3 cách vào web Costco, Macys Mỹ bị chặn trên điện thoại, PC

Các website mua hàng online lớn trên thế giới đặc biệt là từ Mỹ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên, khá là đáng buồn khi đa số các website này đều chặn địa chỉ IP đến từ Việt Nam. Vậy làm cách nào để truy cập và mua sản phẩm trên đây, hãy cùng Giaonhan247 tìm hiểu 3 cách vào website Costco, Macys Mỹ trên điện thoại và PC qua bài viết dưới đây ngay bạn nhé!

Cách truy cập web của Costco, Macys trên máy tính

mua-hang-macy-jpeg
Costco, Macys là một trong những địa chỉ web chặn IP từ Việt Nam

Để đăng nhập vào website Costco, Macys trên máy tính, bạn có thử một số cách đơn giản sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng anomynousX cho Chrome

Đây có thể coi là cách nhanh, đơn giản và được nhiều người thử nhất mà bạn có thể áp dụng. Khi sử dụng phương pháp này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng anomynousX cho Chrome trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong khâu cài đặt, biểu tượng anomynousX (icon X màu xanh) sẽ xuất hiện phía trên bên phải của ứng dụng Chrome.
 • Bước 3: Bạn ấn vào biểu tượng của anomynousX, mục Menu sẽ tự động hiện ra và bạn tiến hành cài đặt. Trong trường hợp bạn muốn truy cập vào Macys, thì hãy chọn US 10e. Còn phần Identify, bạn có thể chọn một mục bất kỳ đều được. Nếu bạn muốn quay lại địa chỉ IP Việt Nam thì cũng rất đơn giản, chỉ cần ấn lại vào biểu tượng X màu xanh và chọn lệnh Off là được.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các bước, bạn sẽ truy cập được vào trang web chính thức của Macys.com hoặc Costco.com và sử dụng bình thường.
cai-dat-anomynousX-cho-Chrome
Cài đặt anomynousX cho Chrome vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Cách 2: Sử dụng Betternet Unlimited Free VPN Proxy (Hoặc Zenmate)

Đối với cách này, bạn có thể áp dụng được trên cả hai ứng dụng là Cốc Cốc hoặc Chrome.

 • Bước 1: Download và cài đặt Betternet Unlimited Free VPN Proxy về máy tính.
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích của Betternet xuất hiện trên taskbar – bên cạnh ô address. Kế tiếp, ấn chuột vào biểu tượng và chọn lệnh Connect. Ở phiên bản miễn phí bạn sẽ có hai sự lựa chọn mạng ảo VPN tại Mỹ hoặc Anh. Nếu muốn mua hàng tại Mỹ, bạn chỉ cần đổi sang IP của Mỹ là được.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước cài đặt và kích hoạt, bạn tiến hành truy cập vào Costco.com hoặc Macys.com. Đặc biệt, với ứng dụng này bạn còn có thể truy cập vào nhiều website khác của Mỹ đang chặn IP đến từ Việt Nam nữa

Có một lưu ý nhỏ cho bạn là khi kích hoạt VPN mạng sẽ chậm hơn một chút. Bạn có thể khắc phục đơn giản bằng cách ấn F5 để load lại trang web.

Cách 3: Thay đổi DNS trên web của máy tính

Thay đổi DNS cũng là một trong những cách được sử dụng rất phổ biến hiện nay, để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Vào Start Menu, gõ Control Panel và click chuột vào.
 • Bước 2: Bạn chọn Vieᴡ netᴡork ѕtatuѕ and taѕkѕ và truy cập vào mạng wifi mà máy tính đang kết nối.
 • Bước 3: Click chuột vào Propertieѕ, đây là phần bạn có thể thay đổi được DNS.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục Internet Protoᴄol Verѕion 4 và chọn Uѕe the folloᴡing DNS ѕerᴠer addreѕѕeѕ, tại đây bạn tiến hàng đổi DNS.
Doi-DNS-tren-may-tinh
Đổi DNS trên máy tính

