Dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt Bắc Nam

Vận chuyển Container Bắc Nam bằng đường sắt có những thế mạnh như thế nào so với phương thức vận tải khác? Dịch vụ vận chuyển nào chuyên nghiệp và cung cấp mức giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt hợp lý nhất? Tại sao vận chuyển nguyên Container lại được ưa chuộng thời gian gần đây? Những câu hỏi này sẽ được Ratraco Solutions giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của tuyến đường sắt Bắc Nam trong vận chuyển hàng hóa hiện nay

Tuyến đường sắt Bắc Nam được xem như là xương sống của Việt Nam nối liên hai miền của tổ quốc trong việc vận chuyển hàng hóa và giao thương thương mại, thúc đẩy nền kinh tế phát triển và mở ra phương hướng mới để giải quyết được bài toán vận tải cạnh tranh trong tương lai.

Đường sắc Bắc Nam chạy song song với quốc lộ 1A với tổng chiều dài toàn tuyến là 1729 km, khổ rộng 1 m đi qua hầu hết các tỉnh thành và khu kinh tế đặc quyền của cả nước. Nhằm phát triển Logistics trong nước, hệ thống đường sắt Việt Nam được đầu tư và phát triển với những ưu điểm vượt trội như cung cấp khả năng chuyên chở lớn, cùng với đó là khả năng vận chuyển nhanh chóng với giá thành cạnh tranh.

Trong thời gian vừa qua ngành Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) đã triển khai xây dựng mới một số hạng mục hạ tầng như nâng cấp một số ga, nâng cấp một số tuyến để nâng cao an toàn, rút ngắn thời gian chạy tàu, trong đó chú trọng phát triển đầu tiên là tuyến đường sắt Bắc Nam – tuyến đường sắt huyết mạch của cả nước.

Có thể bạn đang quan tâm:

Tạo sao vận chuyển Container đường sắt Bắc Nam lại phát triển?

Vận chuyển nguyên Container bằng đường sắt đảm bảo tối ưu được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xếp dỡ hàng hóa, đảm bảo tiến độ nhanh chóng và an toàn, thân thiện với môi trường. Dưới đây là một số thế mạnh mà hình thức vận tải này mang lại:

  • Năng lực vận chuyển hàng hóa lớn: Container có thể chở được khối lượng hàng hóa lớn như 20 feet, 40 feet, 45 feet, đáp ứng được hàng hóa siêu trường, trọng trường. Vận chuyển nguyên Container bằng đường sắt có thể đưa hàng hóa đi được nhiều hơn và tiết kiệm chi phí lớn cho các doanh nghiệp và chủ hàng.
  • Thời gian vận chuyển được rút ngắn: do đặc trưng của đường sắt là khả năng thông hành lớn, hành trình chỉ riêng mình nó và không chia sẻ tuyến đường với những phương tiện khác nên duy trì tốc độ cao ổn định, hạn chế được rủi ro từ tai nạn, kẹt xe hoặc công trình thi công khác.
Vận chuyển container bằng đường sắt Bắc Nam
Vận chuyển Container bằng đường sắt Bắc Nam mang đến lợi thế năng lực vận chuyển lớn và an toàn.
  • Lịch trình được ấn định rõ ràng: lịch trình đường sắt hay giờ tàu chạy được ấn định rõ ràng và rất ít khi gặp biến đổi, trừ khi gặp phải một số yếu tố về thời tiết và môi trường, biến động xã hội mới có sự thay đổi. Do đó, các doanh nghiệp có thể tính toán được thời gian giao nhận hàng cũng như hình thức kinh doanh của mình cách chính xác hơn.
  • Giảm bớt được áp lực vận tải lên các hình thức vận tải khác, chẳng hạn như vận tải bằng đường bộ.

Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ với Ratraco Solutions

Lịch trình liên tục, nhanh chóng

Chuyến tàu chuyên chở Container Bắc Nam hàng tuần khai thác 7 đôi tàu nhanh hành trình 60 giờ và 3 đôi tàu hành trình 70 giờ, sản lượng trên 2,500 Teu/tháng. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục với khối lượng lớn trong thời gian sớm nhất với lịch trình trải dài.

Chất lượng hàng hóa được đảm bảo

Ratraco Solutions thấu hiểu được tâm lý khách hàng, nên mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ cao nhất để quý khách an tâm và hài lòng. Vận chuyển Container, đặc biệt là vận chuyển Container lạnh Bắc-Nam giúp duy trì nhiệt độ ổn định, đảm bảo hàng hóa luôn tươi ngon, không hư hỏng, biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Thông qua việc đầu tư các toa xe chuyên dụng để vận chuyển Container một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Chẳng hạn như toa xe Mc chuyên chở các loại Container, toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh hay toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, container được Ratraco Solutions đầu tư và nâng cấp kỹ lượng.

Vận chuyển container bằng đường sắt Bắc Nam
Ratraco Solutions đầu tư Container lạnh để vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Nam Bắc.

