3 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon, giá sỉ tận gốc

Đô ăn vặt nội địa Trung Quốc luôn hấp dẫn người Việt. Bởi, chúng đáp ứng được sự thơm ngon, hấp dẫn. Vậy, nếu đã là tín đồ của đồ ăn vặt Trung Quốc đừng ngần ngại order ngay thôi nào. Nếu bạn chưa biết cách order sỉ lẻ đồ ăn vặt nước bạn về sử dụng, kinh doanh hãy cùng Giaonhan247 tham khảo ngay 3 cách sau.

3 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon, giá sỉ tận gốc

order do an vat noi dia trung
Order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc nhanh chóng

Nếu chưa biết order đồ ăn vặt tại Trung Quốc về Việt Nam như thế nào bạn có thể điểm qua 3 cách sau đây để nắm bắt.

Bạn trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng

Cách thức đầu tiên order đồ ăn vặt nội địa Trung bạn có thể tham khảo là trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng. Với cách này, bạn có thể chọn được loại đồ ăn bạn yêu thích. Đồng thời, bạn dễ dàng tìm hiểu về thông tin của đồ ăn vặt và tìm mua được sản phẩm chất lượng, an toàn.

Tuy nhiên, hình thức mua đồ ăn vặt nội địa Trung này cũng đòi hỏi nhiều điều kiện. Theo đó, chỉ khi bạn hiểu rõ tiếng Trung, bạn có thời gian rảnh rỗi và biết cách trực tiếp tới Trung Quốc đánh hàng mới có thể thực hiện. Đồng thời, bạn cần biết cách ship hàng Trung Quốc về Việt Nam và hiểu rõ phí, thuế thông quan.

Tự mình đặt hành trên các trang thương mại điện tử Trung

Bên cạnh trực tiếp đến Trung Quốc lấy hàng bạn có thể tự mình sỉ lẻ đồ ăn vặt trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Hình thức đặt hàng này giúp bạn dễ dàng chọn lựa được những món ăn yêu thích.

Tuy nhiên, bạn dễ dàng gặp phải cản trở nếu không hiểu tiếng Trung hay tiếng Anh. Bởi, đa phần các website thương mại điện tử của các nước này không hỗ trợ tiếng Việt. Khi đặt hàng trên website thương mại Trung bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế. Ngoài ra, các website thương mại điện tử chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ gặp trở ngại lớn nếu không biết cách vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam.

Website ban có thể sỉ lẻ đồ ăn vặt nội địa Trung

mua do an vat tren tmall
Bạn đặt mua đồ ăn vặt trên Tmall

Bạn có thể chọn order đồ ăn nội địa Trung Quốc theo các website thương mại điện tử sau đây:

Mua đồ ăn vặt trên Tmall.com:

 • https://niuniusp.world.tmall.com/
 • https://buoke.world.tmall.com/
 • https://siyuechanong.world.tmall.com/
 • https://laodafang.tmall.com
 • https://liji.tmall.com
 • https://siyuechanong.tmall.com

Mua đồ ăn vặt trên Taobao.com:

 • https://shop104541593.world.taobao.com/
 • https://junlansnack.taobao.com/
 • https://jxladeng.taobao.com/
 • https://sqs010.taobao.com/

Mua đồ ăn vặt trên 1688.com:

ship-hang-tu-my-ve-vn-post
 • https://whgmlsmyxgs.1688.com
 • https://shop1466579526736.1688.com/
 • https://shop3659302754dm3.1688.com
 • https://xzjwmy.1688.com

Bên cạnh các trang mua đồ ăn vặt Trung Quốc nội địa ngon ở trên bạn có thể chọn mua hàng tại Amazon Giaonhan247. Khi truy cập trang này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàng triệu dòng đồ ăn vặt nổi tiếng trên khắp thế giới

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Giaonhan247

2 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon ở trên có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi mua hàng. Vì vậy, để đơn giản hơn trong cách sỉ lẻ đồ ăn Trung Quốc nội địa, bạn hãy liên hệ Giaonhan247 chúng tôi.

