Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, cần nắm rõ 6 điều sau

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất bằng đường hàng không? Nếu tính theo đường chim bay thì TPHCM cách New York Mỹ đến 15.000 km, tức là nửa vòng Trái Đất. Ấy thế mà, việc vận chuyển hàng hóa đến Mỹ lại chỉ mất trung bình có 3-5 ngày với Giaonhan247, thật khó tin nhưng lại là sự thật!

Sự phát triển mạnh mẽ của hàng không giá rẻ đã góp phần thúc đẩy việc vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực nội địa & quốc tế chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đã đánh giá Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia có tốc độ phát triển hàng không nhanh nhất trên thế giới. Chính vì thế mà chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không cũng ngày càng được nâng cao nhưng mức giá lại phải chăng, hợp với ngân sách của mọi người.

Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không giờ là phương án tiện lợi nhất

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không cụ thể ra sao?

Gửi hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không (tiếng Anh là Cargo Aircraft, hay Freighter) chính là dịch vụ sử dụng các phương tiện máy bay để vận chuyển hàng hóa sang Mỹ. Hàng hóa được đóng gói kĩ càng và cho lên các máy bay chở hàng chuyên dụng hoặc buồng chở hàng của máy bay vận chuyển hành khách. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sự giao thương mở cửa giữa khu vực các nước, hình thức vận chuyển này ngày càng trở nên phổ biến và chiếm ưu thế hơn cả so với vận chuyển đường bộ, đường sắt hay đường biển.

Hàng hóa vận chuyển đường hàng không chiếm tỉ trọng nhỏ tổng trọng lượng hàng vận chuyển quốc tế (chưa đến 0,5%), trong khi đó lại chiếm tới khoảng 30% về mặt giá trị. Điều này đủ để cho thấy, gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không ngày càng chiếm một vị trí quan trọng và có rất nhiều ưu điểm mà nhiều người lựa chọn.

van chuyen hang hoa di My
Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng máy bay hiện nay rất phổ biến, góp ích rất nhiều cho kinh tế

Ưu điểm của việc gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Tuy giá cước phí cao hơn những phương thức vận tải khác nhưng với tính hiện đại và tiện dụng mà khó phương tiện nào thay thế được, gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi các ưu điểm như:

✈️ Vận chuyển nhanh chóng

Máy bay có tốc độ lớn nhất trong các phương thức vận tải hiện nay chính vì thế hàng hóa sẽ được gửi đi nhanh chóng. Trung bình máy bay chở hàng hoặc chở khách có tốc độ bình quân vào khoảng 800-1000km/h, rất cao so với các phương thức phổ biến khác như tàu biển (12-25 hải lý/giờ), tàu hỏa (ở Việt Nam chỉ khoảng 60-80km/h), hoặc ô tô tải (60-80km/h). Ngoài ra, đường chim bay là đường thẳng không ngoằn ngoèo gấp khúc nên không có phương án nào khác có thể vận chuyển nhanh hơn.

✈️ Đảm bảo tính an toàn => Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác

Vận tải bằng máy bay cũng có tính an toàn cao nhất. Rủi ro từ việc sử dụng máy bay ít hơn rất nhiều so với đường bộ, đường sắt, và đường biển. Cho nên hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo, không bị thất thoát hay hư hỏng, mất mát. Giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp vặt gây ra.

✈️ Phí lưu kho thấp

Phí lưu kho thường tối thiểu, bởi đặc tính hàng hóa đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi ra vào sân bay và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng,…

Những hạn chế khi chọn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không 

Tuy hiện đại và nhanh chóng nhất, thế nhưng đôi khi vận chuyển bằng máy bay cũng có những hạn chế so với các phương thức vận chuyển khác.

➤ Giá cước cao nhất trong số các hình thức vận chuyển.

➤ Không phù hợp để chuyên chở hàng cồng kềnh, hoặc hàng có khối lượng lớn. Vì dung tích và khối lượng hàng sẽ bị giới hạn trên bởi kích thước khoang hàng, kích thước cửa, và trọng tải thực chở của máy bay.

➤ Chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, kể cả trong những điều kiện thời tiết xấu như sương mù, mưa giông… cũng dễ gây trì hoãn hoặc hủy chuyến bay, làm ngưng trệ dịch vụ vận chuyển hàng không.

