Gửi hàng từ Anh về Việt Nam bao lâu, có nên gửi bưu điện?

Với vô vàn các thương hiệu đình đám thế giới cùng những đợt sale giảm giá chạm sàn, Anh đã và đang là địa điểm mua sắm lọt vào mắt xanh của rất nhiều người. Mặc dù việc vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam đã trở nên phổ biến trong nhiều năm qua. Nhưng không phải ai cũng rõ cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam, thời gian gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu, đặc biệt là với những người chưa từng mua hàng từ Anh về Việt Nam. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thời gian gửi bưu phẩm gửi từ Anh về Việt Nam cũng như cách gửi hàng an toàn và nhanh chóng nhất!

chuyen hang anh viet
Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam bao lâu, có nên gửi bưu điện?

Bưu phẩm gửi từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Một trong những câu hỏi được nhiều người băn khoăn nhất khi đặt mua hàng từ Anh là gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu? Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam khoảng 4 tuần đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường biển đóng trong container chuyên dụng.

Đối với hàng hóa gửi nguyên container thì  thời gian vận chuyển về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 6 tuần. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là thời gian ước tính vì việc vận chuyển bằng đường biển cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết!

Với dịch vụ chuyển hàng theo đường hàng không, thời gian gửi hàng tương đối nhanh, chỉ vào khoảng một cho đến hai ngày. Đương nhiên với thời gian tối ưu, chi phí bạn bỏ ra để chuyển hàng cũng sẽ cao hơn so với việc đi hàng bằng đường biển.

Ngoài ra thì việc chuyển hàng về Việt Nam cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị, dịch vụ vận chuyển cũng như thời gian làm thủ tục hải quan tại Việt Nam. Nếu thủ tục hải quan suôn sẻ, hàng hóa sẽ tới tay bạn nhanh chóng và tối ưu hơn.

Thông thường thì bưu phẩm đi theo đường hàng không sẽ mất khoảng 1-2 ngày để xử lý kể từ ngày đến cửa hải quan. Còn với các lô hàng được vận chuyển bằng đường biển thì thời gian để hoàn tất các thủ tục hải quan và giao hàng sẽ rơi vào khoảng 1 tuần.

Vậy tóm lại, tùy vào dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn thì hàng chuyển từ Anh về Việt Nam sẽ mất từ 4-6 tuần thông qua đường biển và từ 1-2 ngày thông qua đường hàng không.

Một số cách gửi bưu kiện từ Anh về Việt Nam

cach gui hang anh viet
Một số cách gửi bưu kiện từ Anh về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể gửi hàng từ Anh về Việt Nam, dưới đây là một số cách thường thấy:

Nhờ bạn bè, người thân làm việc và sống tại Anh mua hộ

Nhờ bạn bè, người thân làm việc và sống tại Anh đặt mua hàng hộ và xách tay về Việt Nam. Đây là một trong những cách thường được áp dụng khi người thân thường xuyên về Việt Nam hoặc có dịp về nước du lịch. Bạn có thể nhờ người thân mua hàng sau đó xách tay hoặc gửi hành lý ký gửi để chuyển về nước. Cách gửi hàng này tương đối tiết kiệm kinh tế và thời gian nếu người thân về nước đúng dịp bạn cần mua hàng. Tuy nhiên nếu  bạn là người thường xuyên mua sắm hàng Anh hoặc chuyên mua hàng để kinh doanh thì đây không phải là cách chuyển hàng tối ưu nhất!

Tự chuyển hàng về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều trang web tại Anh có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuyên biên giới. Bạn có thể đặt mua hàng, sau đó thực hiện thanh toán đơn hàng và điền địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên thì với cách này bạn sẽ phải tự lo thủ tục khi hàng về Việt Nam, ví dụ như đóng thuế hoặc lên hải quan làm giấy tờ. Bên cạnh đó thì cạnh gửi hàng này cũng có hạn chế về thời gian vận chuyển.

prime-day-2024

Gửi hàng bưu điện

Anh có hệ thống bưu điện với rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, cũng như bưu điện Việt Nam, bưu điện tại Anh cho phép người dân chuyển hàng về Việt Nam. Đây cũng là một cách mà bạn có thể sử dụng để chuyển hàng về Việt Nam.

Trong 3 cách trên, việc gửi hàng  bưu điện có lẽ là cách tối ưu nhất, vậy có nên gửi hàng bưu điện từ Anh về Việt Nam không. Cùng tìm hiểu tại mục tiếp theo nhé!