Đặc biệt hơn là Ratraco Solutions có các Container các loại 40 feet DC, HC và 45 feet để phục vụ các loại hàng hóa có khối lượng khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống Container lạnh ngày càng được đầu tư mở rộng với hệ thống làm lạnh khoa học giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa, nông sản tươi khi vận chuyển mà không gặp bất cứ vấn đề hư hỏng nào.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Hạ tầng nâng cao

Việc đầu tư hạ tầng ở các ga hay kho bãi giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu được khả năng vận chuyển. Ratraco Solutions có các ga làm tác nghiệp xếp dỡ Container trên tuyến bao gồm: Đông Anh, Giáp Bát, Vinh, Đồng Hới, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nha Trang, Trảng Bom và Sóng Thần.

Ngoài ra, ở các ga Đông Anh và ga Trảng Bom, chúng tôi đã đầu tư xây dựng bãi Container, xe ô tô đầu kéo, thiết bị nâng hạ đủ khả năng vận hành container các loại: 20 feet, 40 feet, 45 feet. Đặc biệt, việc quản lý điều hành 15 trạm vận tải nằm trải đều, rộng khắp trên toàn quốc hoạt động hiệu quả, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Ratraco Solutions sẽ hướng dẫn khách hàng cách đặt hàng và tư vấn hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng nếu có. Ngoài ra, với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi hỗ trợ việc bảo quản và sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa một cách chuyên nghiệp, từ đó đem đếm cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Giá cước cạnh tranh và ít biến động

Dịch vụ vận chuyển Container Bắc Nam trên thị trường ngày nay rất đa dạng, thế nhưng Ratraco Solutions mang đến cho quý khách giá cước dịch vụ vận tải rẻ hơn mặt bằng chung rất nhiều.

Vận chuyển container bằng đường sắt Bắc Nam
Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận tải Container bằng đường sắt Bắc Nam với giá cước cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Ratraco Solutions có những khảo sát và nắm bắt được xu hướng hành trình đa dạng, từ đó cung cấp bảng giá cước ổn định và cạnh tranh nhất làm hài lòng khách hàng.

Cam kết lợi ích cho khách hàng

Ratraco Solutions cam kết thực quá trình vận tải Container theo đúng như trong hợp đồng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ hết mình nếu như quý khách hàng có phát sinh thêm nhu cầu khi đã thực hiện vận chuyển. Hỗ trợ bảo hành hàng hóa và xuất hóa đơn khi có yêu cầu.

Quy trình vận chuyển Container bằng đường sắt Bắc Nam của Ratraco Solutions

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Ratraco Solutions

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu Ratraco Solutions đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số Liên hệ: Mr Toàn  0965 131 131. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách tạo vận đơn.

Cách 2: Tự mình đăng ký tài khoản trên trang https://ratracosolutions.com/ và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng.

– Ratraco Solutions chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin (Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: số nhà, đường, phường, quận).

– Tùy theo gói cước và toàn trình đơn hàng mà Ratraco Solutions có thời điểm nhận hàng khác nhau: lấy hàng trước 11h00 hoặc trước 18:00

Lưu ý: Khi đặt vận đơn, quý khách vui lòng ghi chú rõ là bên nào sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền vận chuyển khi hàng hóa đã đến tay đối tác, khách hàng, người thân của quý khách.

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

– Khi công ty vận chuyển hàng hóa Ratraco Solutions đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

– Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình  một cách cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất. Nếu bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa, Ratraco Solutions sẽ cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách
Nhân viên giao hàng đến tận nhà  quý khách  để lấy hàng. Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Ratraco Solutions đã quy định.

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng

– Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Ratraco Solutions.

Với những thông tin mà Ratraco Solutions cung cấp đến bạn đọc, chắc rằng chúng ta cũng có cái nhìn tổng quan hơn về ưu điểm vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nói chung và vận chuyển Container Bắc Nam bằng đường sắt nói riêng. Hiểu được những ưu điểm của phương thức vận tải ngày, giúp cho các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn cũng như tính toán được hành trình kinh doanh hàng hóa riêng của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn hỗ trợ và đặt hàng trực tiếp hãy liên hệ với Ratraco Solutions theo địa chỉ bên dưới nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ RATRACO SOLUTIONS

Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com

Bài viết liên quan

Phần mềm order hàng hóa tự động từ các website Mỹ
nghien cuu thi truong do decor
Nghiên cứu quy mô, xu hướng thị trường đồ decor ở Việt Nam
bao cao nganh san xuat thiet bi dien
Báo cáo thị trường ngành sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam
mo-tuyen-ship-phap-sec-post
Thông báo mở tuyến ship hộ hàng từ Pháp, CH Séc về Việt Nam

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Lót chuột Corsair
Corsair của nước nào? Top 4 pad chuột Corsair đáng đầu tư
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Artisan Zero (Black/XL) FX-ZR-SF-XL FX SOFT 
10 lý do lót chuột ARTISAN Zero gây sốt trong giới game thủ
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
mieng lot chuot
Miếng lót chuột mua ở đâu? 15 mẫu lót chuột chính hãng tốt nhất
Chia Sẻ, Mua phụ kiện máy tính
Zowie Benq G - SR - SE
Zowie là gì? Top 5 pad chuột Zowie GSR được ưa chuộng nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
ASUS ROG Strix Slice Gaming Mouse Pad
Top 8 pad lót chuột ASUS ROG RGB giới gaming đang chao đảo
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Pad lót chuột MSI
Top 5 miếng pad chuột MSI tốt nhất các game thủ nên đầu tư
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Mua hộShip hộZaloMessenger
khong-dien-security-code-ship-hang-amazon