ hay khó chịu trước những dòng tin nhắn của bạn, hãy tôn trọng cảm xúc của người ấy và dừng lại ngay bạn nhé!

noi lai tinh xua
Gặp mặt ở những nơi có thể ôn lại kỉ niệm sẽ giúp hai bạn nhanh chóng nối lại tình xưa

Mua quà bù đắp, tìm cớ gặp mặt

Đây là cách làm cho những bạn trai muốn thuyết phục bạn gái sớm quay lại hòa hợp với mình. Ngoài những câu nhắn tin quay lại với người yêu cũ, bạn còn cần phải thể hiện thành ý bằng cách mua những món đồ thiết thực mà cô ấy cần. Ngoài ra, việc tặng quà và gặp mặt ở những nơi có thể ôn lại kỉ niệm sẽ giúp hai bạn nhanh chóng nối lại tình xưa hơn, tránh những hiểu lầm không đáng có khi nhắn tin, cũng thể hiện rõ thành ý của bạn hơn. Nếu bạn thực sự muốn tìm cách thu hút người yêu cũ quay lại, hãy luôn tỏ ra thân thiện và thoải mái nhất để người ấy vui vẻ khi ở bên bạn nhé!

Cho người yêu cũ thời gian suy nghĩ

Sau khi bạn đã làm tất cả mọi thứ để thể hiện thành ý muốn nối lại mối quan hệ mà người yêu cũ vẫn sắt đá, lòng dạ không hề lay chuyển thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là giảm tần suất tương tác với họ lại đến mức tối đa. Thậm chí, bạn nên im lặng và rút chân ra khỏi cuộc sống của người ấy một thời gian. Việc này sẽ khiến cái tôi của họ hạ xuống bớt, họ sẽ bắt đầu thấy trống vắng khi không có bạn bên cạnh, khiến họ nhận ra được tình cảm của chính mình.

Khéo léo cho người ấy biết bạn đã thay đổi trở nên tốt hơn

Tuy không nhắn tin hay trực tiếp ra, nhưng những story hay bức ảnh cho thấy bạn vẫn làm tốt mọi việc trong cuộc sống, ngày càng xinh đẹp và giỏi giang hơn cũng là một trong những cách khiến người yêu cũ cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, cũng nên tránh đăng quá nhiều hình ảnh hay thông tin của bạn lên mạng xã hội để người ấy còn có thời gian nhớ đến bạn, tò mò về cuộc sống của bạn, tự hỏi bạn đã có người yêu mới chưa,… Những dằn vặt nhớ nhung ấy sẽ khiến người ấy cảm thấy yêu bạn nhiều hơn, và cũng sẽ dễ đề nghị quay lại với bạn hơn.

Cách quay lại với người yêu cũ nếu người ấy từng có lỗi

Trường hợp này lại tương đối khác với trường hợp trên, bạn cần nắm vững những cách quay lại với người yêu cũ sau đây theo trình tự các bước nhé!

Xem xét lại lỗi lầm của người ấy

Mọi cuộc chia tay đều có những lý do riêng không ai giống ai, để kết luận được việc có nên quay lại với người yêu cũ hay không cũng còn tùy thuộc vào cách mà hai người chia tay. Thế nhưng, dù vì lý do gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đi đến quyết định tương lai có “nối lại tình xưa” hay không. Trong mọi trường hợp, bạn phải nhớ bản thân mình là quan trọng nhất, nếu trong mối quan hệ cũ người ấy đã không còn tôn trọng bạn mà còn thường xuyên đối xử tệ với bạn, dùng vũ lực hay ngoại tình thì bạn tuyệt đối đừng hi vọng người yêu cũ thay đổi và quay lại. Vì không ai có thể yêu được một người mà ngay cả bản thân họ còn không coi trọng chính mình, nếu bạn quay lại với người tệ bạc, bạn sẽ mãi sống trong đau khổ mà thôi.

Chờ người yêu cũ nhắn tin, liên lạc trước

Chính bởi vì người ấy là người có lỗi, nên bạn phải chờ họ nhắn tin trước với bạn. Sau đó, cả hai có thể bình tĩnh ngồi lại và nói về những lỗi lầm đã qua, giải đáp những khúc mắc cho nhau cũng như là tìm cách khắc phục trong tương lai. Bạn phải đưa ra tiêu chuẩn rõ ràng, ví dụ như: “Em không thể chấp nhận được một người yêu không có chí tiến thủ” hay “Em không thể chịu được một người yêu vô tâm”,… Nếu người ấy còn yêu bạn và muốn vun đắp cho mối quan hệ, người ấy có thể sẽ hứa thay đổi, việc của bạn chỉ cần xem xét có quay lại hay không.

Để cả hai có không gian, thời gian riêng

Nếu như sau khi đã ngồi xuống nói chuyện rõ ràng với nhau nhưng vẫn không thể giải quyết thì việc tiếp theo là bạn nên cho người yêu cũ thời gian suy nghĩ, bình tâm cũng như là nhận ra vấn đề. Sự im lặng lúc này sẽ giúp cả hai bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo hơn, giúp người ấy nhận ra lỗi lầm cũng như là nhận ra được sự thiếu vắng của bạn mà sau này biết trân trọng bạn hơn.

Rời đi khi người yêu cũ không còn cần bạn

Nếu sau khoảng thời gian cả hai im lặng với nhau mà người yêu cũ đã nhanh chóng tán tỉnh người khác hay thậm chí có người yêu mới thì việc bạn cần làm chính là quên họ đi và bắt đầu một cuộc sống mới. Hãy nâng cấp bản thân bằng cách học một môn học mới, đặt chân lên những vùng đất mới, ngày càng xinh đẹp hơn hay đạt được thành tựu trong sự nghiệp,… Chỉ cần bạn luôn tiến về phía trước, sẽ có ngày người yêu cũ nhìn lại, cảm thấy tiếc nuối và muốn quay lại với bạn. Nhưng có thể lúc đó bạn đã gặp được nhiều người tốt hơn hay sớm gặp được ý trung nhân của mình rồi.

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Mango outlet nghĩa là gì?
Đặt mua đồ gia dụng nội địa Nhật đơn giản
Top 29 app và website mua sắm online ở Nhật uy tín tốt nhất
dong-ho-Galaxy-Watch-3
4 bước cài đo nồng độ oxy máu, huyết áp trên Galaxy Watch 3
tui bebe cua nuoc nao
Túi xách Bebe của nước nào, 3 cách nào mua chính hãng USA?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

mua ho hang sec
Nhận order mua hộ hàng CH Séc uy tín, giữ nguyên giá gốc
Dịch Vụ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
Mango outlet nghĩa là gì?
Chia Sẻ
Nhận mua quần áo thời trang nam nữ Mango Đức tại Việt Nam
Dịch Vụ, Đức, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua hộ trên các Web khác
Đặt mua đồ gia dụng nội địa Nhật đơn giản
Top 29 app và website mua sắm online ở Nhật uy tín tốt nhất
Chia Sẻ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
mua ho hang phap
Dịch vụ nhận order mua hộ hàng Pháp về Việt Nam 7-10 ngày
Dịch Vụ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
order hang my
Cách order hàng US nhanh nhất với công thức tính phí cực rẻ
Dịch Vụ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
ship hang sec ve viet nam
Dịch vụ ship gửi hàng từ Séc về Việt Nam giá ưu đãi đến 30%
Dịch Vụ, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
gui hang tu phap ve viet nam
Dịch vụ ship gửi hàng từ Pháp về Việt Nam giá rẻ từ 8€/Kg
Dịch Vụ, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Nhận order đặt mua hàng ở trên trang Dell.com ship về Việt Nam
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài