Top 39 trang web cho tín đồ giày hiệu săn sale Black Friday

Black Friday là một trong những dịp mua sắm lớn nhất trong năm, được mong chờ bởi rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, với những tín đồ giày hiệu, Black Friday là thời điểm để có thể sở hữu những đôi giày ưa thích với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, việc săn sale giày trong dịp này không hề dễ dàng, đòi hỏi người dùng phải có sự chuẩn bị và kế hoạch cụ thể. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những trang web cho tín đồ giày sale Black Friday, để có thể tận dụng tối đa cơ hội mua sắm trong dịp này.

Tìm hiểu sơ lược về Black Friday 2024

Black Friday là ngày mua sắm lớn nhất trong năm, là một sự kiện bán hàng theo mùa diễn ra vào ngày thứ Sáu sau Lễ Tạ ơn ở Hoa Kỳ. Đây là ngày mua sắm bận rộn nhất trong năm, với các cửa hàng giảm giá sâu cho nhiều loại hàng hóa. Black Friday thường được coi là khởi đầu của mùa mua sắm Giáng sinh. Năm nay, Black Friday sẽ rơi vào ngày 24/11/2024. Tuy nhiên, các trang web thương mại điện tử thường bắt đầu tung ra các chương trình khuyến mãi từ vài tuần trước đó, để tạo sự hấp dẫn và thu hút người dùng. Vì vậy, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng để có thể săn sale giày trong dịp này.

giay-sale-black-friday
Giày hiệu đang sale mạnh nhân dịp Thứ 6 đen tối

Các thương hiệu giày nổi tiếng sale trong dịp Black Friday

Black Friday là ngày mua sắm lớn nhất trong năm ở Hoa Kỳ, với các cửa hàng giảm giá mạnh tay trên tất cả các mặt hàng, bao gồm giày dép. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày mới, Black Friday là thời điểm tuyệt vời để sắm sửa. Dưới đây là một số thương hiệu giày nổi tiếng sẽ giảm giá trong dịp Black Friday:

Nike

Nike là một trong những thương hiệu giày phổ biến nhất trên thế giới, và Black Friday Nike cũng thường có những đợt giảm giá lớn. Bạn có thể tìm thấy giảm giá lên đến 50% cho các loại giày Nike, bao gồm giày chạy bộ, giày tập thể dục, giày bóng rổ và giày dép thời trang.

Link web: https://www.nike.com/ca/w/black-friday-shoes-2phlmzy7ok

giay hieu black friday
Các thương hiệu giày nổi tiếng sale trong dịp Black Friday

Adidas

Adidas Black Friday cũng có rất nhiều chương trình giảm giá. Bạn có thể tìm thấy giảm giá lên đến 40% cho các loại giày Adidas, bao gồm giày chạy bộ, giày tập thể dục, giày bóng đá và giày dép thời trang.

Link web: https://www.adidas.com/us/originals

Vans

Vans là một thương hiệu giày dép đường phố nổi tiếng, và họ thường có những đợt giảm giá lớn trong dịp Black Friday. Bạn có thể tìm thấy giảm giá lên đến 50% cho các loại giày Vans, bao gồm giày sneaker, giày skate và giày dép thời trang.

Link web: https://www.vans.com/en-us

Converse

Converse là một thương hiệu giày dép thể thao cổ điển, và họ thường có những đợt giảm giá lớn trong dịp Black Friday. Bạn có thể tìm thấy giảm giá lên đến 50% cho các loại giày Converse, bao gồm giày sneaker, giày cao cổ và giày dép thời trang.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Link web: https://www.converse.com/

New Balance

New Balance là một thương hiệu giày dép thể thao nổi tiếng, và họ thường có những đợt giảm giá lớn trong dịp Black Friday. Bạn có thể tìm thấy giảm giá lên đến 40% cho các loại giày New Balance, bao gồm giày chạy bộ, giày tập thể dục, giày bóng đá và giày dép thời trang.

Link web: https://www.newbalance.com/

Puma

Puma là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng với những thiết kế trẻ trung, năng động. Vào dịp Black Friday, Puma thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 25% cho tất cả các sản phẩm, bao gồm giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá,…

Link web: https://about.puma.com/en

Những website săn deal giày xịn dịp Black Friday

Black Friday là một trong những ngày mua sắm lớn nhất trong năm trên toàn thế giới. Vào dịp này, các cửa hàng, thương hiệu lớn nhỏ đều tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, trong đó có giày dép. Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi giày xịn với giá hời, đừng bỏ qua những website nước ngoài sau đây:

Amazon

Amazon là một trong những website mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại giày dép từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Vans,… Amazon thường tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn trong dịp Black Friday, lên đến 70%.