Với cách sỉ đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc này bạn chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn gửi đến chúng tôi. Mọi việc còn lại Giaonhan247 sẽ thay thế bạn thực hiện. Giaonhan247 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hàng từ các nước về Việt Nam. Do đó, đơn vị sẽ mang đến cho bạn đa dạng những lợi ích tuyệt vời như:

 • Đơn vị mua đúng loại đồ ăn vặt Trung Quốc ngon mà bạn yêu cầu.
 • Phí nhập hàng Trung Quốc tại đơn vị cạnh tranh hợp lý trên thị trường.
 • Bạn dễ dàng cập nhật tình trạng đơn hàng.
 • Giaonhan247 thông báo chi tiết thời gian bạn nhận được hàng.
 • Giao dịch mua hàng đơn giản, bạn không cần lo nếu không có thẻ thanh toán quốc tế.
 • Đơn vị hỗ trợ khiếu nại và giải quyết khiếu nại nhanh chóng.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa cho bạn.
 • Đơn vị cũng đưa ra nhiều ưu đãi nổi bật trong dịch vụ mua hộ.

Quy trình order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc của Giaonhan247

Chon giaonhan247 mua hang trung
Bạn nên chọn Giaonhan247 mua đồ ăn vặt Trung Quốc

Bên cạnh những ưu điểm trong dịch vụ order đồ ăn vặt Trung Quốc nội địa của đơn vị, Giaonhan247 còn đưa ra quy trình order hàng hóa Trung chuyên nghiệp. Bạn hãy điểm qua quy trình của đơn vị dưới đây để nắm bắt.

lien he dat hang giaonhan247

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Tại sao đồ ăn vặt nội địa Trung hấp dẫn người dân Việt?

do an vat trung quoc
Đồ ăn vặt nội địa Trung được ưa chuộng

Những món đồ ăn Trung Quốc luôn hấp dẫn người dân Việt. Bởi, chúng đáp ứng các tiêu chí như:

Đồ ăn vặt nội địa Trung có vị ngon, thơm

Những món đồ ăn vặt của Trung Quốc luôn đảm bảo được hương vị thơm ngon. Mỗi món ăn mang đến những cảm nhận riêng biệt. Nhưng chung quy lại chúng vô cùng vừa miệng.

Khi thưởng thức đồ ăn vặt của nước bạn, bạn sẽ rất dễ “ghiền”. Hương vị thơm ngon của chúng cứ thúc đẩy người dùng thưởng thức. Vì vậy, bạn hãy một lần mua về dùng thử để cảm nhận được hương vị của đồ ăn vặt Trung.

Đa dạng món ăn

Đồ ăn nhẹ của Trung Quốc tạo nên một phần tinh túy trong lịch sử ẩm thực đa dạng của văn hóa Đông Á. Nếu là người yêu thích ẩm thực Trung Hoa, bạn có thể đã biết đến những món ăn vặt sau đây:

Shaobing (bánh nướng)

Không giống như bánh mì cuộn phương Tây, shaobing có kết cấu cứng và là một loại bánh mì dẹt không men.  Ngoài ra, nó có thể được nhồi với tất cả các loại nhân, chẳng hạn như đậu đỏ ngọt, nhân khoai môn hoặc thịt và khoai tây. Thật tuyệt vời néu bạn ăn shaobing vào bữa sáng kèm với sữa đậu nành.

Cơm cuộn giòn

Cơm cuộn giòn, đúng như tên gọi, là một trong nhiều món ăn nhẹ ngon của Trung Quốc được làm từ gạo rang. Đầu tiên, gạo được rang đến độ chắc và giòn, thường được tráng bằng xi-rô và cuộn trong hạt vừng, điều này làm cho cơm cuộn trở nên giòn xốp nhưng ngọt ngào.

Bánh dứa

Đây không phải là bánh làm từ quả dứa mà đơn giản chỉ vì khi nướng lên, tạo hình bánh có màu vàng nâu và những đường vân như quả dứa. Đây là loại bánh ngọt phổ biến ở Trung Quốc mà bạn có thể dùng vào buổi sáng hoặc với trà của mình.

Màn thầu

Màn thầu hay bánh bao hấp là một loại bánh mềm, trắng và không có nhân, được làm từ bột mì, nước và men. Bột mì được nhào đều với nước và men, sau đó được cắt thành từng miếng nhỏ và đem hấp chín trên nồi hấp. Một số loại mán thầu có thể được thêm gia vị như đường hoặc mật ong để làm tăng hương vị. Thật tuyệt vời nếu trong một ngày se se lạnh, bạn nấu cà ri và ăn kèm với màn thầu sẽ rất ngon.

Thịt heo khô

Món thịt ướp muối này thường được xử lý bằng nước tương, bột ngũ vị hương và nước mắm. Thịt heo được cắt thành từng miếng nhỏ, sau đó được ướp gia vị và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc trong máy sấy. Thịt heo khô Trung Quốc có vị mặn, ngọt và thơm, có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để chế biến các món ăn khác như xào, nấu canh, cháo hoặc ăn kèm với cơm. Thịt heo khô Trung Quốc còn được sử dụng để làm quà tặng trong các dịp lễ tết hoặc trao tặng cho người thân, bạn bè.

Đậu phụ thốI

Món đậu phụ lên men chiên giòn này có thể ăn nguội hoặc ăn nóng. Hơn nữa, món ăn vặt này càng có mùi thối thì chất lượng của đậu phụ càng tốt!

Chân gà cay và que cay

Chân gà cay và que cay (hay còn gọi là gà rán cay) là món ăn phổ biến trong ẩm thực Trung Quốc và đã được nhiều người yêu thích. Chân gà và que được ướp gia vị và rán giòn, sau đó được phủ lớp sốt cay đậm đà. Nếu bạn thích các món ăn cay, thì chân gà cay và que cay có thể là một lựa chọn ngon. Các gia vị và sốt cay thường được pha trộn với nhau để tạo ra hương vị đậm đà, cay nồng và hơi ngọt. Tuy nhiên, nếu bạn không ưa cay, thì món này có thể không phù hợp với khẩu vị của bạn.

Miến ăn Trùng Khánh

Miến ăn Trùng Khánh là một món ăn truyền thống của người dân tộc Hoa sống tại khu vực Trùng Khánh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Món ăn này được làm từ miến sợi mảnh và mềm, được tẩm trong nước dùng từ xương gà hoặc lợn, thịt bò, hải sản và các loại rau củ. Nước dùng thường được nấu từ xương gà hoặc lợn, được hầm lên đến khi thơm ngon và có độ đậm đà. Miến ăn Trùng Khánh có mùi thơm nhẹ và vị ngọt thanh, cay nhẹ và chua nhẹ. Món ăn này có thể được ăn trong bữa sáng hoặc bữa trưa, thường được kèm với các loại gia vị như tương ớt, tỏi, hành lá và dưa chuột ngâm.

Bánh củ cải

Bánh củ cải Trung Quốc (hay còn gọi là bánh cải băm) là một món ăn truyền thống của ẩm thực Trung Quốc. Bánh được làm từ củ cải trộn với bột mì, trứng, tôm khô, thịt xông khói, nấm mèo và các gia vị như tiêu, tỏi, hành, gia vị ngọt hoặc mặn. Sau khi trộn đều, hỗn hợp được đem nướng trên một chảo hoặc bếp đối lưu. Bánh củ cải Trung Quốc thường có hình dạng phẳng và tròn, với màu nâu vàng đẹp mắt. Khi ăn, bạn có thể cắt bánh thành từng lát và kèm với các loại gia vị như tương ớt, xốt chua ngọt hoặc xốt đặc trưng của vùng Trung Quốc.

Bánh củ cải Trung Quốc là một món ăn phổ biến trong các bữa tiệc và dịp lễ tết của người dân Trung Quốc. Món ăn này có vị ngon, hấp dẫn và có giá trị dinh dưỡng cao, vì củ cải là một nguồn cung cấp chất xơ và vitamin C tốt cho sức khỏe.

Lẩu tự sôi

Lẩu tự sôi là một loại lẩu đặc trưng trong ẩm thực Trung Quốc, được gọi là “huǒ guō” trong tiếng Trung Quốc, có nghĩa là “nồi lẩu lửa”. Ở nhà hàng hoặc quán ăn, khách hàng sẽ được phục vụ một nồi lẩu có kích cỡ và hình dạng khác nhau, thường là nồi lớn đặt trên bếp than hoặc bếp điện. Một điểm đặc biệt của lẩu tự sôi là nước lẩu sẽ luôn được giữ ở nhiệt độ cao và luôn sôi như vậy, do đó các loại thực phẩm sẽ được nấu chín nhanh chóng và giữ được độ tươi ngon. Ngoài ra, khách hàng có thể thêm gia vị và sốt tùy theo sở thích của mình để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Các loại kẹo

Trung Quốc là cái nôi cho ẩm thực Á Đông phát triển, nên không có gì lạ khi nơi đây sản sinh ra rất nhiều loại kẹo ngon miệng và bắt mắt như kẹo sâm, kẹo đậu phộng, kẹo sữa chua, kẹo hạt sen, kẹo rượu, kẹo đậu đỏ, kẹo cát nhân, kẹo củ cải đường, kẹo mè đen, kẹo bạc hà,…. mà bạn có thể thỏa thích lựa chọn.

Các loại bánh quy

Không chỉ đa dạng các loại kẹo và bánh nướng, Trung Quốc cũng có rất nhiều loại bánh quy thơm ngon như bánh quy cốm, bánh quy sữa, bánh quy trà xanh, bánh quy hạt sen, bánh quy đậu phộng, bánh quy bơ, bánh quy trứng muối, bánh quy mè đen, bánh quy hạt dẻ,… Tất cả các loại bánh quy này đều có vị ngọt béo rất hấp dẫn khẩu vị.

Bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm Trung Quốc (hay còn gọi là bánh phồng nhân tôm) là một món ăn nhẹ phổ biến trong ẩm thực Trung Quốc, được làm từ tôm tươi hoặc tôm khô và bột mì. Để làm bánh phồng tôm, tôm được lấy vỏ và băm nhuyễn, sau đó trộn đều với bột mì, trứng, nước mắm, hành tím, tiêu, đường và các gia vị khác. Sau đó, hỗn hợp được trộn đều và nhồi thành những viên nhỏ, rồi chiên giòn trong dầu nóng. Bánh phồng tôm có màu vàng óng ánh và vị giòn tan, thơm ngon từ tôm và gia vị.

Sở hữu đồ ăn vặt Trung Quốc đơn giản tại: TẠI ĐÂY

Đồ ăn Trung Quốc chất lượng

Mỗi sản phẩm đồ ăn vặt xuất hiện trên thị trường Trung Quốc luôn kèm theo giấy chứng nhận chất lượng. Đồng thời, chúng được đóng gói cẩn thận, có xuất xứ, có hạn sử dụng… Do đó, bạn hoàn toàn an tâm mua các sản phẩm đồ ăn vặt của đất nước này về sử dụng.

Giá thành hợp lý

Đồ ăn vặt nội địa Trung có giá thành cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng vài ngàn đồng đã sở hữu được những sản phẩm ăn vặt như ý muốn. Do đó, bạn dễ dàng mua hàng.

Dễ order về Việt Nam

Mua đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo 3 cách đặt hàng ở trên để mua. Nếu muốn đơn giản nhất khi mua đồ ăn vặt nội địa Trung bạn hãy liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ.

Trên đây là 3 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon, giá sỉ tận gốc. Theo đó, bạn khi có nhu cầu sở hữu đồ ăn vặt hãy liên hệ với chúng tôi theo:

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

❖ Hotline: 1900 545 584

❖ Email: order@giaonhan247.com

❖ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

❖ Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

Có thể bạn đang quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

card Nivida GTX chất lượng cao
So sánh card GTX 1050 và 1050Ti (4GB) cũ về hiệu năng và giá
series16
GTX 1660, 1660Ti và 1660 Super (6GB) cũ, loại nào tốt hơn?
next time 75
Đánh giá kit bàn phím cơ Next time 75 có gì mà hot đến vậy?
Máy hút sữa Elvie
Review máy hút sữa không dây Elvie của Mỹ, tốt như lời đồn?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

card Nivida GTX chất lượng cao
So sánh card GTX 1050 và 1050Ti (4GB) cũ về hiệu năng và giá
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
series16
GTX 1660, 1660Ti và 1660 Super (6GB) cũ, loại nào tốt hơn?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
next time 75
Đánh giá kit bàn phím cơ Next time 75 có gì mà hot đến vậy?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Máy hút sữa Elvie
Review máy hút sữa không dây Elvie của Mỹ, tốt như lời đồn?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thực phẩm, đồ dùng cho mẹ & bé, Mua đồ dùng cho bé
nvidia
Có nên mua GTX 1060, 1060Ti, 1060 Super cũ, mua 3GB hay 6GB?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
bình sữa Kamidi
Top 4 bình sữa Kamidi chính hãng tốt nhất nhiều mẹ tin dùng
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thực phẩm, đồ dùng cho mẹ & bé, Mua đồ dùng cho bé
Mua hộShip hộZaloMessenger
khong-dien-security-code-ship-hang-amazon