Jujutsu Kaisen là gì, review bản limited Vol.1 có gì hot?

Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến là một trong những tác phẩm manga cực kỳ hot trong năm 2022 được rất nhiều bạn trẻ đón nhận, yêu thích. Nên ngay sau khi tác phẩm xuất hành bản truyện tranh đã tạo nên cơn sốt săn truyện vô cùng lớn, đặc biệt là các bản limited. Vậy phiên bản này có gì đặc biệt mà lại thu hút đến vậy? Trong bài viết này, Giaonhan247 sẽ review chi tiết Jujutsu Kaisen bản limited vol 1 cực kỳ hot để bạn biết thêm nhé!

kaisen
Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến

Jujutsu Kaisen là gì? 

Jujutsu Kaisen là bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản kể về nhân vật chính Itadori Yuuri. Trong một lần vô tình cậu đã nhặt được một vật bị ám lời nguyền cao cấp và bị lời nguyền đó chiếm lấy cơ thể, từ đó cậu có một nguồn sức mạnh ma thuật vô cùng đáng sợ. Xuyên suốt câu chuyện là hành trình cậu được học tập các loại bùa chú và tìm cách bảo vệ nhân loại. 

Nghe thì có vẻ đây là một bộ manga kinh dị nhưng bên cạnh những cảnh đánh nhau khốc liệt thì đó còn có những bài học về cuộc sống, những góc nhìn đa chiều về tâm lý con người cực kỳ sâu sắc và những phân cảnh hài hước khiến người đọc không thể nhịn cười. 

lien he dat hang giaonhan247

Jujutsu Kaisen Vol.1 bản limited cực hot 

Một trong những lý do khiến cho người hâm mộ phải xếp hàng từ 3-4h sáng ngày đầu tiên mở bán bởi vol.1 ngoài bản thường thì sẽ có thêm bản limited cực kỳ hot hit với số lượng có hạn. 

Giống như bản limited của vol.0, khi bạn mua truyện sẽ được tặng thêm một hộp giấy đựng đủ được từ vol.1 đến vol.10. Khác với bản thường, khi mua bản giới hạn, ngoài bìa chính bạn sẽ có thêm một bìa bảo vệ in họa tiết chibi các nhân vật cực kỳ dễ thương, kèm thêm tấm postcard vô cùng đẹp.

limited
Jujutsu Kaisen phiên bản đặc biệt rất được độc giả “săn đón”

Tóm tắt Jujutsu Kaisen Vol.1 

Diễn biến nội dung luôn là phần được khán giả quan tâm nhất về Jujutsu Kaisen, và nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy cùng Giaonhan247 khám phá ngay bạn nhé!

Bối cảnh của Jujutsu Kaisen 

Trong phần mở đầu của câu chuyện, tác giả đã miêu tả viễn cảnh của đất nước Nhật Bản lúc ấy vô cùng bất ổn, hàng năm số người mất tích không rõ nguyên nhân lên đến hơn 10000 người.  Mà theo lời lý giải của các pháp sư thì nguyên nhân chủ yếu là do các lời nguyền gây ra. 

Những loại bùa chú này sinh ra từ những sự đau khổ, bi thương và vô vàn cảm xúc tiêu cực của con người đặc biệt là ở trường học, bệnh viện, cho nên trong nhiều trường học sẽ cất giấu những vật bị nguyền rủa trừ tà. Những thứ chứa trong vật bị nguyền rủa đều vô cùng tà ác, kịch độc và trải qua từng năm, phong ấn sẽ dần bị yếu đi và khi phong ấn bị phá giải thì sẽ gây ra những hậu quả vô cùng đáng sợ. 

Itadori Yuuri – cậu bé bị lời nguyền ký sinh 

Trong những cảnh đầu tiên của vol.1, nhân vật Fushiguro đang đi tìm tung tích của một vật bị nguyền rủa gần khu của một ngôi trường cấp 3, phần nào đã cho người đọc hình dung ra được hình dáng ghê rợn của những sinh vật bị nguyền rủa. 

Nhân vật chính là Itadori Yuuri, lúc này cậu vẫn chỉ là một cậu học sinh trung học bình thường, cùng với hai tiền bối lập nên câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh năm 2 Sasaki. Câu lạc bộ thực chất chưa có thành tựu gì đặc biệt còn nhiều lần bị ép giải tán và Yuuri tham gia vào câu lạc bộ để đủ con số ba người tối thiểu. Điểm đặc biệt nhất của cậu là có sức mạnh vô cùng lớn và khả năng thiên phú với các môn thể thao, cậu có thể phá vỡ được kỷ lục môn đẩy tạ của vận động viên thế giới khiến cho thầy Takaki chết đứng và khả năng chạy 50m trong 3 giây. 

prime-day-2024

Yuuri chỉ còn ông nội là người thân duy nhất hiện tại đang nằm viện và bệnh rất nặng, trước khi mất ông nội đã dặn cậu hãy tận dụng nguồn sức mạnh của mình để cứu thật nhiều người, làm nhiều việc có ích để có nhiều bạn bè và cậu sẽ không chịu cảnh cô đơn như ông mình. Lúc đó, Yuuri vẫn chưa hoàn toàn hiểu được ý nghĩa của câu nói ấy thì ông cậu đã ra đi. 

Đến đêm, sau khi làm xong các thủ tục báo tử cho ông mình, thì cậu gặp Fushiguro – một sinh viên của trường ma thuật. Lý do tìm đến Yuuri là bởi cậu đã nhặt được một vật bị nguyền rủa thuộc loại bùa chú cấp cao cực kỳ nguy hiểm. Nhưng đáng tiếc, vì không quan tâm đến những chuyện này nên Yuuri đã giao bùa chú cho hai thành viên còn lại của câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh. 

yuuri
Yuuri đã bị vật nguyền rủa ký sinh

Theo như lời kể của Fushiguro, bùa chú mà Yuuri nhặt được đã có từ lâu nên phong ấn của bùa chú đã cực kỳ yếu nên ngay cả người bình thường cũng có thể gỡ bỏ. Sau khi phá bỏ phong ấn thì kết cục của  hai người bạn đó sẽ là cái chết. 

Ngay lập tức, hai người chạy đến tầng 4 của trường, nơi mà hai người bạn trong câu lạc bộ đang tiến hành nghiên cứu. Nhưng mọi chuyện đã quá muộn, khi Fushiguro và Yuuri chạy đến trường thì phong ấn đã bị phá giải, vật bị nguyền rủa có hình dạng là một ngón tay vô cùng quỷ dị và tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng đáng sợ. Trong thời khắc hai người bạn của Yuuri sắp bị lời nguyền nuốt chửng, Yuuri mặc dù rất sợ hãi nhưng nhớ đến lời của ông nội dặn nên bỏ ngoài tai lời của Fushiguro cậu vẫn quyết xông vào để cứu hai người bạn của mình. 

Do sức mạnh của bùa chú này quá khủng khiếp nên ngay cả Fushiguro cũng bị đánh cho tơi tả và không thể dùng ấn thuật của mình. Yuuri đã xông lên chiến đấu với con quái vật bị nguyền rủa ấy, trong thời khắc quan trọng cậu nhớ đến lời của Fushiguro rằng: cách duy nhất để tiêu diệt “ám” bằng cách “ám” mà thôi, tức là người đánh thắng sẽ phải ăn vật bị nguyền rủa. 

Yuuri nuốt vật bị nguyền rủa

Vì không biết được hậu quả của việc ăn vật bị nguyền rủa mà Yuuri đã nuốt nó trong vào người. Trái với suy nghĩ của Fushiguro là cậu ta sẽ bị kịch độc đến chết thì vật nguyền rủa đã ký sinh vào cơ thể của Yuuri.  Sau đó lời nguyền bắt đầu bộc phát bản tính dã man, tàn bạo của mình và chỉ muốn đi tàn sát con người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. 

Ngay lúc đó, ý thức của Yuuri quay trở lại và biết mình đã bị ký sinh, đáng tiếc, theo luật lệ đã được đặt ra, bất cứ ai đã bị lời nguyền ký sinh, đều sẽ phải giết chết. 