Foot Locker

Foot Locker là một chuỗi cửa hàng giày thể thao nổi tiếng tại Mỹ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các mẫu giày thể thao mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Jordan,… Foot Locker thường tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn trong dịp Black Friday, lên đến 50%.

Finish Line

Finish Line là một chuỗi cửa hàng giày thể thao khác cũng rất nổi tiếng tại Mỹ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các mẫu giày thể thao mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma,… Finish Line thường tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn trong dịp Black Friday, lên đến 40%.

Asos

Asos là một trang web bán lẻ thời trang trực tuyến lớn nhất châu Âu. Trong dịp Black Friday, Asos thường giảm giá lên đến 70% cho nhiều sản phẩm, bao gồm giày thể thao, giày cao gót, giày búp bê,…

Eastbay

Eastbay là một trang web bán lẻ giày dép trực tuyến chuyên về giày thể thao. Trong dịp Black Friday, Eastbay thường giảm giá lên đến 50% cho nhiều sản phẩm, bao gồm giày chạy bộ, giày bóng rổ, giày bóng đá,…

6pm

6pm là một trang web bán lẻ giày dép trực tuyến thuộc sở hữu của Zappos. Trong dịp Black Friday, 6pm thường giảm giá lên đến 70% cho nhiều sản phẩm, bao gồm giày thể thao, giày cao gót, giày búp bê,…

Nordstrom

Nordstrom là một trung tâm thương mại trực tuyến cao cấp. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các mẫu giày dép từ các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Prada, Chanel,… Nordstrom thường tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn trong dịp Black Friday, lên đến 70%.

Zappos

Zappos là một website mua sắm giày dép trực tuyến lớn nhất thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại giày dép từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Vans,… Zappos thường tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn trong dịp Black Friday, lên đến 60%.

eBay

eBay là một trong những trang web bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới, với hàng triệu sản phẩm được bày bán từ các người bán đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong dịp Black Friday, eBay thường có những ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm giày dép, đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Converse… Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm thấy những sản phẩm giày xịn độc đáo và hiếm có trên eBay với mức giá rất hợp lý.

Rackroomshoes

Rackroomshoes là một trang web chuyên cung cấp các loại giày dép cho cả nam và nữ, từ các thương hiệu phổ biến đến các thương hiệu cao cấp. Trong dịp Black Friday, Rackroomshoes thường có chương trình giảm giá lớn cho các sản phẩm giày xịn, đặc biệt là các sản phẩm mới nhất và hot nhất trong năm. Ngoài ra, trang web này còn có chính sách miễn phí vận chuyển và đổi trả hàng trong vòng 60 ngày, giúp người dùng yên tâm khi mua sắm.

schuh

schuh là một trang web bán giày của Anh Quốc, được biết đến với sự đa dạng và chất lượng sản phẩm. Trong dịp Black Friday, schuh thường có những ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm giày xịn, đặc biệt là các mẫu mới nhất từ các thương hiệu như Vans, Dr.Martens, Timberland… Ngoài ra, trang web này còn có chương trình giảm giá thường xuyên và giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 50 bảng Anh.

DSW (Designer Shoe Warehouse)

DSW là một trong những trang web bán giày lớn nhất tại Mỹ, với hơn 500 cửa hàng và trang web trực tuyến. Trong dịp Black Friday, DSW thường có chương trình giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm giày xịn từ các thương hiệu nổi tiếng như Steve Madden, Cole Haan, Nine West… Trang web này còn có chính sách đổi trả hàng linh hoạt và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 35 đô la Mỹ.

SportsDirect

SportsDirect là một trang web bán giày và đồ thể thao của Anh Quốc, với hơn 800 cửa hàng và trang web trực tuyến. Trong dịp Black Friday, SportsDirect thường có những ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm giày thể thao, đặc biệt là các thương hiệu như Nike, Adidas, Puma… Trang web này còn có chương trình giảm giá liên tục và giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 50 bảng Anh.

giay sale Black Friday
Black Friday giày dép sale sập sàn

Đường link săn sale của những trang web trên:

 • Xem sản phẩm trên Amazon qua Giaonhan247: TẠI ĐÂY
 • https://www.footlocker.com/blackfriday.html
 • https://www.rackroomshoes.com/black-friday
 • https://www.ebay.com/b/Collectible-Sneakers/bn_7000259435
 • https://www.zappos.com/c/black-friday-sale
 • https://www.schuh.co.uk/black-friday/
 • https://www.dsw.com/en/us/content/black-friday-deals
 • https://www.office.co.uk/black-friday
 • https://superbalist.com/blackfriday-shoes
 • https://www.sportsdirect.com/black-friday ,
 • https://www.kohls.com/catalog/shoes.jsp?CN=Department:Shoes+Assortment:Kohls%20Black%20Friday
 • https://www.jd-sports.com.au/sale/
 • https://www.sportsshoes.com/black-friday/
 • https://www.boozt.com/eu/en/menswear/black-friday/shoes
 • https://www.boots.com/black-friday?paging.index=0&paging.size=96&sortBy=mostRelevant&criteria.category=black+friday
 • https://www.finishline.com/store/black-friday-sales
 • https://www.clarks.com/en-gb/black-friday
 • https://www.myer.com.au/c/offers/women–sale/women-shoes-sale
 • https://www.drmartens.com/us/en/black-friday-cyber-monday-sale
 • https://www.shoecarnival.com/black-friday-sale/
 • https://www.farfetch.com/au/sets/women/black-friday-designer-shoes-women.aspx
 • https://www.macys.com/shop/shoes/black-friday-shoes?id=46745
 • https://www.nordstrom.com/browse/sale/black-friday
 • https://www.riverisland.com/black-friday/mens/shoes
 • https://www.asos.com/discover/black-friday-cyber-monday-deals/
 • https://www.target.com/c/clothing-sale/black-friday/-/N-4slzsZ25ncz

Một số mẹo giúp săn deal giày vào dịp Black Friday hiệu quả hơn

Để có thể săn sale giày trong dịp Black Friday hiệu quả hơn, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau:

 • Lập kế hoạch từ sớm

Trước khi Black Friday diễn ra, bạn nên lập kế hoạch mua sắm cụ thể, bao gồm các thương hiệu, sản phẩm mà bạn muốn mua. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình săn deal.

 • Theo dõi các trang web bán lẻ

Trước và trong dịp Black Friday, bạn nên thường xuyên theo dõi các trang web bán lẻ để cập nhật các chương trình giảm giá mới nhất. Bạn cũng có thể đăng ký nhận thông báo email từ các trang web bán lẻ để được thông báo ngay khi có các chương trình giảm giá mới.

 • So sánh giá cả

Trước khi mua hàng, bạn nên so sánh giá cả từ nhiều trang web bán lẻ khác nhau để đảm bảo mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

 • Sẵn sàng mua ngay khi thấy deal tốt

Các deal giày xịn dịp Black Friday thường có số lượng có hạn và được bán hết rất nhanh. Vì vậy, bạn cần sẵn sàng mua ngay khi thấy deal tốt để tránh lỡ mất cơ hội.

Săn giày sale Black Friday cực dễ qua Giaonhan247

Black Friday là dịp các trang web nước ngoài sale giày hiệu sập sàn, chính vì vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội này. Nếu đang không biết cách thức mua về Việt Nam, hãy sử dụng hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Hàn, Pháp, Trung Quốc của Giaonhan247. Bạn chỉ cần copy link sản phẩm vào đây:

lien he dat hang giaonhan247

Còn nếu bạn đã biết cách mua hàng như thế nào, chỉ là không có phương tiện vận chuyển về Việt Nam thì Giaonhan247 cũng sẽ ship hàng nước ngoài về tận nhà cho bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

❖ Hotline: 1900 545 584

❖ Email: order@giaonhan247.com

❖ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

❖ Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

trang web đấu giá
Top 4 trang web đấu giá laptop uy tín hàng đầu tại Nhật Bản
rakuten
Top 11 web đấu giá đồng hồ Nhật uy tín ôm lô về kinh doanh
xe dap
6 tuyệt chiêu đấu giá xe đạp trên Yahoo Nhật “thắng đậm”
đấu giá túi xách Yahoo Nhật
2 cách đấu giá săn túi xách hiệu tại Yahoo Nhật giá rẻ nhất

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

trang web đấu giá
Top 4 trang web đấu giá laptop uy tín hàng đầu tại Nhật Bản
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua Laptop & máy tính các loại
Ship hang tu aliexpress ve viet nam
3 cách ship hàng đặt từ app AliExpress tiếng Việt và US về
Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Cach kiem tra hang tu my ve viet nam
Cách kiểm tra hàng từ Mỹ ship về Việt Nam cực dễ chỉ 4 bước
Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Gui hang tu uc ve viet nam mat bao lau
Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu, 7-10 ngày không?
Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Cach gui tien tu uc ve viet nam
2 cách gửi tiền từ Úc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Gui hang tu berlin ve viet nam
5 điều cần biết khi chuyển gửi hàng từ Berlin về Việt Nam
Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Mua hộShip hộZaloMessenger