• Chị Yến

  Minh thay dich vu giao hang cua giaonhan247 rat tot. Minh chuyen mua hang my pham, hang gui ve khong bi hu hong hay anh huong den chat luong va bao bi ben trong, hang gui ve cung kha nhanh.Tuy nhien, thong bao chi tiet hang ve khong duoc dong nhat. Trong 5 lan nhan hang thi chi co 1 lan la co thong bao thoi. May lan sau khong co. Cac ban nen cai tien phan nay nhe!

 • Lê Hoàng Long

  Mình đã sử dụng qua dịch vụ ship hàng của giaonhan247 và cảm nhận được chất lượng phục vụ của giaonhan247 rất tận tình,cập nhật yêu cầu của khách hàng nhanh chóng với thái độ ân cần,lịch sự.

 • Pcongly

  Tôi ship hàng đã qua nhiều chổ trên các diễn đàn.Và Lần đầu sử dụng dịch vụ của giaonhan247 tôi có ấn tượng rất tốt,giá cạnh tranh mà cách làm chuyên nghiệp,nhưng tôi thực sự không hài lòng khi nhận được box hàng kính mát Rayban đã mất giấy tờ và khă

 • Giaonhan247
  Chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến phản hồi của quý khách hàng khi đến với Giaonhan247. Để Giaonhan247 có thể vững tin thực hiện sứ mệnh của mình - mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng đến cho quý khách hàng.
  Sending
  User Review
  3.31 (83 votes)
  Bạn nghĩ gì về Giaonhan247?