Có được gửi quà kèm tiền từ nước Anh về Việt Nam không?

Nếu bạn đang sinh sống tại Anh hoặc có dịp du lịch tại quốc gia này và đang muốn mua các sản phẩm bán trực tiếp tại Anh để chuyển về Việt Nam làm quà tặng, đừng bỏ qua bài viết này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách gửi quà từ Anh về Việt Nam một cách nhanh chóng và tối ưu nhất!

gưi qua tu anh ve viet nam
Có được gửi quà kèm tiền từ nước Anh về Việt Nam không?

Có được gửi quà, gửi tiền từ Anh về Việt Nam không?

Bạn biết đấy, Anh là một trong những quốc gia với tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ với nhiều nét văn hóa và di sản độc đáo mà không đâu có. Đến với nước Anh, bạn sẽ không chỉ choáng ngợp với văn hóa, con người nơi đây mà chắc chắn sẽ mê mệt với những thương hiệu, cửa hàng xa xỉ với muôn vàn món đồ chính hiệu chất lượng cao.

Nếu đang sống tại Anh hoặc đi du lịch tại quốc gia này, chắc chắn bạn sẽ muốn mua thật nhiều đồ cho bản thân và mua thêm các món quà cho bạn bè, người thân tại Việt Nam. Nhờ vào mạng lưới giao thông vận tải phát triển, ngày nay, bạn có thể dễ dàng chuyển quà và gửi tiền về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vậy bạn có thể gửi quà kèm theo tiền về Việt Nam hay không? Câu trả lời là tùy trường hợp. Hiện để gửi tiền về VIệt Nam, bạn chỉ có thể gửi thông qua ngân hàng hoặc nhờ người thân cầm tiền mặt về Việt Nam, tuy nhiên số tiền này không được vượt quá $5000.

Nếu muốn gửi cả quà kèm tiền về Việt Nam từ Anh, bạn có thể gửi tiền người thân và nhờ họ cầm cả tiền và quà xách tay khi đi máy bay về Việt Nam. Lưu ý số tiền bạn gửi phải dưới $5000 và phải được quy đổi ra tiền USD.

Trong trường hợp sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của các đơn vị thứ ba hay của bưu điện, bạn sẽ khó có thể gửi kèm tiền với quà về Việt Nam. Nếu vừa muốn gửi quà và gửi tiền, bạn có thể gửi tiền riêng thông qua ngân hàng để đảm bảo an toàn và gửi quà cho người thân qua bưu điện Anh hoặc dịch vụ vận chuyển Anh Việt của Giaonhan247.

Chi tiết cách gửi quà từ Anh về Việt Nam hay gửi tiền từ Anh về Việt Nam, cùng tìm hiểu tiếp tại mục bên dưới đây nhé!

Cách gửi quà từ Anh về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng

gưi qua anh viet
Cách gửi quà từ Anh về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng

Quả thật,  ngày nay người ta có thể dễ dàng “mang cả nước Anh” về nhà nếu biết cách chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam. Nếu chưa biết cách để gửi hàng hay cách gửi quà từ Luân Đôn về Việt Nam, bạn có thể tham khảo ngay một số cách phổ biến dưới đây!

Nhờ bạn bè, người thân cầm hộ tiền/ mua hộ quà sau đó xách tay về Việt Nam

Một cách được khá nhiều người áp dụng để gửi quà và tiền từ Anh về Việt Nam là mua hộ quà sau đó xách tay hàng hóa về Việt Nam. Hiện nay các chuyến bay quốc tế đều cho phép hành khách xách tay sản phẩm hoặc ký gửi hàng hóa, quà tặng mang về Việt Nam, miễn là chúng không nằm trong danh mục hàng hóa bị nhà nước Việt Nam cấm như vũ khí, thuốc nổ, đạn dược,…

Các mặt hàng có thể gửi khi chuyển hàng từ Anh về Việt Nam là:

ship-hang-tu-my-ve-vn-post
 • Quần áo, phụ kiện và giày dép
 • Đồ trang điểm, đồ trang sức và đồ vệ sinh cá nhân
 • Đồ ăn, đồ uống, trà kiểu Anh
 • Tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm và tủ ngăn kéo
 • Đi văng, ghế bành, TV
 • Máy tính, công cụ làm việc và nội thất văn phòng
 • Các thiết bị thể thao khác
 • Ô tô, xe máy và xe đạp
 • Guitar, bộ trống và thiết bị DJ,…

Về tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân cầm tiền Việt hoặc tiền đô để gửi về Việt Nam. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật, số tiền mà bạn được phép mang từ Anh về Việt Nam chỉ có giới hạn tối đa là $5000. Bạn có thể thoải mái nhờ bạn bè, người thân mang số tiền dưới $5000 về Việt Nam mà không cần làm bất kỳ thủ tục khai báo nào cho cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên để tránh rắc rối, khi bạn mang quá mức số tiền này, bạn cần phải khai báo để đảm bảo minh bạch nguồn tiền và không gặp vấn đề gì khi về đến Việt Nam.

