Gửi quà từ Mỹ về Việt Nam bao lâu, cách nào gửi nhanh nhất?

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Mỹ hoặc đang ở Việt Nam những vẫn muốn mua quà và gửi quà về Việt Nam cho bạn bè người thân. Đọc ngay bài viết dưới đây để nằm lòng những cách gửi quà từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

mua hang my ve viet nam
Gửi quà từ Mỹ về Việt Nam bao lâu, cách nào gửi nhanh nhất?

4 cách gửi quà từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả

Nước Mỹ được xem là thiên đường, điểm đến của rất nhiều người khi nhắc đến việc mua sắm hàng hiệu. Với giá thành ưu đãi và chất lượng hàng hóa vượt trội hơn hẳn so với khi mua sắm tại Việt Nam, việc mua quà và gửi quà từ Mỹ về Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến. Dưới đây là một số cách gửi quà từ Mỹ về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo!

cach gui hang my ve vietnam
4 cách gửi quà từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả

Nhờ người thân xách tay hàng về Việt Nam

Nếu xét về độ nhanh chóng, không có một hình thức nào có thể vượt qua hình thức mua quà xách tay về Việt Nam. Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng nếu họ có dịp đi du lịch hoặc công tác tại Mỹ. Ngoài ra, nhiều người cũng thường nhờ cha mẹ, bạn bè, người thân mua hộ quà sau đó xách tay giúp về nước để làm quà tặng. 

Việc xách tay hàng về Việt Nam giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng. Đây cũng là phương pháp an toàn và hiệu quả nếu bạn muốn gửi những món quà có giá trị cao về nước. Nhược điểm của cách gửi quà từ Mỹ về Việt Nam này là không tiện. Lý do là không phải lúc nào bạn cũng có người thân để nhờ xách tay hộ. 

Mua quà, gửi bưu điện Mỹ về Việt Nam

Hệ thống bưu điện của Hoa Kỳ hay còn gọi là USPS là dịch vụ bưu điện của toàn Hoa Kỳ là một trong những địa điểm uy tín để gửi quà từ Mỹ về Việt Nam. USPS có dịch vụ chuyển phát quốc tế phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể mua quà tại Mỹ và gửi hàng về Việt Nam với giá thành và thời gian tùy theo nhu cầu của mình.

USPS cũng có các dịch vụ chuyển phát nhanh như Usps Priority mail cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế đáng tin cậy đến khoảng 180 quốc gia thông qua Priority Mail International. Hầu hết các lô hàng quốc tế qua thư ưu tiên đều bao gồm theo dõi và bảo hiểm: lên đến 100 đô la cho các tài liệu không thương lượng và lên đến 200 đô la cho hàng hóa. 

Mặc dù khá tiện nhưng cách gửi hàng này cũng chỉ phù hợp nếu bạn có người thân sống tại Mỹ mua hộ đồ và gửi giúp. Ngoài ra thì bạn cũng có thể cân nhắc chi phí vì chi phí gửi quà qua USPS cũng không phải quá rẻ.

Mua hàng qua các trang web và chủ động trong khâu vận chuyển

Là thiên đường mua sắm không chỉ dành riêng cho người Mỹ mà còn được người nước ngoài ưa chuộng, không khó để tìm thấy các trang web mua hàng Mỹ có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua đồ và chuyển hàng từ các trang web này về Việt Nam. Tuy nhiên vấn đề nằm ở quá trình vận chuyển, thời gian có thể kéo dài nhiều ngày, thậm chí lên tới cả tháng. Ngoài ra bạn cũng cần chủ động trong việc thực hiện thủ tục hải quan để nhận hàng. Nói chung, cách này chỉ phù hợp nếu bạn muốn thử mua một món hàng nước ngoài và không cần hàng về đúng thời gian. Cách mua hàng này cũng có rủi ro là mất hàng trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của Giaonhan247

Một trong những cách tối ưu nhất để bạn gửi quà từ Mỹ về Việt Nam là chủ động sử dụng các dịch vụ vận chuyển hộ hàng nước ngoài về Việt Nam như Giaonhan247. Không cần có người thân tại Mỹ, cũng không cần phải sống tại Mỹ, bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua bất kỳ loại hàng hóa nào từ Mỹ về Việt Nam.

 

su dung dich vu cua giaonhan247
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của Giaonhan247

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa và quà tặng từ Mỹ về Việt Nam, Giaonhan247 đã cung cấp dịch vụ ship hàng hộ trên khắp nước Mỹ về Việt Nam. Nhờ đó, dù bạn muốn chủ động đặt hàng hay nhờ người thân mua hàng hộ, bạn vẫn có thể dùng dịch vụ của Giaonhan247 để chuyển hàng về Việt Nam.

Hiện Giaonhan247 thực hiện chuyển hàng về Việt Nam thông qua đường biển, đường hàng không với thời gian tối ưu và mức giá cạnh tranh. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, Giaonhan247 sẽ giúp bạn mang mọi thứ từ nước Mỹ về Việt Nam.

Một số lý do mà  bạn nên gửi quà từ Mỹ về Việt Nam:

  • Giaonhan247 cung cấp mức phí gửi hàng cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ $9.2 cho đến $12.1/kg cho sản phẩm nước hoa, bạn cũng có thể chủ động ước lượng chi phí gửi hàng với công cụ tính của Giaonhan247
  • Thời gian vận chuyển tối ưu, thay vì đợi hàng tới 30 ngày, bạn có thể nhận hàng chỉ trong vòng 6 – 8 ngày
  • Lộ trình đơn hàng được update liên tục, minh bạch và rõ ràng
  • Giaonhan247 có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam 100%, có đền bù thỏa đáng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng

Bạn có thể dễ dàng mua và gửi mọi món quà mình cần từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ khi chỉ cần gửi hàng về kho hàng Mỹ của Giaonhan247.

Địa chỉ kho hàng Oregon (Mỹ):

  • Người nhận: KYDUYEN (Mã Khách Hàng)
  • Địa chỉ: 1034 NE 118th Ave, Portland, Oregon – 97220
  • Tel: 5033171985

Mất bao lâu để gửi quà từ Mỹ về Việt Nam?

Thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc rất nhiều vào phương thức chuyển hàng mà bạn lựa chọn. Nếu nhờ được người thân xách tay, chỉ cần 1 ngày, hàng sẽ về đến tay bạn. Còn trong trường hợp sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn sẽ phải đợi từ 10 ngày cho đến 30 ngày tùy vào phương thức vận chuyển hàng hóa. Với dịch vụ của Giaonhan247, bạn có thể nhận hàng trong vòng 6-8 ngày!

Quy trình gửi quà từ Mỹ về Việt Nam

Hiện tại bạn có thể sử dụng 02 cách gửi quà từ Mỹ về Việt Nam với dịch vụ của Giaonhan247.

Cách đầu tiên là nhờ người thân mua hộ hàng, sau đó gửi đến trạm của Giaonhan247. Đừng quên liên hệ trước với Giaonhan247 để chúng tôi nắm được thông tin và cung cấp địa chỉ gửi hàng cho bạn.

Cách thứ 02 là bạn chủ động đặt hàng trên các website, trước khi đặt hàng, bạn đăng ký thành viên với Giaonhan247 và nhận thông tin hướng dẫn điền thông tin trước khi mua hàng là có thể chủ động đặt được hàng.

Nếu muốn biết chi phí mua hàng và quy trình gửi hàng chi tiết, mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY!

Mua quà chính hãng từ Mỹ về Việt Nam với dịch vụ ship hàng Mỹ của Giaonhan247 ngay hôm nay

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn một số cách để gửi quà từ Mỹ về Việt Nam. Là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng hóa hộ từ nước ngoài về Việt Nam trong nhiều năm. Giaonhan247 đã chinh phục được nhiều khách hàng Việt và thành công đưa hàng ngàn sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Úc,… về Việt Nam, hãy chủ động tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hộ của chúng tôi ngay hôm nay! Chắc chắn dịch vụ, chất lượng và đội ngũ của Giaonhan247 sẽ hỗ trợ bạn hết mình để đem tới những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt Nam! Bắt đầu mua sắm xuyên biên giới ngay hôm nay!

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

     

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Converse
2 cách đặt mua giày Converse chính hãng online nhanh nhất
order giày Adidas
Cách săn giày Adidas chính hãng và mua rẻ hơn giá gốc 50%
giày Nike
3 cách order đặt mua giày Nike chính hãng online về Việt Nam
mua hàng từ brisbane
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Brisbane về Việt Nam giá rẻ

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

Gentle Monster
4 cách order mua kính Gentle Monster chính hãng về Việt Nam
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Fashion Nova là gì
Fashion Nova là gì? 3 cách order thời trang Fashionnova Mỹ
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hàng Zara online
3 cách order mua hàng Zara online trực tiếp từ web, app hãng
Kinh nghiệm mua quần áo hiệu, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Converse
2 cách đặt mua giày Converse chính hãng online nhanh nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu
order giày Adidas
Cách săn giày Adidas chính hãng và mua rẻ hơn giá gốc 50%
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu
giày Nike
3 cách order đặt mua giày Nike chính hãng online về Việt Nam
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu
mua hàng từ brisbane
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Brisbane về Việt Nam giá rẻ
Dịch Vụ, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
YG Select
YG Select là gì? 4 cách đặt mua hàng trên YG Select siêu dễ
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
cach order giay puma
4 cách order mua giày Puma chính hãng từ nước ngoài cực dễ
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu