Pokémon VMAX là gì? 6 lý do thẻ bài Rillaboom VMAX gây sốt

Thế giới của những sinh vật huyền bí luôn sở hữu những sức hút khó cưỡng mà ít ai có thể bỏ qua. Với Pokemon, những nhân vật bước ra từ trò chơi điện tử dễ dàng trở thành tâm điểm cho những người yêu thích cốt truyện và tính cách nhân vật. Không chỉ sở hữu cá tính khác lạ, các nhân vật trong Pokemon còn sở hữu nhiều năng lực cuốn hút. Trong game thẻ bài, để trở thành người thắng cuộc, người chơi không thể không sở hữu những nhân vật này. Một trong số đó là Rillaboom Vmax, trong bài viết này, cùng tìm hiểu sâu hơn về nhân vật này nhé!

Rillaboom VMAX
Review thẻ bài Rillaboom VMAX có gì đặc biệt mà gây sốt?

Pokémon VMAX là gì?

Pokémon VMAX là một loại thẻ Rule Box Pokémon đại diện cho Pokémon Dynamax và Gigantamax.

Sức mạnh Dynamax được tìm thấy trong các trò chơi Sword & Shield có khả năng tăng Pokémon lên kích thước khổng lồ và giúp chúng tăng sức mạnh ở kích thước tương tự để đối đầu với Pokémon mạnh nhất trong khu vực. Để phù hợp với điều này, game thẻ bài đã giới thiệu 2 loại thẻ bài là Pokémon V và Pokémon VMAX.

Pokémon V là Pokémon Rule Box có đòn tấn công khá mạnh, nhưng sẽ cho đối thủ của bạn hai Prizea – Phần thưởng nếu chúng bị hạ gục. Bạn cũng có thể tiến hóa Pokémon V thành Pokémon VMAX, có lượng HP khổng lồ và ngưỡng sát thương cao, nhưng sẽ mất ba Prizes – phần thưởng nếu đối thủ của bạn hạ gục chúng.

Pokémon VMAX mạnh đến mức thể thức cạnh tranh tập trung vào việc chơi một Pokémon VMAX đơn lẻ như một loại “quái vật trùm” mà đối thủ của bạn phải vượt qua để có hy vọng chiến thắng trong trò chơi. 

Các thẻ của Pokémon VMAX tự hào có HP trên 300 và gây sát thương khoảng 150 đến 300 chỉ bằng một cú vung kiếm, vì vậy Pokémon duy nhất thực sự có thể chiến đấu với chúng là các Pokémon VMAX khác.

Những thẻ này là thẻ hiếm nhất trong bất kỳ gói tăng cường nào của thời Sword & Shield, đặc biệt là khi TPCi giới thiệu các phiên bản nghệ thuật thay thế của những Pokémon VMAX này để người chơi và người sưu tập có thể tập trung vào việc tìm kiếm phiên bản tốt nhất tuyệt đối của những Pokémon mạnh mẽ này.

Rillaboom Vmax là một trong những thẻ bài nằm trong bộ Pokémon VMAX này!

Đánh giá thẻ bài Rillaboom Vmax chi tiết từ A đến Z

Mỗi nhân vật trong bộ thẻ bài VMAX đều sở hữu những sức mạnh khác nhau, trong số đó Rillaboom Vmax là một trong những thẻ bài đặc biệt nhất. Vậy thẻ bài này đặc biệt ở đâu, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Rillaboom Vmax
Đánh giá thẻ bài Rillaboom Vmax chi tiết từ A đến Z

Ngoại hình Rillaboom Pokemon

Rillaboom là một Pokémon hai chân giống khỉ đột. Cơ thể của nó chủ yếu bao gồm các sắc thái của màu nâu: nâu nhạt, nâu vàng trên trán, ngực, bụng và tứ chi; màu nâu sẫm trên mũi và đôi tai hình tam giác, màu nâu giống như bùn trên phần còn lại của cơ thể, bao gồm cả cánh tay và chân dày của nó. Miệng, chóp mũi và tròng đen của nó có màu cam, màng cứng có màu trắng. 

