Sức hút đặc biệt của Classroom of the Elite Vol.1 và Vol.9

Nếu bạn là một fan tuyện tranh Nhật Bản chân chính, vậy thì bạn không nên bỏ qua các phần của bộ Manga Classroom of the Elite nổi tiếng trong những năm gần đây. Có thể nói, các phần của Classroom of the Elite đều có có nội dung và ý nghĩa ẩn chứa riêng khiến các độc giả đều chờ mong. Tuy nhiên, đối với nhiều độc giả thì Classroom of the Elite Vol.1 và Vol.9 mới chính là hai phần mang lại sức hút đặc biệt nhất. Vậy điều gì đã tại nên sức hút của hai phần này? Ngay bây giờ hay cùng Giaonhan247 tìm hiểu về Classroom of the Elite Vol.1 và Vol.9 nhé!

class
Classroom of the Elite là gì? Điểm nào làm nó trở nên thu hút đến vậy?

Classroom of the Elite là gì? Vì sao bộ manga này lại được nhiều độc giả yêu thích đến vậy?

Classroom of the Elite là bộ truyện manga đang tạo tiếng vang lớn trong giới độc giả yêu thích truyện tranh Nhật Bản. Lấy bối cảnh tại Trường Trung học Nhật Bản, tác giả vẽ cho chúng ta một liên tưởng về ngôi trường danh giá bậc nhất chỉ dành riêng cho học sinh giỏi toàn quốc quy tụ tại đây vì lợi ích. Nơi đây có thể tuỳ ý tự do khai phá thế mạnh của bản thân với những năng lực khủng khiếp của từng nhân vật trong bộ truyện. Chính vì để kích thích sức mạnh của học sinh, ngôi trường này đã tạo ra môi trường thuận lợi cho học sinh theo phương pháp phát triển riêng biệt một cách tối ưu nhất. Chẳng hạn như ngôi trường này tạo nhiều quy định đổi chác giữa điểm số thành số tiền tương ứng. Mỗi tháng được cấp 100.000 yên theo số điểm khiến hầu hết các học sinh nỗ lực không ngừng nghỉ từ đó biến họ thành một thành phần tinh hoa trong xã hội. Tuy nhiên, điểm cốt lõi của bộ truyện là miêu tả quá trình hoàn thiện nhân vật chính Ayanokouji. 

Điểm hay của bộ manga là tác giả đã có tư duy ngược với cách thức đặt vấn đề tương phản cho Ayanokouji Kiyotaka. Đó là trong khi ngôi trường chỉ dành cho sinh viên ưu tú, thế mà nhân vật chính lại là học sinh cá biệt luôn xếp ở hạng cuối cùng của trường. Đây được coi là bước đi ngược lại hoàn toàn với bối cảnh khiến bộ manga này ngày càng chiếm lĩnh thị trường bạn đọc. 

class of
Truyện miêu tả quá trình hoàn thiện nhân vật chính Ayanokouji.

Lý giải sức hút đặc biệt của Classroom of the Elite Vol.1 và Vol.9

Classroom of the Elite dịch sang tiếng Việt là Lớp học đề cao thực lực. Bộ manga này thường hay gọi tắt là YōJitsu tức là loạt light novel do tác giả Kinugasa Shōgo sáng tác và được minh hoạ bởi Tomose Shunsaku.

Tóm tắt

Bối cảnh của Classroom of the Elite diễn ra tại một trường trung học bất thường được gọi là “Trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao Thủ đô Tokyo”, nơi hứa hẹn sẽ đưa học sinh tốt nghiệp vào các trường đại học hoặc công việc thứ hạng cao. Đối với hầu hết sinh viên, nơi này dường như là một giấc mơ trở thành hiện thực – tất cả sinh viên sống trong khuôn viên trường trong ký túc xá sang trọng, được cấp ngân sách hàng tháng và được phép mua bất cứ thứ gì từ thực phẩm, quần áo đến trò chơi điện tử tại các cơ sở trong khuôn viên trường.

Năm 2017, Classroom of the Elite đã hô mưa gọi gió trong thị trường truyện tranh manga, nhanh chóng thu hút người hâm mộ nhờ các nhân vật và cốt truyện ly kỳ song không thiếu tính trưng diện của nó. Vào đầu tháng 3 năm nay, bộ truyện đã được phê duyệt cho mùa thứ hai, và gần như cùng lúc đó, tập đầu tiên của bộ chuyển thể manga cũng lên kệ phát hành Vol.1 đầu tiên vào 25 tháng 5 năm 2015, bộ truyện bắt đầu gây chú ý lớn tới độc giả yêu thích tại Nhật Bản. Tuy nhiên, trong suốt phần 1 của bộ Manga thì Vol.1 và Vol.9 được tìm mua và đọc nhiều nhất hơn các phần còn lại do nó tích tụ nhiều điểm nhất trong toàn bộ mạch truyện. Vì vậy, các bình luận của độc giả đặc biệt nhắc đến và bàn tán là Vol.1 và Vol.9 của Classroom of the Elite. 

lien he dat hang giaonhan247

Classroom of the Elite manga Vol.1

Về cốt truyện, Vol.1 của Classroom of the Elite là điểm mở đầu của câu chuyện với sự mô tả ý tưởng xoay quanh nhân vật chính. Ayanokouji được xây dựng là rất vất vả để kết bạn trong ngôi trường trung học mới lạ này, có thể là vì cậu ấy muốn “tránh rắc rối” bằng mọi giá vì năng lực kém cỏi của cậu. Nhân vật chính tách biệt bản thân khỏi môi trường lớp học nhưng điều đó không có nghĩa là cậu ấy là một kẻ cô độc. Bên cạnh đó, nhân vật chính – phụ là Horikita, học cùng lớp và thường hay đi bộ đến trường cũng là nhân vật nổi bật và xuyên suốt cốt truyện. Thông qua hầu hết các cuộc trò chuyện, người đọc có thể thấy những nỗ lực không thành công của Ayanokouji trong việc hình thành tình bạn với Horikita. Ngoài ra, 4 lớp học A – B – C – D cũng là một trong những bản sắc tạo nên sự hấp dẫn của cốt truyện.

Nhân vật chính của chúng ta Ayanokouji Kiyotaka thông minh và có năng lực, và dường như có động cơ riêng là muốn ở lại Lớp D – cái gọi là “lớp học thua cuộc”. Trong khi đó, bạn cùng lớp – Horikita Suzune, đang có ý định leo lên bậc thang của lớp để lên Lớp A danh giá. Thế nhưng, lớp D là lớp thấp kém hơn cả do Ayanokouji kéo trình xuống. Trong khi cả lớp D gặp khó khăn, thất bại và tương lai của họ là một loài có nguy cơ tuyệt chủng nhờ hành vi khủng khiếp và kết quả kiểm tra của nhân vật chính. Horikita chuyển sang chế độ nhân vật dẫn dắt vai chính với sự thành lập một nhóm học tập tinh hoa. Trong manga, sự kiện này được giảm xuống còn khoảng bốn trang, và cắt bỏ hoàn toàn các hành động của Ayanokouji. 

Classroom of the Elite light novel Vol.9

Cốt truyện ở Vol.9 lại thu hút người đọc bởi sự kiện đột phá bứt tốc nhân vật chính làm cho độc giả không khỏi bất ngờ và thích thú. Việc chứng kiến Ayanokouji đã phải cực kỳ nỗ lực để giúp Horikita thành lập nhóm học tập. Nó chứng minh một nghị lực học tập siêu phàm của mỗi người, không phải người thông minh là sự sẵn có mà đó phải là sự cố gắng hết mình. Một bước ngoặt lớn cho bộ manga, dường như tác giả đã kéo chậm diễn biến câu chuyện từ Vol.2 đến Vol.8 để tạo bước chuyển mạnh mẽ ở Vol.9. Tuy nhiên, kết thúc của Vol.9 là khi thất bại của Ayanokouji và cậu ấy quay sang làm bạn Kushida, người mà Horikita dường như rất ghét. Một sự tương phản đầy bất ngờ và biến động khi tình bạn giữa Ayanokouji và Horikita đã thực sự được nảy nở thì biến cố Kushida sẽ còn là một dấu hỏi lớn.

Hành động của nhân vật chính – Ayanokouji khi ngay lập tức chạy đến Kushida, dường như phản bội lại sự tin tưởng của Horikita mà không cần suy nghĩ kỹ. Đi ngược lại trong mọi suy nghĩ của độc giả, đó là một nỗ lực “cuối cùng” cho sự nỗ lực của Ayanokouji. Trên thực tế, sự căng thẳng giữa Kushida và Horikita không đặc biệt rõ ràng, điều này làm suy yếu cách xây dựng nhân vật mà cuốn tiểu thuyết mất rất nhiều thời gian để thiết lập.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Nhìn chung, đọc Classroom of the Elite người ta thường không ngừng tự hỏi về giá trị mà bộ manga này mang lại. Phong cách nghệ thuật xứng đáng được khen ngợi đặc biệt – từ diễn biến cốt truyện đến bản phác thảo vẽ đều nhỏ những giọt chất xám với chất lượng rực rỡ như tác phẩm nghệ thuật toàn trang của light novel, đây là một kỳ tích ấn tượng đối với chuyển thể từ manga. Ngoài ra, còn có rất nhiều khoảnh khắc thu hút nhiều đối tượng độc giả hơn, với nhiều cơ hội để khoe cơ thể của các bạn nữ trong lớp bằng đường nét vẽ cả thực và tưởng tượng.

Classroom of the Elite light novel Vol.9
Classroom of the Elite light novel Vol.9 chắc chắn sẽ làm cho bạn thích mê!

Bạn thấy sao về bộ manga chuyển thể từ light novel như Classroom of the Elite? Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn hiểu rõ diễn biến nội dung Classroom of the Elite Vol.1 và Vol.9, thì còn chần chừ gì mà không đặt mua hai phần trên ngay nào!

Tham khảo sản phẩm trên Amazon: TẠI ĐÂY

Mua Classroom of the Elite Vol.1 và Vol.9 ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất địa chỉ cũng như cách mua bộ truyện này, song việc mua hàng trực tiếp từ nước ngoài thông qua dịch vụ mua hộ Giaonhan247 luôn được khách hàng yêu thích hơn cả. Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hoá và vận chuyển về Việt Nam – nhất là mua hộ hàng Nhật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Giaonhan247 chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng bởi:

 • Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, cấp tốc
 • Mức phí vận chuyển hấp dẫn
 • Giaonhan247 thường xuyên tiến hành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí vượt trội
 • Đảm bảo kiểm tra hàng hoá chất lượng trước khi mua hộ

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký thành viên Giaonhan247
Top 9 miếng lót chuột One Piece siêu bền đẹp, bán siêu chạy
lot chuot Steelseries
Top 5 pad lót chuột gaming Steelseries nổi tiếng Đan Mạch
Máy hút sữa Sanity
Top 4 máy hút sữa Sanity Đức các mẹ review cực tốt, dễ dùng

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Phần mềm order hàng hóa tự động từ các website Mỹ
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua hộ trên các Web khác, Mỹ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài, Quốc Gia
Hướng dẫn đăng ký thành viên Giaonhan247
Chia Sẻ
Rui ro khi kinh doanh do gia dung
Tiềm năng và 4 rủi ro khi kinh doanh đồ gia dụng cần nắm rõ
Kiến thức kinh doanh
nghien cuu thi truong do decor
Nghiên cứu quy mô, xu hướng thị trường đồ decor ở Việt Nam
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
nghien cuu thi truong do choi tre em
Nghiên cứu thị trường đồ chơi trẻ em và 4 xu hướng mới nhất
Kiến thức kinh doanh, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
thi truong do gia dung o viet nam
Báo cáo nghiên cứu thị trường đồ gia dụng ở Việt Nam 2024
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Mua hộShip hộZaloMessenger
khong-dien-security-code-ship-hang-amazon