Phí gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu, rẻ không?

Ngày nay, nhu cầu gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam đang ngày càng tăng lên, các dịch vụ vận chuyển hỗ trợ gửi điện thoại về nước cũng không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và biết rõ thời gian, phí gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam và các lưu ý để gửi điện thoại về nước một cách nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những thông tin này ngay sau đây nhé!

Thời gian gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Khi quyết định gửi điện thoại hay bất kỳ sản phẩm nào tại Mỹ, ngoài vấn đề về chi phí, nhiều người tiêu dùng còn quan tâm tới thời gian gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam, gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam bao lâu? Trên thực tế, thời gian gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

gui hang my ve viet nam
Thời gian gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Phương thức vận chuyển

Hiện nay, người tiêu dùng tại Việt Nam có nhu cầu gửi điện thoại từ Mỹ về có thể lựa chọn các dịch vụ như vận chuyển qua dịch vụ bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển như DHL, USPS, UPS, FedEx,…bằng đường biển, đường hàng không hoặc nhờ quen xách tay về nước.

Tùy vào cách gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam mà thời gian hàng về Việt Nam sẽ có sự khác nhau. Hàng đi bằng đường biển thường mất thời gian từ 20- 30 ngày mới về đến Việt Nam, chưa kể tác động của yếu tố thời tiết, hải quan,..

Hàng chuyển phát nhanh qua các dịch vụ DHL, UPS, FedEx,.. thời gian có thể chỉ từ 2-3 ngày, nhưng lưu ý, chi phí vận chuyển tương đối cao. 

Bạn cung có thể gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện, tuy nhiên các thủ tục để gửi điện thoại qua bưu điện của Mỹ tương đối rườm rà và mất thời gian.

Hàng nhờ người quen xách tay chỉ giao động trong 1-2 ngày. Còn thông thường, điện thoại gửi theo diện vận chuyển hàng không sẽ mất từ 7-10 ngày làm việc.

Đơn vị vận chuyển

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ cung cấp dịch vụ gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam, thời gian, giá thành gửi hàng về Việt Nam tùy thuộc vào từng thương hiệu. Không phải đơn vị vận chuyển nào cũng làm việc nhanh chóng và hỗ trợ kịp thời để đưa điện thoại của bạn về nước trong tình trạng tốt với giá thành tiết kiệm. Do vậy, nếu có nhu cầu gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ mà mình cảm thấy tin tưởng nhất!

Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Ước tính chi phí vận chuyển

Một trong những vấn đề được nhiều người bận tâm nhất là phí gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam? Vậy phí vận chuyển điện thoại từ Mỹ về Việt Nam có đắt không? Cũng tương tự như thời gian vận chuyển, phí ship điện thoại từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc rất nhiều vào phương thức và loại hình mà bạn lựa chọn để gửi điện thoại về Việt Nam.

chi phi gui dien thoai tu my ve viet nam
Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Trừ việc nhờ người thân xách tay hàng từ Mỹ về nước thì phí vận chuyển điện thoại từ Mỹ về Việt Nam sẽ được tính bằng cách cộng tổng một số chi phí như:

prime-day-2024
 • Phí vận chuyển nội địa
 • Phí vận chuyển quốc tế
 • Phí dịch vụ
 • Phí thanh toán hộ
 • Phí phụ thu thuế hải quan,…

Tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn thì mức phí để gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam sẽ có sự khác nhau. Hãy tham khảo chi tiết chi phí được các đơn vị cung cấp trước khi sử dụng dịch vụ nhé!

Một số lưu ý gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Gửi điện thoại từ nước ngoài về Việt Nam không khó, nhưng người tiêu dùng vẫn nên chú ý một số điều sau trước khi thực hiện mua và gửi hàng về nước.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Để điện thoại được chuyển về nước trong thời gian tối ưu, đảm bảo nhất, bạn nên chọn mặt gửi vàng vào những đơn vị lớn, có tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới. 

Tốt nhất là hãy chọn những đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các vấn đề phát sinh.

Thời gian gửi hàng tối ưu

Điện thoại là sản phẩm điện tử dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoại cảnh bên ngoài, do vậy, thời gian gửi điện thoại về nước cần ngắn nhất có thể để giảm thiểu phần trăm sản phẩm bị hỏng hóc do các yếu tố không mong muốn.

Do đó, hãy chọn các đơn vị dịch vụ cung cấp thời gian vận chuyển tối ưu, trong vòng 7-10 ngày để đảm bảo sản phẩm về đến tay bạn một cách an toàn nhất có thể.

Chọn các đơn vị sẵn sàng hỗ trợ xử lý khiếu nại

Việc vận chuyển các thiết bị điện tử tiềm ẩn nhiều rủi ro, sản phẩm có thể không may bị hỏng hoặc có vấn đề trong quá trình vận chuyển, hoặc đơn giản là sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Lúc này, người mua cần phải làm việc trực tiếp với đơn vị vận chuyển hoặc thực hiện các biện pháp liên hệ với nơi đã bán điện thoại cho mình.

Do đó, hãy lựa chọn các đơn vị có trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ khiếu nại, giúp bạn xử lý các vấn đề khi hàng gặp vấn đề.

Sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 để gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Nếu bạn có người thân tại Mỹ muốn tặng hoặc gửi điện thoại về Việt Nam nhưng người đó lại không có thời gian về Việt Nam, bạn vẫn có thể nhận được điện thoại với thời gian tối ưu nhất chỉ từ 6-8 ngày khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Giaonhan247. 

Giaonhan247 nhận vận chuyển mọi dòng điện thoại từ mới đến cũ từ Mỹ về Việt Nam. Ưu điểm của Giaonhan247 là cước phí cạnh tranh, miễn thuế 100% từ bang Oregon của Mỹ, hàng cập bến Việt Nam cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 6 cho đến 8 ngày. Số lượng hàng hóa, điện thoại gửi về cũng không giới hạn, chỉ cần bạn muốn vận chuyển, Giaonhan247 sẵn sàng phục vụ.

Quy trình vận chuyển hàng hóa Mỹ về Việt Nam nói chung và điện thoại về nước nói riêng của Giaonhan247 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

 • Đăng ký tài khoản trên Giaonhan247
 • Nhờ người thân mang hàng tới kho hoặc gửi về kho của Giaonhan247
 • Cập nhập thông tin hàng đã được gửi về kho
 • Nhận email thông báo tình trạng đơn hàng
 • Nhận hàng, thanh toán chi phí và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ ước tính phí vận chuyển của Giaonhan247 để dự trù chi phí vận chuyển hàng. Thông thường với sản phẩm như điện thoại, Giaonhan247 sẽ tính tiền theo chiếc.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển điện thoại từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247?

Nhu cầu gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao, nhưng vì sao trong hàng loạt các đơn vị vận chuyển có sẵn ngoài thị trường, Giaonhan247 lại là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng đến vậy?

 • Chi phí cạnh tranh: Giaonhan247 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi điện thoại với phí ship điện thoại từ Mỹ về Việt Nam cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ $ 65 ~ $ 90 trên một chiếc.
 • Thời gian nhận hàng nhanh chóng, tối ưu: Thay vì phải chờ hàng trong nhiều tuần, với dịch vụ của Giaonhan247, quý khách có thể nhận được điện thoại trong vòng 6-8 ngày làm việc kể từ khi hàng được gửi từ Mỹ về nước.
 • Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển: Với hơn 10 năm phát triển, hơn 1,5 triệu đơn hàng được giao thành công cùng với sự tin tưởng của hơn 80.000 khách hàng, Giaonhan247 là đơn vị uy tín nhất để bạn lựa chọn gửi điện thoại về Việt Nam
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn mọi lúc, mọi nơi
 • Giaonhan247 đảm bảo an toàn hàng hóa 100% và sẵn sàng đền bù thỏa đáng cho các đơn hàng có bảo hiểm.

Tham khảo thêm cách gửi điện thoại Iphone từ Mỹ về Việt Nam TẠI ĐÂY

Nhanh chóng gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam của dịch vụ của Giaonhan247

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn thời gian, chi phí và một số lưu ý để gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam. Mong rằng thông qua các thông tin trên, bạn đã nắm được các ý chính và biết cách chọn cho mình cách dịch vụ gửi điện thoại chất lượng cao về Việt Nam.

 Là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hộ từ nước ngoài về Việt Nam trong nhiều năm. Giaonhan247 đã chinh phục được nhiều khách hàng Việt và thành công đưa hàng ngàn sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Úc,… về Việt Nam, hãy chủ động tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hộ của chúng tôi ngay hôm nay! Chắc chắn dịch vụ, chất lượng và đội ngũ của Giaonhan247 sẽ hỗ trợ bạn hết mình để đem tới những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt Nam! Bắt đầu mua sắm xuyên biên giới ngay hôm nay!

Địa chỉ kho hàng Oregon (Mỹ):

 • Người nhận: GNVAT (Mã khách hàng)
 • Địa chỉ: 11781 NE GLISAN ST, PORTLAND OREGON – 97220
 • Tel: 5033171985

Có thể bạn quan tâm: 

Tags

Bài viết liên quan

thue-suat-nhap-khau-mat-hang-go
Mặt hàng gỗ có được giảm thuế GTGT xuống còn mức 8% không?
Bang keo co duoc giam thue gtgt khong
Mã HS băng keo dính 2 mặt, loại này có được giảm thuế GTGT?
Thông báo điều chỉnh cước vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, áp dụng từ 10/7/2024
giày The North Face
Top 5 giày The North Face chính hãng hợp leo núi trekking

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Amazon
Top 10 website bán linh kiện điện tử online uy tín nhất Mỹ
Dịch Vụ, Kinh nghiệm mua đồ điện tử & thiết bị điện, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
Digikey Mỹ
Digikey là gì? 2 cách mua hàng trên Digikey ship về Việt Nam
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mỹ
Mouser trang web
Mouser.com là web gì, 2 cách nào mua linh kiện trên Mouser?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
trang web Texas Instruments
Texas Instruments là gì, làm sao để mua hàng trên Ti.com?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
dich vu cham soc khach hang
Matches Fashion là gì? 2 cách order đồ từ MatchesFashion.com
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
cach-mua-hang-web-cocosa-uk
Cocosa UK là web gì? 2 cách mua đồ hiệu trên Cocosa dễ nhất
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024