➤ Yêu cầu ngặt nghèo hơn liên quan đến quy định và luật pháp, nhằm đảm bảo an ninh và an toàn bay. Nhiều loại hàng hóa có rủi ro cao (chẳng hạn dễ cháy, nổ…) sẽ không được hãng hàng không chấp nhận vận chuyển. Trong quá trình kiểm tra hành khách, hàng hóa bằng máy quét (scanning), bạn cũng cảm nhận được sự chặt chẽ của các quy định trong lĩnh vực vận chuyển hàng không.

uu diem gui hang di my duong hang khong
Máy bay là phương tiện vận chuyển nhanh nhất và hiện đại nhất

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng máy bay từ TPHCM mất bao lâu?

Thời gian Giaonhan247 vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không tầm 3-5 ngày. Điều này còn tùy thuộc vào loại hàng hóa bạn gửi, số lượng hàng hóa bạn gửi, điều kiện thời tiết và thời điểm thông quan.

Quy định về loại mặt hàng vận chuyển sang Mỹ bằng máy bay

Những mặt hàng có thể vận chuyển sang Mỹ bằng máy bay

Cộng đồng người Việt sống tại Mỹ hiện nay rất đông, vì thế nhu cầu cần những nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm,… từ Việt Nam chuyển sang cũng rất cao. Để hỗ trợ cho nhu cầu đó, Giaonhan247 nhận vận chuyển đi Mỹ những loại chứng từ, loại hàng hóa theo đúng với quy định của pháp luật.

✎ Các loại hàng điện tử như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, máy quay phim,… những thiết bị điện gia đình.

✎ Đồ dùng gia đình bao gồm vải vóc, quần áo, túi xách, giày dép,…

✎ Các loại quà tặng cho gia đình và người thân.

✎ Các loại đồ lưu niệm với kích thước đa dạng khác nhau.

✎ Những mặt hàng thủ công, mỹ nghệ, bàn ghế,…

✎ Các mặt hàng thực phẩm khô: tôm khô, cá khô, gia vị,…

✎ Các mặt hàng thuộc loại chất bột, lỏng, thuốc tây, thuốc lá,…

✎ Các loại khẩu trang, bao tay và thiết bị y tế,…

Những mặt hàng không nhận vận chuyển sang Mỹ

Giaonhan247 không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

✖ Giaonhan247 không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường. Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

✖ Đối với mặt hàng thực phẩm, Giaonhan247 không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, nặng mùi,…

✖ Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Giaonhan247 không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

✖ Không nhận những mặt hàng quá cồng kềnh không thể cho vừa vào cửa máy bay. Đối với những mặt hàng có dung tích và khối lượng lớn, quý khách nên tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.

gui hang di my bang may bay
Máy bay có những quy định riêng về hàng hóa vận chuyển

Vì sao nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không qua Giaonhan247?

Giaonhan247 luôn mong muốn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc gửi hàng hoá của quý khách trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của chúng tôi.

Giaonhan247 là một công ty uy tín và lâu năm trong ngành. Do đó đảm bảo sự linh hoạt luân chuyển để có được chuyến hàng tốt nhất, lịch trình ngắn nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí giao hàng nhất.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc ở bất cứ nơi đâu với chiếc điện thoại trong tay và liên hệ với Giaonhan247, chúng tôi sẽ luôn tiếp nhận mọi yêu cầu từ bạn 24/7. Mọi thủ tục và công đoạn khác chúng tôi sẽ chu toàn từ A-Z cho bạn.

Đội ngũ tư vấn chính xác về các quy định chính sách liên quan đến vận chuyển đường hàng không và xuất nhập khẩu hàng hóa.

​Hỗ trợ ​ đóng gói hàng đi Mỹ của bạn chuyên nghiệp, an toàn.

Đơn vị luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng các chính sách gửi hàng đi Mỹ cụ thể, rõ ràng.

Được hỗ trợ giao nhận door-to-door, tức là quá trình chuyên chở hàng hóa được tối ưu hết mức, nhận hàng tận nhà người gửi và giao hàng đến địa chỉ yêu cầu cụ thể, không cần phải đăng kí thêm dịch vụ giao hàng tại nhà.

