Dịch vụ vận chuyển xăng, dầu bằng đường sắt

Xăng dầu là một trong những loại hàng hóa nguy hiểm và cần có phương thức vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo tính an toàn cao trong suốt hành trình. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xăng dầu dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có Ratraco Solutions với kinh nghiệm vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt uy tín và an toàn. Vậy hình thức này có thế mạnh như thế nào và khách hàng nhận được lợi ích gì khi vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao đường sắt được lựa chọn để vận chuyển xăng dầu

Xăng dầu là tên chung để chỉ các sản phẩm của quá trình lọc dầu thô, dùng làm nhiên liệu, bao gồm: Xăng động cơ, dầu điêzen, dầu hoả, dầu madút, nhiên liệu bay; nhiên liệu sinh học và các sản phẩm khác dùng làm nhiên liệu động cơ, không bao gồm các loại khí hoá lỏng và khí nén thiên nhiên.

Xăng dầu là nhiên liệu chính phục vụ cho các loại phương tiện vận chuyển hiện nay và đóng góp một phần quan trọng vào thúc đẩy phát triển kinh tế.

Vận chuyển xăng, dầu bằng đường sắt 1
Đường sắt cung cấp nhiều thế mạnh trong vận chuyển xăng dầu

Trên thị trường hiện nay, chúng ta bắt gặp rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xăng dầu dưới nhiều hình thức khác nhau, trong đó có phương thức vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt đang được ưa chuộng hiện nay.

Vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt đáp ứng những thế mạnh và khả năng cạnh tranh lớn mà các phương thức vận chuyển khác khó sánh bằng. Cụ thể như sau:

Đảm bảo tính an toàn cao

Xăng dầu là hàng hóa dạng lỏng đặc biệt nguy hiểm và cần đảm bảo tính an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Do đó, vận chuyển đường sắt cung cấp toa xe chuyên dụng chuyên để vận chuyển xăng dầu, tránh được những lung lắc phát sinh ảnh hưởng đến hàng hóa.

Ngoài ra, những toa tàu chuyên dụng cho vận chuyển xăng dầu được xây dựng tránh được những yếu tố thời tiết khắc nghiệt và tránh được yếu tố cháy nổ phát sinh.

Tốc độ ổn định xuyên suốt

Hành trình vận chuyển xăng dầu luôn được ấn định từ trước và rất ít khi bị biến động, trừ khi có sự ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết và môi trường xung quanh.

Tốc độ của tàu hỏa duy trì mức ổn định, không quá nhanh, tuân thủ theo quy định của pháp luật về vận chuyển xăng dầu. Từ đó sẽ tránh được ảnh hưởng rất lớn đến trọng lực và trọng tải khi đi trên đường, hạn chế tai nạn cháy nổ và đảm bảo tính ổn định xuyên suốt quá trình vận chuyển.

Giá cước ổn định

Tàu hỏa ít phụ thuộc vào sự biến động giá cả của xăng dầu, từ đó giúp tiết kiệm chi phí hơn các loại hình vận tải khác. Đặc biệt, vận chuyển bằng tàu hỏa có thể linh hoạt được khối lượng vận chuyển lớn, xuyên suốt với mức giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thấp nhất dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn.

Thân thiện với môi trường

Vận chuyển xăng dầu không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: tắc đường, tai nạn, công trình công cộng,…hay đơn giản hơn, hành trình của nó là xuyên suốt và không phải chia sẻ với các loại phương tiện vận tải khác nên hạn chế rủi ro tốt nhất.

Đặc biệt với phương thức này sẽ giảm bớt áp lực quá tải, tai nạn giao thông cho đường bộ và cạnh tranh tốt với loại hình vận tải đường biển về thời gian và chi phí.

Ratracco Solutions cung cấp toa xe chuyên dùng vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt an toàn, chất lượng

Xăng dầu là chất hàng hóa thuộc loại nguy hiểm cháy nổ, rất dễ xảy ra sư cố gây thiệt hại nghiêm trọng khi không đáp ứng các điều kiện an toàn trong quá trình vân chuyển. Do đó khi vận chuyển dạng hàng hóa lỏng này, quý khách phải tìm cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nắm bắt được đặc tính hàng hòa và quy định của pháp luật để thực hiện vận chuyển được diễn ra an toàn và đảm bảo nhất.

Ratraco Solutions tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt uy tín, chất lượng và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt, cùng với đó là cơ sở trang thiết bị và hạ tầng hiện đại đáp ứng được nhu cầu vận chuyển xăng dầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. Cụ thể:

  • Đầu tiên, chúng tôi định hướng đường sắt vận chuyển xăng dầu, coi đây là một trong các mặt hàng vận chuyển chiến lược khối lượng lớn như Container, quặng… cần tập trung phát triển.
  • Tiếp theo, Ratraco Solutions cung cấp 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng đảm bảo an toàn cao, kèm với đó là các điều kiện an toàn PCCC.
Vận chuyển xăng, dầu bằng đường sắt 2
Vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm được nhiều chi phí
  • Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên với chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về vận chuyển xăng dầu, am hiểu về môi trường, nắm được đặc tính lý hóa của xăng dầu để thực hiện quá trình vận chuyển an toàn.
  • Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình và nhiệt huyết để hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ của Ratraco Solutions một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn giải quyết những khó khăn và trả lời những thắc mắc khách hàng đặt ra để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng về lâu dài cho người dùng.
  • Cuối cùng, Ratraco luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn vận chuyển xăng dầu, đáp ứng nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp hiện nay trên thị trường.

Có thể bạn đang quan tâm:

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất đến khách hàng với những lợi ích thiết thực sau đây:

  • Xăng dầu trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh được những rủi ro lung lắc và phát sinh cháy nổ nhờ có các toa xe chuyên dùng vận chuyển xăng dầu, chất lỏng được đầu tư kỹ lưỡng.
  • Tốc độ nhận vận chuyển nhanh chóng và duy trì ổn định, đảm bảo hàng hóa luôn đến đúng lịch trình và thời gian cụ thể đã đặt ra. Nhờ đó mà khách hàng chủ động trong việc phân bổ thời gian và chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh.
Vận chuyển xăng, dầu bằng đường sắt 3
Vận chuyển xăng dầu với nhiều lợi ích thiết thực đến từ Ratraco Solutions
  • Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ trọn gói, hiện đại và đảm bảo uy tín cao, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như cam kết chất lượng tốt nhất.
  • Tuân thủ đúng hợp đồng như thỏa thuận, hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh theo yêu cầu của quý khách trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Cung cấp hành trình theo dõi theo gian thực, từ đó khách hàng có thể nắm bắt được thời gian, hành trình 24/7 để kiểm soát được hàng hóa chuẩn xác và nhanh chóng nhất từ lúc rời ga đến khi nhận hàng.

Thông tin thêm

Đường sắt Việt Nam (VNR) và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex (PLX) sẽ hợp tác nhiều chương trình khác như mở rộng hệ thống bán lẻ xăng dầu, mở cây xăng tại các ga… Tuy nhiên, đường sắt định hướng vận chuyển xăng dầu, coi đây là một trong các mặt hàng vận chuyển chiến lược khối lượng lớn như container, quặng… cần tập trung phát triển.

VNR và PLX đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu, tìm hiểu sâu về hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ cấu tổ chức kinh doanh, dịch vụ và sản phẩm của nhau. VNR ưu tiên sử dụng xăng dầu của PLX cung ứng trên cơ sở đảm bảo về chất lượng, giá cả phù hợp với thị trường. PLX ưu tiên sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt của VNR cho xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu…

Như vậy có thể thấy trong tương lai, vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt là phương thức ưu tiên được phát triển cao và đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng mà mỗi doanh nghiệp và tổ chức hướng tới.

Như vậy, thông qua những thông tin mà Ratraco Solutions đã cung cấp đến quý khách hàng, chắc rằng chúng ta thấy phương thức vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt có thế mạnh rất riêng và đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp khi kinh doanh xăng dầu. Xăng dầu khi được vận chuyển bằng đường sắt sẽ đảm bảo được tính an toàn cao, chất lượng được kiểm soát tốt hơn, hạn chế rủi ro cháy nổ và đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển xăng dầu bằng đường sắt có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn đặt hàng và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com

Tags

Bài viết liên quan

eco drive
Vạch lá tìm 5 ưu điểm của dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive nam
dong ho citizen nu
6 mẫu đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive cực bền bỉ và thời thượng
dau ca Alaska Omega 3
4 nhãn hiệu dầu cá Alaska Omega 3 chất lượng tốt nhất hiện nay
cac trang web mua hang trung quoc
Save ngay 5 web này nếu muốn order mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Mua hàng nước ngoài chưa bao giờ dễ như thế!

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

eco drive
Vạch lá tìm 5 ưu điểm của dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive nam
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
dong ho citizen nu
6 mẫu đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive cực bền bỉ và thời thượng
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
dau ca Alaska Omega 3
4 nhãn hiệu dầu cá Alaska Omega 3 chất lượng tốt nhất hiện nay
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua thuốc & thực phẩm chức năng, Mua hộ hàng Amazon
cac trang web mua hang trung quoc
Save ngay 5 web này nếu muốn order mua hàng Trung Quốc giá sỉ
Chia sẻ, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ trên các Web khác, Trung Quốc
dong ho nautica sang trong dang cap
4 đặc điểm nổi trội làm nên sức hút của đồng hồ Nautica Mỹ
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
dong ho titan nu dep
Đồng hồ Titan Ấn Độ có tốt không mà được xếp hạng 5 toàn cầu?
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
giay nam tommy
4 đôi giày Tommy Hilfiger nam đẹp đỉnh cao mà lại dễ phối đồ
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu, Mua hộ hàng Amazon
dong ho nam agelocer
Thể hiện khí chất đàn ông qua 4 chiếc đồng hồ Agelocer Thụy Sĩ
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
dong ho tommy
Giá đồng hồ Tommy Hilfiger bao nhiêu mà trong top 10 bán chạy?
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
gay golf 5 sao
Điều gì đã tạo nên đẳng cấp của bộ gậy đánh golf Honma đắt đỏ?
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua dụng cụ thể thao, Mua hộ hàng Amazon
ao somi nam tommy
4 kiểu áo sơ mi nam Tommy Hilfiger không thể thiếu trong tủ đồ
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua quần áo hiệu, Mua hộ hàng Amazon
trung no hatchimals
3 điều bí ẩn thú vị trong các quả trứng Hatchimals đầy màu sắc
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồ chơi mô hình, Mua hộ hàng Amazon
dong ho thong minh tien loi cho be
4 đồng hồ thông minh hữu ích cho các bé đam mê công nghệ
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Kinh nghiệm mua thực phẩm & đồ dùng cho bé, Mua hộ hàng Amazon
dong ho fc
4 chiếc đồng hồ Frederique Constant mang đậm bản sắc Thụy Sỹ
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
dong ho diesel
Chiêm ngưỡng 6 mẫu đồng hồ Diesel từ Ý mang đậm chất nam tính
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
dong ho armani
6 điểm nổi bật tạo nên danh tiếng cho đồng hồ Emporio Armani
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
dong ho rado
Vì sao đồng hồ Rado được khách hàng hơn 150 quốc gia yêu thích?
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon
Nuoc hoa tom ford nu quyen ru
Review 5 chai nước hoa Tom Ford cho nàng ngọt ngào đầy mê hoặc
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon
nuoc hoa tom ford nam quyen ru
05 chai nước hoa Tom Ford thể hiện phong thái riêng cho phái mạnh
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon
tui kate spade
5 cách diện túi Kate Spade thời thượng như phụ nữ New York
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua túi xách, balo, bóp ví, Mua hộ hàng Amazon