Có nên gửi hàng từ Anh về Việt Nam qua bưu điện không?

Nếu không nhờ được người thân xách tay hàng từ Anh về Việt Nam, bạn có thể nhờ người thân gửi hàng từ Anh về Hà Nội qua bưu điện giúp mình.

Bưu điện tại Anh được đặt tại nhiều nơi trên khắp nước Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Nhờ vào mạng lưới bưu điện dày đặc, có tới 99,7% dân số Anh sống trong vòng 3 dặm 3 dặm từ bưu điện và 93% sống trong vòng 1 dặm. Điều này có nghĩa là người thân của bạn hoàn toàn có thể gửi hàng từ Anh về Việt Nam qua bưu điện cho bạn vào bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.

Để chuyển hàng hóa về Việt Nam thông qua bưu điện của Anh, bạn cần đảm bảo hàng hóa mình gửi là hợp pháp, được Việt Nam chấp nhận, không nằm trong danh sách các sản phẩm cấm nhập khẩu. Bạn có thể lên bưu điện của Anh hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang thông tin chính thống để xem danh sách các mặt hàng bị cấm gửi về Việt Nam.

Sau khi đã kiểm tra hàng hóa, bạn có thể đến bưu điện, đóng gói kỹ càng sản phẩm và thực hiện chuyển hàng quốc tế về Việt Nam. Tùy theo yêu cầu mà bạn có thể chuyển hàng theo đường biển hoặc đường hàng không. Mức giá chuyển phát nhanh trong 2 ngày tới Việt Nam là từ 43.5 euro, tùy theo cân nặng và kích thước bưu phẩm mà giá thành sẽ thay đổi.

Với phương pháp vận chuyển thông thường qua đường biển, bưu phẩm sẽ mất khoảng 28 ngày làm việc từ Anh về Việt Nam. Mức giá bắt đầu từ khoảng 24 euro và cũng sẽ thay đổi theo kích thước và cân nặng của hàng hóa.

Nhìn chung thì bạn hoàn toàn có thể chuyển hàng từ Anh về Việt Nam qua đường bưu điện. Tuy nhiên để chuyển hàng theo cách này, bạn cũng cần có người thân, bạn bè đang sống và làm việc tại Anh. Và đây phải là những người sẵn sàng dành thời gian để chuyển hàng giúp bạn vì việc gửi hàng từ Anh về Việt Nam đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, việc gửi hàng từ Anh về Việt Nam qua bưu điện chỉ áp dụng được trong trường hợp bạn nhờ được người thân mua hàng hộ và chuyển hàng hộ. Nếu không có người thân tại Anh, bạn sẽ khó có thể gửi hàng bằng đường bưu điện về Việt Nam được. Tuy nhiên, dù không thể gửi hàng từ Anh về Việt Nam qua bưu điện, bạn vẫn có thể chuyển hàng về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển hàng Anh – Việt của Giaonhan247. Đây có thể nói là cách tối ưu nhất để bạn chuyển hàng Anh về Việt Nam mà không mất quá nhiều thời gian!

Địa chỉ kho hàng Anh:

  • Người nhận: Galaxy “Mã Khách Hàng”
  • Địa chỉ: 210 Deptford High Street, London SE8 3PR
  • Tel: 02086946688

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ UK về Việt Nam của Giaonhan247?

Nếu bạn không thể áp dụng 3 cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam được đề cập ở trên, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển và mua hộ hàng nước ngoài, Giaonhan247 đảm bảo sẽ đưa hàng từ Anh về Việt Nam cho bạn với thời gian tối ưu nhất, giá thành tiết kiệm nhất!

Hiện, bạn có thể lựa chọn gửi hàng từ Anh về Việt Nam bằng đường biển hoặc đường hàng không với dịch vụ chuyển phát hàng từ Anh về Việt Nam với giá chỉ từ 9.5 euro/ kg.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải có người thân sống tại Anh, cũng không cần phải thực hiện các thủ tục pháp lý, giấy tờ để nhận hàng. Mọi thứ đã có Giaonhan247 xử lý từ A-Z.

Giaonhan247 cũng đảm bảo thông tin mua hàng minh bạch, chi phí rõ ràng, mua đúng hàng, đúng số lượng và hỗ trợ giao hàng tận nơi khi hàng về Việt Nam. Nếu hàng đặt nhầm, đặt sai, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đổi hàng xuyên biên giới!

Nhanh chóng tham khảo thêm dịch vụ và quy trình chi tiết để chuyển hàng từ Anh về Việt Nam trong mục bên dưới nhé!

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ UK về Việt Nam

Hiện tại bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam bằng một trong hai cách sau.

Với trường hợp nhờ người thân mua hàng và gửi qua trạm của Giaonhan247

Trong trường hợp đã nhờ được người thân mua hàng và cần chuyển hàng về Việt Nam. Bạn liên hệ với Giaonhan247 và cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa điểm gửi hàng. Sau đó, Giaonahn247 sẽ thông báo chi phí cho đơn hàng cũng như cung cấp tên địa chỉ người nhận hàng ở trạm Anh cho quý khách.

Hàng hóa bắt buộc phải được thông báo cho Giaonhan247 trước khi được gửi về trạm nhận hàng. Mong quý khách lưu ý.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá vận chuyển TẠI ĐÂY và quy định để chuyển hàng từ Anh về Việt Nam TẠI ĐÂY

Tiếp theo quý khách có thể thông báo với người thân gửi hàng đến trụ sở, mang hàng đi gửi, sau đó cập nhật thông tin đơn hàng, khi hàng về Việt Nam, quý khách có thể kiểm tra đơn hàng và thanh toán cho Giaonhan247.

Với trường hợp khách tự mua hàng trên Internet và sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam

Trong trường hợp quý khách chủ động mua hàng trên các sàn thương mại điện tử tại Anh. Quý khách cần thực hiện đăng ký mã khách hàng. Sau khi được kiểm tra và cấp mã khách hàng, quý khách có thể truy cập các trang web bán hàng của Anh để thực hiện đặt hàng. Ở phần thông tin địa chỉ nhận hàng, quý khách chỉ cần thay thông tin nhận hàng bằng địa chỉ trạm Giaonhan247 tại Anh và thực hiện mua hàng.

Địa chỉ kho hàng Anh:

  • Người nhận: Galaxy “Mã Khách Hàng”
  • Địa chỉ: 210 Deptford High Street, London SE8 3PR
  • Tel: 02086946688

Sau đó, quý khách sẽ nhận được mail của Giaonhan247 với tracking đơn hàng. Bằng tracking này, khách hàng có thể theo dõi thông tin đơn hàng trong mục Quản lý hàng ship để biết tình trạng đơn hàng. Sau khi hàng về Việt Nam, quý khách có thể đến trụ sở của Giaonhan247 lấy hàng hoặc nhận hàng được giao tận nơi tại nhà!

Bài viết trên đã giải đáp các câu hỏi về chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu, bưu phẩm gửi từ Anh về Việt Nam bao lâu, gửi hàng từ Anh về Việt Nam qua bưu điện có được không? Hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ thời gian,  phương thức mua hàng và có thể nhanh chóng đặt hàng từ Anh về Việt Nam! Nhanh chóng mua hàng cùng chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Để chuyển hàng về Việt Nam an toàn với thời gian tối ưu cùng giá thành phải chăng nhất, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng sau:

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

❖ Hotline: 0909 966 2470909 866 2470909 766 247

❖ Email: shipping@giaonhan247.com

❖ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

❖ Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

nuoc hoa uc
Top 10 thương hiệu nước hoa Úc thơm lâu, được yêu thích nhất
kmart
Top 39 website bán đồng hồ hiệu Australia Úc nổi tiếng nhất
thue-suat-nhap-khau-mat-hang-go
Mặt hàng gỗ có được giảm thuế GTGT xuống còn mức 8% không?
Bang keo co duoc giam thue gtgt khong
Mã HS băng keo dính 2 mặt, loại này có được giảm thuế GTGT?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

nuoc hoa uc
Top 10 thương hiệu nước hoa Úc thơm lâu, được yêu thích nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua nước hoa tổng hợp
kmart
Top 39 website bán đồng hồ hiệu Australia Úc nổi tiếng nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
Ashford lua dao
Ashford có lừa đảo không? 6 mẹo mua hàng tránh mọi rủi ro
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hang online tu nuoc ngoai co chiu thue khong
Mua hàng online nước ngoài có chịu thuế không, là 5 phí gì?
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu
Van phong amazon ha noi
Thực hư Amazon mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP.HCM?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
jr cigars
3 cách truy cập JRCigars.com mua xì gà chính hãng giá cực rẻ
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024