3 cách gửi hàng từ Bellaire, Houston bang Texas về Việt Nam

Bellaire là một thành phố ở phía tây nam Quận Harris, Texas, Hoa Kỳ, trong khu vực đô thị Houston–Sugar Land–Baytow. Hiện có nhiều người Việt đang học tập, sinh sống tại  Bellaire, Houston bang Texas. Nếu đang sinh sống tại khu vực này và đang có nhu cầu gửi hàng từ Houston về Việt Nam, gửi hàng về Việt Nam Bellaire, hãy tham khảo một số cách gửi hàng thường được sử dụng dưới đây!

cach gui hang tu Bellaire, Houston bang Texas ve viet nam
3 cách gửi hàng từ Bellaire, Houston bang Texas về Việt Nam

3 cách gửi hàng từ Houston về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Yêu thích các sản phẩm, thương hiệu tại Texas, Mỹ và muốn mang chúng về Việt Nam? Bạn có thể nhanh chóng gửi hàng từ Houston về Việt Nam để sử dụng thông qua một số cách sau:

cach gui hang tu my ve viet nam
3 cách gửi hàng từ Houston về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nhờ người thân gửi hàng trực tiếp về Việt Nam thông qua hệ thống bưu điện, hãng vận chuyển tại Mỹ

Nếu người thân tại Mỹ đã đặt mua sẵn đồ và chỉ cần chờ gửi về Việt Nam, bạn có thể nhờ người thân gửi hàng về nước thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới mà các bưu điện tại Mỹ cung cấp.

Hiện tại, có rất nhiều bưu điện có dịch vụ gửi hàng về Việt Nam tại Texas, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp.

Để tối ưu hóa thời gian vận chuyển của bạn, bạn cũng có thể lựa chọn một số phương thức vận chuyển có sẵn từ các hãng vận tải Hoa Kỳ như USPS, UPS, DHL và FedEx. Đây đều là những hãng vận chuyển hàng đầu mang đến những lựa chọn đáng tin cậy.

Lưu ý, để chuyển hàng hóa về Việt Nam thông qua bưu điện hay các hãng vận chuyển của Bellaire, Houston bang Texas, bạn cần đảm bảo hàng hóa mình gửi là hợp pháp, được Việt Nam chấp nhận, không nằm trong danh sách các sản phẩm cấm nhập khẩu. Bạn có thể lên bưu điện của Mỹ hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang thông tin chính thống để xem danh sách các mặt hàng bị cấm gửi về Việt Nam.

Sau khi đã kiểm tra hàng hóa, bạn có thể đến bưu điện, đóng gói kỹ càng sản phẩm và thực hiện chuyển hàng quốc tế về Việt Nam.

Chú ý, mỗi hãng vận chuyển đều cung cấp dịch vụ gửi hàng khác nhau với mức giá khác nhau. Tuy nhiên điểm trừ của các dịch vụ này là chi phí gửi hàng tương đối đắt và không phải mặt hàng nào bạn cũng có thể gửi thông qua bưu điện hay USPS, UPS, DHL và FedEx được.

Nhờ người thân xách tay hàng từ Bellaire, Houston bang Texas về Việt Nam

Bang Texas là bang có nhiều người Việt sinh sống và cũng là địa điểm mua sắm, vui chơi nổi tiếng của Mỹ. Nếu có dịp bạn bè sang Texas du lịch hoặc có người nhà từ bang này về, bạn có thể nhờ họ xách tay một số sản phẩm mà mình thích về để tiết kiệm chi phí. 

Ưu điểm của việc vận chuyển hàng từ Texas về Việt Nam thông qua đường bay là thời gian ngắn, tiết kiệm, hàng hóa ít phải đóng thêm thuế và bạn cũng không mất chi phí vận chuyển.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Tuy nhiên, cách vận chuyển hàng này chỉ thích hợp với những ai có bạn bè, người thân tại Mỹ và họ sẵn sàng giúp bạn xách tay hàng về nước.

Dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ từ Texas về Việt Nam

Nếu không thể nhờ người thân, bạn bè gửi hàng về nước, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của các đơn vị vận chuyển từ Việt Nam. Các đơn vị này có thể hỗ trợ bạn vận chuyển hàng với thời gian nhanh chóng, tiết kiệm, hỗ trợ liên tục và đặc biệt là chi phí mua hàng rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ vận chuyển có sẵn tại Mỹ như bưu điện hay DHL, FedEx,…

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Texas về Việt Nam của Giaonhan247

Hiện nay, người Việt sống tại Texas hay những ai có nhu cầu gửi hàng từ Houston về Việt Nam có thể dễ dàng chuyển hàng về nước trong thời gian ngắn với dịch vụ gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm của Giaonhan247.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhận gửi hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới, Giaonhan247 có đủ năng lực và mạng lưới hậu cần hỗ trợ để giúp bạn vận chuyển hàng hóa Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng với mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dù bạn là cá nhân hay chủ doanh nghiệp và đang có nhu cầu gửi hàng từ tiểu bang này về Việt Nam, đừng ngại ngần liên hệ ngay với đội ngũ của Giaonhan247 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ kịp thời!