Cách truy cập web của Costco, Macys trên điện thoại di động 

Nếu bạn muốn truy cập trực tiếp trên điện thoại mà chưa biết làm cách nào thì hãy tham khảo những cách làm dưới đây nhé:

Cách 1: Tải ứng dụng Fake IP Hola

 • Bước 1: Truy cập vào App Store trên Iphone hoặc CH Play trên các máy dùng hệ điều hành Android và tìm ứng dụng Hola như hình ảnh dưới đây,  sau đó nhấn vào phần download.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt đã hoàn tất, chúng ta tiếp tục vào phần đổi IP. Đối với những máy iPhone hay iPad thì bạn chỉ cần click vào biểu tượng màu vàng cam của ứng dụng thì sẽ hiện ra một danh sách các nước trên thế giới. Bạn lựa chọn quốc gia muốn đổi IP là xong. Còn với dòng máy chạy hệ điều hành Android, khi click vào ứng dụng, bạn sẽ đợi thêm 1 lát để danh sách các nước hiện ra hết để bạn tiến hành chọn. Hiện tại bạn đang cần truy cập vào Costco và Macys của Mỹ thì hãy chọn đổi nguồn IP của Mỹ nhé.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn vào trình duyệt trên điện thoại, tiến hành truy cập vào website Costco.com hoặc Macys.com và sử dụng một cách dễ dàng.
tai-ung-dung-Fake-IP-Hola
Cài đặt ứng dụng Hola cho điện thoại di động

Cách 2: Sử dụng app Opera VPN

Có một lưu ý cho bạn khi sử dụng ứng này là ứng dụng chỉ hỗ trợ đổi VPN, không đóng vai trò trình duyệt nên khi bạn kích hoạt VPN xong thì phải truy cập web bằng các ứng dụng duyệt web khác.

 • Bước 1: Vào CH Play trên các máy hệ điều hành Android hoặc App Store trên iPhone để tải ứng dụng Opera VPN.
 • Bước 2: Sau khi đã download xong, bạn làm theo những hướng dẫn trên màn hình hiện ra và vào phần cài đặt để bật chế độ VPN. Tiếp đó, bạn vào lại ứng dụng và chọn lệnh “Setting”, sau đó nhấn “Enable Opera VPN”. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng VPN ở góc bên phải phía trên taskbar tức là bạn đã kích hoạt thành công VPN.
 • Bước 3: Đổi địa chỉ IP sang nước bạn muốn mua hàng, cụ thể ở đây là Mỹ.
 • Bước 4: Bạn thoát ứng dụng và truy cập vào trình duyệt để tiến hành tìm kiếm các website của Mỹ như Costco, Macys.

Cách 3: Đổi DNS trên các thiết bị iPhone

Với những người sử dụng iPhone và không muốn phải tải ứng dụng nào về máy thì bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây. DNS hay Domain Name Sуѕtem được hiểu đơn giản là hệ thống phân giải tên miền. Các bước làm như sau:

 • Bước 1: Bạn vào phần cài đặt -> Wifi.
 • Bước 2: Lựa chọn wifi đang kết nối và nhấn giữ, tiếp đến chọn sửa đổi mạng.
 • Bước 3: Nhấp vào “Tùy chọn nâng cao”  và cài đặt IPv4, cuối cùng chỉ cần thiết lập tĩnh.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn hãy thay đổi DNS 1 và 2.

Sử dụng phần mềm – tiện ích mua hàng quốc tế từ Giaonhan247

Bạn muốn tìm một giải pháp mua sắm tại các website bị chặn một cách đơn giản? Vậy thì Giaonhan247 hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy! Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hoá từ nước và vận chuyển về Việt Nam – nhất là mua hộ hàng Mỹ. Để sử dụng dịch vụ mua hộ cũng như tham khảo các sản phẩm trên website bị chặn, bạn có thể sử dụng phần mềm mua sắm quốc tế do Giaonhan247 cung cấp nhanh chóng qua các bước sau:

prime-day-2024
 • Bước 1: Chọn cài đặt từ Giaonhan247 trên giao diện chính của Chrome. Link CÀI ĐẶT.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành xong bước đầu, bạn chỉ cần truy cập vào những website nước ngoài và tìm kiếm sản phẩm mình cần mua. Riêng những website bị chặn, bạn chỉ cần bật chức năng “Truy cập website chặn mua sắm từ Việt Nam” sang hiển thị màu xanh là có thể tìm kiếm sản phẩm bình thường.
 • Bước 3: Gửi yêu cầu báo giá đối với những mặt hàng ưng ý.
 • Bước 4: Thanh toán.

