Vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam là hình thức vận chuyển hiện đại, được nhiều đơn vị lựa chọn nhất hiện nay. Hình thức vận chuyển này đảm bảo sự tiện lợi và an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nắm bắt được nhiều lợi ích trong quá trình vận chuyển nhiều đơn vị đã triển khai dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Lúc này quý khách nên chọn lựa Proship chúng tôi để giải quyết khó khăn trong quá trình vận chuyển.

[LIÊN HỆ] Mr Hưng 0906855247 , Mr Quốc 0909344247

Có thể bạn đang quan tâm:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

van chuyen hang hoa bang duong sat
Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín

Cơ sở hạ tầng Việt Nam ngày càng được đầu tư phát triển. Điều này được khẳng định dựa trên hệ thống đường sắt Bắc Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường sắt Hà Nội nối liền thành phố Hồ Chí Minh dài hơn 1726km. Chính tuyến đường sắt này góp phần quan trọng trong quá trình vận tải, vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt hiện trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị vận chuyển. Bởi, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể như sau:

Chi phí vận chuyển hàng hóa thấp

Hình thức vận chuyển hàng hóa được đánh giá cao nhờ chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức vận chuyển đường bộ, đường hàng không hay đường biển… Nhờ chi phí tiết kiệm kể trên khiến ngày càng có thêm nhiều đơn vị chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.

van chuyen hang hoa
Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra

An toàn hàng hóa

Hình thức vận chuyển bằng đường sắt luôn đảm bảo an toàn hàng hóa. Theo đó, những chuyến hàng được xếp vào khoang riêng, được bọc gói cẩn thận. Vì vậy, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn

So với các hình thức vận chuyển khác trên thị trường, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cho khối lượng hàng hóa lớn hơn. Bởi, mỗi chuyến tàu chứa hàng chục, hàng trăm tấn khác nhau. Qúy khách khi có nhu cầu vận chuyển đơn hàng lớn nên chọn sử dụng hình thức này.

Các lợi ích khác từ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam quý khách không chỉ được đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Ngoài ra, dịch vụ còn đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định liên quan. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển bằng đường sắt cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin khi vận chuyển cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển hàng của mình.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

van chuyen hang hoa bang container
Proship là đơn vị vậ chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam uy tín, chất lượng

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam gồm có nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, cần kể đến các phương thức sau:

prime-day-2024
 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
 • Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn.
 • Vận tải trọn gói hàng hóa từ địa chỉ yêu cầu tới địa chỉ yêu cầu.
 • Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
 • Lưu kho và phân phối hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

Vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp. Qúy khách dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp thông qua các bước sau đây.

Bước 1: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận thông tin từ khách hàng về mặt hàng, khối lượng vận chuyển. Ngoài ra, đơn vị còn tính toán chi tiết và báo giá đến quý khách hàng.

Bước 2: Nhân viên đơn vị trực tiếp tận địa chỉ khách hàng yêu cầu khảo sát lượng hàng hóa cần vận chuyển sau đó cho xe vào nhận hàng khi đã ký hợp đồng.

Bước 3: Đơn vị tiến hành bốc dỡ hàng hóa và vận chuyển hàng đến tận địa chỉ quý khách yêu cầu.

Bước 4: Khách hàng cần kết hợp cùng nhân viên đơn vị kiểm tra hàng hóa và bốc dỡ hàng khỏi tàu. Hợp đồng từ đó kết thúc.

Lợi ích Proship mang lại cho khách hàng khi vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

proship luon la don vi van chuyen hang hoa chat luong
Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đáng tin cậy

Phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, dịch vụ vận chuyển, vận tải, gửi hàng hóa bằng đường sắt cũng đã xây dựng nên những qui trình, dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp và có hệ thống. Đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 • Dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt với các thủ tục đơn giản giúp người dùng đơn giản trong khâu bàn giao hàng và nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu.
 • Chi phí thực hiện dịch vụ vận chuyển của đơn vị được đánh giá rẻ, giá cạnh tranh thấp nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch, đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng người nhận.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian.
 • Đơn vị hỗ trợ vận chuyển không giới hạn số lượng hàng hóa hai chiều Nam Bắc bằng đường sắt theo yêu cầu khách hàng đặt ra.
 • Hàng hóa của bạn sẽ được phân loại rõ ràng và được đóng gói cẩn thận tùy theo mỗi mặt hàng riêng biệt, do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc hàng bị hư hỏng, mất mát. Nếu hàng hóa lỗi do đơn vị chúng tôi, Proship sẽ thực hiện đền bù theo chính sách bảo hiểm đơn vị đưa ra.
 • Đơn vị vận chuyển đa dạng hàng hóa khác nhau như vận chuyển rau củ quả, vận chuyển nội thất, vận chuyển trang thiết bị điện tử, máy móc…

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ về Bảng giá cước vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam hãy liên hệ công ty vận chuyển Proship thông tin ở bên dưới.

[LIÊN HỆ] Mr Hưng 0906855247 , Mr Quốc 0909344247

Bài viết liên quan

mua-hang-Ssense
Top 25 website quốc tế order săn hàng hiệu sale uy tín nhất
da dang hang hoa
Lyst.com là web gì? 2 cách order đồ hiệu uy tín trên Lyst
mrporter
MrPorter là gì? 2 cách mua đồ hiệu từ MrPorter.com dễ nhất
nap tien de dang
Nạp tiền vào ví tiết kiệm thời gian thanh toán khi mua hàng

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

mua-hang-Ssense
Top 25 website quốc tế order săn hàng hiệu sale uy tín nhất
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
da dang hang hoa
Lyst.com là web gì? 2 cách order đồ hiệu uy tín trên Lyst
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
mrporter
MrPorter là gì? 2 cách mua đồ hiệu từ MrPorter.com dễ nhất
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
thue-suat-nhap-khau-mat-hang-go
Mặt hàng gỗ có được giảm thuế GTGT xuống còn mức 8% không?
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
Số người tập Gym ở Việt Nam và xu hướng thị trường Gym Việt
Kiến thức kinh doanh
Nghiên cứu thị trường băng vệ sinh cao cấp cho doanh nghiệp
Kiến thức kinh doanh
Mua hộShip hộZaloMessenger
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai