Top 5 cách tìm nguồn nhập sỉ mỹ phẩm chính hãng để mở shop

Bạn có biết ngành công nghiệp mỹ phẩm toàn cầu đang được dự đoán sẽ vượt mốc 716 tỷ đô la vào năm 2025 và 784, 6 tỷ đô là năm 2027? Với tiềm năng tăng trưởng vượt ngoài sức tưởng tượng, buôn bán mỹ phẩm chắc chắn sẽ là một ngách kiếm bội tiền trong thị trường kinh tế đầy sôi động. Nếu đang là một người mới trong ngành kinh doanh mỹ phẩm và chưa biết cách tìm nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng hay nguồn nhập mỹ phẩm chính hãng ở đâu. Cùng Giaonhan247 khám phá các cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng nhanh chóng, tiết kiệm nhất dưới đây!

hang my pham gia si
Cùng Giaonhan247 khám phá các cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng nhanh chóng, tiết kiệm nhất dưới đây!

5 cách lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất trên thị trường

Thị trường mỹ phẩm đang ngày càng phát triển theo tỷ lệ thuận với nhu cầu của người mua. HIện nay không thiếu các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới được khách hàng tin dùng như Maybelline, E.L.F, Colourpop, Neutrogena, Murad, Skinceuticals,… cùng hàng trăm thương hiệu đến từ các thị trường như Anh, Úc, Nhật, Hàn. 

Để tìm mua sản phẩm của các thương hiệu này không khó, nhưng để mua được sản phẩm với giá rẻ lại là chuyện cực kỳ đau đầu với mọi nhà bán hàng. Dưới đây là một số cách mà Giaonhan247 muốn giới thiệu tới bạn để có thể mua được sản phẩm chính hãng giá tốt.

Tìm mua mỹ phẩm nội địa Trung trên Aliexpress

Aliexpress
Tìm mua mỹ phẩm nội địa Trung trên Aliexpress

AliExpress là nguồn cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm do Trung Quốc sản xuất tốt nhất trên thị trường. Trên AliExpress, bạn thậm chí không phải mua mỹ phẩm với số lượng lớn để được giá sỉ mà còn có mua lẻ sản phẩm với số lượng nhỏ với mức giá tương đương. 

Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng AliExpress để nhập mỹ phẩm giá sỉ:

 • Hàng triệu sản phẩm nội địa Trung với các brand nổi tiếng để lựa chọn
 • Bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp miễn phí vận chuyển
 • Các sản phẩm có chi phí thấp, phù hợp với những người ít vốn
 • AliExpress có chính sách bảo vệ người mua

Cũng như phần lớn các nền tảng thương mại điện tử khác, Aliexpress có hàng trăm người bán, trước khi bạn chọn một, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu thật kỹ về những người bán này. 

Tốt nhất, bạn không nên giao dịch với những nhà cung cấp mỹ phẩm có đánh giá phản hồi tổng thể thấp hơn 95%.

Một số thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung đình đám mà bạn có thể nhập bán là: Lucenbase, Perfect Diary, Zeesea, Hold Live, Maycreate, Lemeila, Julydoll,…. Đây đều là những thương hiệu với giá thành rẻ, được người Việt Nam ưa chuộng và sẵn sàng chi tiền để mua nếu hàng có sẵn tại Việt Nam.

Do vậy bạn không cần quá lo lắng khi nhập số lượng lớn các sản phẩm từ các thương hiệu nội địa Trung như Lucenbase, Perfect Diary, Zeesea, Hold Live, Maycreate,… từ Aliexpress về Việt Nam.

Ngoài Aliexpress, bạn cũng có thể cân nhắc 1688 hoặc Taobao, T-mall để tìm kiếm các nguồn hàng mỹ phẩm nội địa Trung giá tốt.

lien he dat hang giaonhan247

Tìm mua mỹ phẩm thương hiệu Anh, Mỹ giá sỉ trên eBay, Amazon

mua my pham gia si tren amazon, ebay
Tìm mua mỹ phẩm thương hiệu Anh, Mỹ giá sỉ trên eBay, Amazon

eBay, Amazon là những ông lớn trong ngành thương mại điện tử toàn cầu, không chỉ cung cấp nhiều thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Bạn còn có thể mua sản phẩm số lượng lớn với giá tốt trên những nền tảng này.

Amazon, eBay hỗ trợ người mua tìm kiếm các sản phẩm với giá tốt, chất lượng cao từ những người bán uy tín. Bên cạnh việc hỗ trợ vận chuyển xuyên biên giới, hai nền tảng này còn có nhiều chính sách để bảo vệ cả người bán lẫn người mua. 

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, skin care, make up từ các thương hiệu lớn như Maybelline, E.L.F, Colourpop, Neutrogena, Murad, Skinceuticals,…. trên hai nền tảng này.

Mặc dù người bán trên cả Amazon và eBay đều được kiểm duyệt kỹ càng và thường xuyên được hệ thống của cả hai nền tảng lọc và khóa tài khoản nếu vi phạm chính sách bán hàng. Nhưng người mua – đặc biệt là những người mua hàng xuyên biên giới như bạn cần phải kiểm tra thông tin và chất lượng người bán một cách cụ thể. Tốt nhất là bạn nên đặt mua hàng mẫu và kiểm tra trước khi đặt mua hàng giá sỉ.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ Hàn Quốc trên các trang web chính hãng của thương hiệu

hang han quoc
Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ Hàn Quốc trên các trang web chính hãng của thương hiệu

Hàn Quốc là một trong những quốc gia sở hữu đa dạng các thương hiệu mỹ phẩm được lòng người tiêu dùng Việt Nam với hàng loạt cái tên đình đám như: The Face Shop, Innisfree, Klairs, The History of Whoo, Sulwhasoo, Su:m37°, OHUI, Laneige, Etude House,….

Để tìm nguồn nhập mỹ phẩm chính hãng Hàn, ngoài việc trực tiếp qua Hàn nhập hàng, nhờ người thân nhập hàng sau đó chuyển về Việt Nam,.. Bạn có thể tự đặt hàng từ các website của Hàn Quốc,  cách lấy nguồn hàng giá sỉ này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm một cách dễ dàng và có thể so sánh sản phẩm giữa nhiều thương hiệu khác nhau. Một số website để nhập hàng giá sỉ từ Hàn là Coupon, Gmarket,…

Ngoài ra, nếu không tường tận về tiếng Hàn cũng như cách thanh toán và chuyển hàng từ các website Hàn về Việt Nam. Bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Giaonhan247.

>>> Có thể bạn muốn biết: 5 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc giá sỉ để kinh doanh

Lấy nguồn hàng sỉ mỹ phẩm chính hãng bằng cách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Có lẽ việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ bằng cách đến trực tiếp các cửa hàng là việc nhập hàng dễ dàng nhất cho những nhà bán mỹ phẩm. Nếu có người thân, bạn bè hoặc có điều kiện kinh tế để đến trực tiếp các cửa hàng để nhập đồ, bạn có thể áp dụng cách lấy hàng này.

mua truc tiep hang hoa
Lấy nguồn hàng sỉ mỹ phẩm chính hãng bằng cách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ bằng cách mua sắm trực tuyến có lợi ở chỗ bạn có thể tích điểm khi mua hàng, săn hàng vào các đợt sale sâu, tận dụng các chương trình khuyến mãi lớn để nhập hàng với giá rẻ. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những ai có vốn lớn và có thời gian đi nhập hàng thường xuyên.

Cách tốt nhất để có thể lấy nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng bằng cách mua trực tiếp là sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Hiện nay Giaonhan247 đang có dịch vụ mua hộ và chuyển hàng trực tiếp từ các cửa hàng ở Anh, Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, .. về Việt Nam.

Nhờ mua thân tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ và chuyển về Việt Nam

Nếu có người thân tại nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể nhờ họ mua hộ hàng sau đó chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những ai có nhiều thời gian rảnh và phải biết cách nhập hàng, thương lượng giá cũng như xử lý hàng hóa từ Hàn về Việt Nam.

Nếu gửi hàng giá sỉ với số lượng lớn, người thân của bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để đóng gói, vận chuyển và trả phí với giá tương đối cao. Do vậy cách tối ưu nhất khi cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay là sử dụng các đơn vị thứ ba để nhập và chuyển hàng hộ.

lien he dat hang giaonhan247

Gợi ý một số trang web có nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng giá tốt

Dưới đây là một số trang web cụ thể để bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ chính hãng, cùng tìm hiểu nhé!

cac trang web mua hang
Gợi ý các trang web mua mỹ phẩm giá sỉ

Nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng – Shure Cosmetics

Nếu bạn muốn tìm nguồn sỉ mỹ phẩm từ Anh, bạn cần xem qua trang web của Shure. Shure bán kết hợp các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da, các sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể.

Dưới đây là một số mặt hàng bạn có thể tìm thấy tại Shure:

 • Son môi
 • Nước hoa
 • Sản phẩm chăm sóc móng tay
 • Túi đựng mỹ phẩm và bàn chải
 • Sơn móng tay và nước tẩy sơn móng tay

Nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng – Cherry Cosmetics

Cherry Cosmesics là một trong những nguồn hàng sỉ mỹ phẩm chính hãng all – in- one, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên nền tảng này.

Dưới đây là một số loại sản phẩm có thể mua trên Cherry cosmetics:

 • Nước hoa
 • Trang điểm mắt
 • Trang điểm môi
 • Trang điểm mặt
 • Chăm sóc Tóc
 • Chăm sóc da

Nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng – Exquisite Cosmetics

Exquisite là một trang web bán các sản phẩm thanh lý mới 100% với giá rẻ, bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc da và phụ kiện,.. trên nền tảng này với mức giá rẻ như cho. Nhanh tay truy cập và lấy nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng trên Exquisite ngay hôm nay!

Nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng – Sephora Mỹ

Bạn muốn mua son MAC, phấn YSL, nước hoa Chanel hay kẻ mắt Fenty Beauty? Tất cả đều có ở Sephora – trang web bán mỹ phẩm lớn hàng đầu tại Mỹ. Nơi đây thường có những chương trình sale giá cực rẻ cho bạn sự lựa chọn hợp lý với ngân sách của mình.

Trở thành đối tác kinh doanh hàng order của Giaonhan247 để tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ với giá rẻ và uy tín nhất thị trường

Để tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ các quốc gia khác về Việt Nam một cách dễ dàng, bạn có thể thực hiện qua 5 cách được gợi ở ở trên. Nếu không biết cách đặt hàng và thanh toán trên qua các cách được Giaonhan247 gợi ý,  hay không có thời gian để tự đặt mua hàng  trên các nền tảng, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hộ của Giaonhan247. 

Bạn chỉ cần chọn mặt hàng cần mua gửi link và tiền cọc cho Giaonhan247, sau khi nhận được thông tin, Giaonhan247 sẽ tiến hành gửi sản phẩm về Việt Nam. Hoặc chỉ cần liên hệ ngay với Giaonhan247- chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần. Trở thành đối tác kinh doanh hàng order, hàng xách tay với Giaonhan247, bạn sẽ không còn gì phải lo lắng mà còn có cơ hội được hưởng mức chiết khấu cao từ 20-30%!

Nếu bạn chưa biết cách tìm nguồn hàng giá sỉ, mua hàng, thanh toán hàng trên các nền tảng mua sắm như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất để mua được mỹ phẩm giá sỉ..

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt hàng hóa từ Mỹ, Anh, Úc,.. và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt tìm mua ngay các nguồn hàng sỉ mỹ phẩm chính hãng mình mong muốn qua ebay, Amazon, Rakuten Nhật và mua hàng tại các quốc gia với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Quy trình nhập sỉ mỹ phẩm chính hãng từ nước ngoài về Việt Nam

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả lại vô cùng phải chăng. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || [email protected]

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • VNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

nhap khau xi ga
4 quy định thủ tục, giấy phép nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu
Chia sẻ 4 kinh nghiệm mua đồng hồ cũ chất lượng trên Ebay
co nen mua phu tung o to xe may cu tren web ebay
Top 7 trang web chuyên mua bán phụ tùng ô tô ở Mỹ uy tín nhất
co nen mua phu tung o to xe may cu tren web ebay
Có nên mua phụ tùng ô tô xe hơi, xe máy cũ trên web Ebay?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

nhap khau xi ga
4 quy định thủ tục, giấy phép nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu
Chia Sẻ
Chia sẻ 4 kinh nghiệm mua đồng hồ cũ chất lượng trên Ebay
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Phân khúc đồng hồ giá rẻ
co nen mua phu tung o to xe may cu tren web ebay
Top 7 trang web chuyên mua bán phụ tùng ô tô ở Mỹ uy tín nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua phụ tùng ô tô
co nen mua phu tung o to xe may cu tren web ebay
Có nên mua phụ tùng ô tô xe hơi, xe máy cũ trên web Ebay?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua phụ tùng ô tô
tui xach coach dap ung tham my
Túi xách Coach của nước nào, mua hàng chính hãng ở đâu?
Chia Sẻ
Đồng hồ Alba của nước nào, mua hàng chính hãng ở đâu?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Phân khúc đồng hồ giá rẻ
trang web iherb
Trang web iHerb là gì, cách nào mua hàng iHerb nhanh nhất?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua hộ trên các Web khác, Mỹ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
nhap si xi ga
5 cách tìm nguồn nhập sỉ xì gà chính hãng rẻ tận gốc về bán
Chia Sẻ
Bio Oil là của nước nào, có tác dụng gì, mua ở đâu uy tín?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua dược mỹ phẩm, Mua sản phẩm chăm sóc da