prime-day-2024-ld

Prime Day là ngày hội mua sắm thường niên mỗi năm một lần của Amazon dành riêng cho các thành viên Prime. Theo đó, các tín đồ mua sắm trên khắp thế giới sẽ có cơ hội sở hữu hàng tỷ sản phẩm với những deal giảm cực sốc lên đến 90%.

Năm nay, sự kiện Prime Day được ấn định diễn ra vào 14h ngày 16 và 17 tháng 7 theo giờ Việt Nam. Thành viên Prime ở 19 quốc gia khác nhau sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi đặc biệt và mua sắm với mức giá hấp dẫn, bao gồm Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Cơ hội săn sale món đồ yêu thích từ thương hiệu nổi tiếng với giả giảm hơn 1 nửa của bạn đã đến, đừng bỏ lỡ!

Trang web chính thức Amazon Prime Day tại các nước mà Giaonhan247 nhận mua hộ và ship hộ:

  • Tại Mỹ: https://www.amazon.com/primeday/
  • Tại Nhật: https://www.amazon.co.jp/primeday
  • Tại Đức: https://www.amazon.de/-/en/primeday/
  • Tại Anh: https://www.amazon.co.uk/primeday
  • Tại Úc: https://www.amazon.com.au/primeday
  • Tại Pháp: https://www.amazon.fr/primeday

Đừng lo, nếu bạn không phải là hội viên PRIME để tham gia săn deal khủng Prime Day, Giaonhan247 sẽ giúp bạn. Chúng tôi mua hộ bằng tài khoản Prime, cho bạn ôm deal mê say, đồng thời còn tặng bạn 2 mã giảm phí mua hộ cực khủng:

prime-day-2024-code

Ngay bây giờ, hàng nghìn deal Prime khủng đã đổ bộ Amazon. Nhanh chóng truy cập trang web chính thức của sự kiện hot nhất tháng 7 này trên Amazon ngay TẠI ĐÂY, chọn và gửi link sản phẩm muốn mua cho Giaonhan247 và chờ tầm 7-10 ngày hàng về tay. Mọi thắc mắc, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất!

Mua hộShip hộZaloMessenger