Hamilton Sun SPF 50+ Active Family Lotion 250ml

Tình trạng: Mới
Bán tại: Úc
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 04-06-2021 đến 11-06-2021.   Ngày dự kiến có thể thay đổi tuỳ theo diễn biến dịch bệnh
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 04-06-2021 đến 11-06-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Chemist Warehouse
100% đánh giá uy tín
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
639,582 đ
Thông tin sản phẩm Hamilton Sun SPF 50+ Active Family Lotion 250ml
Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Hamilton Sun SPF 50+ Active Family Lotion 250ml là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Hamilton Sunscreen cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Chemist Warehouse độ uy tín của seller là khoảng 5, vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Hamilton Sun SPF 50+ Active Family Lotion 250ml đang được bán với giá ưu đãi là 14.99 tại nước Úc.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là 14.99 .
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 04-06-2021 đến 11-06-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com

General Information

• SPF50+ very high protection sunscreen
• UVA & UVB broad spectrum
• 4 hours water resistant
• Dry-touch formula
• Fast absorbing formula ideal for everyday use
• Ideal for the body and face
• Suitable for all skin types
• Oxybenzone free
• Australian made and owned
• Comfortable skin in Australian conditions

Warnings

Always read the label. Follow the directions for use. Reapply frequently. Avoid prolonged sun exposure and wear protective clothing, hats and eyewear when exposed to the sun.

For external use only. Not to be swallowed. Avoid contact with eyes, broken, damaged or diseased skin. Discontinue use if signs of irritation or rash appear. Use on children under 6 months of age on doctor's advice.

Common Uses

Hamilton Active Family SPF 50+ provides very high protection sunscreen

Ingredients

Actives (w/w): Octyl Salicylate 5%, Homosalate 10%, Butyl Methoxydibenzoylmethane 4%, Octocrylene 8%
Preservatives: Phenoxyethanol, Benzyl Alcohol, Hydroxybenzoates

 

Directions

Shake well and apply generously 20 minutes before sun exposure. Reapply every 2 hours or more often when sweating, and reapply after swimming or towelling. Prolonged exposure to the sun should be avoided. Regular use may help to reduce the risk of some skin cancers.
0
So sánh