Vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc được Proship.vn đưa ra đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra. Dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu nội địa Việt Nam chỉ cần liên hệ với Proship chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hàng hóa được vận chuyển bằng container lạnh sẽ đến Trung Quốc trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ: Mr Toàn  0909 377 247

Có thể bạn đang quan tâm:

Lý do khiến dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc phát triển

Van chuyen container lanh

Có khá nhiều lý do khiến dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc phát triển mạnh mẽ. Trong đó, cần kể đến các lý do chính sau:

Trung Quốc thiếu hụt nông sản, thủy hải sản

Trung Quốc được biết đến là đất nước rộng lớn với lượng dân cư đông đúc. Do lượng dân cư đông đúc khiến nguồn nông sản của nước bạn ngày càng cạn kiệt. Đây là lý do đầu tiên khiến Trung Quốc cần nhập khẩu nguồn nông sản, hải sản Việt Nam… Qúy khách có thể điểm qua chi tiết các mặt hàng Trung Quốc nhập khẩu như sau:

  • Mặt hàng trái cây chiếm tỷ trọng lớn trong số lượng hàng Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc. Các loại hoa quả được xuất khẩu gồm sầu riêng, măng cụt, vú sữa, nhãn, sơ ri….
  • Mặt hàng thủy hải sản như cá, tôm, mực… xuất khẩu với số lượng hàng ngàn tấn.
  • Sản lượng gạo xuất khẩu ngày càng cao…
van chuyen hang hoa an toan uy tin
Proship là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực vận chuyển

 

Hạ tầng, phương tiện phát triển

Bên cạnh lý do Trung Quốc cần nguồn nông sản Việt Nam thì hạ tầng, phương tiện phát triển cũng là lý do quan trọng thúc đẩy dịch vụ phát vận chuyển container lạnh phát triển. Cụ thể như sau:

  • Những tuyến đường dần được mở rộng, đổ nhựa giúp quá trình di chuyển nhanh hơn.
  • Hệ thống đường được mở ra ngày càng lớn giúp những chiếc xe rút ngắn khoảng cách giữa hai nước.
  • Phương tiện container lạnh được đầu tư phát triển giúp những chuyến hàng luôn trở nên tốt nhất.

Xu hướng thương mại hóa mở cửa

Xu hướng thương mại hóa thúc đẩy hai nước Việt Nam – Trung Quốc gắn kết lại với nhau. Chính sách mở cửa được thiết lập tạo điều kiện cho quá trình giao thương trao đổi hàng hóa phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những lý do thúc đẩy dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh tăng lên.

Proship.vn – đơn vị vận chuyển container lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc được nhiều đơn vị chọn thực hiện. Tuy nhiên, để có được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất quý khách nên chọn tìm đến Proship.vn. Nếu chưa biết lý do tại sao khách hàng nên chọn sử dụng dịch vụ của Proship.vn hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post
Proship nhan van chuyen container lanh sang trung quoc
Proship nhận vận chuyển hàng hóa an toàn, chuyên nghiệp

Proship vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển container lạnh từ Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc do Proship đưa ra đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Dịch vụ được đơn vị đưa ra với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn khi sử dụng dịch vụ đến từ Proship sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Bạn có thể tham khảo mức giá vận chuyển đơn vị đưa ra và của các đơn vị khác để nắm bắt chi tiết.

Đơn vị có hệ thống container lạnh hiện đại

Dể đáp ứng chi tiết nhu cầu người tiêu dùng đặt ra, Proship.vn không ngần ngại đầu tư trang thiết bị hiện đại mang đến cho bạn những lợi ich tốt nhất. Proship đầu tư hệ thống hàng chục xe container khác nhau. Mỗi xe có khối lượng vận chuyển khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng đặt ra. Đặc biệt hơn, hệ thống xe container được đầu tư hệ thống làm lạnh chất lượng. Chính hệ thống làm lạnh này đáp ứng tối đa chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.

he thong lam lanh chuyen nghiep
Proship đầu tư hệ thống làm lạnh hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Proship có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện khâu vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn tận tình cho bạn để mang đến cho bạn những kiến thức cần biết. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình lái xe sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn nhất.
– Thời gian vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc tiết kiệm
– Proship giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh sang Trung Quốc. Chỉ sau một thời gian ngắn chờ hàng về bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian chờ hàng về.
– Proship hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh của Việt Nam đi sang Trung Quốc
– Proship có mạng lưới xe container lạnh, xe tải chở hàng rộng lớn trên các tỉnh của Việt Nam. Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với Proship.vn, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đơn vị đáp ứng nhanh chóng nhất. Nhờ mạng lưới container chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí và thời gian chờ đợi.
– Giao nhận hàng đúng yêu cầu
Proship.vn thực hiện giao nhận hàng hóa bằng container lạnh Trung Quốc chuyên nghiệp nhất. Quy trình nhận hàng và giao hàng đúng chuẩn theo nhu cầu người dùng đặt ra. Proship thực hiện quy trình chuyển giao hàng hóa như sau:

  • Vận chuyển hàng từ Cảng tới Cảng.
  • Vận chuyển hàng từ Cảng tới Kho.
  • Vận chuyển hàng từ Kho tới Kho.
  • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Quy trình vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc chuyên nghiệp

van chuyen container lanh
Quy trình vận chuyển container lạnh chuyên nghiệp

Proship cung cấp đến quý khách dịch vụ vận chuyển contair lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc với một quy trình chuyển nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo qua các bước thực hiện của chúng tôi như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Proship.vn

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu Proship đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số Liên hệ: Mr Toàn  0909 377 247. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách tạo vận đơn.

Cách 2: Tự mình đăng ký tài khoản trên trang https://proship.vn và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng.

– Proship chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin (Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: số nhà, đường, phường, quận).

– Tùy theo gói cước và toàn trình đơn hàng mà Proship có thời điểm nhận hàng khác nhau: lấy hàng trước 11h00 hoặc trước 18:00

Lưu ý: Khi đặt vận đơn, quý khách vui lòng ghi chú rõ là bên nào sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền vận chuyển khi hàng hóa đã đến tay đối tác, khách hàng, người thân của quý khách.

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

– Khi công ty vận chuyển hàng hóa Proship.vn đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

– Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình  một cách cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất. Nếu bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa,  Proship.vn sẽ cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách

Nhân viên giao hàng đến tận nhà quý khách  để lấy hàng. Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Proship đã quy định.

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng

– Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn.

Dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc do Proship.vn thực hiện đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng đặt ra. Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh đi sang Trung Quốc đừng quên liên hệ với Proship.vn để nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất. Khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ của Proship.vn hãy liên hệ với đơn vị theo địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Proship
Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P22, Q. Bình Thạnh, HCM
Kho hàng: Số 6 Phạm Văn Hai, P2, Q. Tân Bình, HCM
CSKH: 1900 1247
Kinh doanh: 093 9999 247 – 0909 344 247 – HN: 0901 411 247
Email: cskh@proship.vn

Bài viết liên quan

thi truong phu tung o to
Thị trường phụ tùng, linh kiện ô tô năm 2024 như thế nào?
thi truong linh kien may tinh
Thị trường linh kiện máy tính đầy khởi sắc nửa đầu năm 2024
tinh hinh nhap khau phu tung o to
Thống kê tình hình nhập khẩu phụ tùng ô tô các loại đầu năm
Máy khoan, bắn vít pin Nhật bãi Makita
Nhận order máy khoan, bắn vít pin Nhật bãi tại Hà Nội, TPHCM

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Bình sữa Comotomo review
Top 4 bình sữa Comotomo chính hãng được review dùng rất tốt
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thực phẩm, đồ dùng cho mẹ & bé, Mua đồ dùng cho bé
LCL la gi
Dịch vụ vận chuyển LCL đường sắt từ Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
pq208
Top 7 máy cạo râu Philips loại mới nhất, rất được tin dùng
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe, Mua dụng cụ làm đẹp
Herbalife bi cam ban o my
Có thật Herbalife bị cấm bán ở Mỹ vì vụ cô gái 24 tuổi mất?
Kinh nghiệm mua thuốc & thực phẩm chức năng
casio 200m duro analog watch mdv106 1av
Review Casio Men’s MDV106-1AV 200M Duro Analog Watch
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Phân khúc đồng hồ tầm trung
Singapore Bình sữa Hegen
Top 4 bình sữa Hegen chính hãng cao cấp dùng cực tốt cho bé
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thực phẩm, đồ dùng cho mẹ & bé, Mua đồ dùng cho bé
Zalo
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup