Dịch vụ vận chuyển xăng, dầu bằng đường sắt

Xăng dầu là một trong những loại hàng hóa nguy hiểm và cần có phương thức vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo tính an toàn cao trong suốt hành trình. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xăng dầu dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có Ratraco Solutions với kinh nghiệm vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt uy tín và an toàn. Vậy hình thức này có thế mạnh như thế nào và khách hàng nhận được lợi ích gì khi vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao đường sắt được lựa chọn để vận chuyển xăng dầu

Xăng dầu là tên chung để chỉ các sản phẩm của quá trình lọc dầu thô, dùng làm nhiên liệu, bao gồm: Xăng động cơ, dầu điêzen, dầu hoả, dầu madút, nhiên liệu bay; nhiên liệu sinh học và các sản phẩm khác dùng làm nhiên liệu động cơ, không bao gồm các loại khí hoá lỏng và khí nén thiên nhiên.

Xăng dầu là nhiên liệu chính phục vụ cho các loại phương tiện vận chuyển hiện nay và đóng góp một phần quan trọng vào thúc đẩy phát triển kinh tế.

Vận chuyển xăng, dầu bằng đường sắt 1
Đường sắt cung cấp nhiều thế mạnh trong vận chuyển xăng dầu

Trên thị trường hiện nay, chúng ta bắt gặp rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xăng dầu dưới nhiều hình thức khác nhau, trong đó có phương thức vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt đang được ưa chuộng hiện nay.

Vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt đáp ứng những thế mạnh và khả năng cạnh tranh lớn mà các phương thức vận chuyển khác khó sánh bằng. Cụ thể như sau:

Đảm bảo tính an toàn cao

Xăng dầu là hàng hóa dạng lỏng đặc biệt nguy hiểm và cần đảm bảo tính an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Do đó, vận chuyển đường sắt cung cấp toa xe chuyên dụng chuyên để vận chuyển xăng dầu, tránh được những lung lắc phát sinh ảnh hưởng đến hàng hóa.

Ngoài ra, những toa tàu chuyên dụng cho vận chuyển xăng dầu được xây dựng tránh được những yếu tố thời tiết khắc nghiệt và tránh được yếu tố cháy nổ phát sinh.

Tốc độ ổn định xuyên suốt

Hành trình vận chuyển xăng dầu luôn được ấn định từ trước và rất ít khi bị biến động, trừ khi có sự ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết và môi trường xung quanh.

Tốc độ của tàu hỏa duy trì mức ổn định, không quá nhanh, tuân thủ theo quy định của pháp luật về vận chuyển xăng dầu. Từ đó sẽ tránh được ảnh hưởng rất lớn đến trọng lực và trọng tải khi đi trên đường, hạn chế tai nạn cháy nổ và đảm bảo tính ổn định xuyên suốt quá trình vận chuyển.

Giá cước ổn định

Tàu hỏa ít phụ thuộc vào sự biến động giá cả của xăng dầu, từ đó giúp tiết kiệm chi phí hơn các loại hình vận tải khác. Đặc biệt, vận chuyển bằng tàu hỏa có thể linh hoạt được khối lượng vận chuyển lớn, xuyên suốt với mức giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thấp nhất dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn.

Thân thiện với môi trường

Vận chuyển xăng dầu không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: tắc đường, tai nạn, công trình công cộng,…hay đơn giản hơn, hành trình của nó là xuyên suốt và không phải chia sẻ với các loại phương tiện vận tải khác nên hạn chế rủi ro tốt nhất.

Đặc biệt với phương thức này sẽ giảm bớt áp lực quá tải, tai nạn giao thông cho đường bộ và cạnh tranh tốt với loại hình vận tải đường biển về thời gian và chi phí.

Ratracco Solutions cung cấp toa xe chuyên dùng vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt an toàn, chất lượng

Xăng dầu là chất hàng hóa thuộc loại nguy hiểm cháy nổ, rất dễ xảy ra sư cố gây thiệt hại nghiêm trọng khi không đáp ứng các điều kiện an toàn trong quá trình vân chuyển. Do đó khi vận chuyển dạng hàng hóa lỏng này, quý khách phải tìm cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nắm bắt được đặc tính hàng hòa và quy định của pháp luật để thực hiện vận chuyển được diễn ra an toàn và đảm bảo nhất.

Ratraco Solutions tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt uy tín, chất lượng và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt, cùng với đó là cơ sở trang thiết bị và hạ tầng hiện đại đáp ứng được nhu cầu vận chuyển xăng dầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. Cụ thể:

  • Đầu tiên, chúng tôi định hướng đường sắt vận chuyển xăng dầu, coi đây là một trong các mặt hàng vận chuyển chiến lược khối lượng lớn như Container, quặng… cần tập trung phát triển.
  • Tiếp theo, Ratraco Solutions cung cấp 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng đảm bảo an toàn cao, kèm với đó là các điều kiện an toàn PCCC.
Vận chuyển xăng, dầu bằng đường sắt 2
Vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm được nhiều chi phí
  • Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên với chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về vận chuyển xăng dầu, am hiểu về môi trường, nắm được đặc tính lý hóa của xăng dầu để thực hiện quá trình vận chuyển an toàn.
  • Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình và nhiệt huyết để hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ của Ratraco Solutions một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn giải quyết những khó khăn và trả lời những thắc mắc khách hàng đặt ra để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng về lâu dài cho người dùng.
  • Cuối cùng, Ratraco luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn vận chuyển xăng dầu, đáp ứng nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp hiện nay trên thị trường.

Có thể bạn đang quan tâm:

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất đến khách hàng với những lợi ích thiết thực sau đây:

  • Xăng dầu trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh được những rủi ro lung lắc và phát sinh cháy nổ nhờ có các toa xe chuyên dùng vận chuyển xăng dầu, chất lỏng được đầu tư kỹ lưỡng.
  • Tốc độ nhận vận chuyển nhanh chóng và duy trì ổn định, đảm bảo hàng hóa luôn đến đúng lịch trình và thời gian cụ thể đã đặt ra. Nhờ đó mà khách hàng chủ động trong việc phân bổ thời gian và chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh.
Vận chuyển xăng, dầu bằng đường sắt 3
Vận chuyển xăng dầu với nhiều lợi ích thiết thực đến từ Ratraco Solutions
  • Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ trọn gói, hiện đại và đảm bảo uy tín cao, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như cam kết chất lượng tốt nhất.
  • Tuân thủ đúng hợp đồng như thỏa thuận, hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh theo yêu cầu của quý khách trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Cung cấp hành trình theo dõi theo gian thực, từ đó khách hàng có thể nắm bắt được thời gian, hành trình 24/7 để kiểm soát được hàng hóa chuẩn xác và nhanh chóng nhất từ lúc rời ga đến khi nhận hàng.

Thông tin thêm

Đường sắt Việt Nam (VNR) và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex (PLX) sẽ hợp tác nhiều chương trình khác như mở rộng hệ thống bán lẻ xăng dầu, mở cây xăng tại các ga… Tuy nhiên, đường sắt định hướng vận chuyển xăng dầu, coi đây là một trong các mặt hàng vận chuyển chiến lược khối lượng lớn như container, quặng… cần tập trung phát triển.

VNR và PLX đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu, tìm hiểu sâu về hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ cấu tổ chức kinh doanh, dịch vụ và sản phẩm của nhau. VNR ưu tiên sử dụng xăng dầu của PLX cung ứng trên cơ sở đảm bảo về chất lượng, giá cả phù hợp với thị trường. PLX ưu tiên sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt của VNR cho xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu…

Như vậy có thể thấy trong tương lai, vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt là phương thức ưu tiên được phát triển cao và đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng mà mỗi doanh nghiệp và tổ chức hướng tới.

Như vậy, thông qua những thông tin mà Ratraco Solutions đã cung cấp đến quý khách hàng, chắc rằng chúng ta thấy phương thức vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt có thế mạnh rất riêng và đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp khi kinh doanh xăng dầu. Xăng dầu khi được vận chuyển bằng đường sắt sẽ đảm bảo được tính an toàn cao, chất lượng được kiểm soát tốt hơn, hạn chế rủi ro cháy nổ và đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn đặt hàng và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com

Tags

Bài viết liên quan

victorias-secret-sale-extra-25
[Cơ hội hiếm hoi cho tín đồ] Victoria’s Secret Sale Extra 25%
mua si hang my nhanh
3 cách order hàng Mỹ nhanh, rẻ cho khách lấy sỉ về kinh doanh
tpcn chinh hang tu amazon
3 cách mua Vitamin và TPCN trên Amazon sỉ tận gốc về bán
trang web si hang nhat
Bắt đầu kinh doanh hàng Nhật nên “săn” hàng sỉ tại 7 web này!

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục

Anh
Các quốc gia khác
Canada
Chia sẻ
Dịch vụ
Đức
Giải đáp
Hàn Quốc
Mua hộ hàng Alibaba
Mua hộ hàng Aliexpress
Mua hộ hàng Amazon
Mua hộ hàng Ebay
Mua hộ hàng Taobao
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộ trên các Web khác
Mỹ
Nga
Nhật
Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
Pháp
Quốc gia
Ship, Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài
Thái Lan
Trung Quốc
Úc
Vận chuyển, ship hàng nước ngoài

Bài viết mới

victorias-secret-sale-extra-25
[Cơ hội hiếm hoi cho tín đồ] Victoria’s Secret Sale Extra 25%
Chia sẻ
mua si hang my nhanh
3 cách order hàng Mỹ nhanh, rẻ cho khách lấy sỉ về kinh doanh
Chia sẻ, Dịch vụ
mua ho phu tung carid
Nhận order, nhập sỉ phụ tùng ôtô từ web CARiD.com cho chủ gara
Dịch vụ
tpcn chinh hang tu amazon
3 cách mua Vitamin và TPCN trên Amazon sỉ tận gốc về bán
Chia sẻ, Dịch vụ
trang web si hang nhat
Bắt đầu kinh doanh hàng Nhật nên “săn” hàng sỉ tại 7 web này!
Chia sẻ, Dịch vụ
mua si hang My
Khởi nghiệp bán hàng xách tay Mỹ, ghim ngay 4 cách này!
Chia sẻ, Dịch vụ
nguon hang nhat si
Tìm nguồn hàng Nhật sỉ cho lần nhập đầu tiên? Save ngay 4 nguồn này!
Chia sẻ, Dịch vụ
dat hang si le bo tui suc ruot Enema Bag Kit
Nhận order sỉ lẻ bộ túi súc ruột silicon Enema Bag Kit của Mỹ
Dịch vụ, Mỹ, Quốc gia
kinh nghiem mua laptop cu ebay
Mua Laptop cũ trên eBay phải xem ngay 6 kinh nghiệm “xương máu”
Chia sẻ
White House Black Market là gì
Là tín đồ mua sắm, chị em đã biết đến White House Black Market?
Chia sẻ, Dịch vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mỹ, Quốc gia
mua ho thoi trang buckle
Update cho tín đồ thời trang cách mua hàng trên web Buckle.com
Dịch vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mỹ, Quốc gia
mua ho hang etsy ve viet nam
Etsy là gì? Từ A đến Z cách mua hàng trên Etsy.com về Việt Nam
Dịch vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mỹ, Quốc gia
mua ho phu tung o to ebay
Nhận order mua hộ phụ tùng ôtô, xe hơi cũ uy tín từ web eBay
Dịch vụ, Mua hộ hàng Ebay, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mỹ, Quốc gia
Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, cần nắm rõ 6 điều sau
Chia sẻ
xmas-new-year-2021
X’MAS & NEW YEAR 2021: Đón Giáng sinh và chào mừng năm mới 2021 với ưu đãi cực sốc từ GiaoNhan247
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
gui hang di my duong bien tu tphcm
7 điều cần biết khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển từ TP.HCM
Chia sẻ
Hướng dẫn cách mua hàng, mua nước hoa trên Fragrancenet
Chia sẻ, Dịch vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mỹ, Quốc gia
“Gọi tên” 5 trang web chuyên bán đồ thể thao hàng đầu thế giới
Chia sẻ
gioi thieu trang web runnerinn
Tin vui cho tín đồ giày hiệu, tại RunnerInn có mọi thứ bạn cần!
Chia sẻ, Dịch vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
4 loại phụ tùng xe ô tô cơ bản và cách nhận biết hàng chính hãng
Chia sẻ