Nghiên cứu thị trường băng vệ sinh cao cấp cho doanh nghiệp

Thị trường băng vệ sinh hiện nay đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ do sự phát triển của xã hội và nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh băng vệ sinh. Để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường, các doanh nghiệp cần phải có nghiên cứu thị trường băng vệ sinh thì mới đưa ra được các chính sách kinh doanh đúng đắn. Hãy cùng với Giaonhan247 tìm hiểu những nghiên cứu thị trường mới nhất trong bài viết dưới dây!

Tổng quan báo cáo thị trường băng vệ sinh cho doanh nghiệp

Giá trị thị trường sản xuất và tiêu thụ

Theo báo cáo của Cục Quản lý chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm (Bộ Y tế), tổng sản lượng băng vệ sinh của Việt Nam đã đạt khoảng 3,2 tỷ chiếc trong năm 2020. Trong đó, sản lượng băng vệ sinh tiêu thụ trong nước đạt khoảng 2,5 tỷ chiếc, còn lại là xuất khẩu.

Sản lượng tiêu thụ băng vệ sinh trên thị trường Việt Nam là rất lớn

Thị trường băng vệ sinh được chia thành hai phân khúc chính là băng vệ sinh dùng một lần và băng vệ sinh tái sử dụng. Tuy nhiên, theo thống kê của Hiệp hội Doanh nghiệp Bao bì và Môi trường Việt Nam, phân khúc băng vệ sinh tái sử dụng chỉ chiếm khoảng 10-15% thị phần, còn lại là băng vệ sinh dùng một lần chiếm phần lớn.

Phân khúc khách hàng sử dụng chủ yếu

Qua nghiên cứu thị trường băng vệ sinh, phân khúc chủ yếu của người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này là các phụ nữ từ 18 đến 45 tuổi, chiếm khoảng 80% thị phần. Các phụ nữ trong độ tuổi này đều có nhu cầu sử dụng băng vệ sinh hàng ngày và thường xuyên mua sản phẩm.

Đối với phân khúc khách hàng sử dụng băng vệ sinh tái sử dụng, đa số là các phụ nữ có thu nhập cao và quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Họ thường lựa chọn sản phẩm này vì tính tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Phân khúc giá cả được khách hàng ưa chuộng

Qua nghiên cứu thị trường băng vệ sinh, phân khúc băng vệ sinh giá rẻ thường được các phụ nữ trong độ tuổi trung bình và có thu nhập trung bình lựa chọn. Đây là những khách hàng có nhu cầu sử dụng băng vệ sinh hàng ngày và thường xuyên mua sản phẩm nên họ cần tìm kiếm những sản phẩm có giá cả phải chăng.

Trong khi đó, phân khúc băng vệ sinh cao cấp thường được các phụ nữ có thu nhập cao và quan tâm đến chất lượng sản phẩm lựa chọn. Đối với họ, giá cả không phải là yếu tố quan trọng nhất mà họ cần tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe.

Các sản phẩm băng vệ sinh được người dùng lựa chọn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và loại sản phẩm băng vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Hiệp hội Doanh nghiệp Bao bì và Môi trường Việt Nam, các sản phẩm băng vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng như Whisper, Kotex, Diana, Libresse, Laurier chiếm phần lớn thị phần và được người dùng ưa chuộng.

Những sản phẩm này đều có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có nhiều loại và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm băng vệ sinh của các nhãn hiệu nổi tiếng còn có những chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng.

Đánh giá các kênh nhập hàng băng vệ sinh uy tín hàng đầu

Việc lựa chọn các kênh nhập hàng uy tín là rất quan trọng. Các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và đánh giá các kênh này để đảm bảo nguồn hàng luôn ổn định và chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Nhập hàng qua hình thức mua hộ và ship hộ tại Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ ship hộ và mua hộ hàng hóa uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Giaonhan247 đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp sản phẩm kinh doanh lâu dài.

Việc sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hộ của Giaonhan247 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí khi đặt hàng trực tiếp tại nước ngoài. Doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng tại Giaonhan247.

Link sản phẩm: TẠI ĐÂY

Với mong muốn giúp các khách hàng trong nước có cơ hội tiếp cận với nhiều dòng băng vệ sinh chất lượng cao tại nước ngoài, Giaonhan247 đã và đang thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng với doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh này. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ ship hộ và mua hàng Mỹ, mua hàng Úc, Anh, Pháp, Đức, Nhật… và nhiều quốc gia khác tại Giaonhan247.

Nhập hàng qua các đại lý bán hàng trong nước

Đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn, việc nhập hàng thông qua các đại lý bán hàng trong nước là một lựa chọn phù hợp. Các đại lý này thường được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc nhập hàng từ các nhà sản xuất uy tín. Họ sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và nhập các sản phẩm băng vệ sinh đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, việc nhập hàng qua các đại lý cũng có những hạn chế như chi phí cao hơn do phải trả hoa hồng cho đại lý và không có tính linh hoạt khi muốn đặt hàng số lượng lớn.

Đặt hàng trực tiếp qua các website bán hàng quốc tế

Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn và có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, việc đặt hàng trực tiếp qua các website bán hàng quốc tế là một lựa chọn tối ưu. Các website này thường có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, giá cả và đặc biệt là số lượng hàng tồn kho. Nghiên cứu thị trường băng vệ sinh có một số website mua hàng quốc tế uy tín mà bạn nên tham khảo như:

  • https://www.amazon.com/Sanitary-Napkins/b?ie=UTF8&node=3779591
  • https://www.boots.com/toiletries/feminine-hygiene/sanitary-towels
  • https://www.chemistwarehouse.com.au/shop-online/90/feminine-hygiene
  • https://www.etsy.com/market/sanitary_pads
  • https://www.alibaba.com/showroom/top-10-sanitary-pads.html

Mua hàng tại các chợ thuốc đầu mối

Một trong những kênh nhập hàng phổ biến và phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ là mua hàng tại các chợ thuốc đầu mối. Đây là nơi tập trung các sản phẩm băng vệ sinh từ các nhà sản xuất nổi tiếng tại Việt Nam và cả nước ngoài.

Tuy nhiên, việc mua hàng tại các chợ thuốc đầu mối cũng có những khó khăn như chi phí cao hơn khi so với các kênh khác và doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Tiềm năng sinh lời và tăng trưởng của thị trường băng vệ sinh

Dựa trên nghiên cứu và báo cáo thị trường băng vệ sinh, chúng ta có thể thấy rõ tiềm năng sinh lời và tăng trưởng của thị trường này trong tương lai. Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường băng vệ sinh sẽ tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Thị trường kinh doanh băng vệ sinh rất tiềm năng do nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dùng gia tăng

Đặc biệt, việc quan tâm đến sức khỏe và môi trường của người tiêu dùng sẽ là yếu tố quan trọng khi họ chọn mua sản phẩm băng vệ sinh. Do đó, các doanh nghiệp cần phải đầu tư vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm băng vệ sinh thân thiện với môi trường để thu hút được nhiều khách hàng.

Ngoài ra, thị trường băng vệ sinh cũng có tiềm năng phát triển về phân khúc băng vệ sinh tái sử dụng. Với xu hướng bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng rác thải, sản phẩm này sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Nhờ việc nghiên cứu thị trường băng vệ sinh, các doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp để tồn tại và phát triển trên thị trường cạnh tranh này. Đồng thời, việc lựa chọn các kênh nhập hàng uy tín sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Liên hệ với Giaonhan247 ngay hôm nay để được tư vấn cách nhập hàng uy tín nhất!

Tags

Bài viết liên quan

tra gia
Cách đấu giá hàng si Nhật bãi từ 8 kinh nghiệm thực tiễn
dao nhat
2 cách đấu giá dao bếp Nhật được giá cực hời về kinh doanh
Yahoo Auction
Từ A-Z cách đấu giá lô đồng hồ si Nhật bãi trên Yahoo Japan
Cần câu Nhật bãi
4 kinh nghiệm chọn mua đấu giá cần câu Nhật bãi chất lượng

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

xe dap
6 tuyệt chiêu đấu giá xe đạp trên Yahoo Nhật “thắng đậm”
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua xe đạp & phụ kiện
tra gia
Cách đấu giá hàng si Nhật bãi từ 8 kinh nghiệm thực tiễn
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh
dao nhat
2 cách đấu giá dao bếp Nhật được giá cực hời về kinh doanh
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh, Kinh nghiệm mua đồ gia dụng, Mua đồ dùng gia đình
Yahoo Auction
Từ A-Z cách đấu giá lô đồng hồ si Nhật bãi trên Yahoo Japan
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
hang-si-nhat-la-gi
Hàng si Nhật là gì? Có nên mua trang sức, đồng hồ si Nhật?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Kinh nghiệm mua trang sức, Phân khúc đồng hồ giá rẻ
future electronics
3 cách vào web Future Electronics đặt mua linh kiện điện tử
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger