• Phan Hai Long

  Toi thay giaonhan247 co uu diem la tra loi thong tin nhanh, giao hang cung rat tin cay. Dac biet la cach bao′ gia qua web rat ro rang va “pro”, hon han cac cong ty cung lam dich vu tuong tu.Phan Hai Long 115 Nguyen Hue

 • Ngô Phương Anh

  Sản phẩm của Giaonhan247 phong phú và giá cả phù hợp chất lượng. Khách hàng như mình có thể tự mua online và ship về Việt Nam bằng Giaonhan247. Đội ngũ tư vấn lịch sự, trả lời email cũng như yahoo kịp lúc, không để mình phải chờ lâu. Mình ở Hà Nội, nhân viên vân chuyển trang phuc gọn gàng, thái độ lịch sự, nói năng cũng nhẹ nhàng, hơn hẳn những nhân viên vận chuyển khác. Thời gian hàng từ Mĩ về Hà Nội của Giaonhan247 cũng tương đối cạnh tranh so với nhiêu công ty tượng tự ở HCM. Lần đầu mình sử dụng sản phẩm ship Mĩ-HN của Giaonhan247. Nói chung chất lượng dịch vụ của công ty gần bằng với mong muôn của mình. Mình hài lòng với lần đầu sử dụng dịch vụ!

 • Chị Yến

  Minh thay dich vu giao hang cua giaonhan247 rat tot. Minh chuyen mua hang my pham, hang gui ve khong bi hu hong hay anh huong den chat luong va bao bi ben trong, hang gui ve cung kha nhanh.Tuy nhien, thong bao chi tiet hang ve khong duoc dong nhat. Trong 5 lan nhan hang thi chi co 1 lan la co thong bao thoi. May lan sau khong co. Cac ban nen cai tien phan nay nhe!

 • Lê Hoàng Long

  Mình đã sử dụng qua dịch vụ ship hàng của giaonhan247 và cảm nhận được chất lượng phục vụ của giaonhan247 rất tận tình,cập nhật yêu cầu của khách hàng nhanh chóng với thái độ ân cần,lịch sự.

 • Pcongly

  Tôi ship hàng đã qua nhiều chổ trên các diễn đàn.Và Lần đầu sử dụng dịch vụ của giaonhan247 tôi có ấn tượng rất tốt,giá cạnh tranh mà cách làm chuyên nghiệp,nhưng tôi thực sự không hài lòng khi nhận được box hàng kính mát Rayban đã mất giấy tờ và khă

 • Giaonhan247
  Chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến phản hồi của quý khách hàng khi đến với Giaonhan247. Để Giaonhan247 có thể vững tin thực hiện sứ mệnh của mình - mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng đến cho quý khách hàng.
  Sending
  User Review
  3.26 (105 votes)
  Bạn nghĩ gì về Giaonhan247?
  Mua hộShip hộZaloMessenger