Review hiệu quả 4 lọ Serious Mass tăng cân và nơi mua uy tín

Bạn có phải một người ăn bao nhiêu, ăn rất nhiều nhưng vẫn mãi gầy không? Bạn cảm thấy tự ti với cơ thể quá nhỏ và gầy của mình, đôi lúc bạn cảm thấy mặc cảm mỗi lần gặp mọi người và bị nhận xét về ngoại hình. Bạn muốn bắt đầu thay đổi, bạn muốn có một cơ thể cân đối và một ngoại hình có da có thịt. Bạn muốn xóa bỏ câu nói “gầy như bộ xương” của mọi người dành cho mình.

Hôm nay, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về một loại thực phẩm dành riêng cho những người gầy đó là Serious Mass. Vậy Serious Mass có thật sự tốt không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân mỗi ngày một đẹp hơn nhé.

review-serious-mass
Review 4 lọ Serious Mass tăng cân tăng cơ và nơi bán uy tín

Serious Mass là gì?

Serious Mass là một loại thực phẩm tăng cân cho người gầy dưới dạng bột pha sữa. Hiện nay, nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Mỹ là nơi cung cấp chính cho dòng Serious Mass trên toàn thế giới – Optimum Nutrition. Serious Mass giúp bạn tăng cân một cách vượt trội, nhanh, hiệu quả bằng việc cung cấp, bổ sung chất dinh dưỡng cơ thể cần thiết cho quá trình hình thành cơ. 

Một muỗng sản phẩm Serious Mass có thể bao gồm Protein, Choline, Whey protein, Calci caseinate, lòng trắng trứng, Creatine đơn, Inositol, Glutamine tương đương ngang với một bữa ăn bình thường của chúng ta. Năng lượng bạn nạp vào có thể lên tới 1250 calories.

Trong mỗi khẩu phần uống Serious Mass chúng ta nạp vào cơ thể đồng nghĩa chúng ta đang nạp một lượng đầy đủ vitamin, khoáng chất, protein mà cơ thể cần để hình thành các bó cơ trong cơ thể. Từ đó, cơ thể tăng cân nhanh chóng, hiệu quả, vượt trội, an toàn và đạt tốc độ nhanh nhất, giúp bạn có được cơ thể săn chắc trong thời gian ngắn khi kết hợp với việc tập luyện.

Serious-Mass-la-gi
Serious Mass là một loại thực phẩm tăng cân cho người gầy dưới dạng bột pha sữa.

Serious Mass có tác dụng gì?

Serious Mass được tạo ra với mục đích mong muốn người dùng tăng cân sau khi sử dụng dù cho bạn là người gầy lâu năm hay bạn là người đang tập gym để mong muốn có một thể hình săn chắc hơn. 

Với mỗi muỗng Serious Mass, cơ thể bạn có thể nhận lượng calo lên tới 1250 calories. Hơn thế mỗi muỗng Serious Mass bạn nạp vào cơ thể là cơ thể bạn đang nhận được rất nhiều dưỡng chất giúp hình thành các bó cơ mới và cải thiện các bó cơ cũ như: Protein, Glutamine, Whey protein, Creatin đơn, Chonline,…. và hơn 25 loại vitamin, khoáng chất siêu tốt.

serious-mass-12lbs
Serious Mass – thực phẩm bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho người gầy

Review những lọ Serious Mass tăng cân đáng dùng nhất hiện nay.

Trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay có rất nhiều sản phẩm Serious Mass, và cũng có nhiều câu hỏi đặt ra cho sản phẩm này như: “Serious Mass có tốt không?, Serious Mass mua ở đâu? Serious Mass tăng cân thật không?” Những câu hỏi này hãy để chúng tôi giải đáp thông qua review những sản phẩm dưới đây để bạn tham khảo.

Optimum Nutrition Serious Mass 

Sản phẩm Optimum Nutrition Serious Mass chúng mình muốn review tới bạn có tên đầy đủ là Optimum Nutrition Serious Mass Weight Gainer Protein Powder, Vitamin C, Zinc and Vitamin D for Immune Support, Strawberry, 12 Pound (Packaging May Vary). Sản phẩm sữa tăng cân này hiện đang được bán tại Mỹ do Optimum Nutrition sản xuất và phân phối tới người dùng. 

Optimum Nutrition Serious Mass hiện đang được bán có 6 mùi vị khác nhau cho các bạn lựa chọn là: Dâu tây, chuối, socola, vani, socola bơ đậu phộng và cookies and cream. Bạn có thể lựa chọn vị phù hợp để có thể cảm thấy ngon miệng khi sử dụng sữa.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Sữa tăng cân Serious Mass đến từ nhà Optimum Nutrition hiện được lọt nhiều vị trí tại nhiều bảng xếp hạng thực phẩm tại Mỹ như: Hạng 252 trên Health & Household, hạng 1 trên Sports Nutrition Weight Gainers và hạng 88 trên Sales & Deals. Trong 46 002 đánh giá của người dùng thì Optimum Nutrition Serious Mass đạt 4.5/5 sao đánh giá.

serious-mass-4
Optimum Nutrition thì đây là thương hiệu được nhiều người tin dùng tại Mỹ

Veteran Optimum Nutrition (ON) Serious Mass 

Veteran Optimum Nutrition (ON) Serious Mass với tên sản phẩm đầy đủ trên kệ là Veteran Optimum Nutrition (ON) Serious Mass High Protein and High Calorie Mass Gainer/Weight Gainer Powder là sản phẩm sữa tăng cân cho người gầy, là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho mọi người thông dưới dạng những bữa ăn phụ trong ngày.

Veteran Optimum Nutrition (ON) Serious Mass với khả năng cung cấp Creatine Monohydrate, Glutamine giúp cơ thể tối đa hóa quá trình vận hành sử dụng protein, amino acid trong quá trình hình thành các bó cơ mới trong cơ thể. 

Ở Mỹ, Veteran Optimum Nutrition (ON) Serious Mass được đóng gói với trọng lượng 3 pounds tương đương với khoảng 1,36 kg tại Việt Nam. Hiện tại, thực phẩm giúp tăng cân Veteran Optimum Nutrition (ON) Serious Mass đạng đứng vị trí 166 trong bảng xếp hạng Sports Nutrition Weight Gainers.

serious-mass-5
Mua ngay Veteran Optimum Nutrition (ON) Serious Mass

Optimum Nutrition Serious Mass Strawberry Weight Gain Protein Powder

Optimum Nutrition Serious Mass Strawberry Weight Gain Protein Powder là sữa tăng cân vị dâu hiện tại là sản phẩm mới được mở bán tại Lockout Supplements. Nhận về đánh giá lên tới gần 4.0/5 sao bởi 14 review của người dùng khác nhau.

Optimum Nutrition Serious Mass Strawberry Weight Gain Protein Powder là sản phẩm Serious Mass đến từ nhà Optimum Nutrition với trọng lượng tại Mỹ là 12 pounds và tương đương gần 5,5 kg tại Việt Nam.

Sản phẩm được đa số người dùng lựa chọn vì khả năng giúp tăng cân hiệu quả trong thời gian ngắn. Hơn thế, hương dâu tây chua ngọt thơm giúp mọi người có thể dễ dàng uống và cảm giác khá ngon miệng. Có thể uống hàng ngày một cách dễ dàng.

Hiện tại sản phẩm này đang giữ vị trí 247 trên bảng xếp hạng Sports Nutrition Weight Gainers. Bạn có thể mua sản phẩm này tại Giaonhan247 và thời gian ship về nước không quá nhiều thời gian.

serious-mass-6
Optimum Nutrition Serious Mass Strawberry Weight Gain Protein Powder

Valocity Optimum Nutrition (ON) Serious Mass

Valocity Optimum Nutrition (ON) Serious Mass với tên đầy đủ của sản phẩm khi len kệ là Valocity Optimum Nutrition (ON) Serious Mass High Protein and High Calorie Mass Gainer/Weight Gainer Powder là sản phẩm sữa tăng cân đến từ thương hiệu Valocity một thương hiệu khá nổi tiếng ở nước ngoài hiện nay. 

Valocity Optimum Nutrition (ON) Serious Mass giống với các sản phẩm khác giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể để thúc đẩy quá trình sử dụng protein để hình thành bó cơ mới. Từ đó giúp cơ thể tăng cân ở những người gầy dù là lâu năm, hơn loại Serious Mass này cũng chú trọng việc cung cấp Vitamin và Minerals cho cơ thể. Sử dụng Valocity Optimum Nutrition (ON) Serious Mass giúp cơ thể tăng cân hiệu quả, bổ sung thêm được nhiều chất dinh dưỡng mà vẫn an toàn.

Valocity Optimum Nutrition (ON) Serious Mass với tiêu chuẩn tại Mỹ nặng 3 pounds tương đương với trọng lượng 1,36 kg tại Việt Nam. Sữa bột tăng cân này có nguồn gốc từ Ấn Độ và đang được bán rộng rãi trên Srotas Ayurherb tại Mỹ.

serious-mass-tang-can-7
Sử dụng Valocity Optimum Nutrition (ON) Serious Mass để tăng cân tăng cơ

Dùng Serious Mass như thế nào giúp đạt hiệu quả tốt nhất?

Để Serious Mass đạt hiệu quả tốt nhất, tác dụng tăng cân tăng cơ nhanh chóng thì theo các chuyên gia dinh dưỡng bạn có thể thử sử dụng sữa bột tăng cân này 3 lần một ngày theo hướng dẫn như sau:

👉 Lần 1 là giữa các bữa ăn trong ngày, Serious Mass sẽ như một bữa phụ, bạn dùng ½ đến 1 muỗng để suy trì calo và sự trao đổi chất trong cơ thể.

👉 Lần 2 bạn tiếp tục dùng lượng như lần 1 và khoảng thời gian là sau khi tập thể dục 30 – 45 phút giúp cơ thể bạn tái thu hồi lượng calo vừa mất.

👉Lần 3 trong ngày là trước khi ngủ bạn cũng dùng với lượng như 2 lần trên, Serious Mass lúc này sẽ giúp cơ thể bạn nạp dinh dưỡng cho quá trình hình thành cơ bắp của cơ thể.

Có hai cách pha Serious Mass được nhà sản xuất khuyên dùng giúp tối đa hóa lượng bột bạn sử dụng:

  • Trong mỗi hộp Serious Mass sẽ đính kèm cho người dùng một chiếc muỗng để tiện cho quá trình lấy sản phẩm. Nếu bạn dùng máy xa để hòa trộn Serious Mass, bạn lấy 2 thìa đầy bột đầy cho vào máy xay, xay lượng bột cùng với khoảng 600ml sữa tươi khoảng nước lọc. Để tạo thêm hương vị dễ uống và sự hấp dẫn cho cốc sữa bạn có thể thêm các loại hoa quả như chuối, dâu tây hoặc bổ sung protein bằng các loại hạt hoặc thêm mật ong để tạo vị ngọt thơm. Xay hỗn hợp đến khi chúng trộn đều với nhau là hoàn hảo.
  • Nếu không có máy xay bạn hoàn toàn có thể dùng thìa để khuấy trộn hỗn hợp một cách bình thường. Bạn lấy lượng bột Serious Mass vừa đủ cho vào cốc, thêm một phần sữa hoặc nước tùy vào thứ bạn thích sau đó bắt đầu quá trình tan bột, khi bột tan đều bạn có thể cho một phần còn lại của sữa hoặc nước lọc vào và hoàn tất quá trình hòa tan. Bạn sẽ có được một cốc sữa giàu năng lượng cho cơ thể và thưởng thức nó.

Mua Serious Mass giá rẻ và chính hãng ở đâu uy tín?

Bạn có thể mua Serious Mass bằng nhiều cách khác nhau, có thể nhờ người xách tay trực tiếp từ nước ngoài, mua tại cửa hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, bạn có thể nhờ đơn vị mua hộ hàng hóa quốc tế hàng đầu – Giaonhan247 mua hộ tại trang thương mại điện tử Amazon để giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Nếu chưa rõ cách mua hàng, đặt hàng và thanh toán tại các trang web này, thì lời khuyên là bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ của Giaonhan247. Hiện nay, Giaonhan247 là đơn vị mua hộ hàng Mỹ, Nhật, Anh, Đức… uy tín nhất tại Việt Nam với thời gian vận chuyển tối ưu và mức giá vô cùng hợp lý. Do vậy, các bạn đừng lo lắng mà hãy tự tin đặt mua ngay tại Giaonhan247 nhé!

  • Web chính hãng: https://www.optimumnutrition.com/en-gb/search?text=Serious+Mass
  • Serious Mass trên Amazon: TẠI ĐÂY

Quy trình mua sữa bột tăng cân Serious Mass từ Amazon về Việt Nam của Giaonhan247

Nếu bạn muốn mua sữa bột tăng cân Serious Mass tại Amazon hay mua sản phẩm chính hãng từ các trang web mua hàng uy tín hàng đầu ở nước ngoài, Giaonhan247 đều hỗ trợ giúp bạn mua hàng từ A đến Z. Các bạn có thể tham khảo quy trình mua hộ hàng nước ngoài nói chung và mua sữa bột tăng cân Serious Mass nói riêng nhanh chóng, tiện lợi của Giaonhan247 ngay sau đây:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Zowie Benq G - SR - SE
Zowie là gì? Top 5 pad chuột Zowie GSR được ưa chuộng nhất
ASUS ROG Strix Slice Gaming Mouse Pad
Top 8 pad lót chuột ASUS ROG RGB giới gaming đang chao đảo
Pad lót chuột MSI
Top 5 miếng pad chuột MSI tốt nhất các game thủ nên đầu tư
Hướng dẫn đăng ký thành viên Giaonhan247

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Zowie Benq G - SR - SE
Zowie là gì? Top 5 pad chuột Zowie GSR được ưa chuộng nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
ASUS ROG Strix Slice Gaming Mouse Pad
Top 8 pad lót chuột ASUS ROG RGB giới gaming đang chao đảo
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Pad lót chuột MSI
Top 5 miếng pad chuột MSI tốt nhất các game thủ nên đầu tư
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Phần mềm order hàng hóa tự động từ các website Mỹ
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua hộ trên các Web khác, Mỹ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài, Quốc Gia
Hướng dẫn đăng ký thành viên Giaonhan247
Chia Sẻ
Rui ro khi kinh doanh do gia dung
Tiềm năng và 4 rủi ro khi kinh doanh đồ gia dụng cần nắm rõ
Kiến thức kinh doanh
Mua hộShip hộZaloMessenger
khong-dien-security-code-ship-hang-amazon