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Mỗi cánh tay trên của nó đều có những vết rám nắng giống như nơ hoặc con bướm, và nhân vật có hai vết rám nắng hình kim cương chạy dọc sống lưng. Ở hai bên hông của nhân vật có các dải trang sức màu xanh lá cây giống như thắt lưng bao gồm bốn chiếc lá liên tiếp. Trên mỗi cổ tay, Rillaboom có ​​những chiếc còng giống như những chiếc vương miện bằng lá, với các đỉnh của chiếc vương miện hướng về phía tay của nó.

Sức mạnh và khả năng tham chiến

Rillaboom luôn mang theo chiếc trống đặc trưng của mình trên lưng và kéo ra khi tham chiến. Chiếc trống trầm này được làm từ một gốc cây, tạo thành cả hai chân của trống trầm cũng như các âm trung và cao. Rillaboom cũng mang hai chiếc dùi trống trong còng và lấy chúng ra để đánh trống.

Bằng cách đánh trống, Rillaboom có ​​thể khai thác sức mạnh của gốc cây đặc biệt của nó. Rễ cây theo hướng trống trận của nó. Trong một đội quân của Rillaboom, người có kỹ thuật đánh trống giỏi nhất là người dẫn đầu. 

Rillaboom có ​​tính cách tốt bụng và coi trọng sự hài hòa trong nhóm của mình. Nhân vật này rất nhạy cảm với những bất hòa có thể đe dọa đến sự hòa hợp của nhóm, vì vậy nó luôn theo dõi chặt chẽ những hành động có thể gây ảnh hưởng đến nhom Do ý thức đoàn kết mạnh mẽ, nhân vật này sẽ quyết liệt bảo vệ các đồng minh của mình khỏi mọi rắc rối. 

Nguồn gốc thẻ Rillaboom Vmax

Thẻ này được đưa vào bản mở rộng Fusion Strike. Tại Nhật Bản, nó được phát hành dưới dạng thẻ Promotion SP và có sẵn trong giai đoạn thứ hai của Single Strike and Rapid Strike Start Dash Campaign.

Trong giai đoạn đầu tiên,khi khách hàng mua bộ Rapid Strike Master sẽ nhận được Gói Thẻ Khuyến mãi chứa thẻ khuyến mãi Rillaboom V và vé đổi thưởng Rapid Strike. 

Rillaboom Vmax
Nguồn gốc thẻ Rillaboom Vmax

 Bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 năm 2021, khách hàng chỉ có thể sở hữu thẻ 

Rillaboom Vmax bằng cách đổi tại các cửa hàng tham gia để lấy Gói Thẻ khuyến mại khác có chứa bản sao của thẻ này khi thực hiện giao dịch mua đủ điều kiện. 

Bạn đầu để có cơ hội đổi thẻ, khách hàng phải đổi 10 gói tăng cường Peerless Fighters. Sau khi nhu cầu mua loại thẻ này tăng cao đột biến, nhà bán hàng đã cập nhật cho bất kỳ giao dịch mua TCG nào trị giá 1.650 yên sau thông báo trên Trang web dành cho người huấn luyện trò chơi bài Pokémon vào ngày 12 tháng 3.

Giai đoạn thứ hai được ấn định kết thúc vào ngày 14 tháng 5, 2021 nhưng đã được gia hạn đến ngày 30 tháng 6 sau khi cập nhật. Bản in tiếng Nhật có logo chiến dịch ở cạnh phải của thẻ.

Hiện giờ, để sở hữu Rillaboom Vmax, bạn sẽ cần phải đổi hoặc mua lại thẻ từ tay những người chơi khác.

Sức mạnh của thẻ bài Rillaboom Vmax

Rillaboom Vmax là một Pokémon hệ Cỏ thuộc bản mở rộng Rebel Clash có lượng HP đáng kể là 330 và khá nhanh với các hiệu ứng độc đáo thường có thể được liên kết với Pokémon thuộc hệ Lửa. Khả năng chính của Rillaboom Vmax  là Scratch, gây sát thương 50 điểm, nhưng chỉ tốn một thẻ năng lượng thuộc bất kỳ loại nào.

Khả năng phụ của Rillaboom Vmax là Max Beating có lực sát thương cơ bản là 130 nhưng cũng cho phép người chơi loại bỏ tối đa ba thẻ Grass-energy từ Rillabloom và gây thêm 50 sát thương cho mỗi thẻ bị loại bỏ. Do đó, với toàn bộ sức mạnh, Rillabloom VMAX có thể gây ra 280 sát thương khổng lồ.

Các phiên bản thẻ bài Rillaboom Vmax

Rillaboom Vmax là một thẻ bài khá hiếm và cũng có nhiều phiên bản khác nhau. Ngoài phiên bản gốc có màu sắc thường, bạn cũng có thể bắt gặp phiên bản thẻ màu phối theo 7 màu cồng vồng sặc sỡ, phiên bản có viền kim tuyến bạc khá độc đáo trên thị trường.

Giá thành thẻ bài Rillaboom Vmax

Là một thẻ bài độc đáo nhưng may mắn là Rillaboom Vmax không phải là một thẻ bài có giá thành quá đắt. Giá thành một số loại thẻ bài trên Amazon có giá như sau:

Cách mua thẻ bài Rillaboom Vmax

Hiện tại, có rất nhiều cách để bạn mua được thẻ bài Rillaboom Vmax, cách đầu tiên là tìm và đặt thẻ bài trên một số sàn thương mại điện tử như Amazon (tham khảo đường link mua TẠI ĐÂY ) hoặc đấu giá thẻ bài trên Yahoo Auction, Rakuten hoặc eBay.

Nếu không biết cách chủ động đặt hàng trên những trang web này, bạn có thể chủ động đặt hàng trên các trang web này, sau đó tự làm thủ tục chuyển hàng về nước. Trong trường hợp bạn muốn nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn, sau khi tự đặt hàng hoặc nhờ người thân đặt hàng tại nước ngoài, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của Giaonhan247. Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa cũng đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng hóa và chắc chắn hàng sẽ về tay bạn một cách nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, nếu băn khoăn về cách mua hàng từ nước ngoài, không biết cách đặt sản phẩm từ trang web chính hãng này hoặc gặp khó khăn trong việc vận chuyển, lấy hàng, thanh toán hàng nước ngoài về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của Giaonhan247.

lien he dat hang giaonhan247

Săn thẻ bài chính hãng với sự hỗ trợ của Giaonhan247

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn thông tin về thẻ bài Rillaboom VMAX. Hãy chuẩn bị sẵn sàng về tài chính và tìm kiếm các trang web phù hợp để mua thẻ bài mình mong muốn!

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay những thẻ bài Pokemon Vmax mạnh nhất này tại Giaonhan247 nhé!

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

card Nivida GTX chất lượng cao
So sánh card GTX 1050 và 1050Ti (4GB) cũ về hiệu năng và giá
series16
GTX 1660, 1660Ti và 1660 Super (6GB) cũ, loại nào tốt hơn?
next time 75
Đánh giá kit bàn phím cơ Next time 75 có gì mà hot đến vậy?
Máy hút sữa Elvie
Review máy hút sữa không dây Elvie của Mỹ, tốt như lời đồn?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

card Nivida GTX chất lượng cao
So sánh card GTX 1050 và 1050Ti (4GB) cũ về hiệu năng và giá
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
series16
GTX 1660, 1660Ti và 1660 Super (6GB) cũ, loại nào tốt hơn?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
next time 75
Đánh giá kit bàn phím cơ Next time 75 có gì mà hot đến vậy?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
Máy hút sữa Elvie
Review máy hút sữa không dây Elvie của Mỹ, tốt như lời đồn?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thực phẩm, đồ dùng cho mẹ & bé, Mua đồ dùng cho bé
nvidia
Có nên mua GTX 1060, 1060Ti, 1060 Super cũ, mua 3GB hay 6GB?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua máy tính & phụ kiện, Mua phụ kiện máy tính
bình sữa Kamidi
Top 4 bình sữa Kamidi chính hãng tốt nhất nhiều mẹ tin dùng
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thực phẩm, đồ dùng cho mẹ & bé, Mua đồ dùng cho bé
Mua hộShip hộZaloMessenger
khong-dien-security-code-ship-hang-amazon