Solo Leveling là gì, tập 1-2-3 có gì mà gây sốt đến vậy?

Manhwa Hàn Quốc với những nét vẽ sáng tạo, chỉn chu cũng những câu chuyện mới mẻ, độc đáo luôn là lựa chọn hàng đầu của những fan truyện tranh. Một trong số những bộ Manhwa được khá nhiều người yêu thích trên thị trường là Solo Leveling hay còn được biết tới cái tên là “Tôi thăng cấp một mình”. Nếu chưa biết Sole Leveling là gì, nội dung bộ truyện này ra sao. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Solo Leveling
Solo Leveling là gì, tập 1-2-3 có gì mà gây sốt đến vậy?

Solo Leveling là gì?

 Ra mắt lần đầu tiên năm 2014 bởi tác giả Chu Gong, trong suốt nhiều năm qua Solo Leveling luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo độc giả trên khắp thế giới cả ở phiên bản tiểu thuyết, truyện tranh và sắp tới là ở phiên bản Anime. Ngoài Chugong, bộ truyện đã được phát hành trên KakaoPage dành cho người Hàn Quốc, cũng như được xuất bản bởi D&C Media. Đối với người nói tiếng Anh, bộ sách này có thể được tìm thấy trên Webnovel và Piccoma dành cho người nói tiếng Nhật.

Solo Leveling còn được gọi là Tôi thăng cấp một mình là một manhwa tập trung vào một thế giới với những cánh cổng không gian đầy ắp quái vật ùa ra phá hoại cuộc sống của con người.

Solo Leveling la gi
Solo Leveling là gì?

Để bảo vệ người dân trên thế giới, các chính phủ đã tạo ra những “thợ săn” với siêu năng lực để đánh bại những con quái vật đến Trái đất. Bộ manhwa tập trung vào những thợ săn này, tạo ra một sự pha trộn thú vị giữa giả tưởng và thực tế.

Nhân vật chính của bộ truyện là Sung Jinwoo, một người có số phận đặc biệt trong thế giới của Solo Leveling vì anh được “thức tỉnh” nhưng hai lần. Lần một anh vẫn là một thợ săn hạng E yếu nhất thế giới, nhưng sau khi được hệ thống chọn làm người chơi, Jinwoo từng bước thăng lên cấp S và sau đó trở thành quân vương bóng tối – Shadow Monarch với sức mạnh tột bậc. 

Câu chuyện đã lột tả hành trình thăng cấp của Jinwoo và cho thấy con đường mà anh đi nhất định là con đường của nhà vua đứng ở ngôi vị cao nhất. Do đó, ở tất cả những trận chiến, người ta chỉ thấy những màn solo đầy máu lửa của Jinwoo. Đó là lý do vì sao mà bộ truyện này lại có tên là Tôi thăng cấp một mình.

lien he dat hang giaonhan247

Tóm tắt nội dung 3 tập đầu Solo Leveling 1, Solo Leveling 2, Solo Leveling 3

Bộ truyện “Thăng Cấp Một Mình” hiện đang có tổng cộng có 13 tập. Nếu đang có ý định mua Manga bản Hàn để sưu tập hoặc đọc, bạn có thể tham khảo mua tập 1-2-3 tôi thăng cấp một mình 1, tôi thăng cấp một mình 2, tôi thăng cấp một mình 3 trước. Dưới đây sẽ là tóm tắt nội dung sơ lược của 3 tập đầu tiên của bộ Manga này!

Tôi thăng cấp một mình 1 – Solo Leveling 1

Solo Leveling 1
Tôi thăng cấp một mình 1 – Solo Leveling 1

Solo Levelling 1 bắt đầu với việc giới thiệu bối cảnh truyện và nhân vật chính Jinwoo. Được gọi là Thợ săn yếu nhất trong số tất cả nhân loại, thợ săn hạng E Jinwoo Sung dường như chỉ “góp mặt” trong các cuộc đột kích và cố gắng không để bị giết.

Mặc dù là thợ săn hạng thấp, nhưng Jinwoo vẫn tiếp tục tham dự vào các cuộc chiến đầu với quỷ để kiếm tiền trả viện phí cho mẹ và học phí của chị gái. Đó là lý do anh liên tục tham gia chiến đấu kể cả với những con quái vật có sức mạnh kinh hoàng nhất. 

Trong tập đầu này, Jin-woo đã hy sinh bản thân để cho những người còn lại trong nhóm của mình trốn thoát. Trên bờ vực của cái chết, người thợ săn vô tình hoàn thành một nhiệm vụ ẩn và trở thành “người chơi”, một vai trò đặc biệt cho phép anh hoàn thành nhiệm vụ và tự lên cấp thông qua một hệ thống giống như trò chơi.

prime-day-2024

Tôi thăng cấp một mình 2 – Solo Leveling 2

Solo Leveling 2
Tôi thăng cấp một mình 2 – Solo Leveling 2

Tập hai của Solo Leveling bắt đầu với cảnh Jinwoo chiến đấu vượt qua ngục tối mà anh ấy đã bước vào sau khi tỉnh lại. Tại đây, anh phải đối mặt với một số con sói có răng nanh bằng thanh kiếm mà anh có được từ ngục tối Hạng D trong tập trước. 

Trong khi Jinwoo gặp khó khăn lúc đầu, anh bắt đầu đánh bại lũ sói cho đến khi anh ấy lên cấp. Khi nhận thấy các chỉ số của mình tăng lên, Jinwoo tiếp tục lên cấp cho đến khi cảm thấy tự tin vào khả năng của mình.

Sau khi ra khỏi ngục tối, Jinwoo tiếp tục tham dự vào một đội tấn công để trả tiền thuê nhà. Công việc duy nhất mà anh phải làm là mang theo túi và thiết bị để hỗ trợ đội khi chiến đấu. Nhờ vào việc lên cấp 18, Jinwoo đủ khả năng hạ gục boss trong các ngục và mình đi qua và nhận được một nhiệm vụ từ hệ thống để tiêu diệt những kẻ săn phản bội.

Sau khi gặp mâu thuẫn với một số người trong đoàn, Jinwoo được Jinho đưa ra một đề nghị khá hấp dẫn để thành lập một đội tấn công cùng với anh ấy. Jinwoo lúc này đồng ý và chủ động mở một cánh cổng thông qua hệ thống đến một ngục tối solo khác để tìm kiếm thêm sức mạnh.

Tôi thăng cấp một mình 3 – Solo Leveling 3

Solo Leveling 3
Tôi thăng cấp một mình 3 – Solo Leveling 3

Tập ba của Solo Leveling tiếp tục cuộc hành trình của Jinwoo, nơi anh ấy đang thách thức một Cerberus trước cánh cổng Hạng S. Mặc dù khởi đầu không mấy dễ dàng, Jinwoo vẫn giành được chiến thắng và được thăng lên một vài cấp trong trận chiến này.

Sau đó, Jinwoo gặp lại Joohee và thực hiện nhiệm vụ với cô ấy, một số người đã bỏ rơi anh ấy trong hầm ngục ban đầu hầu như không nhận ra Jinwoo vì anh ấy đã thay đổi quá nhiều kể từ đó. 

Họ bị theo dõi bởi Taesik Kang, người đã chấp nhận một khoản hối lộ khổng lồ để vào và giết cả nhóm. Jinwoo thành công hạ gục Taesik Kang. Với cuộc điều tra hiện đã được xử lý, Jinwoo gặp lại Jinho và họ mua một loạt giấy phép Cổng hạng C để tiếp tục tiến vào chiến đấu. 

Jinwoo cũng được giao một nhiệm vụ thay đổi công việc và cuối cùng phải đối đầu với những người mà anh ấy không phải là đối thủ. Do không hoàn thành nhiệm vụ, JInwoo bị phạt và tại đó anh ta tăng cấp và kiếm được một số vật phẩm đẹp mà tiền không thể mua được.

 Sau khi quay trở lại, JInwoo sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách tìm ra bí mật đằng sau nó. Sau khi hoàn thành, anh được cung cấp một công việc duy nhất. Liệu Jinwoo có tiếp tục đồng ý? Cùng tìm hiểu ngay trong manga Solo Levelling 3 nhes

Một số lưu ý khi đọc Solo Leveling 1 -2-3

Là một bộ manga cực kỳ nổi tiếng, không khó khi Solo Leveling lại được đón đọc nhiều đến vậy. Nhưng cũng có một số điều mà bạn cần lưu ý khi đọc Solo Leveling 1, Solo Leveling 2, Solo Leveling 3.

Solo Leveling có rất nhiều nhân vật

Không có gì lạ khi tiểu thuyết có rất nhiều nhân vật, đặc biệt nếu trọng tâm của tiểu thuyết là xây dựng thế giới và phát triển nhân vật. Tuy nhiên, như người hâm mộ thấy với Solo Leveling, có rất nhiều nhân vật có thể khiến việc đọc trở nên khó khăn nếu người đọc không chuẩn bị.

Solo Leveling có hơn 19 nhân vật quan trọng không thể thiếu trong cốt truyện trung tâm của câu chuyện. Và điều này không bao gồm các nhân vật phụ chỉ xuất hiện theo thời gian trong cốt truyện. Đương nhiên,bạn có thể hơi khó theo dõi nhân vật và khó nhớ các chi tiết gắn với các nhân vật đó, hãy ghi chú tên nhân vật nếu muốn hiểu rõ mạch truyện hơn.

