Top 7 thẻ bài Charizard GX được mua nhiều nhất trên Amazon

Có thẻ Pokemon nào được tìm kiếm nhiều hơn thẻ bài Charizard không? Câu trả lời bình thường là không. Charizard với hình ảnh biểu tượng và sức mạnh vượt trội là một thẻ bài hiếm mà nhiều người chơi và sưu tầm thẻ bài Pokemon đều khao khát sở hữu. Trong bài viết này, hãy cùng Giaonhan247 khám phá danh sách các mẫu thẻ bài Charizard GX đang được nhiều người tìm kiếm và săn đón nhất trên sàn thương mại điện tử Amazon.

Charizard GX
Top 7 thẻ bài Charizard GX được mua nhiều nhất trên Amazon

Vì sao thẻ bài Charizard GX lại được săn đón?

Pokemon TCG đã tồn tại hơn hai thập kỷ và không có dấu hiệu chậm lại. Một phần quan trọng trong thành công liên tục của trò chơi thẻ bài là bản chất không ngừng phát triển của trò chơi, với các thẻ và cơ chế mới được giới thiệu thường xuyên để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Một trong những đổi mới phổ biến nhất gần đây là việc giới thiệu thẻ GX. Những Pokemon cực kỳ mạnh mẽ này đi kèm với các đòn tấn công GX độc đáo có thể xoay chuyển trận đấu ngay lập tức và do đó được các nhà sưu tập cũng như những người chơi cạnh tranh săn lùng ráo riết.

Charizard-GX được cho là thẻ GX mang tính biểu tượng nhất đang tồn tại, phần lớn nhờ vào vị thế là một trong sáu Quái vật bỏ túi ban đầu của Ash Ketchum từ thời xa xưa.

Thẻ Charizard đặc biệt này đã được phát hành như một phần thẻ pokemon tốt nhất GX Charizard của bộ đặc biệt kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại và nhanh chóng trở thành một mặt hàng được người hâm mộ cả trẻ và già đánh giá. Đó là lý do mà cực nhiều người săn đón dòng thẻ gx charizard.

Top thẻ bài Charizard GX mạnh nhất nhà sưu tầm nào cũng nên sở hữu

Khám phá danh sách một số dòng thẻ Charizard GX mạnh nhất để thêm ngay vào bộ sưu tập thẻ bài hiếm của bạn!

Thẻ bài Charizard GX FireRed/ LeafGreen EX

Rất khó để bạn có thể sở hữu được các mẫu thẻ bài Pokemon Charizard hiếm và có giá trị vì đơn giản là hầu hết những thẻ ở tình trạng tốt đã thuộc sở hữu của các nhà sưu tập thẻ bài. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể chạm tay vào một trong những thẻ bài Charizard đỉnh nhất.

Bạn có thể mua thẻ cũ Charizard từ bộ FireRed & LeafGreen với giá thị trường hiện tại là 300 đô la. Với thẻ bài này, bạn sẽ được sở hữu mức HP 170, khi thẻ bài này được sử dụng, nó có thể tấn công với 50 điểm thương tổn.

Thẻ bài Charizard GX – SM211 – Hidden Fates – Pokemon Black Star Promo – Ultra Rare Holo

Charizard GX – SM211 – Hidden Fates – Pokemon Black Star Promo – Ultra Rare Holo là một trong những thẻ bài dành cho người chơi hệ lửa, đây cũng được xem là lá bài hệ lửa tương đối mlạnh cho người mới bắt đầu.

Charizard GX – SM211 – Hidden Fates – Pokemon Black Star Promo – Ultra Rare Holo
Charizard GX – SM211 – Hidden Fates – Pokemon Black Star Promo – Ultra Rare Holo

Phiên bản nâng cấp này của Pokemon cổ điển rất đáng để cân nhắc, tự hào với chỉ số tấn công và HP cao. Nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt của Charizard-GX là chiêu thức đặc trưng của nó, Flare Blitz-GX. Đòn tấn công này gây sát thương lớn, đồng thời đốt cháy Pokemon đang hoạt động của đối thủ. Kết hợp với khả năng gõ Lửa, Charizard-GX có thể hạ gục cả những kẻ thù gan dạ nhất.

prime-day-2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một Pokemon mạnh mẽ và hủy diệt, thì không đâu khác ngoài Charizard-GX. Thẻ này chắc chắn sẽ thành công với cả người chơi bình thường và người chơi cạnh tranh.

Hiện tại bạn có thể mua thẻ bài Charizard GX này với giá khoảng hơn $20.

Thẻ bài Pokemon – Reshiram & Charizard Tag Team GX – 20/214 – Ultra Rare – Unbroken Bonds

Khi nói đến trận đấu Pokemon cổ điển, có rất ít đội mang tính biểu tượng hơn Reshiram và Charizard. Hai loại Pokemon thuộc dòng lửa với kích thước khổng lồ này đã được người hâm mộ yêu thích kể từ lần đầu tiên chúng ra mắt trong anime Pokemon và mức độ phổ biến của chúng chỉ tăng lên trong những năm kể từ đó.

Giờ đây, cuối cùng chúng cũng xuất hiện trong thẻ bài Pokemon với tư cách là Tag team-GX và đã sẵn sàng đối đầu với mọi người!

Reshiram & Charizard-GX là một Tag Team khổng lồ, có tổng cộng 250 HP giữa họ. Chúng cũng không chỉ lớn mà còn có những bước di chuyển phù hợp, với Blue Flare của Reshiram có thể gây sát thương lớn 130, và Flare Blitz của Charizard thậm chí còn ấn tượng hơn 160! Đòn tấn công G-Max Wildfire của chúng có thể gây ra một lượng sát thương được chọn ngẫu nhiên trong khoảng từ 100 đến 250, khiến nó trở nên hoàn hảo để hạ gục ngay cả những Pokemon mạnh nhất chỉ trong một đòn!

Giá của bộ này trên Amazon hiện đang rơi vào khoảng $27

Nhưng vẻ đẹp thực sự của Reshiram & Charizard-GX nằm ở đòn tấn công Tag Team GX của chúng, cho phép bạn gắn hai thẻ Năng lượng bất kỳ từ đống đồ bỏ đi vào Pokemon dự bị của bạn trong một lượt duy nhất!

Thẻ bài Charizard GX – 20/147 – Ultra Rare

Khi nói đến thương hiệu Pokémon nổi tiếng, có một vài sinh vật nổi bật hơn phần còn lại. Và Ultra Rare chắc chắn là một trong những nhân vật yêu thích của người hâm mộ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thẻ Charizard mới nhất, Charizard GX – 20/147 – Ultra Rare, đang nhận được rất nhiều sự chú ý và săn đón trên thị trường

Thẻ bài Pokemon – Reshiram & Charizard Tag Team GX – 20/147 – Ultra Rare – Unbroken Bonds
Thẻ bài Pokemon – Reshiram & Charizard Tag Team GX – 20/147 – Ultra Rare – Unbroken Bonds

Thẻ này là một phần của bản mở rộng Sun & Moon và có Pokémon hệ Lửa/Bay ở Giai đoạn 2. Để tiến hóa đến Charizard, trước tiên bạn phải bắt đầu với Charmander (từ giai đoạn Pokémon Cơ bản) và sau đó tiến hóa nó thành Charmeleon. Khi Charmeleon của bạn đạt cấp 36, cuối cùng nó có thể trở thành Charizard hùng mạnh mà tất cả chúng ta đều mong muốn có được.

Khi di chuyển, Thẻ bài Charizard GX – 20/147 – Ultra Rare có thể học được một số đòn tấn công mạnh mẽ. Ví dụ: nó có thể sử dụng “Burning Winds”, gây sát thương 50 điểm cho mỗi Pokémon của đối thủ có bất kỳ Năng lượng nào gắn liền với chúng. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó kịch tính hơn một chút, thì luôn có thể sử dụng “Flare Blitz GX”. Đòn tấn công này gây sát thương 250.

Thẻ bài Charizard-GX – SM60 – Full Art Promo – SM Black Star Promo

Thẻ bài Charizard-GX – SM60 – Full Art Promo – SM Black Star Promo được rất nhiều người săn đón dựa vào độ hiếm có của nó. Sức mạnh của thẻ bài này là HP 250. Charizard-GX – SM60 – Full Art Promo – SM Black Star Promo có thể sử dụng đòn Wing Attack 70, Crimson Storm 300 . Loại bỏ 10 thẻ của đối thủ khi được sử dụng.

Charizard-GX - SM60 - Full Art Promo - SM Black Star Promo
Thẻ bài Charizard-GX – SM60 – Full Art Promo – SM Black Star Promo

Dòng thẻ này được ưa chuộng không chỉ bởi độ hiếm của nó mà còn bởi thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Cùng với sức mạnh đi kèm, đây sẽ là thẻ bài không thể vắng mặt và làm nên chiến thắng của bạn trong mỗi trận đấu.

Hiện tại bạn có thể mua thẻ bài Charizard GX trên Amazon với giá từ $40.

Thẻ bài Charizard GX – SM195 – Detective Pikachu Promo Card – Holo FOIL – NM/M – 100% Guaranteed Authentic

 

Charizard GX - SM195 - Detective Pikachu Promo Card - Holo FOIL - NM/M - 100% Guaranteed Authentic
Charizard GX – SM195 – Detective Pikachu Promo Card – Holo FOIL – NM/M – 100% Guaranteed Authentic

Charizard GX – SM195 – Ultra Rare Promo là một lá bài trong bộ Pokemon Sun & Moon Promos. Đây là một chương trình khuyến mãi Pokemon. Thương hiệu Pokemon (Quái vật bỏ túi) bắt đầu trở lại vào năm 1996 dưới dạng trò chơi điện tử của Satoshi Tajiri và Game Freak. Kể từ đó, nó đã trở thành một TCG đẳng cấp thế giới, dòng đồ chơi, Manga trên tạp chí CoroCoro, phim ảnh và một bộ anime ăn khách.

Thẻ bài Charizard GX – SM195 – Ultra Rare Promo cung cấp mức HP lên tới 250, ranging destruction, steam artillery lên tới 200, dreadful flames GX 250. Khi được sử dụng, thẻ sẽ loại bỏ một Energy từ đối thủ của mình.

Thẻ này hiện đang được bán trên Amazon với giá từ $55.41.

Thẻ bài Pokemon Card Game/PK-SML-009 Charizard GX

 Pokemon Card Game/PK-SML-009 Charizard GX
Thẻ bài Pokemon Card Game/PK-SML-009 Charizard GX

Thẻ bài Pokemon Card Game/PK-SML-009 Charizard GX là một dòng thẻ bài có đầy đủ sức mạnh thuộc dòng lửa với giá thành rất phải chăng. Cũng tương tự như các dòng thẻ GX khác, Charizard GX là một lá bài cực hiếm cực mạnh từ bản mở rộng Sun & Moon. Khi sở hữu thẻ bài này, bạn sẽ được cung cấp HP 250, đòn tấn công gây sát thương đủ để hạ gục hầu hết Pokemon trong một đòn duy nhất này.

Hướng Dẫn Mua Thẻ Pokemon Tốt Nhất Gx Charizard

Giả sử bạn đang tìm kiếm các thẻ Pokémon GX Charizard tốt nhất, hãy lưu lại một số mẹo sau để săn được thẻ giá tốt với sức mạnh cao.

Đầu tiên, hãy tìm một thẻ có chỉ số tấn công và phòng thủ cao. Thứ hai, hãy tìm một chiếc thẻ có chi phí năng lượng thấp. Thứ ba, tìm kiếm một thẻ có khả năng chống lại các loại tấn công phổ biến như nước và cỏ. Cuối cùng, hãy kiểm tra tình phù hợp của thẻ để đảm bảo thẻ hợp pháp ở định dạng bạn đang chơi, nếu chỉ mua thẻ để sưu tầm thì bạn có thể thoải mái mua bất kỳ thẻ GX ở bất kỳ định dạng nào!

Cách săn thẻ bài Vmax mạnh nhất giá tốt

Hiện tại các loại thẻ game Pokemon vẫn đang sở hữu sức hút khó cưỡng trong cộng đồng người chơi. Các bộ bài GX trong bộ thẻ bài dù không có giá thành quá cao nhưng cũng không phải các thẻ bài dễ mua, đặc biệt là với các thẻ bài hiếm.

Để săn thẻ bài Charizard GX hoặc tìm các nơi bán thẻ Charizard GX uy tín, chính hãng với giá thẻ bài phù hợp, không bị độn giá cao, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ như Amazon (Tham khảo đường link mua TẠI ĐÂY), Ebay Nhật Bản, eBay Mỹ, Rakuten, Yahoo Auction Nhật,… để tham khảo và đấu giá về cho mình những thẻ bài Charizard GX mạnh nhất

Sau khi đã chọn được thẻ bài tại các địa chỉ uy tín, bạn có thể chủ động đặt hàng trên các trang web này, sau đó tự làm thủ tục chuyển hàng về nước. Trong trường hợp bạn muốn nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn, sau khi tự đặt hàng hoặc nhờ người thân đặt hàng tại nước ngoài, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của Giaonhan247. Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa cũng đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng hóa và chắc chắn hàng sẽ về tay bạn một cách nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, nếu băn khoăn về cách mua hàng từ nước ngoài, không biết cách đặt sản phẩm từ trang web chính hãng này hoặc gặp khó khăn trong việc vận chuyển, lấy hàng, thanh toán hàng nước ngoài về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Anh, Úc, Nhật,… của Giaonhan247

Ngoài ra, nếu bạn muốn kinh doanh và nhập khẩu hàng chính hãng về Việt Nam mà chưa biết bắt đầu ra sao, hãy chọn ngay làm đối tác kinh doanh của Giaonhan247 để có thể được hỗ trợ mọi giai đoạn nhập hàng, đóng hàng và có thể được hưởng chiết khẩu lên đến 30%.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

prime-day-2024

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

kmart
Top 39 website bán đồng hồ hiệu Australia Úc nổi tiếng nhất
giày The North Face
Top 5 giày The North Face chính hãng hợp leo núi trekking
Giày Salomon Speedcross 5
Top 5 giày chạy trail Salomon Pháp hợp để leo núi trekking
Merrell Moab 2 Vent Hiking Shoe
Top 4 giày thể thao leo núi Merrell cho nam nữ chính hãng Mỹ

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

kmart
Top 39 website bán đồng hồ hiệu Australia Úc nổi tiếng nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
Ashford lua dao
Ashford có lừa đảo không? 6 mẹo mua hàng tránh mọi rủi ro
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hang online tu nuoc ngoai co chiu thue khong
Mua hàng online nước ngoài có chịu thuế không, là 5 phí gì?
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu
Van phong amazon ha noi
Thực hư Amazon mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP.HCM?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
jr cigars
3 cách truy cập JRCigars.com mua xì gà chính hãng giá cực rẻ
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Van phong dai dien walmart tai viet nam
Làm rõ Walmart Mỹ có văn phòng đại diện tại Việt Nam không?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger
prime-day-2024