Phân cảnh tiếp theo, khi thầy Gojo xuất hiện – một trong những giảng viên của trường cao đẳng ma  thuật – và cũng có thể coi là nhân vật gần như mạnh nhất trong truyện. Với khả năng của mình, thầy đã tạm thời khống chế được con quái vật trong người Yuuri. 

nuot
Yuuri nuốt vật bị nguyền rủa

Hành trình thực hiện “sứ mệnh” của Yuuri

Khi Yuuri tỉnh dậy trong một căn phòng dán đầy bùa chú, cậu bị trói chặt, thầy Gojo đã giải thích loại bùa chú cậu nuốt phải chính là Sukuna – có thể coi là một trong những lời nguyền mạnh mẽ và ác độc nhất. Tuy nhiên, ngón tay cậu đã nuốt chỉ là một trong số 20 ngón tay của Sukuna. Các ngón tay ấy không có cách nào phá hủy được mà chỉ có thể cho ký sinh vào vật chủ rồi tiến hành trừ khử.

Nhận ra cơ thể của Yuuri có khả năng khống chế được lời nguyền, thầy Gojo quyết định cho cậu nuốt đủ 20 ngón tay rồi mới khai trừ. Sau một thời gian suy nghĩ, nhìn những người thân của cậu thương tích vì lời nguyền gây ra, cậu quyết định đồng ý với ý kiến của thầy Gojo. Sau đó, cậu được đưa đến Tokyo, nơi có trường cao đẳng ma thuật và trở thành 1 trong 3 sinh viên năm nhất của trường Tokyo Metropolitan. 

Sau khi đến trường, Yuuri được gặp trực tiếp thầy hiệu trưởng Yaga Masamichi, biết được bản thân Yuuri vẫn còn oán trách về lời di ngôn của ông nội khiến cậu lâm vào tình cảnh này và chưa hoàn toàn hiểu về sứ mệnh của mình. Bằng cách thức của mình, thầy hiệu trưởng đã khiến cậu hiểu ra, việc cậu được nhận làm sinh viên của trường cũng như sứ mệnh sau này của cậu sau này, cậu sẽ bảo vệ những người xung quanh mình, và cuộc sống của cậu sẽ không còn điều gì phải hối hận.

Phân cảnh trên đã kết thúc vol.1, ngay từ đầu phần đầu tác giả đã cho người đọc hình dung đầy đủ về bối cảnh cũng như mạch truyện của bộ manga này. Hứa hẹn ở những vol sau nội dung sẽ cực kỳ hấp dẫn. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa sở hữu được cuốn Jujutsu Kaisen vol.1 bản limited thì hãy nhanh tay lên bạn nhé!

Làm thế nào để mua được Jujutsu Kaisen Vol.1 bản limited?

Vì là một trong những quyển sách cực kỳ “hot” nên Jujutsu Kaisen Vol.1 bản đặc biệt hầu như đều cháy hàng tại các nhà sách. Chính vì thế, việc đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài thông qua dịch vụ mua hộ trọn gói Giaonhan247 hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hoá từ nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam – nhất là mua hộ hàng Nhật. Với những dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh chóng, mức giá hợp lý,… Giaonhan247 chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng! Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay!

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

prime-day-2024

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

giày The North Face
Top 5 giày The North Face chính hãng hợp leo núi trekking
Giày Salomon Speedcross 5
Top 5 giày chạy trail Salomon Pháp hợp để leo núi trekking
Merrell Moab 2 Vent Hiking Shoe
Top 4 giày thể thao leo núi Merrell cho nam nữ chính hãng Mỹ
trang thuong mai dien tu ta anh
Top 29 trang web mua hàng ở Anh (UK) nổi tiếng, uy tín nhất

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Mouser trang web
Mouser.com là web gì, 2 cách nào mua linh kiện trên Mouser?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
trang web Texas Instruments
Texas Instruments là gì, làm sao để mua hàng trên Ti.com?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
dich vu cham soc khach hang
Matches Fashion là gì? 2 cách order đồ từ MatchesFashion.com
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
cach-mua-hang-web-cocosa-uk
Cocosa UK là web gì? 2 cách mua đồ hiệu trên Cocosa dễ nhất
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
theresa cua hàng
Mytheresa.com là web gì, thời trang Mytheresa có uy tín?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
web secret sales
Secretsales.com là web gì uy tín không, làm sao mua hàng?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024