Chuyển quà qua bưu điện của Anh

Cũng như hệ thống bưu điện của Việt Nam, bưu điện của Anh có mặt tại khắp các khu vực của quốc gia này, từ Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Các bưu điện được đảm bảo gần người dân nhất có thể, nên bạn không cần lo lắng việc khó khăn trong quá trình gửi hàng, gửi đồ.

Để gửi bưu điện, bạn chỉ cần mua hàng, kiểm tra xem hàng có được phép gửi về Việt Nam hay không, sau đó làm các thủ tục để chuyển hàng về Việt Nam. Mức phí để chuyển quà từ bưu điện Anh về Việt Nam phụ thuộc vào thời gian bạn muốn đơn hàng về nước, kích thước, cân nặng đơn hàng. Tùy vào dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn thì hàng chuyển từ Anh về Việt Nam sẽ mất từ 4-6 tuần thông qua đường biển và từ 1-2 ngày thông qua đường hàng không.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể gửi quà hoặc các vật dụng được bưu điện cho phép, chứ không thể chuyển tiền từ Anh về Việt Nam bằng đường bưu điện. Tiền mặt thường không được phép gửi bưu điện xuyên biên giới vì rất nhiều lý do. Cách tốt nhất để gửi tiền từ Anh về Việt Nam vẫn là gửi thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử quốc tế.

Ngoài hai cách gửi hàng trên thì bạn vẫn có thể gửi quà từ Anh về Việt Nam thông qua dịch vụ của các đơn vị vận chuyển như Giaonhan247. Chi tiết xem ngay bên dưới bạn nhé!

Dịch vụ gửi quà từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247

gưi qua tu anh ve viet nam nhanh chong
Dịch vụ gửi quà từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247

Cách gửi quà từ Luân Đôn về Việt Nam hay gửi quà từ mọi địa điểm tại Anh về Việt Nam sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giaonhan247. Với nhiều năm kinh nghiệm, Giaonhan247 sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng trên hành trình vận chuyển về Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo đóng gói hàng hóa chắc chắn, vận chuyển hàng hóa với thời gian tối ưu, lộ trình minh bạch với tracking rõ ràng để bạn nắm chắc được thông tin của đơn hàng. Giaonhan247 cũng đảm bảo hàng được mua đúng, mua đủ, hạn chế tình trạng thất lạc, mất hàng trong quá trình di chuyển hàng về Việt Nam.

Dù bạn muốn chuyển hàng thông qua hình thức nào, bằng đường biển hay hàng không, thời gian nhanh hay chậm, chi phí tiết kiệm hay không, bạn đều có thể thực hiện bằng cách sử dụng dịch vụ của Giaonhan247.

Trong suốt nhiều năm làm dịch vụ mua hộ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, Giaonhan247 đã tối ưu quá trình vận chuyển, dịch vụ chăm sóc khách hàng và đảm bảo sự thuận tiện cho cả người gửi hàng tại Anh lẫn người nhận hàng tại Việt Nam.

Hiện nay, bạn có thể gửi mọi món đồ, món quà mà mình muốn cho người thân tại Việt Nam, miễn là chúng không vi phạm pháp luật. Riêng tiền mặt, Giaonhan247 không nhận chuyển tiền, chúng tôi khuyến khích bạn chuyển tiền về Việt Nam bằng cách chuyển qua tài khoản ngân hàng, cổng thanh toán quốc tế uy tín như Paypal để thời gian nhận tiền của người thân tại Việt Nam được nhanh chóng hơn, cũng như tránh thất lạc tiền hoặc hỏng  tiền trong quá trình di chuyển.

Quy trình gửi quà từ Anh về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Hiện tại bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi quà từ Anh về Hà Nội bằng một trong hai cách sau.

Chủ động mang quà đi gửi hoặc nhờ người thân đi gửi tại trạm của Giaonahn247

Nếu bạn đang sống tại Anh và có thời gian để tự mang đồ gửi ra trạm của Giaonhan247, bạn có thể chủ động liên hệ với Giaonhan247 và cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa điểm gửi hàng.

