Top 10 website bán linh kiện điện tử online uy tín nhất Mỹ

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của khoa học công nghệ hiện đại đã khiến việc sử dụng linh kiện điện tử, các sản phẩm công nghệ thông minh càng trở nên phổ biến. Không chỉ giúp đẩy mạnh hiệu suất hoạt động, những linh kiện này cũng hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến việc hệ thống điện gia đình, nơi làm việc bị hư hỏng hay cháy nổ.

Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của internet cũng góp phần giúp người tiêu dùng có thể mua bán các loại linh kiện xuyên quốc gia một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và uy tín, các bạn có thể tham khảo top 10 trang web linh kiện điện tử nổi tiếng nhất nước Mỹ để đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhé! Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

10 trang web cung cấp linh kiện điện tử uy tín thế giới

trang web linh kiện điện tử
Việc sử dụng linh kiện điện tử, các sản phẩm công nghệ thông minh càng phổ biến

Mỹ từ lâu được biết đến là một trong những cường quốc công nghệ hàng đầu thế giới với hàng loạt “ông lớn” công nghệ có đế chế vững mạnh. Tuy nhiên, vì rào cản biên giới và chi phí xuất nhập khẩu nên một số thương hiệu điện tử Mỹ chưa phân phối tại Việt Nam. Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng thương mại điện tử đã góp phần giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Người dùng toàn cầu hoàn toàn có thể mua các sản phẩm linh kiện thông qua các trang web uy tín nhất của Mỹ dưới đây.

Ti.com (Texas Instruments) 

Texas Instruments được viết tắt là TI – một trong những tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp chất bán dẫn, phụ tùng máy điện toán và các linh kiện điện tử khác hàng đầu Hoa Kỳ. Tập đoàn TI được thành lập bởi Cecil H. Green, Jon Erik Jonsson, Eugene McDermott và Henry Bates Peacock vào năm 1941, có trụ sở chính đặt tại Dallas, Texas và trụ sở ở châu Âu đặt tại Freising, Munchen, Đức. Hiện nay, công ty có hơn 100,000 khách hàng trên toàn thế giới và hoạt động trong hơn 35 quốc gia. Texas Instruments có hơn 30,000 nhân viên tại các văn phòng và nhà máy sản xuất trên toàn cầu.

Hai trong số các ngành công nghiệp mũi nhọn mà TI chọn tập trung mạnh nhất hiện nay là sản xuất những sản phẩm DLP (Digital Light Processing – kỹ thuật sử dụng trong công nghệ sản xuất truyền hình) và bộ vi xử lý Digital signal processors (DSP).

Ngày 18 tháng 10 năm 1954, TI công bố ra mắt chiếc máy phát thanh hay radio transistor đầu tiên. 4 năm sau đó, bộ vi mạch đầu tiên cũng được Jack S. Kilby của TI phát triển.

Bên cạnh lĩnh vực công nghệ, TI cũng gặt hái khá nhiều thành công trong lĩnh vực vũ khí quân sự. Điển hình là việc sản xuất tên lửa AGM-88 HARM và các loại radar.

Trang web Ti.com của hãng là một trong những trang web cung cấp linh kiện điện tử vô cùng uy tín. Các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp.

Link web: https://www.ti.com/

Texas Instruments
TI – một trong những tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện điện tử hàng đầu Hoa Kỳ

Arrow.com (Arrow Electronics)

Arrow Electronics là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Denver, Colorado, Hoa Kỳ và hoạt động trên toàn thế giới bao gồm cả châu Á, Châu Âu và Châu Úc. Công ty được thành lập vào năm 1935 tại New York City bởi Maurice (“Murray”) Goldberg và đầu tiên được gọi là Arrow Radio. Năm 1946, công ty cung cấp các linh kiện điện tử cho ngành công nghiệp hàng không và quốc phòng. Arrow Electronics đã phát triển và mở rộng mạnh mẽ trong các năm 1950 và 1960, đưa ra các giải pháp và sản phẩm cho các ngành công nghiệp khác nhau, từ điện tử đến máy tính và các giải pháp IoT (Internet of Things) hiện đại.

prime-day-2024

Hiện nay, Arrow Electronics là một trong những công ty cung cấp linh kiện điện tử hàng đầu thế giới, với trụ sở chính tại Hoa Kỳ và có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, với hơn 300 văn phòng, kho hàng và trung tâm phân phối. Công ty có trang thương mại điện tử Arrow.com chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ liên quan đến ngành công nghiệp điện tử và các thuật toán mới. Các sản phẩm Arrow.com cung cấp bao gồm các loại linh kiện điện tử từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, bao gồm các loại vi mạch, cảm biến, bộ nhớ, bộ điều khiển, bộ chuyển đổi,… Ngoài ra, Arrow.com còn cung cấp các giải pháp IoT (Internet of Things) cho các ứng dụng thông minh và điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI),…

Link web: https://www.arrow.com/

Mouser.com (Mouser Electronics) 

Mouser Electronics được thành lập vào năm 1964 tại Texas, Hoa Kỳ, là một trong số những nhà phân phối chuyên về sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử có quy mô toàn cầu với hơn 1.200 nhãn hiệu nhà sản xuất đình đám trong ngành. Mouser là nhà sản xuất luôn tiên phong trong việc đem đến các sản phẩm công nghệ mới nhất cho các chuyên gia thiết kế và người chuyên làm việc với thiết bị công nghệ. Cũng như Arrow, Mouser Electronics cung cấp một loạt các sản phẩm điện tử, bao gồm các loại vi mạch, cảm biến, bộ nhớ, bộ điều khiển, bộ chuyển đổi,… Ngoài ra, Mouser Electronics còn cung cấp các sản phẩm và giải pháp liên quan đến IoT, bảo mật, năng lượng,…

Hiện tại, Mouser có khoảng 27 văn phòng trên toàn cầu, hoạt động kinh doanh với 21 ngôn ngữ và 34 loại tiền tệ khác nhau. Trung tâm phân phối có phạm vi toàn cầu của Mouser được trang bị hệ thống quản lý kho vô cùng hiện đại, tạo điều kiện cho hãng xử lý đơn hàng xuyên suốt 24/7.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp hệ thống kho một cách hợp lý cũng góp phần tối ưu hóa các hoạt động nhận, vận chuyển. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua sản phẩm linh kiện điện tử của nhà sản xuất trên trang web Mouser.com của hãng.

Link web: https://www.mouser.com/

Mouser
Mouser có khoảng 27 văn phòng trên toàn cầu, hoạt động kinh doanh với 21 ngôn ngữ và 34 loại tiền tệ khác nhau

Digikey.com

Digikey là nhà phân phối linh kiện điện tử có quy mô thứ 4 ở khu vực Bắc Mỹ. Đây cũng là hãng phân phối rộng rãi các loại linh kiện trên khắp thế giới, đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng. Ra đời từ năm 1972 do Ronald Stordahl thành lập. Cái tên Digikey mang ý nghĩa chỉ “Bộ dụng cụ Digi-Keyer” – một bộ chìa khóa điện tử kỹ thuật số mà Ronald Stordahl đã phát triển và bán cho đối tượng khách hàng là những người đam mê radio nghiệp dư.

Hiện tại, trung tâm phân phối của Digikey dự trữ hơn 1,7 triệu sản phẩm đến từ hơn 750 nhà sản xuất và phân phối đến khoảng 170 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, Digikey cũng cung cấp quyền truy cập vào hơn 8 triệu sản phẩm từ danh mục trực tuyến của họ. Do đó, mua sắm linh kiện điện tử trên trang web Digikey.com là một quyết định rất hợp lý.

Link web: https://www.digikey.com/

Newark.com (Newark element14)

Newark element14 là một nhà phân phối linh kiện điện tử và công nghệ hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm điện tử từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Newark element14 được thành lập vào năm 1934 và hiện có trụ sở tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Đây là một thương hiệu của Premier Farnell, một công ty thuộc sở hữu của Avnet, Inc. Premier Farnell, công ty mẹ của Newark element14, có trụ sở tại Leeds, Vương quốc Anh và hoạt động trên toàn cầu với hơn 30 văn phòng và kho hàng. Premier Farnell cung cấp các sản phẩm và giải pháp điện tử cho các công ty lớn, tổ chức và các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Avnet, Inc lại là một trong những công ty phân phối linh kiện điện tử lớn nhất thế giới, với hơn 15,000 nhà sản xuất và khách hàng trên toàn cầu, có trụ sở tại Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ và hoạt động trên hơn 125 quốc gia.

Newark element14 cung cấp một loạt các sản phẩm linh kiện điện tử, bao gồm các loại vi mạch, cảm biến, bộ nhớ, bộ điều khiển, bộ chuyển đổi,… và các sản phẩm và giải pháp liên quan đến IoT, bảo mật, năng lượng,… Newark element14 cũng đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ và kinh doanh, và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp điện tử.

Link web: https://www.newark.com/

Amazon.com

Nhắc đến mua hàng trực tuyến tại Mỹ nói chung và mua linh kiện điện tử nói riêng thì Amazon chính là cái tên nằm trong “Top of mind” của hầu hết người tiêu dùng trên toàn thế giới. Amazon.com được biết đến là một trong số các trang web mua bán trực tuyến có quy mô hàng đầu thế giới, được mệnh danh là “ông trùm” bán lẻ trực tuyến khổng lồ có phạm vi toàn cầu.

Các mặt hàng trên Amazon thu hút hàng loạt khách hàng trên khắp thế giới không chỉ nhờ thương hiệu luôn tạo được niềm tin mà còn bởi những dịch vụ uy tín cũng như giá thành vô cùng đa dạng và hợp lý. Bằng những nỗ lực không ngừng, hiện Amazon đã đạt vô số thành tựu đáng kể, trong đó, Amazon được xem là địa chỉ đáng tin cậy nhất của các tín đồ mua sắm trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Amazon đã thành lập thêm các trang web riêng biệt tại các Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc…

Nhờ sở hữu nguồn hàng siêu to khổng lồ và cực kỳ đa dạng, người tiêu dùng có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon, từ đồ gia dụng,  đồ dùng cá nhân, quần áo, phụ kiện, thực phẩm chức năng đến các mặt hàng công nghệ, linh kiện điện tử cao cấp…

Amazon
Amazon.com được biết đến là một trong số các trang web mua bán trực tuyến có quy mô hàng đầu thế giới

Đặc biệt, lựa chọn mua sắm trên Amazon cũng giúp bạn sở hữu hàng loạt các sản phẩm độc lạ với mức giá siêu hời đến từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá liên tục. Chính sách hiệu quả này của Amazon không chỉ giúp kích thích tiêu dùng mà còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.

Để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình mua sắm trên sàn thương mại điện tử Amazon như mua nhầm hàng kém chất lượng, khó đổi trả… người dùng cần bỏ túi một kinh nghiệm quan trọng là nên phân biệt được 3 nhóm hàng hóa trên chính trên đây như sau:

 • Nhóm 1: “Ship and sold by Amazon.com”: Đây có nghĩa là nhóm hàng hóa do Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển. Nhóm hàng này được cam kết là đảm bảo chất lượng cao để khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn và mua sắm.
 • Nhóm 2: “Sold by Seller and Fulfilled by Amazon”: Nhóm này có nghĩa là hàng hóa sẽ được nhà phân phối ký gửi ở kho hàng của Amazon. Các mặt hàng trong nhóm này cũng khá đảm bảo chất lượng nên người dùng cũng có thể yên tâm lựa chọn.
 • Nhóm 3: “Ship from and sold by seller”: Các mặt hàng trong nhóm này được phân phối và vận chuyển bởi đối tác đăng bán trực tiếp trên hệ thống của Amazon. Nhìn chung, nhóm hàng có mức độ an toàn thấp hơn cũng như ẩn chứa mức độ rủi ro cao hơn 2 nhóm trên. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm trong nhóm hàng này.

Link web: https://www.amazon.com/

Rs-online.com (RS Components)

RS Components (trước đây là RS Components Limited) là một nhà phân phối linh kiện điện tử và công nghệ hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Corby, Northamptonshire, Vương quốc Anh. RS Components được thành lập vào năm 1937 bởi J.H. Waring và P.M. Sebestyen với tên gọi ban đầu là Radiospares Limited, và sau đó được đổi tên thành RS Components vào năm 1971.

Từ khi thành lập, RS Components đã phát triển và mở rộng hoạt động của mình trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm và giải pháp điện tử cho các công ty lớn, tổ chức và nhà sản xuất trên toàn thế giới. RS Components có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và có hơn 50,000 nhân viên trên toàn cầu.

Trang web của RS Components cung cấp hơn 500,000 sản phẩm điện tử và công nghệ, cho bạn cái nhìn và lựa chọn đa dạng nhiều loại sản phẩm. Đây là một trong những nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu thế giới, với mạng lưới hoạt động rộng khắp và cung cấp các sản phẩm và giải pháp điện tử chất lượng cao cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Link web: https://www.rs-online.com/

Ebay.com

Bên cạnh Amazon, Ebay cũng được biết đến là một trong những địa chỉ mua sắm nổi tiếng của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hiện nay, Ebay.com là một trong số những trang web thương mại điện tử có quy mô tầm cỡ và uy tín bậc nhất nước Mỹ. Đồng thời, đây cũng là trang đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới, hình thức mua hàng siêu hấp dẫn chỉ có riêng trên eBay và ở các đối thủ khác trong ngành như Taobao, Amazon… cũng chưa hề có dấu hiệu áp dụng.

Đến với Ebay, bên cạnh việc mua hàng trực tuyến, người tiêu dùng còn có cơ hội tham gia đấu giá hàng loạt mặt hàng tại Mỹ như điện thoại, máy tính, trang sức, đồ cổ, quần áo, giày dép… Việc này tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu các mặt hàng độc, lạ với giá cực rẻ mà bạn rất khó tìm thấy tại Việt Nam.

Link web: https://www.ebay.com/

Ebay
Ebay.com là một trong số những trang web thương mại điện tử có quy mô tầm cỡ và uy tín bậc nhất nước Mỹ

Frys.com

Fry’s Electronics là một chuỗi cửa hàng bán lẻ linh kiện điện tử và thiết bị điện tử tiêu dùng được thành lập vào năm 1985 bởi những anh em Fry – John, Randy, và Dave Fry tại Sunnyvale, California, Hoa Kỳ. Các cửa hàng của Fry’s Electronics được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và có khu vực trưng bày sản phẩm rộng lớn, cung cấp hàng ngàn loại linh kiện điện tử và thiết bị điện tử tiêu dùng.

Frys.com là một trong số những trang web thương mại điện tử chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử hàng đầu nước Mỹ, từ máy tính, điện thoại và các loại linh kiện điện tử hầu như đều có mặt trên Frys. Nhìn chung, các mặt hàng được bán trên trang Frys.com có giá thành khá rẻ so với một số trang web thương mại điện tử khác tại Mỹ.

Tại Frys.com, người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn những mặt hàng điện tử hiện đại nhất thế giới cho mình. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể sở hữu những mặt hàng điện tử đặc biệt mà thị trường Việt Nam không có. Có thể thấy rằng, Frys.com chính là địa chỉ mua bán linh kiện điện tử uy tín nhất nước Mỹ mà người tiêu dùng nên tham khảo lựa chọn.

Link web: https://www.frys.com/

Microcenter.com

Micro Center được thành lập vào năm 1979. Công ty có trụ sở chính tại Hilliard, Ohio, Hoa Kỳ. Từ khi thành lập, Micro Center đã phát triển thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ công nghệ thông tin và điện tử được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới. Hiện nay, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, bao gồm máy tính, laptop, linh kiện máy tính, phụ kiện điện tử, thiết bị mạng, thiết bị ngoại vi,…

Ngoài ra, Micro Center cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp ráp máy tính tại các cửa hàng của họ. Họ có nhiều cơ sở ở nhiều thành phố lớn trên toàn quốc và được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm công nghệ với giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Link web: https://www.microcenter.com/

Walmart.com

Walmart là tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới, được thành lập bởi Sam Walton vào năm 1962. Cửa hàng đầu tiên của Walmart được mở tại Rogers, Arkansas, Hoa Kỳ. Ban đầu, Walmart chỉ là một cửa hàng nhỏ mang tên “Walton’s 5 & 10”. Tuy nhiên, với sự tập trung vào giá cả cạnh tranh và mô hình kinh doanh hiệu quả, Walmart nhanh chóng phát triển và mở rộng.

Walmart đã áp dụng các cải tiến trong chuỗi cung ứng và tổ chức bán lẻ để tạo ra một mô hình kinh doanh hiệu quả. Họ tập trung vào việc giảm giá và tăng cường sự tiện lợi cho khách hàng. Walmart đã phát triển các siêu thị lớn với nhiều mặt hàng đa dạng, bao gồm thực phẩm, đồ điện tử, quần áo, đồ gia dụng,… và cả các sản phẩm công nghệ – điện tử. Với sự thành công của mô hình kinh doanh của mình, Walmart đã mở rộng quy mô hoạt động không chỉ trong Hoa Kỳ mà còn trên toàn cầu. Hiện nay, Walmart có hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới và tiếp tục là điểm đến an toàn khi bạn muốn mua hàng chính hãng.

Link web: https://www.walmart.com/

Bestbuy.com

Nhắc đến Bestbuy.com, chắc hẳn nhiều người có thể nhận ra ngay trang thương mại điện khá quen thuộc, chuyên bán lẻ các thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, Bestbuy cũng lấn sân sang lĩnh vực bán lẻ các thiết bị điện tử, nhà-văn phòng phẩm, phần mềm giải trí…

Hiện tại, Bestbuy hoạt động mạnh mẽ tại Mỹ và Canada, có trụ sở chính đặt tại Richfield, Minnesota với khoảng 100.000 nhân viên làm việc trong hệ thống. Yếu tố quan trọng giúp trang thương mại điện tử Bestbuy phát triển như vậy chính là nhờ vào sự đa dạng của các chủng loại mặt hàng. Hơn thế, Bestbuy cũng khuyến khích khách hàng của mình dùng thử và so sánh các sản phẩm cùng phân khúc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn món hàng thích hợp nhất.

Ngoài ra, trang web này cũng thường xuyên đem tới những chính sách khuyến mãi ưu việt dành cho khách hàng thân thiết. Thông thường, nếu bạn muốn mua sản phẩm linh kiện giá rẻ thì có thể lựa chọn trên Amazon hoặc eBay. Tuy nhiên, nếu bạn ưu tiên về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành thì có thể lựa chọn Bestbuy.

Link web: https://www.bestbuy.com/

Bestbuy
Yếu tố quan trọng giúp trang thương mại điện tử Bestbuy phát triển như vậy chính là nhờ vào sự đa dạng của các chủng loại mặt hàng

Techtough.com

https://www.techtough.com/ là trang web của TechTough, một công ty chuyên bán các sản phẩm laptop và máy tính bảng Panasonic Toughbook đã qua sửa chữa và nâng cấp. Công ty này tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm Toughbook đã qua tái chế với cấu hình hiệu suất cao hơn. Trang web cung cấp thông tin về các tính năng đặc biệt của các sản phẩm Toughbook, bao gồm khả năng sử dụng ngoài trời, chống va đập, touchpad và màn hình cảm ứng, bàn phím có đèn nền, và nhiều hơn nữa. TechTough cũng cam kết cung cấp bảo hành dài hạn và chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Trang web cũng cung cấp thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên hệ với công ty để mua hàng hoặc được hỗ trợ kỹ thuật.

Link web: https://www.techtough.com/

Target.com

Target là một chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trang web Target.com được thành lập để cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng. Target Corporation, công ty mẹ của Target, được thành lập vào năm 1902 dưới tên Dayton Dry Goods Company bởi George Draper Dayton. Ban đầu, công ty tập trung vào bán lẻ hàng hóa tiêu dùng phổ thông. Sau nhiều năm phát triển và mở rộng, công ty đã chuyển đổi tên thành Dayton-Hudson Corporation vào năm 1969 và sau đó thành Target Corporation vào năm 2000. Target đã trở thành một trong những nhà bán lẻ lớn nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 1.900 cửa hàng trên toàn quốc.

Nơi đây bày bán rất nhiều sản phẩm điện tử – gia dụng bảo đảm 100% chính hãng mà bạn có thể an tâm mua sắm. Không chỉ vậy, trang web còn cung cấp cho khách hàng các khuyến mãi, ưu đãi, và thông tin về các sản phẩm mới nhất, xu hướng thời trang, và nhiều chủ đề khác.

Link web: https://www.target.com/

Bên cạnh các trang web đình đám kể trên, các bạn cũng có thể tìm kiếm và lựa chọn mua hàng công nghệ tại các trang web linh kiện điện tử khác như:

 • https://www.overstock.com/
 • https://www.compusa.com/
 • https://www.onlinecomponents.com/en/
 • https://www.americanradiosupply.com/ 
 • https://www.techtough.com/ – hàng tân trang lại
 • https://shop.oyaide.com/ (Nhật)
 • https://www.nanobytesolutions.com.au/ Úc)
 • https://www.notebooksbilliger.de/ (Đức)
 • https://www.digitalo.de/ (Đức) 

Đây đều là những trang web thương mại điện tử giúp bạn mua hàng trực tuyến từ Mỹ một cách đơn giản và cực kỳ thuận tiện.

Làm sao để mua linh kiện điện tử trên các trang web này?

Nếu chưa rõ cách mua hàng, đặt hàng và thanh toán tại các trang web này, thì lời khuyên là bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ của Giaonhan247. Hiện nay, Giaonhan247 là đơn vị mua hộ hàng Mỹ, Nhật, Anh, Đức… uy tín nhất tại Việt Nam với thời gian vận chuyển tối ưu và mức giá vô cùng hợp lý. Do vậy, các bạn đừng lo lắng mà hãy tự tin đặt mua ngay tại Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua linh kiện điện tử từ nước ngoài về Việt Nam

Nếu bạn muốn linh kiện chính hãng từ nước ngoài tại Amazon hay mua sản phẩm chính hãng từ các trang web mua hàng uy tín hàng đầu ở nước ngoài, Giaonhan247 đều hỗ trợ giúp bạn mua hàng từ A đến Z. Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả lại vô cùng phải chăng. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

prime-day-2024

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Ashford lua dao
Ashford có lừa đảo không? 6 mẹo mua hàng tránh mọi rủi ro
Van phong amazon ha noi
Thực hư Amazon mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP.HCM?
jr cigars
3 cách truy cập JRCigars.com mua xì gà chính hãng giá cực rẻ
Van phong dai dien walmart tai viet nam
Làm rõ Walmart Mỹ có văn phòng đại diện tại Việt Nam không?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...
Long
Đã gửi 07/10/2022
Alo
GiaoNhan247
Dạ, GiaoNhan247 chào bạn. Nhân viên GiaoNhan247 sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn ạ.

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

kmart
Top 39 website bán đồng hồ hiệu Australia Úc nổi tiếng nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
Ashford lua dao
Ashford có lừa đảo không? 6 mẹo mua hàng tránh mọi rủi ro
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hang online tu nuoc ngoai co chiu thue khong
Mua hàng online nước ngoài có chịu thuế không, là 5 phí gì?
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu
Van phong amazon ha noi
Thực hư Amazon mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP.HCM?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
jr cigars
3 cách truy cập JRCigars.com mua xì gà chính hãng giá cực rẻ
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Van phong dai dien walmart tai viet nam
Làm rõ Walmart Mỹ có văn phòng đại diện tại Việt Nam không?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024