Solo Leveling không dành cho tất cả mọi người

Giống như nhiều manhwa cùng loại, Solo Leveling không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù không có những cảnh khỏa thân hay những hình ảnh quá giới hạn. Tuy nhiên với nội dung và chủ đề tăm tối, câu chuyện này có thể không dành cho bạn. Hãy đọc qua một số đánh giá, review và tham khảo các hình ảnh về bộ truyện có trên mạng để cân nhắc xem có nên “lọt hố” bộ truyện này trước khi đặt mua từ nước ngoài hay không nhé!

Solo Leveling là một bộ truyện dài

Được xuất bản lần đầu vào năm 2018, bộ manhwa có rất nhiều sức sống trong đó. Có rất nhiều truyền thuyết và bối cảnh về thế giới Solo Leveling, điều này mang lại cho manhwa sự phức tạp và hồi hộp độc nhất vô nhị. 

Mặc dù bộ truyện mới chỉ xuất hiện được vài năm, nhưng có rất nhiều điều để bạn có thể đọc về Solo Leveling . Web novel đã có 13 tập được phát hành, với kết thúc manhwa ở chương 179. Đây là một trong những bộ anime dài tập hoàn hảo cho những ai thích đọc những cuốn manga không hồi kết!

Solo Leveling là một bộ truyện giả tưởng hiện đại – modern fantasy

Modern Fantasy là một thể loại đang phát triển trong vài thập kỷ qua, đặc biệt là trong ngành công nghiệp manga với những tựa truyện như Noragami. Solo Leveling là một ví dụ hoàn hảo cho một manhwa truyện giả tưởng hiện đại.Và đây là một dòng truyện mà bạn nên đọc nếu muốn thử tìm hiểu thêm về thể loại truyện Modern Fantasy. Câu chuyện lấy chủ đề từ các game nhập vai và tiểu thuyết giả tưởng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người hâm mộ manhwa cũng thích thể loại trò chơi này.

Mua Solo Leveling 1-2-3 chính hãng với sự hỗ trợ của Giaonhan247

Solo leveling là một tiểu thuyết mạng của Hàn Quốc và là một trong những bộ truyện mà bạn nhất định phải đọc. Hiện nay ở Việt Nam, bạn chỉ có thể mua được Solo leveling bản Việt và số vol cũng khá hạn chế, nếu muốn sưu tầm bản tiếng Việt, bạn có thể đợi nhà xuất bản tung full vol để mua sưu tầm.

Nếu có nhu cầu sưu tầm Solo Leveling bản Anh hoặc Hàn, bạn có thể bắt đầu đặt hàng từ tập 1-2-3. Để mua được Solo leveling từ nước ngoài, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trọn gói hoắc vận chuyển hàng hóa hộ của Giaonhan247.

 Ở bất kỳ quốc gia nào, Giaonhan247 cũng sẽ tiếp nhận và thực hiện xác minh thông tin để đảm bảo đúng hàng, đúng địa chỉ người mua. Sau khi chọn mua hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng các đơn hàng tại mục tracking number để biết hàng đang đi đến đâu và khi nào hàng sẽ về tới Việt Nam.

Để chọn hàng, bạn có thể truy cập đường link đính kèm dưới đây:

Solo Leveling Vol 1

Solo Leveling Vol 3

– Tham khảo đường link mua các vol truyện khác TẠI ĐÂY

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ các trang web trên,…. về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. 

Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt tìm mua ngay các bộ manga mà mình yêu thích với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

prime-day-2024

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

giày The North Face
Top 5 giày The North Face chính hãng hợp leo núi trekking
Giày Salomon Speedcross 5
Top 5 giày chạy trail Salomon Pháp hợp để leo núi trekking
Merrell Moab 2 Vent Hiking Shoe
Top 4 giày thể thao leo núi Merrell cho nam nữ chính hãng Mỹ
trang thuong mai dien tu ta anh
Top 29 trang web mua hàng ở Anh (UK) nổi tiếng, uy tín nhất

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Digikey Mỹ
Digikey là gì? 2 cách mua hàng trên Digikey ship về Việt Nam
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mỹ
Mouser trang web
Mouser.com là web gì, 2 cách nào mua linh kiện trên Mouser?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
trang web Texas Instruments
Texas Instruments là gì, làm sao để mua hàng trên Ti.com?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
dich vu cham soc khach hang
Matches Fashion là gì? 2 cách order đồ từ MatchesFashion.com
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
cach-mua-hang-web-cocosa-uk
Cocosa UK là web gì? 2 cách mua đồ hiệu trên Cocosa dễ nhất
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
theresa cua hàng
Mytheresa.com là web gì, thời trang Mytheresa có uy tín?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024