Giaonhan247 gui hang di my hang khong
Giaonhan247 nhận gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Giaonhan247 vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không như thế nào?

Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ từ TP.HCM bằng đường hàng không, khách hàng được trải qua quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cụ thể như sau:

✈️ Bước 1: Gửi yêu cầu gửi hàng đi Mỹ đến Giaonhan247

Khách hàng liên hệ với bộ phận xuất khẩu Giaonhan247 để được nhân viên tư vấn chi tiết về loại mặt hàng và gói dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ.

✈️ Bước 2: Giaonhan247 gửi báo giá vận chuyển đến quý khách

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Giaonhan247 sẽ gửi báo giá vận chuyển qua email cho khách hàng.

Quy định về khối lượng và kích thước hàng hóa được tính như sau:

(Dài * Rộng * Cao) / 5000 = ??? kg

✔ Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan, và các phụ phí khác.

✔ Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu Giaonhan247 để được tư vấn rõ hơn.

✈️ Bước 3: Quý khách mang hàng hóa tới văn phòng Giaonhan247

Quý khách mang hàng hóa của mình đến văn phòng của Giaonhan247 tại TP.HCM hoặc Hà Nội. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác, có thể gửi tới văn phòng chúng tôi qua đường bưu điện. Ngoài ra, Giaonhan247 hỗ trợ lấy hàng tận nơi nếu bạn không có thời gian hoặc hàng có khối lượng lớn.

Sau khi nhận hàng hóa, Giaonhan247 sẽ giúp bạn đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh hàng hóa bị hư hỏng hay sai quy định. Định lượng hàng hóa chính xác và thanh toán chi phí.

✈️ Bước 4: Khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa

Khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa qua mã số Tracking. Giaonhan247 sẽ giám sát chặt chẽ và đôn thúc để đơn hàng của quý khách đến tay người nhận sớm nhất có thể.

✈️ Bước 5: Hoàn thành quá trình giao hàng, hàng hóa đến tay người nhận

Hàng về đến sân bay ở Mỹ, Giaonhan247 thông báo đến người nhận tại Mỹ và giao hàng tận nơi, hoàn tất quá trình giao hàng.

Nếu không phiền, quý khách có thể gửi Feedback để dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng.

Với đà ngày càng phát triển, trong tương lai có lẽ mức giá cước phí vận chuyển đường hàng không đi Mỹ sẽ không còn chênh lệch quá xa so với các loại cước phí vận chuyển bằng các hình thức uy tín khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0909 931 247

Tags

Bài viết liên quan

hut xi ga dung
Tư vấn 5 kinh nghiệm hút và chọn mua cigar như chuyên gia
poshmark la gi
Poshmark là gì, mua hàng trên web Poshmark như thế nào?
thuc pham chuc nang tot cho xuong khop blackmores Glucosamine
Top 5 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp của Úc
nhap khau xi ga
4 quy định thủ tục, giấy phép nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

hut xi ga dung
Tư vấn 5 kinh nghiệm hút và chọn mua cigar như chuyên gia
Chia Sẻ
poshmark la gi
Poshmark là gì, mua hàng trên web Poshmark như thế nào?
Chia Sẻ, Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua hộ trên các Web khác, Mỹ
thuc pham chuc nang tot cho xuong khop blackmores Glucosamine
Top 5 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp của Úc
Chia Sẻ, Quốc Gia, Úc
nhap khau xi ga
4 quy định thủ tục, giấy phép nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu
Chia Sẻ
Chia sẻ 4 kinh nghiệm mua đồng hồ cũ chất lượng trên Ebay
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Phân khúc đồng hồ giá rẻ
co nen mua phu tung o to xe may cu tren web ebay
Top 7 trang web chuyên mua bán phụ tùng ô tô ở Mỹ uy tín nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua phụ tùng ô tô
co nen mua phu tung o to xe may cu tren web ebay
Có nên mua phụ tùng ô tô xe hơi, xe máy cũ trên web Ebay?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua phụ tùng ô tô
tui xach coach dap ung tham my
Túi xách Coach của nước nào, mua hàng chính hãng ở đâu?
Chia Sẻ
Đồng hồ Alba của nước nào, mua hàng chính hãng ở đâu?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Phân khúc đồng hồ giá rẻ