Sau đó, Giaonhan247 sẽ thông báo chi phí cho đơn hàng cũng như cung cấp tên địa chỉ người nhận hàng ở trạm Anh cho quý khách. Còn trong trường hợp bạn nhờ người thân mua hộ thì có thể đưa địa chỉ được cấp để người thân mang bưu kiện đến đến trụ sở sau đó cập nhật thông tin đơn hàng, khi hàng về Việt Nam, quý khách có thể kiểm tra đơn hàng và thanh toán cho Giaonhan247.

Một điều quan trọng là hàng hóa bắt buộc phải được thông báo cho Giaonhan247 trước khi được gửi về trạm nhận hàng để đảm bảo tính minh bạch và an toàn. Mong quý khách lưu ý.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá vận chuyển TẠI ĐÂY và quy định để chuyển hàng từ Anh về Việt Nam TẠI ĐÂY

Tự đặt mua hàng tại các trang thương mại điện từ tại Anh, sau đó sử dụng dịch vụ gửi quà từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247

Bạn không nhất thiết  phải sống ở Anh để mua các món quà có nguồn gốc từ quốc gia này tặng cho bạn bè, người thân. Giờ đây, dù ở Việt Nam, bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng với chỉ một vài thao tác nhanh trên điện thoại thông minh.

Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký mã khách hàng. Sau khi được kiểm tra và cấp mã khách hàng, bạn có thể truy cập các trang web bán hàng của Anh để thực hiện đặt hàng, mua bất kỳ món đồ nào bạn muốn tặng cho người thân. Ở phần thông tin địa chỉ nhận hàng, bạn thay thông tin nhận hàng bằng địa chỉ trạm Giaonhan247 tại Anh và thực hiện mua hàng.

Sau đó, bạn sẽ nhận được mail của Giaonhan247 với tracking đơn hàng. Bằng tracking này, bạn có thể theo dõi thông tin đơn hàng trong mục Quản lý hàng ship để biết tình trạng đơn hàng. Sau khi hàng về Việt Nam, bạn có thể đến trụ sở của Giaonhan247 lấy hàng hoặc nhận hàng được giao tận nơi tại nhà!

Bài viết trên đã giải đáp cách gửi quà từ Anh về Việt Nam một cách tối ưu và dễ dàng nhất.  Hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ thời gian,  phương thức mua hàng và có thể nhanh chóng đặt hàng từ Anh về Việt Nam! Nhanh chóng mua hàng cùng chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Để chuyển hàng về Việt Nam an toàn với thời gian tối ưu cùng giá thành phải chăng nhất, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng sau:

Địa chỉ kho hàng Anh:

 • Người nhận: Galaxy “Mã Khách Hàng”
 • Địa chỉ: 210 Deptford High Street, London SE8 3PR
 • Tel: 02086946688

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Lót chuột Corsair
Corsair của nước nào? Top 4 pad chuột Corsair đáng đầu tư
Artisan Zero (Black/XL) FX-ZR-SF-XL FX SOFT 
10 lý do lót chuột ARTISAN Zero gây sốt trong giới game thủ
mieng lot chuot
Miếng lót chuột mua ở đâu? 15 mẫu lót chuột chính hãng tốt nhất
Zowie Benq G - SR - SE
Zowie là gì? Top 5 pad chuột Zowie GSR được ưa chuộng nhất

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...
Nguyễn Thị Hào
Đã gửi 12/12/2023
Có xem đc kiện hàng không
GiaoNhan247
Dạ, chào bạn. Nhân viên GiaoNhan247 sẽ liên hệ lại bạn ngay để tư vấn cho bạn rõ ạ!

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Lót chuột Corsair
Corsair của nước nào? Top 4 pad chuột Corsair đáng đầu tư
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Artisan Zero (Black/XL) FX-ZR-SF-XL FX SOFT 
10 lý do lót chuột ARTISAN Zero gây sốt trong giới game thủ
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
mieng lot chuot
Miếng lót chuột mua ở đâu? 15 mẫu lót chuột chính hãng tốt nhất
Chia Sẻ, Mua phụ kiện máy tính
Zowie Benq G - SR - SE
Zowie là gì? Top 5 pad chuột Zowie GSR được ưa chuộng nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
ASUS ROG Strix Slice Gaming Mouse Pad
Top 8 pad lót chuột ASUS ROG RGB giới gaming đang chao đảo
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Pad lót chuột MSI
Top 5 miếng pad chuột MSI tốt nhất các game thủ nên đầu tư
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Mua hộShip hộZaloMessenger
khong-dien-security-code-ship-hang-amazon