4 nguồn lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc về bán

Sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc hiện là dịch vụ nổi bật hiện nay. Điều này không có gì lạ bởi ốp lưng Quảng Châu được đánh giá cao trên thị trường nhờ giá rẻ cùng đa dạng chủng loại sản phẩm khác nhau. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc về bán hãy liên hệ ngay với Giaonhan247 chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên mua hộ hàng Trung Quốc, đơn vị chúng tôi cam kết đáp ứng mọi tiêu chí bạn đặt ra.

4 nguồn lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc nên tham khảo ngay

si op lung quang chau
Sỉ ốp lưng Quảng Châu thông qua nhiều cách thức khác nhau

Bạn hiện có nhu cầu lấy sỉ ốp lưng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Đừng lo lắng, hãy tham khảo 4 nguồn ốp lưng Trung Quốc bạn có thể lấy ngay dưới đây để nắm bắt.

Sỉ ốp lưng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn

Nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu sẽ nhận thấy rằng, có vô số chợ đầu mối lớn hiện cung cấp ốp lưng giá sỉ Trung Quốc. Do đó, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối lớn để nhập hàng. Khi trực tiếp đến các chợ đầu mối bạn cần chú ý nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, bạn không thể bỏ qua cách chọn lựa sản phẩm chất lượng. Bởi, nếu không biết cách chọn những sản phẩm ốp lưng Quảng Châu uy tín, bạn sẽ rất khó trong việc bán hàng.

Bạn nên tìm đến những chợ đầu mối lớn và những cửa hàng chuyên nhận sỉ ốp lưng Trung Quốc để mua hàng. Ngoài ra, nên chọn tìm đến những cửa hàng sỉ ốp lưng tại chợ đầu mối được nhiều khách hàng đánh giá cao để mua hàng. Những cửa hàng này sẽ đảm bảo nguồn hàng để bạn sỉ về bán.

op lung dien thoai trung quoc
Ốp lưng Quảng Châu được ưa chuộng

Trực tiếp sang Quảng Châu Trung Quốc lấy ốp lưng về bán

Bạn có thể trực tiếp qua Quảng Châu để nhập hàng Trung Quốc về bán. Tuy nhiên, phương thức này đòi hỏi bạn cần bỏ ra khoản tiền lớn để trực tiếp qua Trung Quốc, bạn cần biết cách kiểm tra hàng hóa, đàm phán giá, cần biết ngôn ngữ Trung Quốc thành thạo và biết cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ khi bạn đáp ứng được các tiêu chí ở trên mới nên trực tiếp qua Trung Quốc sỉ ốp lưng điện thoại.

Với tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, phương thức sỉ ốp lưng điện thoại Trung Quốc này không còn khả dụng. Các cửa khẩu kiểm tra nghiêm ngặt để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Do đó, bạn có thể tham khảo phương thức này nhưng chúng tôi khuyên không nên sử dụng trong thời gian này.

Sỉ ốp lưng điện thoại từ các shop sỉ tại Việt Nam

Nguồn sỉ ốp lưng Quảng Châu tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phải kể đến sỉ tại các shop sỉ Việt Nam. Cách thức này vô cùng đơn giản, bạn hãy tìm kiếm những shop chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại Trung Quốc để mua hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn lựa những ốp lưng giá sỉ Trung Quốc được đánh giá cao về độ uy tín. Không nên chọn lựa các shop sỉ kém uy tín khiến bạn có thể rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

si op lung tren cac trang thuong mai dien tu trung
Bạn có thể chọn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Bạn có thể chọn đặt ốp lưng điện thoại trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Hình thức này nên ưu tiên thực hiện bởi hiện này dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Bạn không thể tự mình đi sang Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên, nếu tự mình đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung đòi hỏi bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
 • Bạn cần thành thạo tiếng Trung để hiểu về các thông tin người bán cung cấp về sản phẩm.
 • Bạn cần có thẻ thanh toán quốc toán quốc tế để thanh toán đơn hàng sỉ ốp lưng Quảng Châu.
 • Bạn cần biết các loại thuế phí để thông quan hàng hóa và vận chuyển về ốp lưng Trung Quốc về Việt Nam.

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí ở trên, bạn có thể đặt mua hàng từ các trang thương mại điện tử uy tín Trung bán ốp lưng Quảng Châu về Việt Nam. Một số trang thương mại điện tử uy tín bạn nên đặt mua ốp lưng giá sỉ Trung Quốc về Việt Nam như:

 • Taobao.com
 • Tmall.com
 • Alibaba.com
 • Aliexpress.com

Những trang thương mại điện tử trên đều đảm bảo uy tín của Trung Quốc. Bạn hoàn toàn an tâm sỉ ốp lưng Quảng Châu với mức giá rẻ trên các website thương mại điện tử trên.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Sở hữu hàng triệu ốp điện thoại xinh xắn ngay TẠI ĐÂY

lien he dat hang giaonhan247

Vì sao nên mua ốp lưng Trung Quốc? 

Việc mua ốp lưng Trung Quốc hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng sản phẩm, giá cả, thương hiệu, độ tin cậy của nhà sản xuất, và nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số lợi ích khi mua ốp lưng Trung Quốc:

Giá cả phải chăng

Trung Quốc là một trong những quốc gia có chi phí sản xuất rẻ nhất trên thế giới, do họ thường sử dụng máy móc và chi phí vận hành cơ sở sản xuất thấp hơn so với các quốc gia khác. Vì thế, ốp lưng Trung Quốc thường có giá cả rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. Ngoài ra, những nhà máy của Trung Quốc sản xuất với số lượng lớn nên chi phí cũng giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, chính phủ Trung Quốc đã áp dụng nhiều chính sách thuế xuất thấp hoặc miễn thuế để hỗ trợ cho các nhà sản xuất trong nước, giúp sản phẩm của họ có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm từ các quốc gia khác.

Đa dạng về mẫu mã

Có nhiều thương hiệu ốp lưng Trung Quốc với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, từ những thiết kế đơn giản đến những thiết kế phức tạp, đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều người dùng. Ngoài ra, vì sản xuất thường xuyên nên ốp lưng Trung Quốc thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất, bắt trend để hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhiều tính năng mới mẻ, áp dụng công nghệ mới

Là một quốc gia phát triển nên Trung Quốc rất biết cách nắm bắt những công nghệ mới, áp dụng vào mọi sản phẩm của họ. Ốp lưng điện thoại Trung Quốc vì thế mà có nhiều loại có những tính năng vượt trội mà không ở đâu có như:

 • Ốp lưng chống sốc: Ốp lưng được thiết kế với các lớp đệm chống sốc giúp bảo vệ điện thoại khỏi các va chạm và rơi vỡ.
 • Ốp lưng chống nước: Ốp lưng được làm bằng chất liệu chống nước giúp ngăn chặn nước và các chất lỏng khác xâm nhập vào điện thoại.
 • Ốp lưng chống bụi: Ốp lưng được thiết kế với các lỗ thông hơi giúp ngăn chặn bụi và các hạt nhỏ khác xâm nhập vào điện thoại.
 • Ốp lưng có tính năng sạc không dây: Ốp lưng được thiết kế để hỗ trợ sạc không dây cho điện thoại, giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng điện thoại.
 • Ốp lưng có tính năng giữ thẻ: Ốp lưng được thiết kế với ngăn để giữ thẻ tín dụng hoặc thẻ ID, giúp người dùng tiện lợi hơn khi đi ra ngoài.
 • Ốp lưng có tính năng chống phản quang: Ốp lưng được thiết kế với lớp phủ chống phản quang giúp giảm ánh sáng phản chiếu từ màn hình điện thoại.

Chất lượng sản phẩm tốt

Mặc dù giá thành thấp, tuy nhiên nhiều nhà sản xuất ốp lưng Trung Quốc đã cải thiện chất lượng sản phẩm và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng. Nếu lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, người dùng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Nhiều thương hiệu uy tín

Nếu bạn sợ mua hàng Trung Quốc trôi nổi không đảm bảo chất lượng hoặc tính năng không hiệu quả như quảng cáo thì hãy lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, có mặt lâu năm trong ngành như:

 • Nillkin: Nillkin là một thương hiệu ốp lưng được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2009 nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của Nillkin được làm bằng chất liệu cao cấp và được thiết kế để bảo vệ điện thoại khỏi các va chạm và rơi vỡ.
 • Baseus: Baseus là một thương hiệu phụ kiện điện thoại Trung Quốc phổ biến được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2009 với các sản phẩm ốp lưng chất lượng cao và thiết kế đa dạng. Các sản phẩm của Baseus được làm bằng chất liệu cao cấp và được thiết kế để bảo vệ điện thoại tốt nhất.
 • Mofi: Mofi là một thương hiệu sản xuất phụ kiện cho điện thoại di động được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2008, được đánh giá là một thương hiệu phụ kiện điện thoại chất lượng và đáng tin cậy.
 • Supcase: Supcase là một thương hiệu ốp lưng Trung Quốc nổi tiếng với các sản phẩm được thiết kế để bảo vệ điện thoại khỏi các va chạm và rơi vỡ. Các sản phẩm của Supcase được làm bằng chất liệu cao cấp và được thiết kế để chống sốc và chống bụi.

Dễ dàng mua hàng

Với sự phát triển của thương mại điện tử, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua được ốp lưng Trung Quốc trực tuyến từ các trang web thương mại điện tử như Amazon, Taobao, Tmall, Alibaba, vv….

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc mua ốp lưng Trung Quốc cũng có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, bảo hành, và vấn đề về an toàn. Do đó, người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua ốp lưng Trung Quốc trôi nổi và lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy.

Liên hệ với Giaonhan247 sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc đơn giản nhất

Có đến 4 cách sỉ ốp lưng hàng nội địa Trung Quốc ở trên, tuy nhiên nếu muốn đơn giản nhất bạn hãy liên hệ với Giaonhan247. Giaonhan247 là đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi đã nhập ốp lưng Trung Quốc cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam. Tất cả các khách hàng đều đánh giá cao về dịch vụ của đơn vị. Do đó, bạn hãy an tâm liên hệ với chúng tôi sỉ ốp lưng Quảng Châu về sử dụng.

chon Giaonhan247 mua my pham han
Giaonhan247 mang đến đa dạng lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Nhờ Giaonhan247 nhập ốp lưng qua những trang web Trung Quốc

Khi liên hệ với Giaonhan247, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm và số lượng sản phẩm ốp lưng điện thoại Trung Quốc cần sỉ. Đơn vị dựa vào yêu cầu của bạn sẽ mua hàng. Bạn chỉ cần chờ đợi, ốp lưng điện thoại bạn cần mua sẽ được chuyển về Việt Nam trong 3-7 ngày. Ngoài ra, với dịch vụ này, bạn được tự mình chọn ốp lưng cần sỉ và nắm bắt được chi tiết giá sản phẩm để tiện hơn trong việc bán hàng.

Giaonhan247 có đội ngũ nhân viên mua hộ dày dặn kinh nghiệm. Bạn khi có bất cứ thắc mắc nào khi mua hàng Quảng Châu đều được chúng tôi giải đáp nhanh chóng. Bạn nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Nhập ốp lưng qua Amazon Giaonhan247

Amazon Giaonhan247 được thiết lập nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình mua hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm truy cập Amazon để sỉ ốp lưng Quảng Châu về bán. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn cần tham khảo các bước sau đây để nắm bắt:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Amazon tại Giaonhan247 sau đó nhập sản phẩm ốp lưng điện thoại Trung Quốc cần mua.

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn cần mua bằng cách click vào sản phẩm.

Bước 3: Bạn hiện mua hàng và xác nhận mua hàng.

Quy trình mua sỉ ốp lưng Quảng Châu của Giaonhan247

Giaonhan247 nhận sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua chi tiết quy trình sau đây để nắm bắt:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Tags

Bài viết liên quan

xe dap
6 tuyệt chiêu đấu giá xe đạp trên Yahoo Nhật “thắng đậm”
đấu giá túi xách Yahoo Nhật
2 cách đấu giá săn túi xách hiệu tại Yahoo Nhật giá rẻ nhất
tra gia
Cách đấu giá hàng si Nhật bãi từ 8 kinh nghiệm thực tiễn
dao nhat
2 cách đấu giá dao bếp Nhật được giá cực hời về kinh doanh

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

xe dap
6 tuyệt chiêu đấu giá xe đạp trên Yahoo Nhật “thắng đậm”
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua xe đạp & phụ kiện
Thông báo thay đổi địa chỉ và giảm cước phí vận chuyển tuyến Nhật Bản
Nhật, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
đấu giá túi xách Yahoo Nhật
2 cách đấu giá săn túi xách hiệu tại Yahoo Nhật giá rẻ nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua túi xách, balo, bóp ví, Mua túi xách, balo, bóp ví tổng hợp, Nhật
tra gia
Cách đấu giá hàng si Nhật bãi từ 8 kinh nghiệm thực tiễn
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh
dao nhat
2 cách đấu giá dao bếp Nhật được giá cực hời về kinh doanh
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh, Kinh nghiệm mua đồ gia dụng, Mua đồ dùng gia đình
Yahoo Auction
Từ A-Z cách đấu giá lô đồng hồ si Nhật bãi trên Yahoo Japan
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
Mua hộShip hộZaloMessenger