Cách đăng ký, tạo tài khoản Amazon Mỹ, Nhật, Đức chỉ 1 phút

Amazon.com được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh trở thành công ty lấy khách hàng làm trung tâm nhất trên trái đất. Mặc dù ban đầu được mở ra chỉ với mục đích kinh doanh sách, giờ đây, Amazon đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Yêu thích các sản phẩm được cung cấp từ các nhà bán hàng Amazon, nhanh chóng tham khảo cách đăng ký và tạo tài khoản Amazon Mỹ, Nhật, Đức ngay sau đây!

amazon-prime-day-2022-dien-ra-12-13-thang7
Đăng ký tài khoản để mua hàng Amazon ngay hôm nay

3 Cách tạo tài khoản Amazon Mỹ, Nhật, Đức cực kỳ nhanh chóng

Ngoài các sản phẩm, Amazon cung cấp các dịch vụ như Amazon Music, Fire TV, Kindle, Audible và Alexa. Nếu muốn sử dụng dịch vụ của gã khổng lồ này, bạn cần phải có một tài khoản trên Amazon. Để tạo tài khoản Amazon, tất cả những gì bạn cần là số điện thoại di động và mật khẩu. Việc bổ sung địa chỉ email là tùy chọn, dưới đây là 3 hướng dẫn cụ thể để bạn tạo tài khoản Amazon khi muốn mua sắm tại Amazon 

web amazon
Amazon – Địa chỉ mua hàng lý tưởng cho khách hàng khắp thế giới

Cách tạo tài khoản Amazon thông qua ứng dụng điện thoại Amazon Mobile App

Để thực hiện tạo tài khoản Amazon Mỹ, Nhật, Đức, bạn có thể đăng nhập ứng dụng Amazon Mobile. Amazon có nhiều ứng dụng di động cho các mục đích khác nhau. Các ứng dụng này bao gồm; Amazon Shopping, Prime Video, Amazon Music, Amazon Photos, Audible, Amazon Alexa, v.v.

Nếu muốn tạo tài khoản Amazon mới để mua sắm hàng hóa, tại giao diện chính của ứng dụng Amazon Shopping, hãy ấn vào Create Account bên dưới nút màu vàng có chữ Sign in. Nếu bạn đang sử dụng Audible, hãy nhấn vào Continue ở đầu trang. Sau đó, chạm vào Create an Amazon account ở cuối trang.

Sau đó, bạn nhập tên, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại hợp lệ sử dụng để liên lạc hàng ngày. Sử dụng thanh thứ hai để nhập địa chỉ email. Đây là địa chỉ email bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào Amazon trên các thiết bị và ứng dụng khác. Đảm bảo rằng bạn sử dụng địa chỉ email mà bạn có thể truy cập và ghi nhớ.

Sau đó, bạn điền mật khẩu theo các tiêu chí mà Amazon yêu cầu, ví dụ như mật khẩu của bạn cần phải dài ít nhất 6 ký tự, phải có sự kết hợp của các chữ cái viết hoa và viết thường, số và các ký tự đặc biệt (i, e; &, @,!). Đảm bảo rằng bạn sử dụng mật khẩu mà bạn có thể nhớ được hoặc bạn ghi lại mật khẩu của mình và đặt nó ở một nơi an toàn.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản bằng cách nhận một email verify từ Amazon. Email này có thể sẽ chứa một đường link để bạn nhấn vào và xác nhận tài khoản, hoặc chứa mã code để bạn điền tại trang đăng ký. Nếu bạn không nhận được địa chỉ email từ Amazon, hãy quay lại ứng dụng Amazon và kiểm tra địa chỉ email bạn đã nhập và nhấn Gửi lại OTP .

lien he dat hang giaonhan247

Sử dụng trang web Amazon Mỹ, Nhật, Đức để tạo tài khoản Amazon

Một trong những cách thường gặp nhất khi tạo tài khoản Amazon là truy cập trực tiếp vào trang web Amazon Mỹ, Nhật, Đức để thực hiện đăng ký tài khoản mới. Đường link lần lượt của các trang web này như sau:

 • Amazon Mỹ: https://www.amazon.com/
 • Amazon Nhật: https://www.amazon.co.jp/
 • Amazon Đức: https://www.amazon.de/

Cách tạo tài khoản Amazon Mỹ.

Bước đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.amazon.com bằng bất kỳ trình duyệt web nào mà mình thường sử dụng. Đây là trang chủ của Amazon US., ở phía trên bên phải màn hình, bạn sẽ thấy mục Hello, Sign in – Account and List. Nhấn vào mục này để tiến hành tạo tài khoản Amazon. Sau khi bạn nhấn vào nút “Create your Amazon Account”, màn hình sẽ chuyển tới một giao diện mới và yêu cầu bạn điền các thông tin như: Name, Phone, Email, …

Sử dụng thanh thứ ba trong biểu mẫu để nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng để đăng nhập

prime-day-2024

 Sử dụng dòng cuối cùng trên trang để nhập lại mật khẩu của bạn chính xác như khi bạn nhập mật khẩu lần đầu tiên. Điều này xác nhận mật khẩu của bạn và đảm bảo bạn không nhập sai mật khẩu.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận email, nhấn vào nút Verify Account để tạo tài khoản. Thao tác này sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ email bạn đã nhập có chứa mật khẩu dùng một lần (OTP)

Sau khi bạn đăng ký tài khoản của mình, trang web sẽ hiển thị một trang yêu cầu bạn nhập mật khẩu dùng một lần của mình. Để lấy OTP, bạn cần kiểm tra tài khoản email mà bạn đã nhập. Để trang đăng ký Amazon mở và sử dụng một tab hoặc trình duyệt riêng để kiểm tra email của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra email bằng điện thoại thông minh hoặc một ứng dụng khác, chẳng hạn như Outlook, Apple Mail, gmail.

Sau khi có mã OTP, bạn quay lại nhập vào ô yêu cầu trên trang đăng nhập, sau khi điền xong OTP là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản mới trên Amazon.

Cách tạo tài khoản Amazon Nhật

Cách đăng ký tài khoản Amazon Nhật cũng tương tự như Amazon Mỹ, do giao diện của các phiên bản là tương đương và các thao tác đăng ký  và tạo tài khoản mới cũng tương tự như nhau, bạn chỉ cần truy cập https://www.amazon.co.jp/ và thực hiện các thao tác tương tự như trên.

Nếu cảm thấy khó khăn khi sử dụng tiếng Nhật, hãy sử dụng sự trợ giúp của Google dịch hoặc nhờ bạn bè đăng ký giúp để quá trình đăng ký trở nên dễ dàng hơn.

Cách tạo tài khoản Amazon Đức

Cách đăng ký tài khoản mới trên Amazon Đức cũng tương tự như Amazon Mỹ. Do phần ngôn ngữ đăng nhập và tạo tài khoản mới trên Amazon có thể được lựa chọn để sử dụng bằng tiếng Anh nên trước khi đăng ký, bạn có thể chuyển phần ngôn ngữ thành tiếng Anh tại biểu tượng cờ góc trên cùng bên phải để dễ dàng thao tác. Quy trình tạo tài khoản tương đương như các bước tạo tài khoản Amazon Mỹ.

Đừng quên thêm thông tin chi tiết cho tài khoản Amazon Mỹ, Đức, Nhật của mình

Amazon
Thêm chi tiết và thông tin thanh toán trên tài khoản Amazon của bạn

Sau khi hoàn tất thông tin đăng nhập, bạn nên tùy chỉnh các thông tin chi tiết để bổ sung cho tài khoản Amazon của mình.

 Ngay sau khi tạo tài khoản, bạn có thể thêm phương thức thanh toán vào tài khoản của mình. Sử dụng các bước sau để nhập hoặc thêm khoản thanh toán mới vào tài khoản của bạn:

 • Đăng nhập tại https://www.amazon.com hoặc mở ứng dụng Amazon Shopping
 • Nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng có ba đường kẻ ngang (☰) ở góc trên bên trái.
 • Nhấp hoặc nhấn vào Your account
 • Nhấp hoặc nhấn vào Manage payment options..
 • Cuộn xuống và nhấp vào  Add card hoặc Add a payment method trên thiết bị di động.
 • Nhập tên trên thẻ và số thẻ.
 • Sử dụng menu thả xuống để nhập ngày hết hạn.
 • Nhấp hoặc nhấn Add your card

Cũng trong mục này, bạn có thể thêm địa chỉ để nhận hàng tại Mỹ, Nhật, Đức.

 • Nhấp vào  Add address hoặc Add a new address trên điện thoại di động.
 • Sử dụng biểu mẫu để nhập tên, địa chỉ đường phố, thành phố, tiểu bang, mã zip, số điện thoại, cũng như bất kỳ hướng dẫn giao hàng nào.
 • Nhấp hoặc nhấn vào nút màu vàng ghi chữ Add Address ở cuối biểu mẫu để hoàn thành địa chỉ mua hàng.

lien he dat hang giaonhan247

Sử dụng dịch mua mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa hộ Amazon cùng Giaonhan247

Để mua hàng tại Amazon Mỹ, Đức. Nhật điều kiện tiên quyết là bạn cần phải có địa chỉ tại và thẻ thanh toán quốc tế HIện nay Amazon tại Mỹ, Đức. Nhật  chỉ vận chuyển hàng nội địa và không nhận vận chuyển quốc tế. Sau khi mua được hàng tại Amazon Mỹ, Đức. Nhật , bạn cần phải sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ, Đức. Nhật  về Việt Nam.

Cách để đặt hàng như sau, bạn truy cập trang web Amazon Mỹ, Đức. Nhật tại địa chỉ được note ở trên, tìm kiếm các sản phẩm trong thanh tìm kiếm, đặt mua sản phẩm hoặc đấu thầu để mua được hàng với giá rẻ. Bạn có thể nhờ người thân tại Pháp đặt hàng hộ sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giaonhan247 để chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam. 

Ngoài tiền hàng mà bạn phải chi trả cho sản phẩm, bạn sẽ cần trả thêm một số chi phí như thuế VAT, thuế nhập khẩu và chi phí nhờ mua hộ từ Giaonhan247. 

Giaonhan247 sẽ tính toán chi phí cũng như cước vận chuyển để người mua nắm được trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo chi tiết dịch vụ mua hàng hóa Amazon của Giaonhan247 tại: https://www.giaonhan247.com/amazon 

Nhanh chóng đặt mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức với dịch vụ mua hộ hàng của Giaonhan247 ngay hôm nay

Để mua được những sản phẩm giá tốt, chính hãng, giá sale tại Amazon với mức giá rẻ, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại Amazon như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Amazon.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ, Anh, Nhật, Đức,… và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn qua Amazon với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn kinh doanh và nhập khẩu hàng chính hãng về Việt Nam mà chưa biết bắt đầu ra sao, hãy chọn ngay làm đối tác kinh doanh của Giaonhan247 để có thể được hỗ trợ mọi giai đoạn nhập hàng, đóng hàng và có thể được hưởng chiết khẩu lên đến 30%.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng, nhập về kinh doanh đảm bảo nhanh lời. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

prime-day-2024

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Mouser trang web
Mouser.com là web gì, 2 cách nào mua linh kiện trên Mouser?
trang web Texas Instruments
Texas Instruments là gì, làm sao để mua hàng trên Ti.com?
dich vu cham soc khach hang
Matches Fashion là gì? 2 cách order đồ từ MatchesFashion.com
cach-mua-hang-web-cocosa-uk
Cocosa UK là web gì? 2 cách mua đồ hiệu trên Cocosa dễ nhất

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

Mouser trang web
Mouser.com là web gì, 2 cách nào mua linh kiện trên Mouser?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
trang web Texas Instruments
Texas Instruments là gì, làm sao để mua hàng trên Ti.com?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
dich vu cham soc khach hang
Matches Fashion là gì? 2 cách order đồ từ MatchesFashion.com
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
cach-mua-hang-web-cocosa-uk
Cocosa UK là web gì? 2 cách mua đồ hiệu trên Cocosa dễ nhất
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
theresa cua hàng
Mytheresa.com là web gì, thời trang Mytheresa có uy tín?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
web secret sales
Secretsales.com là web gì uy tín không, làm sao mua hàng?
Dịch Vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024