2 cách kiểm tra tracking theo dõi đơn hàng Amazon Nhật Bản

Mua sắm hàng hóa trực tuyến trên các nền tảng như eBay hay Amazon đang trở thành một phần cuộc sống của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được từng chi tiết trong quá trình đặt hàng, đặc biệt là với những người lớn tuổi, chưa quen sử dụng điện thoại và công nghệ hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những người mới bắt đầu mua hàng quốc tế cách kiểm tra đơn hàng trên Amazon Nhật Bản. Cùng tìm hiểu để bắt đầu mua sắm trên Amazon ngay hôm nay!

Amazon nhat ban
Cách kiểm tra tracking theo dõi đơn hàng Amazon Nhật cực dễ

2 cách kiểm tra đơn hàng trên Amazon Nhật Bản dễ dàng

Sau khi đã đặt hàng trên ứng dụng hoặc trang web Amazon Nhật, bạn có thể kiểm tra lại tracking của đơn hàng bằng một trong hai cách như dưới đây!

cach kiem tra tracking nhanh chong
2 cách kiểm tra đơn hàng trên Amazon Nhật Bản dễ dàng

Kiểm tra tracking đơn hàng trên máy tính (trang web Amazon)

Để kiểm tra đơn hàng, bạn truy cập vào https://www.amazon.co.jp/ trong trình duyệt web mà bạn thường sử dụng. Màn hình sẽ hiện ra trang chủ của Amazon, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình nếu chưa đăng nhập. Bạn phải truy cập vào tài khoản của mình thì mới có thể kiểm tra được đơn hàng.

Để đăng nhập, bạn chọn mục Account and List phía trên bên phải màn hình để đăng nhập vào tài khoản, rồi nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn trước khi tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập tài khoản của mình, bạn truy cập vào mục Orders để tìm kiếm các đơn hàng mà mình đã và đang đặt. Kéo xuống và chọn đơn hàng bạn muốn kiểm tra tracking, nhấn vào mục Track Package. Nó thường ở bên phải của đơn đặt hàng. Sau khi nhấn vào Track Package, bạn sẽ được chuyển tới trang chi tiết theo dõi của đơn đặt hàng.

Nếu bạn không thấy mục Track Package bên cạnh đơn đặt hàng của mình, thì có thể gói hàng đó chưa được vận chuyển hoặc không thể theo dõi được do chính sách vận chuyển không tuân thủ.

Bạn cũng có thể xem chi tiết vị trí gói hàng của mình trong mục này,  bạn sẽ có thể xem danh sách các vị trí khác nhau mà qua đó đơn đặt hàng của bạn đã được chuyển đến. Nếu gói hàng của bạn vừa được vận chuyển, bạn sẽ thấy cụm từ “Package has left the carrier facility” hoặc cụm từ bằng tiếng Nhật nếu bạn chọn ngôn ngữ là tiếng Nhật.

Bạn có thể nhấp vào liên kết See All Updates bên dưới một gói hàng đã giao để xem toàn bộ lịch sử vận ​​chuyển của đơn hàng và biết đơn đã đi qua các kho nào trước khi về đến nhà của bạn.

Kiểm tra tracking đơn hàng trên điện thoại di động, thông qua ứng dụng Amazon

Trên điện thoại của bạn, mở Amazon Shopping, nếu chưa cài đặt ứng dụng này, hãy lên App Store hoặc CHplay để tải ứng dụng về điện thoại.  Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Amazon, giống với biểu tượng Amazon trên nền trắng.

Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Amazon của mình, hãy nhấn vào ở góc trên cùng bên trái, nhấn Sign in và nhập địa chỉ email và mật khẩu Amazon của bạn trước khi tiếp tục.

o-lai-tuyen-ship-han-viet-post

Tiếp đó, bạn nhấn vào 3 nút gạch ngang ở góc trên bên trái của màn hình. Một menu bật ra sẽ xuất hiện. Tại đây bạn sẽ thấy các mục Your Orders, Your Lists, Your Account,.. Chọn vào Your Orders để xem thông tin toàn bộ các đơn hàng của bạn.

Kéo xuống để xem các đơn hàng và chọn đơn hàng và bạn muốn kiểm tra lộ trình, ấn vào Track Package để xem thông tin chi tiết vị trí hiện tại của đơn đặt hàng (ví dụ: thành phố và tiểu bang) cũng như bất kỳ địa điểm giao hàng nào trước đây mà đơn đặt hàng đã đi qua. 

Đây là hai cách kiểm tra đơn hàng trên Amazon Nhật Bản, bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra tracking cho đơn hàng mua tại Amazon của các quốc gia khác thông qua hai cách này.

lien he dat hang giaonhan247

Một số mẹo mua hàng trên Amazon Nhật và Amazon các quốc gia khác

Nếu bạn đã thành tạo cách đặt hàng, kiểm tra tracking cho đơn hàng, dưới đây là một số mẹo để bạn có thể mua hàng trên Amazon Nhật nói riêng và Amazon các quốc gia khác nói chung.

 Amazon nhat ban
Một số mẹo mua hàng trên Amazon Nhật và Amazon các quốc gia khác

Kiểm tra xem mặt hàng có hỗ trợ Amazon Prime hay không?

Theo một số ước tính, có tới 2/3 số hộ gia đình Mỹ có quyền truy cập vào tài khoản Prime, cho phép họ được giao hàng miễn phí, nhanh chóng cùng với một loạt các lợi ích khác. Amazon Prime cũng được yêu thích tại Nhật vì khả năng giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Nếu bạn có tài khoản Prime, bạn có thể nhấp vào hộp ở bên trái màn hình nếu bạn chỉ muốn xem các mặt hàng đủ điều kiện Prime khi tìm kiếm. Amazon chỉ cho phép khách hàng tìm kiếm các mặt hàng đủ điều kiện Prime bằng cách nhấp vào hộp ở bên trái màn hình tìm kiếm. Có một nhược điểm là  bạn phải nhấp lại vào để lọc sản phẩm đủ điều kiện Prime cho mỗi lần tìm kiếm.

Đọc kỹ thông tin và đánh giá sản phẩm

Cần phải đọc kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đưa ra để bạn có thể nắm được tổng quan về kích thước, màu sắc, công dụng,… của sản phẩm. Ngoài ra, trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon, hãy đọc kỹ đánh giá của khách hàng trước đó. Điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, giúp bạn đưa ra quyết định mua sắm thông minh hơn.

Chọn người bán uy tín

Nếu vẫn chưa an tâm khi đọc đánh giá của những người mua trước, bạn có thể xem xét người bán xem họ có uy tín hay không. Hiện nay, trên Amazon có 3 loại người bán:

Sản phẩm được bán và giao hàng bởi Amazon

Các sản phẩm được giao hàng và bán bởi Amazon được đánh dấu bằng chú thích “Ships from and sold by Amazon”, có nghĩa là sản phẩm được bán và giao hàng trực tiếp bởi Amazon. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của chúng. Với việc được vận chuyển trực tiếp từ Amazon, sản phẩm này sẽ được đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng từ những người bán này, vì Amazon sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong việc xử lý đơn hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng chính sách giao hàng nhanh chóng và dễ dàng đổi trả sản phẩm. Đây là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo rằng bạn mua được sản phẩm chính hãng trên Amazon và tránh được các sản phẩm giả mạo hoặc kém chất lượng.

Sản phẩm được bán bởi Nhà cung cấp (Seller) và được đảm bảo bởi Amazon

Những sản phẩm được chú thích “Fulfilled by Amazon” là những sản phẩm được lưu trữ tại các kho của Amazon và được quản lý đơn hàng, đóng gói, vận chuyển và xử lý trả hàng bởi Amazon thay cho người bán. Các sản phẩm này thuộc các thương hiệu đối tác của Amazon, được đảm bảo về chất lượng và quy trình giao hàng. Có thể nói, đây là những sản phẩm đã được Amazon hợp tác và kiểm duyệt kỹ càng để đảm bảo chất lượng và quy trình giao hàng, giúp người mua hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. Việc lựa chọn mua mỹ phẩm, nước hoa chính hãng trên Amazon thông qua các sản phẩm “Fulfilled by Amazon” cũng được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu, vì đảm bảo được chất lượng sản phẩm và quy trình vận chuyển, giúp người mua an tâm hơn khi mua hàng.

Sản phẩm được bán và giao hàng bởi các nhà cung cấp bất kỳ (Seller bất kỳ)

Các sản phẩm không có chú thích như “Ships from and sold by Amazon” và “Fulfilled by Amazon” là những sản phẩm được bán bởi các người bán độc lập trên Amazon. Với những người bán này, bạn cần phải đặc biệt cẩn trọng khi mua sắm trên Amazon, đặc biệt là với những người bán từ Trung Quốc. Họ là những nhà cung cấp sản phẩm tự do đăng ký cửa hàng trên Amazon và tự thực hiện toàn bộ quá trình bán hàng, đóng gói và giao hàng. Với những sản phẩm này, Amazon sẽ không chịu trách nhiệm về xuất xứ, chất lượng và các vấn đề xảy ra ngoài ý muốn.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên chú ý kiểm tra các thông tin như điểm rating (tối đa 5 sao), đánh giá và phản hồi từ những người mua trước đó, và xem xét độ tích cực và tiêu cực của các bình luận đánh giá. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng nhiều người bán có thể nhập hàng giả, loại 1 hoặc 2 từ các nguồn không đáng tin và quảng cáo với các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để thu hút khách hàng. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng và xem xét kĩ lưỡng hơn khi mua hàng từ những người bán độc lập này trên Amazon.

Hãy chọn phương thức thanh toán an toàn và phù hợp nhất với bạn

Amazon cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử và thẻ quà tặng. Hãy chọn phương thức thanh toán an toàn và phù hợp với bạn để đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản của bạn.

Kiểm tra chính sách trả hàng và bảo hành

Trước khi mua sản phẩm, hãy xem kỹ chính sách trả hàng và bảo hành của Amazon để đảm bảo rằng bạn có thể trả lại sản phẩm nếu cần thiết hoặc được bảo vệ trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc. Nhất là khi bạn quyết định mua các sản phẩm công nghệ – điện tử – gia dụng thì đây là bước cần thiết để bạn đảm bảo cho quyền lợi của mình sau này. 

Kiểm tra ngày giao hàng

Nếu đơn hàng không phải là Prime, bạn có thể kiểm tra ngày giao hàng. Đặc biệt nếu bạn đặt hàng thông qua chương trình Prime, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày. Đừng quên kiểm tra đánh giá của người bán để chắc chắn rằng sản phẩm mình mua có giá tốt và chất lượng ổn định nhất. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, hãy nhấp vào tên của người bán, bên dưới giá tiền.

Tiết kiệm tối đa thời gian và nắm rõ lộ trình đơn hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ của Giaonhan247

Nếu không có thời gian tự đặt hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ trọn gói hoặc vận chuyển hộ hàng hóa của Giaonhan247. Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.giaonhan247.com/register.html để gửi link hàng cần mua hộ hoặc vận chuyển hộ.

Giaonhan247 sẽ tiếp nhận và thực hiện xác minh thông tin để đảm bảo đúng hàng, đúng địa chỉ người mua. Sau khi chọn mua hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng các đơn hàng tại mục tracking number để biết hàng đang đi đến đâu và khi nào hàng sẽ về tới Việt Nam.

Sau khi bạn hoàn tất việc thanh toán của mình, người bán trên Amazon Nhật sẽ hoàn thành đơn đặt hàng của bạn và gửi chúng đến một trong nhiều kho hàng của Giaonhan247 tại Nhật.

Sau khi hoàn thành thủ tục và nhận hàng từ Nhật, Giaonhan247 sẽ chuyển bưu kiện của bạn đến địa chỉ nhà của bạn ở Việt Nam. Người nhận sẽ thanh toán các chi phí còn lại của đơn hàng sau khi hàng đã về đến Việt Nam an toàn và không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Giaonhan247 đảm bảo sẽ cập nhật thông tin hành trình đơn hàng một cách thường xuyên nhất. Sau khi đăng ký tài khoản trên Giaonhan247 và sử dụng dịch vụ, Giaonhan247 sẽ gửi email tracking cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nắm rõ thông tin đơn hàng của mình.

Tham khảo thêm dịch vụ mua hộ hàng Amazon Nhật Bản của Giaonhan247 TẠI ĐÂY

Nhanh chóng đặt mua hàng Amazon Nhật với dịch vụ mua hộ hàng của Giaonhan247 ngay hôm nay

Để mua được những sản phẩm giá tốt, chính hãng, giá sale tại Amazon với mức giá rẻ, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại Amazon như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Amazon.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ, Anh, Nhật, Đức,… và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn qua Amazon với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn kinh doanh và nhập khẩu hàng chính hãng về Việt Nam mà chưa biết bắt đầu ra sao, hãy chọn ngay làm đối tác kinh doanh của Giaonhan247 để có thể được hỗ trợ mọi giai đoạn nhập hàng, đóng hàng và có thể được hưởng chiết khẩu lên đến 30%.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng, nhập về kinh doanh đảm bảo nhanh lời. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

o-lai-tuyen-ship-han-viet-post

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Displate
2 cách mua áp phích kim loại nghệ thuật trên Displate.com
spirit halloween
3 cách mua đồ Halloween cực chất trên web Spirit Halloween
Saatchi Art
Mua tranh tại Saatchi Art có tốt không, 3 cách nào mua hàng?
web bán tranh nước ngoài
10 trang web bán tranh nước ngoài cực chất cho người mê tranh

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

review-thuong-hieu-nuoc-hoa-le-labo
Review nước hoa Le Labo Another 13, Santal 33, The Noir 29
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
khai bao dien tu
Cách đăng ký VNACCS lấy 4 thông số khai báo Hải quan điện tử
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu
review-nuoc-hoa-amouage
Review 5 chai nước hoa Amouage có độ lưu hương đáng bất ngờ
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua nước hoa tổng hợp
nuoc-hoa-Jo-Malone-Wild-Bluebell-Cologne
6 lọ nước hoa Jo Malone London mang bạn đến cánh đồng hoa Anh
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
thuong-hieu-nuoc-hoa-issey-miyake
5 chai nước hoa Issey Miyake cho nam và nữ khơi nguồn cảm hứng
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
nuoc-hoa-Vince-Camuto-perfume
Review trải nghiệm 5 chai nước hoa Vince Camuto cho nam và nữ
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
mo-lai-tuyen-ship-han-viet-popup-jpg