So với nhiều cách thức truy cập website bị chặn khác, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Giaonhan247 được đánh giá là ưu việt hơn hẳn bởi quy trình đơn giản, dễ dàng quản lý & theo dõi đơn hàng, nhiều mã khuyến mãi,…

Một số điều kiện khác để bạn có thể đặt hàng tại Costco, Macys của Mỹ

Sau khi đã đổi thành công địa chỉ IP thì bạn vẫn chưa thể đặt mua được đơn hàng, bởi bạn sẽ cần phải đáp ứng một số tiêu chí sau đây:

 • Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, vì hiện tại cả Costco và Macys đều không có dịch vụ ship hàng về Việt Nam.
 • Đăng ký thẻ thành viên và phải đóng mức phí hàng năm, ví dụ như ở Costco thì bạn sẽ mất khoảng $60/năm.
 • Có thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard,…
 • Biết tiếng Anh vì website của Mỹ thì chắc chắn bạn phải thông thạo tiếng Anh rồi thì mới có thể tìm và đặt hàng được đúng không nào.

Làm sao để đơn hàng của Costco, Macys được chuyển về Việt Nam 

Như đã nói ở phần trên thì bạn sẽ phải có một địa chỉ nhận hàng ở Mỹ thì mới có thể đặt online đơn hàng từ Costco hoặc Macys. Nếu như bạn có người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ thì điều này quá đơn giản rồi đúng không? Còn nếu như bạn không có ai để nhờ thì giải pháp tối ưu nhất vẫn là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Giaonhan247.

Sau khi đã tìm được món hàng muốn mua ở Costco hoặc Macys, bạn chỉ cần gửi link của sản phẩm cùng những thông tin kèm theo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam một cách dễ dàng và an toàn.

Trên đây là tổng hợp những cách giúp bạn truy cập vào các website của Mỹ đang chặn IP tại Việt Nam như Costco, Macys. Những cách làm này đều rất dễ thực hiện trên máy tính, điện thoại. Nếu như bạn muốn đặt đơn hàng từ hai website này mà chưa biết phải làm như nào thì hãy liên hệ với Giaonhan247 nhé, bạn chỉ cần ngồi nhà chờ nhận hàng, còn những việc khác chúng tôi sẽ làm cho bạn.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua hàng hóa từ nước ngoài từ các trang web mua hàng quốc tế nói chung và mua hàng trên web Costco, Macys Mỹ nói riêng, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua hộ, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

prime-day-2024

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Ashford lua dao
Ashford có lừa đảo không? 6 mẹo mua hàng tránh mọi rủi ro
Van phong amazon ha noi
Thực hư Amazon mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP.HCM?
jr cigars
3 cách truy cập JRCigars.com mua xì gà chính hãng giá cực rẻ
Van phong dai dien walmart tai viet nam
Làm rõ Walmart Mỹ có văn phòng đại diện tại Việt Nam không?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

nuoc hoa uc
Top 10 thương hiệu nước hoa Úc thơm lâu, được yêu thích nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua nước hoa tổng hợp
kmart
Top 39 website bán đồng hồ hiệu Australia Úc nổi tiếng nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
Ashford lua dao
Ashford có lừa đảo không? 6 mẹo mua hàng tránh mọi rủi ro
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hang online tu nuoc ngoai co chiu thue khong
Mua hàng online nước ngoài có chịu thuế không, là 5 phí gì?
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu
Van phong amazon ha noi
Thực hư Amazon mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP.HCM?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
jr cigars
3 cách truy cập JRCigars.com mua xì gà chính hãng giá cực rẻ
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024