Các bước để chuyển hàng từ Houston về Việt Nam qua dịch vụ của Giaonhan247

gui hang tu housston ve viet nam
Các bước để chuyển hàng từ Houston về Việt Nam qua dịch vụ của Giaonhan247

Để gửi hàng từ Houston về Việt Nam với dịch vụ vận chuyển hàng hộ của Giaonhan247, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản để nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng tại Mỹ của Giaonhan247. Sau khi đăng ký và có mã khách hàng, địa chỉ gửi hàng, bạn có thể chuyển hàng qua 2 cách như sau:

Nhờ người thân gửi qua trạm của Giaonhan247

Trong trường hợp đã nhờ được người thân tại Bellaire, Texas chuẩn bị hàng sẵn và cần chuyển hàng về Việt Nam. Bạn liên hệ với Giaonhan247 và cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa điểm gửi hàng. Giaonhan247 sẽ xác nhận thông tin đơn hàng và thông báo tới nhân viên tại trạm tiếp nhận đơn hàng khi hàng được gửi đến. Sau đó, người thân có thể đến tận trạm để gửi hàng hoặc dùng dịch vụ bưu điện để chuyển hàng cho Giaonhan247.

Lưu ý, hàng hóa bắt buộc phải được thông báo cho Giaonhan247 trước khi được gửi về trạm nhận hàng. Các đơn hàng được gửi mà không có thông tin sẽ không được tiếp nhận!

Tự đặt hàng trên Internet và sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam

Trong trường hợp quý khách chủ động đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử tại Mỹ. Quý khách cần thực hiện đăng ký mã khách hàng. Sau khi được kiểm tra và cấp mã khách hàng, quý khách có thể truy cập các trang web bán hàng của Mỹ để thực hiện đặt hàng. Ở phần thông tin địa chỉ nhận hàng, quý khách chỉ cần thay thông tin nhận hàng bằng địa chỉ đã được cấp và thực hiện mua hàng.

Hàng hóa sẽ chủ động được gửi tới trạm của Giaonhan247 và được xử lý để vận chuyển về Việt Nam. Với dịch vụ chuyển hàng này, dù sống ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể dễ dàng gửi hàng về nước!

Mất bao lâu để gửi hàng từ Houston về Việt Nam với Giaonhan247

Một trong những câu hỏi được nhiều người băn khoăn nhất khi đặt mua hàng từ Mỹ là gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ sẽ dựa vào hình thức vận chuyển hàng mà người mua lựa chọn

Đối với hàng hóa gửi nguyên container thì  thời gian vận chuyển về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 4- 6 tuần. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là thời gian ước tính vì việc vận chuyển bằng đường biển cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết!

Với dịch vụ gửi hàng của Giaonhan247, bạn có thể gửi hàng từ Houston về Việt Nam trong khoảng 6-8 ngày làm việc tính từ khi đơn hàng về đến trạm của chúng tôi tại Mỹ.

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp các câu hỏi về cách chuyển hàng từ Houston về Việt Nam, gửi đồ từ Houston về Việt Nam, vận chuyển hàng từ Texas về Việt Nam như thế nào? Hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ thời gian, cách gửi hàng để có thể nhanh chóng đặt hàng từ Texas  về Việt Nam! Nhanh chóng mua hàng cùng chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Địa chỉ kho hàng Oregon (Mỹ):

  • Người nhận: GNVAT (Mã khách hàng)
  • Địa chỉ: 11781 NE GLISAN ST, PORTLAND OREGON – 97220
  • Tel: 5033171985

Có thể bạn quan tâm: 

Tags

Bài viết liên quan

Bình sữa Comotomo review
Top 4 bình sữa Comotomo chính hãng được review dùng rất tốt
pq208
Top 7 máy cạo râu Philips loại mới nhất, rất được tin dùng
casio 200m duro analog watch mdv106 1av
Review Casio Men’s MDV106-1AV 200M Duro Analog Watch
Singapore Bình sữa Hegen
Top 4 bình sữa Hegen chính hãng cao cấp dùng cực tốt cho bé

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...
Nguyen Thi Phuong Thao
Đã gửi 17/11/2023
Xin chào các anh/chị. Tôi nuốn gửi hàng đường biển thì gửi như thế nào ạ? Xin cám ơn
GiaoNhan247
Dạ, chào bạn. Nhân viên GiaoNhan247 sẽ liên hệ lại bạn ngay để tư vấn cho bạn ạ!

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Bình sữa Comotomo review
Top 4 bình sữa Comotomo chính hãng được review dùng rất tốt
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thực phẩm, đồ dùng cho mẹ & bé, Mua đồ dùng cho bé
LCL la gi
Dịch vụ vận chuyển LCL đường sắt từ Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
pq208
Top 7 máy cạo râu Philips loại mới nhất, rất được tin dùng
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe, Mua dụng cụ làm đẹp
Herbalife bi cam ban o my
Có thật Herbalife bị cấm bán ở Mỹ vì vụ cô gái 24 tuổi mất?
Kinh nghiệm mua thuốc & thực phẩm chức năng
casio 200m duro analog watch mdv106 1av
Review Casio Men’s MDV106-1AV 200M Duro Analog Watch
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Phân khúc đồng hồ tầm trung
Singapore Bình sữa Hegen
Top 4 bình sữa Hegen chính hãng cao cấp dùng cực tốt cho bé
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thực phẩm, đồ dùng cho mẹ & bé, Mua đồ dùng cho bé
Zalo
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup