4 nguồn lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc về bán

Sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc hiện là dịch vụ nổi bật hiện nay. Điều này không có gì lạ bởi ốp lưng Quảng Châu được đánh giá cao trên thị trường nhờ giá rẻ cùng đa dạng chủng loại sản phẩm khác nhau. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc về bán hãy liên hệ ngay với Giaonhan247 chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên mua hộ hàng Trung Quốc, đơn vị chúng tôi cam kết đáp ứng mọi tiêu chí bạn đặt ra.

4 nguồn lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc nên tham khảo ngay

si op lung quang chau
Sỉ ốp lưng Quảng Châu thông qua nhiều cách thức khác nhau

Bạn hiện có nhu cầu lấy sỉ ốp lưng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Đừng lo lắng, hãy tham khảo 4 nguồn ốp lưng Trung Quốc bạn có thể lấy ngay dưới đây để nắm bắt.

Sỉ ốp lưng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn

Nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu sẽ nhận thấy rằng, có vô số chợ đầu mối lớn hiện cung cấp ốp lưng giá sỉ Trung Quốc. Do đó, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối lớn để nhập hàng. Khi trực tiếp đến các chợ đầu mối bạn cần chú ý nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, bạn không thể bỏ qua cách chọn lựa sản phẩm chất lượng. Bởi, nếu không biết cách chọn những sản phẩm ốp lưng Quảng Châu uy tín, bạn sẽ rất khó trong việc bán hàng.

Bạn nên tìm đến những chợ đầu mối lớn và những cửa hàng chuyên nhận sỉ ốp lưng Trung Quốc để mua hàng. Ngoài ra, nên chọn tìm đến những cửa hàng sỉ ốp lưng tại chợ đầu mối được nhiều khách hàng đánh giá cao để mua hàng. Những cửa hàng này sẽ đảm bảo nguồn hàng để bạn sỉ về bán.

op lung dien thoai trung quoc
Ốp lưng Quảng Châu được ưa chuộng

Trực tiếp sang Quảng Châu Trung Quốc lấy ốp lưng về bán

Bạn có thể trực tiếp qua Quảng Châu để nhập hàng Trung Quốc về bán. Tuy nhiên, phương thức này đòi hỏi bạn cần bỏ ra khoản tiền lớn để trực tiếp qua Trung Quốc, bạn cần biết cách kiểm tra hàng hóa, đàm phán giá, cần biết ngôn ngữ Trung Quốc thành thạo và biết cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ khi bạn đáp ứng được các tiêu chí ở trên mới nên trực tiếp qua Trung Quốc sỉ ốp lưng điện thoại.

Với tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, phương thức sỉ ốp lưng điện thoại Trung Quốc này không còn khả dụng. Các cửa khẩu kiểm tra nghiêm ngặt để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Do đó, bạn có thể tham khảo phương thức này nhưng chúng tôi khuyên không nên sử dụng trong thời gian này.

Sỉ ốp lưng điện thoại từ các shop sỉ tại Việt Nam

Nguồn sỉ ốp lưng Quảng Châu tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phải kể đến sỉ tại các shop sỉ Việt Nam. Cách thức này vô cùng đơn giản, bạn hãy tìm kiếm những shop chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại Trung Quốc để mua hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn lựa những ốp lưng giá sỉ Trung Quốc được đánh giá cao về độ uy tín. Không nên chọn lựa các shop sỉ kém uy tín khiến bạn có thể rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

si op lung tren cac trang thuong mai dien tu trung
Bạn có thể chọn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Bạn có thể chọn đặt ốp lưng điện thoại trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Hình thức này nên ưu tiên thực hiện bởi hiện này dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Bạn không thể tự mình đi sang Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên, nếu tự mình đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung đòi hỏi bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
 • Bạn cần thành thạo tiếng Trung để hiểu về các thông tin người bán cung cấp về sản phẩm.
 • Bạn cần có thẻ thanh toán quốc toán quốc tế để thanh toán đơn hàng sỉ ốp lưng Quảng Châu.
 • Bạn cần biết các loại thuế phí để thông quan hàng hóa và vận chuyển về ốp lưng Trung Quốc về Việt Nam.

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí ở trên, bạn có thể đặt mua hàng từ các trang thương mại điện tử uy tín Trung bán ốp lưng Quảng Châu về Việt Nam. Một số trang thương mại điện tử uy tín bạn nên đặt mua ốp lưng giá sỉ Trung Quốc về Việt Nam như:

 • Taobao.com
 • Tmall.com
 • Alibaba.com
 • Aliexpress.com

Những trang thương mại điện tử trên đều đảm bảo uy tín của Trung Quốc. Bạn hoàn toàn an tâm sỉ ốp lưng Quảng Châu với mức giá rẻ trên các website thương mại điện tử trên.

Sở hữu hàng triệu ốp điện thoại xinh xắn ngay TẠI ĐÂY

lien he dat hang giaonhan247

Liên hệ với Giaonhan247 sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc đơn giản nhất

Có đến 4 cách sỉ ốp lưng hàng nội địa Trung Quốc ở trên, tuy nhiên nếu muốn đơn giản nhất bạn hãy liên hệ với Giaonhan247. Giaonhan247 là đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi đã nhập ốp lưng Trung Quốc cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam. Tất cả các khách hàng đều đánh giá cao về dịch vụ của đơn vị. Do đó, bạn hãy an tâm liên hệ với chúng tôi sỉ ốp lưng Quảng Châu về sử dụng.

chon Giaonhan247 mua my pham han
Giaonhan247 mang đến đa dạng lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Khi liên hệ với Giaonhan247, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm và số lượng sản phẩm ốp lưng điện thoại Trung Quốc cần sỉ. Đơn vị dựa vào yêu cầu của bạn sẽ mua hàng. Bạn chỉ cần chờ đợi, ốp lưng điện thoại bạn cần mua sẽ được chuyển về Việt Nam trong 3-7 ngày. Ngoài ra, với dịch vụ này, bạn được tự mình chọn ốp lưng cần sỉ và nắm bắt được chi tiết giá sản phẩm để tiện hơn trong việc bán hàng.

Giaonhan247 có đội ngũ nhân viên mua hộ dày dặn kinh nghiệm. Bạn khi có bất cứ thắc mắc nào khi mua hàng Quảng Châu đều được chúng tôi giải đáp nhanh chóng. Bạn nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Nhập ốp lưng qua Amazon Giaonhan247

Amazon Giaonhan247 được thiết lập nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình mua hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm truy cập Amazon để sỉ ốp lưng Quảng Châu về bán. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn cần tham khảo các bước sau đây để nắm bắt:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Amazon tại Giaonhan247 sau đó nhập sản phẩm ốp lưng điện thoại Trung Quốc cần mua.

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn cần mua bằng cách click vào sản phẩm.

Bước 3: Bạn hiện mua hàng và xác nhận mua hàng.

Quy trình mua sỉ ốp lưng Quảng Châu của Giaonhan247

Giaonhan247 nhận sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua chi tiết quy trình sau đây để nắm bắt:

quy-trinh-mua-ho-giaonhan247

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT Trung Quốc muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ hàng Trung Quốc (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn:

FACEBOOK || [email protected]

tien-ich-mua-hang-amazon-giaonhan247

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí khác. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng Trung Quốc = Giá sản phẩm + Phí ship nội địa Trung Quốc + Phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam + Phí dịch vụ (1 – 3%)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • VNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở Trung Quốc

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở Trung Quốc của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng Trung Quốc và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Tags

Bài viết liên quan

hut xi ga dung
Tư vấn 5 kinh nghiệm hút chọn mua cigar chuẩn như chuyên gia
thuc pham chuc nang tot cho xuong khop blackmores Glucosamine
Top 5 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp của Úc
nhap khau xi ga
4 quy định thủ tục, giấy phép nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu
Chia sẻ 4 kinh nghiệm mua đồng hồ cũ chất lượng trên Ebay

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

hut xi ga dung
Tư vấn 5 kinh nghiệm hút chọn mua cigar chuẩn như chuyên gia
Chia Sẻ
thuc pham chuc nang tot cho xuong khop blackmores Glucosamine
Top 5 thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp của Úc
Chia Sẻ, Quốc Gia, Úc
nhap khau xi ga
4 quy định thủ tục, giấy phép nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu
Chia Sẻ
Chia sẻ 4 kinh nghiệm mua đồng hồ cũ chất lượng trên Ebay
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Phân khúc đồng hồ giá rẻ
co nen mua phu tung o to xe may cu tren web ebay
Top 7 trang web chuyên mua bán phụ tùng ô tô ở Mỹ uy tín nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua phụ tùng ô tô
co nen mua phu tung o to xe may cu tren web ebay
Có nên mua phụ tùng ô tô xe hơi, xe máy cũ trên web Ebay?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua phụ tùng ô tô
tui xach coach dap ung tham my
Túi xách Coach của nước nào, mua hàng chính hãng ở đâu?
Chia Sẻ
Đồng hồ Alba của nước nào, mua hàng chính hãng ở đâu?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Phân khúc đồng hồ giá rẻ
trang web iherb
Trang web iHerb là gì, cách nào mua hàng iHerb nhanh nhất?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua hộ trên các Web khác, Mỹ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài